Gửi bài viết tới BigCoin

Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 212 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian phát triển rực rỡ  trên thị trường quốc tế thì năm nay , một năm cực kỳ biến động và khó khăn khiến thị trường crypto đứng  ngồi không yên do những lo sợ về một cuộc đàn áp từ các cơ quan quản lý và lo ngại rằng họ đang ở trong một bong bóng đầu cơ đang giảm sút. Chính vì lý do đó các quỹ đầu cơ vào thị trường crypto đã lao dốc xuống gần 30% vào hồi tháng ba.

 

Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3

 Các qu đu cơ vào th trường crypto đã lao dc xung gn 30% vào hi tháng ba do lo s v mt cuc đàn áp t các cơ quan qun lý và lo ngi rng h đang trong mt bong bóng đu cơ đang gim sút.

 Qu đu cơ vào th trường crypto gim xung gn 30%

Theo Reuters báo cáo, trích dẫn một chỉ số mới được đưa ra bởi nhà cung cấp dữ liệu BarclayHedge: vào hồi tháng 3, các quỹ đầu cơ vào  Crypto đã giảm 29,2% trong bối cảnh tình trạng sụt giảm đang diễn ra do sự gia tăng kiểm soát của các nhà quản lý toàn cầu về các loại tài sản mã hóa,.

Chỉ số năng động của thương nhân Crypto  tại Barclay đã  giảm 43,1% trong năm nay, sau ba tháng liên tiếp thua lỗ, BarclayHedge cho biết. 

Chỉ số  năng động của các nhà đầu tư Crypto của Barclay, bắt đầu năm 2018, là một chỉ số bình quân bằng nhau của lợi nhuận hàng tháng của 19 quỹ kinh doanh bitcoin và các tiền mã hóa khác.

tiền mã hóa Bitcoin bay hơi đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 20.000 đô la Mỹ vào tháng 12 năm 2017 và từ đó đã giảm xuống còn 5.920 đô la Mỹ. Hôm thứ Tư, nó đã tăng 4,2% trong ngày với giá 8.232 USD trên nền tảng BitStamp.

Đặc biệt, thị trường crypto đã bị ảnh hưởng  sâu sắc trong năm nay do lo sợ về một cuộc đàn áp từ các cơ quan quản lý và lo ngại rằng họ đang ở trong một bong bóng đầu cơ đang giảm sút.

Ông Sol Waksman, chủ tịch và là người sáng lập của BarclayHedge cho biết: "Các nhà đầu tư  crypto có ý kiến riêng  ​​của họ, nhưng không ai thực sự biết đó là một bong bóng hay một sự điều chỉnh".

Ngoài những báo cáo từ BarclayHedge thì từ công cụ theo dõi dữ liệu tài chính Autonomous NEXT cũng xác nhận xu hướng giảm mạnh của thị tường crypto trong thời gian vừa qua.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa, cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo! Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

"Đã có sự sụt giảm trong số tiền thu được từ  hình thức huy động vốn ban đầu ICO mà chúng tôi theo dõi ( 1 triệu USD trở lên), với sự sụt giảm trong tháng 2 và một đợt mua bán nhỏ vào tháng 3 về huy động vốn", Autonomous NEXT cho biết trong một báo cáo cũng công bố tuần này.

ICOs là một cơ chế gây quỹ, trong đó các công ty mới thành lập tạo tiền tệ hoặc các mã thông báo và bán cho các nhà đầu tư.

"Cũng có một sự suy giảm về mặt ICOs bắt đầu từ tháng 3. Vì vậy, có vẻ như phần tài trợ cho đám đông công cộng trong phương trình thực sự trở nên chậm hơn, trông giống như mùa hè năm ngoái, chứ không phải sự điên cuồng của mùa thu / mùa đông ", Autonomous NEXT tại London nói.

Số lượng quỹ mới trong công cụ theo dõi quỹ crypto của công ty cũng tăng lên một cách khiêm tốn vào năm 2018.

 Hơn nữa Autonomous NEXT nói rằng họ đang theo dõi 251 quỹ crypto.

"Con số này không tăng nhanh như chúng tôi mong đợi - một phần vì đó là một môi trường khó khăn hơn để nâng cao, và một phần vì những người ít nói về những gì họ đang làm", công ty cho biết.

 Crypto khi đng tăng 133,000,000 USD

Theo bitcoin vietnam Tại New York, một sự  khởi đầu của ba sinh viên tốt nghiệp Đại học Princeton về một khoản tiền ký quỹ mới đã thu được 133 triệu đô la Mỹ từ một loạt các nhà đầu tư lớn trong một vị trí riêng lẻ, giám đốc điều hành Intangible Labs và đồng sáng lập Nader Al-Naji cho biết hôm thứ Tư.

 Intangible Labs là người tạo ra cơ sở, một loại tiền tệ kỹ thuật số nhằm duy trì một mức giá ổn định và có thể sử dụng được trên khắp thế giới.

Các nhà đầu tư của công ty bao gồm Bain Capital Ventures, công ty liên doanh GV của Google, công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, và Tổ chức Lightspeed Foundation Capital, Al-Naji nói.

Bên cạnh đó, ông Stan Druckenmiller, tỷ phú  nhà quản lý của quỹ đầu cơ  và cựu Thống đốc Dự trữ Liên bang Kevin Warsh cũng đầu tư vào công ty.

Ông Al Naji nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn rằng mã thông báo mới này được xây dựng trên cơ sở ethereum blockchain và có một cơ chế tích hợp để kiểm soát nguồn cung cấp của chính mình để giữ giá ổn định.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ