Gửi bài viết tới BigCoin

Các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đây là danh sách về các sàn giao dịch Bitcoin được đánh giá là tốt nhất trong năm 2018. Nó sẽ thực sự rất cần thiết nếu bạn đang có ý định kiếm tiền nghiêm túc từ Bitcoin hay bất cứ loại tiền mã hóa nào khác Phân loại này được dựa trên yếu tố danh tiếng, hỗ trợ tiền tệ và chi phí giao dịch

Trước hết, ta cần tìm hiểu một sàn giao dịch Bitcoin là gì? Và làm thế nào để bạn có thể chắc chắc là mình đã chọn sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất ? Nói chung, Bitcoin có thể được trao đổi với tiền Fiat ( đấu thầu hợp pháp ) hay các tiền mã hóa khác như Ethereum. Sàn giao dịch phục vụ như là một nơi trung gian cho những người giao dịch tiền mã hóa.

Việc có thể mua Bitcoin chính là bước đầu tiên để giao dịch. Cũng giống như giao dịch chứng khoán, giao dịch bitcoin sẽ mất phí, dao động từ 0 đến 1%. Để giao dịch Bitcoin trên một sàn giao dịch, người dùng cần có tài khoản và thực hiện một loạt các bước cần được xác minh.

Tuy nhiên, trước khi quyết tâm đầu tư, chúng ta nên biết những điều cần thiết trong việc chọn sàn giao dịch Bitcoin cho các giao dịch tiền mã hóa của mình. Điều này là tương tự với các vấn đề và những rủi ro có thể xảy ra trong việc lựa chọn ngân hàng, hoặc mở một tài khoản môi giới trực tuyến. Hơn nữa, lưu ý rằng không giống như các ngân hàng và giao dịch chứng khoán, giao dịch Bitcoin phần lớn không được kiểm soát bởi hầu hết các quốc gia, mặc dù điều này đang thay đổi khi mức độ phổ biến của nó tăng lên.

Một cách hay để bắt đầu là tìm kiếm các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi sàn giao dịch. Với hơn 4.000 đồng tiền điện tử, mấu chốt là phải tìm ra loại tiền tệ bạn muốn, và sau đó kết hợp với  sàn giao dịch. Ví dụ, khai thác Ethereum gần đây đã trở nên phổ biến hơn, nhưng không phải tất cả các sàn giao dịch Bitcoin đều hỗ trợ tiền điện tử này.

 

Tiếp theo, hãy tìm một quốc gia đang sở hữu sàn giao dịch tiền mã hóa Bitcoin. Một vài sàn giao dịch sẽ ít được kiểm soát bởi các quốc gia hơn, và có thể phát sinh một số vấn đề nếu một vài thứ đi sai hướng. , như là bao gồm những khác biệt về mặt thời gian, chi ví vể khoảng cách, cũng như rào cản ngôn ngữ. Nói chung, tốt hơn hết là tìm ra một sàn giao dịch sử dụng ngôn ngữ của bạn.

Thêm vào đó, phải chú ý về các khoản phí thu. Tất cả các sàn giao dịch này đều mất phí, vì thì dù sao họ cũng là những doanh nghiệp đang cố gắng kiếm lợi nhuận như là những người đầu tư. Rõ ràng tốt nhất là nên tìm sàn giao dịch với chi phí thấp nhất để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Ngoài ra, hãy tìm một nền tảng giao dịch an toàn và một sàn giao dịch Bitcoin có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Giống như bạn sẽ không sử dụng một ngân hàng mà không có một kho tiền, và lưu trữ tiền của mình trên quầy…

Các tính năng bảo mật mong muốn bao gồm việc xác thực hai yếu tố, cảnh báo SMS hoặc email, email được mã hóa và theo dõi ví. Một ứng dụng điện thoại thông minh cũng có thể rất hữu ích trong việc tiếp cận và giám sát các các khoản quỹ - nhưng công bằng mà nói, phần mềm được triển khai kém có thể là một rủi ro về bảo mật.

Cuối cùng, hãy tìm kiếm sàn giao đang thực hiện một khối lượng giao dịch hiệu quả - nói cách khác, một sàn giao dịch có số lượng giao dịch lớn và khả năng thanh toán tiền mặt cao.

Bây giờ chúng ta đã biết được các tính năng cần tìm kiếm trong các sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất, hãy tiếp tục chọn ra trong các danh sách  cụ thể của chúng tôi.

 

  1. Coinbase

Sàn giao dịch lớn nhất hiện có

(+) Giao diện được sắp xếp hợp lý

(+)  Hỗ trợ tiền tệ rộng rãi

(+)  Bảo vệ bảo hiểm có sẵn

 

Đây là một sàn gia dịch tại Mỹ được thành lập vào năm 2012, và nó hỗ trợ hơn 32 quốc gia. Coinbase hỗ trợ trao đổi Bitcoin và tiền điện tử khác như  Ethereum và Litecoin, và đây là sàn giao dịch lớn nhất trong các sàn giao dịch hiện có với 20 tỷ đô la (tương đương 15 tỷ đô la) tiền tệ được trao đổi. Năm 2014, Coinbase đã tạo GDAX, sàn giao dịch tài sản mã hóa toàn cầu được phát triển cho các chuyên gia với khối lượng giao dịch lớn.

Công ty cung cấp ví moblie, lưu trữ ngoại tuyến và bảo vệ bảo hiểm cho tiền tệ được lưu trữ trên máy chủ của nó. Coinbase hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat: Bảng Anh, Đô la Mỹ, Euro, Đô la Canada, Đô la Úc và Đô la Singapore.

Việc trao đổi Coinbase có một khoản phí cố định 1% cho mỗi lần mua , trong khi gửi  và  rút tiền mã hóa được thực hiện mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Giao diện được sắp xếp hợp lý cực lý tưởng cho các nhà giao dịch mới, và cung cấp giao dịch nhanh, khiến cho Coinbase trở thành sàn giao dịch phổ biến với các nhà giao dịch.

 

  1. Gemini Exchange

Sàn giao dịch được điều hành bởi cặp song sinh Winklevoss

(+)Phí thấp

(+)Chấp nhận chuyển khoản ACH

(-)Giao diện không thân thiện với người mới

Gemini Exchange là một hãng khác của Mỹ được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss. Cặp  này đã kiện Mark Zuckerberg qua mạng xã hội, và được hưởng 65 triệu đô la ( tương đương 48 triệu bảng) mà họ sử dụng đầu tư mạo hiểm. Sàn giao dịch này có trụ sở tại New York và có tại 45 tiểu bang của Hoa Kỳ, cũng như Vương quốc Anh, Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông.

Đơn vị tiền tệ fiat được hỗ trợ duy nhất của Gemini là đô la Mỹ và chỉ hỗ trợ giao dịch Bitcoin và Ethereum. Gemini không tính phí gửi tiền hoặc rút tiền và mức lãi suất cố định là 0,25% cho cả người mua và người bán.

Gemini là một công ty trách nhiệm hữu hạn trách nhiệm hữu hạn của New York và được điều hành bởi Sở Dịch vụ Tài chính tại New York.  Do gần với thị trường tài chính Wall Street cho phép công ty dễ dàng cung cấp cầu nối từ các khoản đầu tư truyền thống tới các thị trường tiền mã hóa mới , cho cả nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

Gemini cũng đáng được chú ý ở chỗ sàn giao dịch này chấp nhận chuyển khoản ACH để truy cập nhanh vào các khoản tiền cho các giao dịch. Chỉ có một nhược điểm  là giao diện đặc biệt không thân thiện với người mới dùng.

  1. Changelly

Được thành lập bởi nhóm đã tạo MinerGate

(+) Hỗ trợ rất nhiều tiền mã hóa

(+) Phí giao dịch cạnh tranh

Changelly là một trao đổi tiền điện tử với sự hỗ trợ cho nhiều tiền tệ mã hóa hơn hầu hết các sàn giao dịch khác, như là bao gồm tiền mã hóa Monero, Dash, Bytecoin, và DigitalNote. Nếu bạn đang khai thác một loại tiền tệ ít phổ biến hơn, rất có thể là Changelly có thể trao đổi nó cho bạn.

Sự trao đổi này xuất phát từ nền tảng khai thác phổ biến MinerGate. Nơi cung cấp một nhóm khai thác hợp nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux và Android. Trong khi Changelly tập trung vào trao đổi giữa các tiền mã hóa khác nhau, người dùng cũng có thể mua tiền mã hóa với đô la Mỹ hoặc Euro.

Lưu ý rằng sàn giao dịch này chỉ có ít thành tích vì nó mới gia nhập vào thị trường trong năm 2016. Phí giao dịch là 0,5% trên các giao dịch.

 

  1. Cryptopia

Một sàn giao dich hỗ trợ hàng trăm tiền mã hóa

(+)Hỗ trợ một số lượng lớn tiền mã hóa

(+) Phí giao dịch thấp

(-)Trang web phức tạp và khó sử dụng

 

Cryptopia được thành lập vào năm 2014, nhằm mục đích trở thành một sàn giao dịch toàn diện tập trung vào trải nghiệm người dùng, với sự tích hợp các dịch vụ bổ sung, bao gồm thị trường và ví tiền. Nó có trụ sở tại Christchurch, New Zealand. Cryptopia đáng chú ý ở chỗ  xác minh lần đầu diễn ra rất nhanh và chỉ yêu cầu địa chỉ email để xác minh ban đầu.

Trong khi Cryptopia không hỗ trợ giao dịch tiền fiat, nó lại hỗ trợ một số lượng lớn tiền mã hóa: tính đến này là hơn 400. Phí giao dịch cũng thấp chỉ 0,20% trên mỗi giao dịch, khá hợp lí khi so sánh với nhiều đối thủ cạnh tranh. Trang web khá lớn và phức tạp, có nghĩa là người mới dùng có thể thấy hơi khó khăn trải nghiệm đầu tiên  với trang web.

Mong rằng với các thông tin hữu ích trên, bạn có thể chọn được sàn giao dịch tốt nhất để đầu tư vào thị trường tiền tệ mã hóa.

 

Bạn đang đọc bài: Các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ