Gửi bài viết tới BigCoin

Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

Một bộ quy định mới cho ICO đã được Bộ Truyền thông Nga trình bày. Các công ty – bán token, sẽ phải đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể bán lại số lượng tokens của họ. Các nhà phát hành coin sẽ phải chứng minh rằng họ kiểm soát ít nhất 100 triệu rúp vốn đã được ủy quyền trong tài khoản ngân hàng Nga.

Tokens sẽ chỉ được bán với đồng rúp

Bộ Viễn thông và Truyền thông Nga đã chuẩn bị một nghị định mới đưa ra các quy định nghiêm ngặt về việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICOs). Tài liệu này đã được công bố trên cổng thông tin chính thức regulation.gov.ru . Dự thảo nhằm mục đích điều tiết việc bán token và bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư. Nó cũng xác định các token mã hóa như là "các bản ghi trong một hệ thống thông tin phân tán, tạo ra thông qua các thuật toán mã hóa".

Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga

Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga

Theo bitcoin vietnam Các công ty đang sử dụng ICO sẽ phải đảm bảo rằng họ có thể mua lại các tokens của họ ở mức giá quy định, theo các báo cáo của Kommersant . Nghị định nói rằng các công ty mới thành lập phải có vốn điều lệ ít nhất là 100 triệu rúp (> $1,7 triệu). Các công ty sẽ phải thiết lập một tài khoản ngân hàng Nga và bán các tokens của mình chỉ với các đồng rúp. Các doanh nghiệp tận dụng lợi thế của quỹ quần chúng (crowdfunding) thông qua ICOs phải được đăng ký tại Liên bang Nga và được cấp phép để phát hành tiền mã hóa. Họ (các doanh nghiệp) cũng có thể xin một sự công nhận đặc biệt từ Bộ Viễn thông trên cơ sở tự nguyện. Giấy phép sẽ có giá trị trong khoảng thời gian năm năm.

Theo dự thảo, các công ty có thể sử dụng các quỹ mà họ đã huy động để tài trợ cho các dự án đảm bảo khả năng mua lại các tokens. Nói cách khác, số tiền họ nhận được nên được đầu tư như đã hứa trong quá trình bán. Việc tuân thủ các nghĩa vụ này sẽ được theo dõi bởi các công ty đã ký hợp đồng với cơ quan quản lý của Nga.

Nghị định đã bị chỉ trích bởi các đại diện của ngành tiền mã hóa vì không bao gồm một số khía cạnh quan trọng liên quan đến ICOs. Đặc biệt, tài liệu này không nói gì về việc cho phép nhà đầu tư có cơ hội mua các tokens với mức chiết khấu. 

Đông Âu mất 22% số tiền huy động vào ICOs

Các thành viên của cộng đồng crypto Nga tuyên bố các quy tắc đi quá xa và không đồng bộ với luật pháp được đưa ra trong Duma . Arseniy Shteltsin, giám đốc điều hành của Hiệp hội tiền mã hóa và Blockchain của Nga, nói: " Mincomsvyaz không nên quản lý những nền tảng tài chính này.”

Hai dự luật nhằm điều chỉnh nền kinh tế kỹ thuật số đã được đệ trình tại Hạ viện của Quốc hội Nga. Các dự thảo luật  “Về tài sản tài chính kỹ thuật số”, tác giả do Bộ Tài chính, hợp pháp hóa dịch vụ đồng xu ban đầu cùng với các hoạt động tiền mã hóa bitcoin cũng như các đồng tiền khác liên quan đến.

Các nhàphê bình cũng lo ngại rằng nghị định của Bộ Viễn thông đã được chuẩn bị bởi Bộ Viễn thông sẽ buộc các công ty Nga thực hiện kinh doanh ICOS ở những nơi khác, trong các khu vực pháp lý thuận lợi hơn. "Chúng tôi chưa thấy một ICO đơn lẻ nào ở Nga. Tất cả việc bán token đều được thực hiện ở nước ngoài ", Artem Inyutin, quản lý đối tác tại TMT Investments, nói với Kommersant.

Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga

Đông Âu mất 22% số tiền huy động vào ICOs

Theo báo cáo của Bitnovosti , một nghiên cứu của East-West Digital News và ICO Bench cho thấy các doanh nghiệp từ Đông Âu chiếm 17% tổng số tiền ICOs và pre-sales năm 2017 . Các tác giả của nghiên cứu đã xác định được 237 công ty từ khu vực đã thu hút được 22% số tiền huy động từ ICOs - ít nhất là 1,2 tỷ USD. 130 trong số những doanh nghiệp này đến từ Liên bang Nga.

Bạn đang đọc: Các quy tắc nghiêm ngặt đối với ICOs được chuẩn bị ở Nga tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ