Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Đăng bởi: huong  - 03/11/2018 - 276 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù hiện tại các nhà quản lý tài sản crypto đang cố gắng để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà quản lý Hoa Kỳ nhưng Reggie Browne - người được Forbes đặt biệt danh là “Bố già của ETF” vì tầm ảnh hưởng của ông trên thị trường trị giá 4.7 nghìn tỷ USD - lại có những nghi ngờ và nói rằng nó sẽ không xảy ra trong thời gian sớm.


 

Có thể bạn quan tâm:

Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Được thành lập vào năm 1945, Cantor Fitzgerald (nơi ‘bố già’ Reggie Browne làm giám đốc quản lý cấp cao và đứng đầu giao dịch ETF) tập trung vào vốn chủ sở hữu thể chế, doanh số thu nhập cố định và giao dịch. Công ty này có hơn 5.000 khách hàng là các tổ chức thuộc các lĩnh vực như ngân hàng đầu tư, môi giới chính và bất động sản thương mại.

Phát biểu trong Hội nghị Chất lượng Thị trường Tài chính tại Đại học Georgetown ở Washington DC, Browne cho biết Bitcoin ETF sẽ chỉ được chấp thuận sau khi ngành này phát triển được một khung pháp lý mạnh mẽ. Nói về tình trạng hiện tại của Bitcoin ETF, Browne nói:

“Rất khó khăn cho [ủy ban chứng khoán và giao dịch (sec)] để đưa ra một sự chấp thuận tích cực vì họ không có đủ dữ liệu…”

Trước đó ngày hôm nay, CEO của công ty quản lý đầu tư BlackRock Larry Fink cho rằng sự độc lập và tính ẩn danh trong giao dịch tiền mã hóa vẫn là rào cản đối với sự chấp thuận của ETF.

Sau một số công bố từ chối các ứng dụng Bitcoin ETF của SEC, CEO Bill Barhydt của SEC đã gợi ý rằng lý do khiến họ từ chối ETF crypto là vì ngành công nghiệp crypto không phù hợp với khuôn mẫu người nộp đơn. Đặc biệt, SEC đã từ chối các ứng dụng ETF bởi vì “những người đang làm các ứng dụng không phù hợp với khuôn mẫu của SEC.”

Vào tháng 8, SEC tạm thời từ chối chín đơn đăng ký và giao dịch các BTC ETF khác nhau từ ba công ty, bao gồm ProShares, Direxion và GraniteShares. Cơ quan điều chỉnh trước đó đã từ chối Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss. SEC sau đó đưa lý do cho sự từ chối của họ bằng cách nói rằng “hồ sơ trước của Ủy ban không ủng hộ một kết luận như vậy.”

Bạn đang xem: Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Vốn hóa bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 100 tỉ USD trong gần 13 tháng


Trong bối cảnh bán tháo trên thị trường tiền mã hóa bắt đầu hôm thứ Tư, giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 100 tỉ USD vào thứ Năm (15/11), mức thấp nhất kể từ tháng 10/2017.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vốn hóa bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 100 tỉ USD trong gần 13 tháng

Vào lúc 4h54 GMT, tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa là 183,1 tỉ USD, giảm hơn 76% so với mức cao của nó trước đó vào năm 2018, theo Coinmarketcap.com. Động thái này xuất hiện sau một đợt bán tháo lớn trong các thị trường tiền mã hóa hôm thứ Tư, tiếp tục diễn ra vào thứ Năm tại châu Á.

Người sáng lập và CEO của Quỹ Tài sản số BKCM, Brian Kelly đã nói trong mục “Fast Money” của CNBC vào ngày thứ Tư rằng sự sụt giảm mạnh là điều diễn ra với bitcoin cash, đồng tiền được tách ra vào tháng 8/2017 từ bitcoin thông thường với mục tiêu có thể xử lý nhiều giao dịch hơn.

Một chuyên gia quản lí quỹ tiền mã hóa cho biết bitcoin cash giúp cho việc nâng cấp phần mềm hiệu quả. “Khi bạn nâng cấp phần mềm, mọi người thường đồng ý. Nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý.”

Vào lúc 4h51 GMT, bitcoin đứng ở mức 5.507,58 USD, theo Coindesk. Bitcoin đã được giao dịch thoải mái xung quanh phạm vi 6.400 USD trong vài tháng qua, một sự tương phản hoàn toàn từ sự biến động trong năm của nó.

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của XRP và Ether của Ripple đã trở thành đồng tiền lớn thứ hai trong số các loại tiền kỹ thuật số.

Có vẻ như đây lần thứ hai, hai đồng tiền mã hóa đã giao dịch gần cùng mức, mặc dù rất khó để khẳng định chính xác vốn hóa thị trường lịch sử của hầu hết các đồng tiền mã hóa.

Vào lúc 4h52 GMT, vốn hóa thị trường của XRP là 18,3 tỉ USD và Ether là 18,1 tỉ USD, theo số liệu từ Coinmarketcap.com. Dữ liệu từ Coindesk cũng cho thấy XRP có vốn hóa thị trường cao hơn 18,05 tỷ USD, so với 17,81 tỷ USD của Ether.

Giá trị vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã giảm 15 tỷ USD trong 24 giờ ngày thứ Tư, theo CoinMarketCap.com.

Bạn đang xem: Vốn hóa bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 100 tỉ USD trong gần 13 tháng Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Kinh tế & Tiêu dùng

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ