Gửi bài viết tới BigCoin

Các sàn giao dịch Bitcoin tương lai sẽ vẫn tồn tại trong thời gian đóng cửa

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

Trách nhiệm giám sát tiền mã hóa của CFTC đã tăng đáng kể trong tháng trước khi CME Group và Cboe Global Markets tung ra các hợp đồng Bitcoin tương lai.

Các hợp đồng bitcoin trong tương lai có hiệu quả

Washington: Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai của Mỹ cho hay họ sẽ giữ các thẻ giao dịch trên các sàn giao dịch Bitcoin tương lai và các thị trường khác trong thời gian đóng cửa mặc dù nó sẽ buộc phải ngừng nhiều hoạt động bình thường khác.

"Một phần nhiệm vụ của cơ quan là giám sát các thị trường phái sinh và để cảnh sát các thị trường này đảm bảo rằng họ không gian lận và thao túng," CFTC cho biết trong một tuyên bố vào hôm thứ Sáu.

"Trong trường hợp ngừng hoạt động, cơ quan sẽ có các nhân viên" ngoại lệ " thích hợp để tiếp tục thực hiện chức năng này trên các thị trường phái sinh - bao gồm cả thị trường phái sinh tiền mã hóa”.

Trách nhiệm giám sát tiền mã hóa của CFTC đã tăng đáng kể trong tháng trước khi CME Group và Cboe Global Markets tung ra các hợp đồng thông qua một quy trình cho phép họ liệt kê các sản phẩm sau khi cam kết việc giao dịch đó không vi phạm pháp luật.

CFTC định nghĩa tiền mã hóa giống như các hàng hóa và cũng đã xác nhận thẩm quyền đối với các thị trường tiền mặt cơ bản với mục đích chống gian lận hoặc chống thao túng. CFTC có kế hoạch giữ khoảng 10 phần trăm trong số 675 nhân viên của mình để đảm bảo các thị trường phái sinh không bị thao túng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h10 ngày 21 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ