Gửi bài viết tới BigCoin

Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian phát triển rực rỡ  trên thị trường quốc tế thì năm nay , một năm cực kỳ biến động và khó khăn khiến thị trường crypto đứng  ngồi không yên do những lo sợ về một cuộc đàn áp từ các cơ quan quản lý và lo ngại rằng họ đang ở trong một bong bóng đầu cơ đang giảm sút. Chính vì lý do đó các quỹ đầu cơ vào thị trường crypto đã lao dốc xuống gần 30% vào hồi tháng ba.

 

Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3

 Các qu đu cơ vào th trường crypto đã lao dc xung gn 30% vào hi tháng ba do lo s v mt cuc đàn áp t các cơ quan qun lý và lo ngi rng h đang trong mt bong bóng đu cơ đang gim sút.

 Qu đu cơ vào th trường crypto gim xung gn 30%

Theo Reuters báo cáo, trích dẫn một chỉ số mới được đưa ra bởi nhà cung cấp dữ liệu BarclayHedge: vào hồi tháng 3, các quỹ đầu cơ vào  Crypto đã giảm 29,2% trong bối cảnh tình trạng sụt giảm đang diễn ra do sự gia tăng kiểm soát của các nhà quản lý toàn cầu về các loại tài sản mã hóa,.

Chỉ số năng động của thương nhân Crypto  tại Barclay đã  giảm 43,1% trong năm nay, sau ba tháng liên tiếp thua lỗ, BarclayHedge cho biết. 

Chỉ số  năng động của các nhà đầu tư Crypto của Barclay, bắt đầu năm 2018, là một chỉ số bình quân bằng nhau của lợi nhuận hàng tháng của 19 quỹ kinh doanh bitcoin và các tiền mã hóa khác.

tiền mã hóa Bitcoin bay hơi đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 20.000 đô la Mỹ vào tháng 12 năm 2017 và từ đó đã giảm xuống còn 5.920 đô la Mỹ. Hôm thứ Tư, nó đã tăng 4,2% trong ngày với giá 8.232 USD trên nền tảng BitStamp.

Đặc biệt, thị trường crypto đã bị ảnh hưởng  sâu sắc trong năm nay do lo sợ về một cuộc đàn áp từ các cơ quan quản lý và lo ngại rằng họ đang ở trong một bong bóng đầu cơ đang giảm sút.

Ông Sol Waksman, chủ tịch và là người sáng lập của BarclayHedge cho biết: "Các nhà đầu tư  crypto có ý kiến riêng  ​​của họ, nhưng không ai thực sự biết đó là một bong bóng hay một sự điều chỉnh".

Ngoài những báo cáo từ BarclayHedge thì từ công cụ theo dõi dữ liệu tài chính Autonomous NEXT cũng xác nhận xu hướng giảm mạnh của thị tường crypto trong thời gian vừa qua.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa, cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo! Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

"Đã có sự sụt giảm trong số tiền thu được từ  hình thức huy động vốn ban đầu ICO mà chúng tôi theo dõi ( 1 triệu USD trở lên), với sự sụt giảm trong tháng 2 và một đợt mua bán nhỏ vào tháng 3 về huy động vốn", Autonomous NEXT cho biết trong một báo cáo cũng công bố tuần này.

ICOs là một cơ chế gây quỹ, trong đó các công ty mới thành lập tạo tiền tệ hoặc các mã thông báo và bán cho các nhà đầu tư.

"Cũng có một sự suy giảm về mặt ICOs bắt đầu từ tháng 3. Vì vậy, có vẻ như phần tài trợ cho đám đông công cộng trong phương trình thực sự trở nên chậm hơn, trông giống như mùa hè năm ngoái, chứ không phải sự điên cuồng của mùa thu / mùa đông ", Autonomous NEXT tại London nói.

Số lượng quỹ mới trong công cụ theo dõi quỹ crypto của công ty cũng tăng lên một cách khiêm tốn vào năm 2018.

 Hơn nữa Autonomous NEXT nói rằng họ đang theo dõi 251 quỹ crypto.

"Con số này không tăng nhanh như chúng tôi mong đợi - một phần vì đó là một môi trường khó khăn hơn để nâng cao, và một phần vì những người ít nói về những gì họ đang làm", công ty cho biết.

 Crypto khi đng tăng 133,000,000 USD

Theo bitcoin vietnam Tại New York, một sự  khởi đầu của ba sinh viên tốt nghiệp Đại học Princeton về một khoản tiền ký quỹ mới đã thu được 133 triệu đô la Mỹ từ một loạt các nhà đầu tư lớn trong một vị trí riêng lẻ, giám đốc điều hành Intangible Labs và đồng sáng lập Nader Al-Naji cho biết hôm thứ Tư.

 Intangible Labs là người tạo ra cơ sở, một loại tiền tệ kỹ thuật số nhằm duy trì một mức giá ổn định và có thể sử dụng được trên khắp thế giới.

Các nhà đầu tư của công ty bao gồm Bain Capital Ventures, công ty liên doanh GV của Google, công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, và Tổ chức Lightspeed Foundation Capital, Al-Naji nói.

Bên cạnh đó, ông Stan Druckenmiller, tỷ phú  nhà quản lý của quỹ đầu cơ  và cựu Thống đốc Dự trữ Liên bang Kevin Warsh cũng đầu tư vào công ty.

Ông Al Naji nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn rằng mã thông báo mới này được xây dựng trên cơ sở ethereum blockchain và có một cơ chế tích hợp để kiểm soát nguồn cung cấp của chính mình để giữ giá ổn định.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain