Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Đăng bởi: huong  - 03/11/2018 - 494 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù hiện tại các nhà quản lý tài sản crypto đang cố gắng để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà quản lý Hoa Kỳ nhưng Reggie Browne - người được Forbes đặt biệt danh là “Bố già của ETF” vì tầm ảnh hưởng của ông trên thị trường trị giá 4.7 nghìn tỷ USD - lại có những nghi ngờ và nói rằng nó sẽ không xảy ra trong thời gian sớm.


 

Có thể bạn quan tâm:

Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Được thành lập vào năm 1945, Cantor Fitzgerald (nơi ‘bố già’ Reggie Browne làm giám đốc quản lý cấp cao và đứng đầu giao dịch ETF) tập trung vào vốn chủ sở hữu thể chế, doanh số thu nhập cố định và giao dịch. Công ty này có hơn 5.000 khách hàng là các tổ chức thuộc các lĩnh vực như ngân hàng đầu tư, môi giới chính và bất động sản thương mại.

Phát biểu trong Hội nghị Chất lượng Thị trường Tài chính tại Đại học Georgetown ở Washington DC, Browne cho biết Bitcoin ETF sẽ chỉ được chấp thuận sau khi ngành này phát triển được một khung pháp lý mạnh mẽ. Nói về tình trạng hiện tại của Bitcoin ETF, Browne nói:

“Rất khó khăn cho [ủy ban chứng khoán và giao dịch (sec)] để đưa ra một sự chấp thuận tích cực vì họ không có đủ dữ liệu…”

Trước đó ngày hôm nay, CEO của công ty quản lý đầu tư BlackRock Larry Fink cho rằng sự độc lập và tính ẩn danh trong giao dịch tiền mã hóa vẫn là rào cản đối với sự chấp thuận của ETF.

Sau một số công bố từ chối các ứng dụng Bitcoin ETF của SEC, CEO Bill Barhydt của SEC đã gợi ý rằng lý do khiến họ từ chối ETF crypto là vì ngành công nghiệp crypto không phù hợp với khuôn mẫu người nộp đơn. Đặc biệt, SEC đã từ chối các ứng dụng ETF bởi vì “những người đang làm các ứng dụng không phù hợp với khuôn mẫu của SEC.”

Vào tháng 8, SEC tạm thời từ chối chín đơn đăng ký và giao dịch các BTC ETF khác nhau từ ba công ty, bao gồm ProShares, Direxion và GraniteShares. Cơ quan điều chỉnh trước đó đã từ chối Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss. SEC sau đó đưa lý do cho sự từ chối của họ bằng cách nói rằng “hồ sơ trước của Ủy ban không ủng hộ một kết luận như vậy.”

Bạn đang xem: Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain