Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Đăng bởi: huong  - 03/11/2018 - 384 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù hiện tại các nhà quản lý tài sản crypto đang cố gắng để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà quản lý Hoa Kỳ nhưng Reggie Browne - người được Forbes đặt biệt danh là “Bố già của ETF” vì tầm ảnh hưởng của ông trên thị trường trị giá 4.7 nghìn tỷ USD - lại có những nghi ngờ và nói rằng nó sẽ không xảy ra trong thời gian sớm.


 

Có thể bạn quan tâm:

Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Được thành lập vào năm 1945, Cantor Fitzgerald (nơi ‘bố già’ Reggie Browne làm giám đốc quản lý cấp cao và đứng đầu giao dịch ETF) tập trung vào vốn chủ sở hữu thể chế, doanh số thu nhập cố định và giao dịch. Công ty này có hơn 5.000 khách hàng là các tổ chức thuộc các lĩnh vực như ngân hàng đầu tư, môi giới chính và bất động sản thương mại.

Phát biểu trong Hội nghị Chất lượng Thị trường Tài chính tại Đại học Georgetown ở Washington DC, Browne cho biết Bitcoin ETF sẽ chỉ được chấp thuận sau khi ngành này phát triển được một khung pháp lý mạnh mẽ. Nói về tình trạng hiện tại của Bitcoin ETF, Browne nói:

“Rất khó khăn cho [ủy ban chứng khoán và giao dịch (sec)] để đưa ra một sự chấp thuận tích cực vì họ không có đủ dữ liệu…”

Trước đó ngày hôm nay, CEO của công ty quản lý đầu tư BlackRock Larry Fink cho rằng sự độc lập và tính ẩn danh trong giao dịch tiền mã hóa vẫn là rào cản đối với sự chấp thuận của ETF.

Sau một số công bố từ chối các ứng dụng Bitcoin ETF của SEC, CEO Bill Barhydt của SEC đã gợi ý rằng lý do khiến họ từ chối ETF crypto là vì ngành công nghiệp crypto không phù hợp với khuôn mẫu người nộp đơn. Đặc biệt, SEC đã từ chối các ứng dụng ETF bởi vì “những người đang làm các ứng dụng không phù hợp với khuôn mẫu của SEC.”

Vào tháng 8, SEC tạm thời từ chối chín đơn đăng ký và giao dịch các BTC ETF khác nhau từ ba công ty, bao gồm ProShares, Direxion và GraniteShares. Cơ quan điều chỉnh trước đó đã từ chối Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss. SEC sau đó đưa lý do cho sự từ chối của họ bằng cách nói rằng “hồ sơ trước của Ủy ban không ủng hộ một kết luận như vậy.”

Bạn đang xem: Các nhà quản lý sẽ không sớm chấp thuận một Bitcoin ETF dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ