Gửi bài viết tới BigCoin

Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian phát triển rực rỡ  trên thị trường quốc tế thì năm nay , một năm cực kỳ biến động và khó khăn khiến thị trường crypto đứng  ngồi không yên do những lo sợ về một cuộc đàn áp từ các cơ quan quản lý và lo ngại rằng họ đang ở trong một bong bóng đầu cơ đang giảm sút. Chính vì lý do đó các quỹ đầu cơ vào thị trường crypto đã lao dốc xuống gần 30% vào hồi tháng ba.

 

Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3

 Các qu đu cơ vào th trường crypto đã lao dc xung gn 30% vào hi tháng ba do lo s v mt cuc đàn áp t các cơ quan qun lý và lo ngi rng h đang trong mt bong bóng đu cơ đang gim sút.

 Qu đu cơ vào th trường crypto gim xung gn 30%

Theo Reuters báo cáo, trích dẫn một chỉ số mới được đưa ra bởi nhà cung cấp dữ liệu BarclayHedge: vào hồi tháng 3, các quỹ đầu cơ vào  Crypto đã giảm 29,2% trong bối cảnh tình trạng sụt giảm đang diễn ra do sự gia tăng kiểm soát của các nhà quản lý toàn cầu về các loại tài sản mã hóa,.

Chỉ số năng động của thương nhân Crypto  tại Barclay đã  giảm 43,1% trong năm nay, sau ba tháng liên tiếp thua lỗ, BarclayHedge cho biết. 

Chỉ số  năng động của các nhà đầu tư Crypto của Barclay, bắt đầu năm 2018, là một chỉ số bình quân bằng nhau của lợi nhuận hàng tháng của 19 quỹ kinh doanh bitcoin và các tiền mã hóa khác.

tiền mã hóa Bitcoin bay hơi đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 20.000 đô la Mỹ vào tháng 12 năm 2017 và từ đó đã giảm xuống còn 5.920 đô la Mỹ. Hôm thứ Tư, nó đã tăng 4,2% trong ngày với giá 8.232 USD trên nền tảng BitStamp.

Đặc biệt, thị trường crypto đã bị ảnh hưởng  sâu sắc trong năm nay do lo sợ về một cuộc đàn áp từ các cơ quan quản lý và lo ngại rằng họ đang ở trong một bong bóng đầu cơ đang giảm sút.

Ông Sol Waksman, chủ tịch và là người sáng lập của BarclayHedge cho biết: "Các nhà đầu tư  crypto có ý kiến riêng  ​​của họ, nhưng không ai thực sự biết đó là một bong bóng hay một sự điều chỉnh".

Ngoài những báo cáo từ BarclayHedge thì từ công cụ theo dõi dữ liệu tài chính Autonomous NEXT cũng xác nhận xu hướng giảm mạnh của thị tường crypto trong thời gian vừa qua.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa, cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo! Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

"Đã có sự sụt giảm trong số tiền thu được từ  hình thức huy động vốn ban đầu ICO mà chúng tôi theo dõi ( 1 triệu USD trở lên), với sự sụt giảm trong tháng 2 và một đợt mua bán nhỏ vào tháng 3 về huy động vốn", Autonomous NEXT cho biết trong một báo cáo cũng công bố tuần này.

ICOs là một cơ chế gây quỹ, trong đó các công ty mới thành lập tạo tiền tệ hoặc các mã thông báo và bán cho các nhà đầu tư.

"Cũng có một sự suy giảm về mặt ICOs bắt đầu từ tháng 3. Vì vậy, có vẻ như phần tài trợ cho đám đông công cộng trong phương trình thực sự trở nên chậm hơn, trông giống như mùa hè năm ngoái, chứ không phải sự điên cuồng của mùa thu / mùa đông ", Autonomous NEXT tại London nói.

Số lượng quỹ mới trong công cụ theo dõi quỹ crypto của công ty cũng tăng lên một cách khiêm tốn vào năm 2018.

 Hơn nữa Autonomous NEXT nói rằng họ đang theo dõi 251 quỹ crypto.

"Con số này không tăng nhanh như chúng tôi mong đợi - một phần vì đó là một môi trường khó khăn hơn để nâng cao, và một phần vì những người ít nói về những gì họ đang làm", công ty cho biết.

 Crypto khi đng tăng 133,000,000 USD

Theo bitcoin vietnam Tại New York, một sự  khởi đầu của ba sinh viên tốt nghiệp Đại học Princeton về một khoản tiền ký quỹ mới đã thu được 133 triệu đô la Mỹ từ một loạt các nhà đầu tư lớn trong một vị trí riêng lẻ, giám đốc điều hành Intangible Labs và đồng sáng lập Nader Al-Naji cho biết hôm thứ Tư.

 Intangible Labs là người tạo ra cơ sở, một loại tiền tệ kỹ thuật số nhằm duy trì một mức giá ổn định và có thể sử dụng được trên khắp thế giới.

Các nhà đầu tư của công ty bao gồm Bain Capital Ventures, công ty liên doanh GV của Google, công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, và Tổ chức Lightspeed Foundation Capital, Al-Naji nói.

Bên cạnh đó, ông Stan Druckenmiller, tỷ phú  nhà quản lý của quỹ đầu cơ  và cựu Thống đốc Dự trữ Liên bang Kevin Warsh cũng đầu tư vào công ty.

Ông Al Naji nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn rằng mã thông báo mới này được xây dựng trên cơ sở ethereum blockchain và có một cơ chế tích hợp để kiểm soát nguồn cung cấp của chính mình để giữ giá ổn định.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ