Gửi bài viết tới BigCoin

Các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đây là danh sách về các sàn giao dịch Bitcoin được đánh giá là tốt nhất trong năm 2018. Nó sẽ thực sự rất cần thiết nếu bạn đang có ý định kiếm tiền nghiêm túc từ Bitcoin hay bất cứ loại tiền mã hóa nào khác Phân loại này được dựa trên yếu tố danh tiếng, hỗ trợ tiền tệ và chi phí giao dịch

Trước hết, ta cần tìm hiểu một sàn giao dịch Bitcoin là gì? Và làm thế nào để bạn có thể chắc chắc là mình đã chọn sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất ? Nói chung, Bitcoin có thể được trao đổi với tiền Fiat ( đấu thầu hợp pháp ) hay các tiền mã hóa khác như Ethereum. Sàn giao dịch phục vụ như là một nơi trung gian cho những người giao dịch tiền mã hóa.

Việc có thể mua Bitcoin chính là bước đầu tiên để giao dịch. Cũng giống như giao dịch chứng khoán, giao dịch bitcoin sẽ mất phí, dao động từ 0 đến 1%. Để giao dịch Bitcoin trên một sàn giao dịch, người dùng cần có tài khoản và thực hiện một loạt các bước cần được xác minh.

Tuy nhiên, trước khi quyết tâm đầu tư, chúng ta nên biết những điều cần thiết trong việc chọn sàn giao dịch Bitcoin cho các giao dịch tiền mã hóa của mình. Điều này là tương tự với các vấn đề và những rủi ro có thể xảy ra trong việc lựa chọn ngân hàng, hoặc mở một tài khoản môi giới trực tuyến. Hơn nữa, lưu ý rằng không giống như các ngân hàng và giao dịch chứng khoán, giao dịch Bitcoin phần lớn không được kiểm soát bởi hầu hết các quốc gia, mặc dù điều này đang thay đổi khi mức độ phổ biến của nó tăng lên.

Một cách hay để bắt đầu là tìm kiếm các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi sàn giao dịch. Với hơn 4.000 đồng tiền điện tử, mấu chốt là phải tìm ra loại tiền tệ bạn muốn, và sau đó kết hợp với  sàn giao dịch. Ví dụ, khai thác Ethereum gần đây đã trở nên phổ biến hơn, nhưng không phải tất cả các sàn giao dịch Bitcoin đều hỗ trợ tiền điện tử này.

 

Tiếp theo, hãy tìm một quốc gia đang sở hữu sàn giao dịch tiền mã hóa Bitcoin. Một vài sàn giao dịch sẽ ít được kiểm soát bởi các quốc gia hơn, và có thể phát sinh một số vấn đề nếu một vài thứ đi sai hướng. , như là bao gồm những khác biệt về mặt thời gian, chi ví vể khoảng cách, cũng như rào cản ngôn ngữ. Nói chung, tốt hơn hết là tìm ra một sàn giao dịch sử dụng ngôn ngữ của bạn.

Thêm vào đó, phải chú ý về các khoản phí thu. Tất cả các sàn giao dịch này đều mất phí, vì thì dù sao họ cũng là những doanh nghiệp đang cố gắng kiếm lợi nhuận như là những người đầu tư. Rõ ràng tốt nhất là nên tìm sàn giao dịch với chi phí thấp nhất để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Ngoài ra, hãy tìm một nền tảng giao dịch an toàn và một sàn giao dịch Bitcoin có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Giống như bạn sẽ không sử dụng một ngân hàng mà không có một kho tiền, và lưu trữ tiền của mình trên quầy…

Các tính năng bảo mật mong muốn bao gồm việc xác thực hai yếu tố, cảnh báo SMS hoặc email, email được mã hóa và theo dõi ví. Một ứng dụng điện thoại thông minh cũng có thể rất hữu ích trong việc tiếp cận và giám sát các các khoản quỹ - nhưng công bằng mà nói, phần mềm được triển khai kém có thể là một rủi ro về bảo mật.

Cuối cùng, hãy tìm kiếm sàn giao đang thực hiện một khối lượng giao dịch hiệu quả - nói cách khác, một sàn giao dịch có số lượng giao dịch lớn và khả năng thanh toán tiền mặt cao.

Bây giờ chúng ta đã biết được các tính năng cần tìm kiếm trong các sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất, hãy tiếp tục chọn ra trong các danh sách  cụ thể của chúng tôi.

 

 1. Coinbase

Sàn giao dịch lớn nhất hiện có

(+) Giao diện được sắp xếp hợp lý

(+)  Hỗ trợ tiền tệ rộng rãi

(+)  Bảo vệ bảo hiểm có sẵn

 

Đây là một sàn gia dịch tại Mỹ được thành lập vào năm 2012, và nó hỗ trợ hơn 32 quốc gia. Coinbase hỗ trợ trao đổi Bitcoin và tiền điện tử khác như  Ethereum và Litecoin, và đây là sàn giao dịch lớn nhất trong các sàn giao dịch hiện có với 20 tỷ đô la (tương đương 15 tỷ đô la) tiền tệ được trao đổi. Năm 2014, Coinbase đã tạo GDAX, sàn giao dịch tài sản mã hóa toàn cầu được phát triển cho các chuyên gia với khối lượng giao dịch lớn.

Công ty cung cấp ví moblie, lưu trữ ngoại tuyến và bảo vệ bảo hiểm cho tiền tệ được lưu trữ trên máy chủ của nó. Coinbase hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat: Bảng Anh, Đô la Mỹ, Euro, Đô la Canada, Đô la Úc và Đô la Singapore.

Việc trao đổi Coinbase có một khoản phí cố định 1% cho mỗi lần mua , trong khi gửi  và  rút tiền mã hóa được thực hiện mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Giao diện được sắp xếp hợp lý cực lý tưởng cho các nhà giao dịch mới, và cung cấp giao dịch nhanh, khiến cho Coinbase trở thành sàn giao dịch phổ biến với các nhà giao dịch.

 

 1. Gemini Exchange

Sàn giao dịch được điều hành bởi cặp song sinh Winklevoss

(+)Phí thấp

(+)Chấp nhận chuyển khoản ACH

(-)Giao diện không thân thiện với người mới

Gemini Exchange là một hãng khác của Mỹ được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss. Cặp  này đã kiện Mark Zuckerberg qua mạng xã hội, và được hưởng 65 triệu đô la ( tương đương 48 triệu bảng) mà họ sử dụng đầu tư mạo hiểm. Sàn giao dịch này có trụ sở tại New York và có tại 45 tiểu bang của Hoa Kỳ, cũng như Vương quốc Anh, Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông.

Đơn vị tiền tệ fiat được hỗ trợ duy nhất của Gemini là đô la Mỹ và chỉ hỗ trợ giao dịch Bitcoin và Ethereum. Gemini không tính phí gửi tiền hoặc rút tiền và mức lãi suất cố định là 0,25% cho cả người mua và người bán.

Gemini là một công ty trách nhiệm hữu hạn trách nhiệm hữu hạn của New York và được điều hành bởi Sở Dịch vụ Tài chính tại New York.  Do gần với thị trường tài chính Wall Street cho phép công ty dễ dàng cung cấp cầu nối từ các khoản đầu tư truyền thống tới các thị trường tiền mã hóa mới , cho cả nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

Gemini cũng đáng được chú ý ở chỗ sàn giao dịch này chấp nhận chuyển khoản ACH để truy cập nhanh vào các khoản tiền cho các giao dịch. Chỉ có một nhược điểm  là giao diện đặc biệt không thân thiện với người mới dùng.

 1. Changelly

Được thành lập bởi nhóm đã tạo MinerGate

(+) Hỗ trợ rất nhiều tiền mã hóa

(+) Phí giao dịch cạnh tranh

Changelly là một trao đổi tiền điện tử với sự hỗ trợ cho nhiều tiền tệ mã hóa hơn hầu hết các sàn giao dịch khác, như là bao gồm tiền mã hóa Monero, Dash, Bytecoin, và DigitalNote. Nếu bạn đang khai thác một loại tiền tệ ít phổ biến hơn, rất có thể là Changelly có thể trao đổi nó cho bạn.

Sự trao đổi này xuất phát từ nền tảng khai thác phổ biến MinerGate. Nơi cung cấp một nhóm khai thác hợp nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux và Android. Trong khi Changelly tập trung vào trao đổi giữa các tiền mã hóa khác nhau, người dùng cũng có thể mua tiền mã hóa với đô la Mỹ hoặc Euro.

Lưu ý rằng sàn giao dịch này chỉ có ít thành tích vì nó mới gia nhập vào thị trường trong năm 2016. Phí giao dịch là 0,5% trên các giao dịch.

 

 1. Cryptopia

Một sàn giao dich hỗ trợ hàng trăm tiền mã hóa

(+)Hỗ trợ một số lượng lớn tiền mã hóa

(+) Phí giao dịch thấp

(-)Trang web phức tạp và khó sử dụng

 

Cryptopia được thành lập vào năm 2014, nhằm mục đích trở thành một sàn giao dịch toàn diện tập trung vào trải nghiệm người dùng, với sự tích hợp các dịch vụ bổ sung, bao gồm thị trường và ví tiền. Nó có trụ sở tại Christchurch, New Zealand. Cryptopia đáng chú ý ở chỗ  xác minh lần đầu diễn ra rất nhanh và chỉ yêu cầu địa chỉ email để xác minh ban đầu.

Trong khi Cryptopia không hỗ trợ giao dịch tiền fiat, nó lại hỗ trợ một số lượng lớn tiền mã hóa: tính đến này là hơn 400. Phí giao dịch cũng thấp chỉ 0,20% trên mỗi giao dịch, khá hợp lí khi so sánh với nhiều đối thủ cạnh tranh. Trang web khá lớn và phức tạp, có nghĩa là người mới dùng có thể thấy hơi khó khăn trải nghiệm đầu tiên  với trang web.

Mong rằng với các thông tin hữu ích trên, bạn có thể chọn được sàn giao dịch tốt nhất để đầu tư vào thị trường tiền tệ mã hóa.

 

Bạn đang đọc bài: Các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà


Khai thác tiền mã hóa có rất nhiều những khía cạnh và tiềm năng khác nhau để có thể trở thành một doanh nghiệp công nghiệp hóa. Nhưng bất chấp sự tập trung của sức mạnh băm, khó khăn gia tăng và lợi nhuận giảm dần, nó vẫn có thể sinh lời với một số đồng tiền nhỏ cho những thợ đào nghiệp dư. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xây dựng một giàn khoan khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Hướng dẫn thiết lập giàn khoan khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Có quá muộn để bắt đầu khai thác tiền mã hóa?

Theo tính toán, vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số hiện nay đã giảm khá là nhiều so với mức cao nhất mà mọi thời đại của năm ngoái. Có lẽ điều này đã làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của mô hình khai thác. Đó là một thực tế, nhưng vẫn có một số những yếu tố khác có thể làm ảnh hưởng đến kết quả khai thác - giá điện, các quy định, giá phần cứng, thậm chí là cả khí hậu. Trọng lượng của chúng trong phương trình có thể làm thay đổi đáng kể ở những vị trí khác nhau, từ một khu vực pháp lý này tới một khu vực khác.

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Có quá muộn để khai thác tiền mã hóa?

Trong khi những nhà sản xuất thiết bị chuyên dụng như Bitmain và bitfury đang xây dựng các chip ASIC và giàn khoan khai thác Bitcoin với năng xuất và hiệu quả ngày càng được tăng cao. Một số người còn cho rằng việc khai thác tiền mã hóa trong nhà, tầng hầm và nhà để xe là một sở thích đang chết mòn. Bên cạnh đó, những nhà sản xuất GPU Nvidia đang mất hứng thú với phân khúc thị trường mã hóa, và các thợ mỏ ở Iceland bắt đầu trông ảm đạm.

Nhưng đây không phải là trường hợp duy nhất. Có một số những altcoin mà các nhà phát triển tiếp tục đấu tranh để duy trì tình trạng chống ASIC. Có rất nhiều quốc gia nơ mà chi phí khai thác tương đối thấp - như ở một số nơi của Nga, giá điện thấp hơn 0.04 đô / kilowatt. Đối với những người đam mê khai thác tại nhà trên toàn thế giới, họ vẫn được giữ niềm tin và hy vọng. Nhiều người trong số họ vẫn có thể hỗ trợ ngân sách gia đình mà không có kỳ vọng lớn về doanh thu và lợi nhuận.

Thiết lập giàn khoan khai thác tại nhà với GPU

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Thiết lập giàn khoan khai thác tại nhà với GPU

Decenter

Một nền tảng khá là phổ biến ở Nga được hỗ trợ bởi các chuyên gia, nhà phát triển và nhà đầu tư, đã trả lời nhiều câu hỏi được yêu cầu bởi những người có niềm đam mê với tiền mã hóa. Gần đây, cổng thông tin đã xuất bản một hướng dẫn để xây dựng các giàn khoan khai thác, bao gồm những bước cơ bản để trở thành một mỏ nghiệp dư. Các cửa hàng đã làm hết sức mình để bảo vệ thợ mỏ từ việc loại bỏ chi phí không cần thiết, giúp họ thực hiện các lựa chọn tối ưu, và cuối cùng là làm một hoặc hai buck.

Khung giàn khoan

Các chuyên gia tại Decenter khuyên bạn nên chọn một tấm nhôm. Kim loại cứng hơn so với gỗ, không dễ cháy, đồng thời lại là chất dẫn điện tốt, sẽ là một lợi thế lớn vì tất cả các thành phần của hệ thống khai thác phải được nối đất.

Bo mạch chủ

Nó phải hỗ trợ được từ 4 đến 8 card màn hình, nghĩa là nó phải có ít nhất 4 cổng PCI-E. Một số bo mạch chủ phổ biến nhất đều dựa trên chipset P45, P43 và P35 - ví dụ như Gigabyte GA-EP35-DS3L và Asus P5Q Deluxe. Một lựa chọn không tốn kém là Gigabyte GA-Z270P-D3 dựa trên Z270, có sức mạnh lên đến 6 GPU và chi phí ít hơn 100 đô la. Gigabyte GA-970A-DS3P là một lựa chọn tốt cho người hâm mộ AMD, nhưng nó chỉ hỗ trợ 5 card.

Bộ xử lý

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Một cấu hình cơ bản của Intel dựa trên Z270 có thể được lắp ráp với bộ xử lý

Celeron G3900 (G3930) (khoảng 40 đô) và CPU Core 2 Duo E7300 dành cho các dàn khoan P45, P43, P35 (khoảng 15 đô). Athlon X3 445 sẽ phù hợp với nền tảng AMD với chipset 970A (khoảng 10 đô). Các bộ vi xử lý đa lõi, như các CPU Intel Core i3, i5, i7 cho các nền tảng chipset Z270 là tốt dòng các đồng tiền khai thác dựa trên thuật toán Cryptonight như Monero.

RAM

Số lượng đánh bại chất lượng ở đây vì năng suất không phụ thuộc nhiều vào thế hệ hoặc giá cả. Ít nhất 4GB là cần thiết. Loại phổ biến nhất hiện nay là DDR3, giá rẻ khoảng 5 đô/gigabyte. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo bo mạch chủ hỗ trợ nó, một số mô hình mới hơn thì không làm được điều này. DDR4 đắt hơn với khoản 40 đô – 50 đô cho một thanh 4GB.

Lưu trữ

Sức mạnh băm của giàn khoan không thực sự bị ảnh hưởng bởi kích thước và tốc độ của thiết bị lưu trữ. Hệ thống sẽ sử dụng nó để thỉnh thoảng ghi lại các bản ghi. Bất kỳ ổ cứng nào có dung lượng 50GB sẽ là đủ. Mua một SSD không thực sự hợp lý như một ổ cứng cũ tốt sẽ làm công việc, và nó có thể có ít nhất là 10 đô – 15 đô trên thị trường second-hand. Hãy chắc chắn kiểm tra kĩ trước khi mua nó, để tránh bạn bị lừa gạt.

Nguồn điện

Thiết bị phải được chứng nhận 80 Plus, nghĩa là hiệu quả cao hơn. Nguồn cung cấp điện thường được đánh giá là Plus, Plus Bronze, Plus Silver, Plus Gold và Plus Platinum và giá của chúng phụ thuộc vào lớp. Đồng và vàng được coi là tối ưu cho mục đích khai thác. Nguồn cung cấp năng lượng của Aerocool KCAS có nhu cầu cao trên thị trường và giá trung bình của họ vào khoảng 45 đô la cho 600 watt. Các thiết bị Corsair là nguồn cung cấp năng lượng Plus Gold phổ biến nhất và chúng bắt đầu từ 100 đô cho 750 watt.

Video card -GPU, hoặc Graphics Processing Units

Cách để khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Là thành phần quan trọng nhất của một giàn khai thác tiền mã hóa. Cả Nvidia và AMD đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Sự khác biệt chính có liên quan đến hiệu quả khai thác theo tỷ lệ băm và mức tiêu thụ điện năng cũng phụ thuộc vào thuật toán của đồng tiền khai thác. Các card Nvidia nói chung sẽ dễ điều chỉnh hơn, ít bị vấn đề về làm mát nhưng cần nhiều năng lượng hơn. Mặt khác, các GPU AMD sẽ khó bán lại sau một thời gian vì chúng ít phổ biến hơn với các game thủ.

Các giải pháp mới nhất và đắt nhất, dòng sản phẩm Nvidia GTX mang lại kết quả tốt khi khai thác các đồng tiền Equihash như Zcash và Bitcoin Private. Ethereum và các đồng tiền khác dựa trên thuật toán Ethash sẽ làm tốt hơn với các card như RX580 có thể đạt trên 30 Mhash/s, trong khi GTX 1060 6GB chỉ có thể làm khoảng 22.

Một số chip đồ họa phổ biến nhất hiện được sử dụng trong giàn khoan là:

 • Nvidia GTX 1050 Ti: 15 − 16 Mhash/s, 190 Sol/s, 180 đô – 210 đô
 • GTX 1060 6GB: 20 − 22 Mhash/s, 310 Sol/s, 350 đô – 400 đô
 • GTX 1070: 32 Mhash/s, 470 Sol/s, 550 đô – 600 đô
 • GTX 1080 Ti: 50 Mhash/s, 750 Sol/s, 900 đô − 1,000 đô

Và, trong số các sản phẩm AMD:

 • RX560: 14 − 15 Mhash/s, 120 − 130 Sol/s, 150 đô – 180 đô
 • RX580: 30 − 31 Mhash/s, 290 Sol/s, 380 đô – 400 đô
 • Vega 64: 43 Mhash/s, 400 Sol/s , 850 đô – 1,000 đô

Trên đây là những hướng dẫn về những vật liệu cần thiết cho một giàn khoan khai thác cơ bản nếu như muốn thực hiện mô hình này ngay tại nhà hay tại xưởng riêng của mình. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ nghiên cứu thật kỹ và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho chiến lược đầu tư của chính bạn.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà Tại: Dành cho người mới

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ