Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Đăng bởi: huong  - 03/11/2018 - 525 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù hiện tại các nhà quản lý tài sản crypto đang cố gắng để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà quản lý Hoa Kỳ nhưng Reggie Browne - người được Forbes đặt biệt danh là “Bố già của ETF” vì tầm ảnh hưởng của ông trên thị trường trị giá 4.7 nghìn tỷ USD - lại có những nghi ngờ và nói rằng nó sẽ không xảy ra trong thời gian sớm.


 

Có thể bạn quan tâm:

Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Được thành lập vào năm 1945, Cantor Fitzgerald (nơi ‘bố già’ Reggie Browne làm giám đốc quản lý cấp cao và đứng đầu giao dịch ETF) tập trung vào vốn chủ sở hữu thể chế, doanh số thu nhập cố định và giao dịch. Công ty này có hơn 5.000 khách hàng là các tổ chức thuộc các lĩnh vực như ngân hàng đầu tư, môi giới chính và bất động sản thương mại.

Phát biểu trong Hội nghị Chất lượng Thị trường Tài chính tại Đại học Georgetown ở Washington DC, Browne cho biết Bitcoin ETF sẽ chỉ được chấp thuận sau khi ngành này phát triển được một khung pháp lý mạnh mẽ. Nói về tình trạng hiện tại của Bitcoin ETF, Browne nói:

“Rất khó khăn cho [ủy ban chứng khoán và giao dịch (sec)] để đưa ra một sự chấp thuận tích cực vì họ không có đủ dữ liệu…”

Trước đó ngày hôm nay, CEO của công ty quản lý đầu tư BlackRock Larry Fink cho rằng sự độc lập và tính ẩn danh trong giao dịch tiền mã hóa vẫn là rào cản đối với sự chấp thuận của ETF.

Sau một số công bố từ chối các ứng dụng Bitcoin ETF của SEC, CEO Bill Barhydt của SEC đã gợi ý rằng lý do khiến họ từ chối ETF crypto là vì ngành công nghiệp crypto không phù hợp với khuôn mẫu người nộp đơn. Đặc biệt, SEC đã từ chối các ứng dụng ETF bởi vì “những người đang làm các ứng dụng không phù hợp với khuôn mẫu của SEC.”

Vào tháng 8, SEC tạm thời từ chối chín đơn đăng ký và giao dịch các BTC ETF khác nhau từ ba công ty, bao gồm ProShares, Direxion và GraniteShares. Cơ quan điều chỉnh trước đó đã từ chối Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss. SEC sau đó đưa lý do cho sự từ chối của họ bằng cách nói rằng “hồ sơ trước của Ủy ban không ủng hộ một kết luận như vậy.”

Bạn đang xem: Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain