Gửi bài viết tới BigCoin

Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian phát triển rực rỡ  trên thị trường quốc tế thì năm nay , một năm cực kỳ biến động và khó khăn khiến thị trường crypto đứng  ngồi không yên do những lo sợ về một cuộc đàn áp từ các cơ quan quản lý và lo ngại rằng họ đang ở trong một bong bóng đầu cơ đang giảm sút. Chính vì lý do đó các quỹ đầu cơ vào thị trường crypto đã lao dốc xuống gần 30% vào hồi tháng ba.

 

Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3

 Các qu đu cơ vào th trường crypto đã lao dc xung gn 30% vào hi tháng ba do lo s v mt cuc đàn áp t các cơ quan qun lý và lo ngi rng h đang trong mt bong bóng đu cơ đang gim sút.

 Qu đu cơ vào th trường crypto gim xung gn 30%

Theo Reuters báo cáo, trích dẫn một chỉ số mới được đưa ra bởi nhà cung cấp dữ liệu BarclayHedge: vào hồi tháng 3, các quỹ đầu cơ vào  Crypto đã giảm 29,2% trong bối cảnh tình trạng sụt giảm đang diễn ra do sự gia tăng kiểm soát của các nhà quản lý toàn cầu về các loại tài sản mã hóa,.

Chỉ số năng động của thương nhân Crypto  tại Barclay đã  giảm 43,1% trong năm nay, sau ba tháng liên tiếp thua lỗ, BarclayHedge cho biết. 

Chỉ số  năng động của các nhà đầu tư Crypto của Barclay, bắt đầu năm 2018, là một chỉ số bình quân bằng nhau của lợi nhuận hàng tháng của 19 quỹ kinh doanh bitcoin và các tiền mã hóa khác.

tiền mã hóa Bitcoin bay hơi đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 20.000 đô la Mỹ vào tháng 12 năm 2017 và từ đó đã giảm xuống còn 5.920 đô la Mỹ. Hôm thứ Tư, nó đã tăng 4,2% trong ngày với giá 8.232 USD trên nền tảng BitStamp.

Đặc biệt, thị trường crypto đã bị ảnh hưởng  sâu sắc trong năm nay do lo sợ về một cuộc đàn áp từ các cơ quan quản lý và lo ngại rằng họ đang ở trong một bong bóng đầu cơ đang giảm sút.

Ông Sol Waksman, chủ tịch và là người sáng lập của BarclayHedge cho biết: "Các nhà đầu tư  crypto có ý kiến riêng  ​​của họ, nhưng không ai thực sự biết đó là một bong bóng hay một sự điều chỉnh".

Ngoài những báo cáo từ BarclayHedge thì từ công cụ theo dõi dữ liệu tài chính Autonomous NEXT cũng xác nhận xu hướng giảm mạnh của thị tường crypto trong thời gian vừa qua.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa, cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo! Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

"Đã có sự sụt giảm trong số tiền thu được từ  hình thức huy động vốn ban đầu ICO mà chúng tôi theo dõi ( 1 triệu USD trở lên), với sự sụt giảm trong tháng 2 và một đợt mua bán nhỏ vào tháng 3 về huy động vốn", Autonomous NEXT cho biết trong một báo cáo cũng công bố tuần này.

ICOs là một cơ chế gây quỹ, trong đó các công ty mới thành lập tạo tiền tệ hoặc các mã thông báo và bán cho các nhà đầu tư.

"Cũng có một sự suy giảm về mặt ICOs bắt đầu từ tháng 3. Vì vậy, có vẻ như phần tài trợ cho đám đông công cộng trong phương trình thực sự trở nên chậm hơn, trông giống như mùa hè năm ngoái, chứ không phải sự điên cuồng của mùa thu / mùa đông ", Autonomous NEXT tại London nói.

Số lượng quỹ mới trong công cụ theo dõi quỹ crypto của công ty cũng tăng lên một cách khiêm tốn vào năm 2018.

 Hơn nữa Autonomous NEXT nói rằng họ đang theo dõi 251 quỹ crypto.

"Con số này không tăng nhanh như chúng tôi mong đợi - một phần vì đó là một môi trường khó khăn hơn để nâng cao, và một phần vì những người ít nói về những gì họ đang làm", công ty cho biết.

 Crypto khi đng tăng 133,000,000 USD

Theo bitcoin vietnam Tại New York, một sự  khởi đầu của ba sinh viên tốt nghiệp Đại học Princeton về một khoản tiền ký quỹ mới đã thu được 133 triệu đô la Mỹ từ một loạt các nhà đầu tư lớn trong một vị trí riêng lẻ, giám đốc điều hành Intangible Labs và đồng sáng lập Nader Al-Naji cho biết hôm thứ Tư.

 Intangible Labs là người tạo ra cơ sở, một loại tiền tệ kỹ thuật số nhằm duy trì một mức giá ổn định và có thể sử dụng được trên khắp thế giới.

Các nhà đầu tư của công ty bao gồm Bain Capital Ventures, công ty liên doanh GV của Google, công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, và Tổ chức Lightspeed Foundation Capital, Al-Naji nói.

Bên cạnh đó, ông Stan Druckenmiller, tỷ phú  nhà quản lý của quỹ đầu cơ  và cựu Thống đốc Dự trữ Liên bang Kevin Warsh cũng đầu tư vào công ty.

Ông Al Naji nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn rằng mã thông báo mới này được xây dựng trên cơ sở ethereum blockchain và có một cơ chế tích hợp để kiểm soát nguồn cung cấp của chính mình để giữ giá ổn định.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Các quỹ đầu cơ vào crypto giảm xuống gần 30% trong tháng 3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ