Gửi bài viết tới BigCoin

Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Một bộ quy định mới cho ICO đã được Bộ Truyền thông Nga trình bày. Các công ty – bán token, sẽ phải đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể bán lại số lượng tokens của họ. Các nhà phát hành coin sẽ phải chứng minh rằng họ kiểm soát ít nhất 100 triệu rúp vốn đã được ủy quyền trong tài khoản ngân hàng Nga.

Tokens sẽ chỉ được bán với đồng rúp

Bộ Viễn thông và Truyền thông Nga đã chuẩn bị một nghị định mới đưa ra các quy định nghiêm ngặt về việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICOs). Tài liệu này đã được công bố trên cổng thông tin chính thức regulation.gov.ru . Dự thảo nhằm mục đích điều tiết việc bán token và bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư. Nó cũng xác định các token mã hóa như là "các bản ghi trong một hệ thống thông tin phân tán, tạo ra thông qua các thuật toán mã hóa".

Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga

Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga

Theo bitcoin vietnam Các công ty đang sử dụng ICO sẽ phải đảm bảo rằng họ có thể mua lại các tokens của họ ở mức giá quy định, theo các báo cáo của Kommersant . Nghị định nói rằng các công ty mới thành lập phải có vốn điều lệ ít nhất là 100 triệu rúp (> $1,7 triệu). Các công ty sẽ phải thiết lập một tài khoản ngân hàng Nga và bán các tokens của mình chỉ với các đồng rúp. Các doanh nghiệp tận dụng lợi thế của quỹ quần chúng (crowdfunding) thông qua ICOs phải được đăng ký tại Liên bang Nga và được cấp phép để phát hành tiền mã hóa. Họ (các doanh nghiệp) cũng có thể xin một sự công nhận đặc biệt từ Bộ Viễn thông trên cơ sở tự nguyện. Giấy phép sẽ có giá trị trong khoảng thời gian năm năm.

Theo dự thảo, các công ty có thể sử dụng các quỹ mà họ đã huy động để tài trợ cho các dự án đảm bảo khả năng mua lại các tokens. Nói cách khác, số tiền họ nhận được nên được đầu tư như đã hứa trong quá trình bán. Việc tuân thủ các nghĩa vụ này sẽ được theo dõi bởi các công ty đã ký hợp đồng với cơ quan quản lý của Nga.

Nghị định đã bị chỉ trích bởi các đại diện của ngành tiền mã hóa vì không bao gồm một số khía cạnh quan trọng liên quan đến ICOs. Đặc biệt, tài liệu này không nói gì về việc cho phép nhà đầu tư có cơ hội mua các tokens với mức chiết khấu. 

Đông Âu mất 22% số tiền huy động vào ICOs

Các thành viên của cộng đồng crypto Nga tuyên bố các quy tắc đi quá xa và không đồng bộ với luật pháp được đưa ra trong Duma . Arseniy Shteltsin, giám đốc điều hành của Hiệp hội tiền mã hóa và Blockchain của Nga, nói: " Mincomsvyaz không nên quản lý những nền tảng tài chính này.”

Hai dự luật nhằm điều chỉnh nền kinh tế kỹ thuật số đã được đệ trình tại Hạ viện của Quốc hội Nga. Các dự thảo luật  “Về tài sản tài chính kỹ thuật số”, tác giả do Bộ Tài chính, hợp pháp hóa dịch vụ đồng xu ban đầu cùng với các hoạt động tiền mã hóa bitcoin cũng như các đồng tiền khác liên quan đến.

Các nhàphê bình cũng lo ngại rằng nghị định của Bộ Viễn thông đã được chuẩn bị bởi Bộ Viễn thông sẽ buộc các công ty Nga thực hiện kinh doanh ICOS ở những nơi khác, trong các khu vực pháp lý thuận lợi hơn. "Chúng tôi chưa thấy một ICO đơn lẻ nào ở Nga. Tất cả việc bán token đều được thực hiện ở nước ngoài ", Artem Inyutin, quản lý đối tác tại TMT Investments, nói với Kommersant.

Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga

Đông Âu mất 22% số tiền huy động vào ICOs

Theo báo cáo của Bitnovosti , một nghiên cứu của East-West Digital News và ICO Bench cho thấy các doanh nghiệp từ Đông Âu chiếm 17% tổng số tiền ICOs và pre-sales năm 2017 . Các tác giả của nghiên cứu đã xác định được 237 công ty từ khu vực đã thu hút được 22% số tiền huy động từ ICOs - ít nhất là 1,2 tỷ USD. 130 trong số những doanh nghiệp này đến từ Liên bang Nga.

Bạn đang đọc: Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain