Gửi bài viết tới BigCoin

Các sàn giao dịch ở Hàn Quốc ngăn cấm không cho người nước ngoài giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 387 lượt xem
Chia sẻ
 

Các quy định chặt chẽ hơn đối với tiền mã hóa

Chính phủ Hàn Quốc là nguyên nhân gây rối loạn lớn trong thị trường tiền mã hóa toàn cầu khi có tin đồn lan truyền rằng họ đang có kế hoạch cấm giao dịch tiền mã hóa trên toàn quốc. Ngay sau khi tin tức này lan ra, tổng giá trị thị trường tiền mã hóa đã giảm gần 50%, gây thiệt hại tài chính lớn cho rất nhiều nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Sau đó, các quan chức chính phủ tuyên bố lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa chỉ là một biện pháp tiềm ẩn để thực thi các quy định. Kể từ đó, thị trường crypto đã ổn định ở một định giá khoảng $620 tỷ sau khi đã giảm đến $428 tỷ trước đây. Các quy định mới nhằm ngăn chặn các sàn giao dịch của Hàn Quốc từ việc cho phép các tài khoản chưa được kiểm soát tiến hành giao dịch các loại tài sản kỹ thuật số. Các sàn giao dịch không tuân thủ đầy đủ các thủ tục KYC / AML cũng có thể bị cấm theo các quy định mới.

Những người nước ngoài bị cấm giao dịch

Hàn Quốc không phải là quốc gia duy nhất có những quy định đối với tiền mã hóa. Vào cuối năm 2017, các cơ quan quản lý Trung Quốc đã ép các sàn giao dịch tiền mã hóa nước này chấm dứt hoạt động. Việc đóng cửa các sàn giao dịch của Trung Quốc gây ra một cuộc di cư hàng loạt của các thương nhân Trung Quốc sang các sàn giao dịch khác có trụ sở tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Hồng Kông.

Một bài báo gần đây của Trustnodes mà bigcoin tổng hợp đã nói rằng một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Hàn Quốc là Korbit sẽ cấm người nước ngoài giao dịch. Bài báo nói rõ:

Nếu bạn không phải là công dân Hàn Quốc, khoản tiền chuyển đổi KRW trên các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước sẽ bị dừng lại khi bạn chuyển sang phương thức chuyển đổi KRW mới vào tháng Giêng. Nó chỉ được áp dụng cho các cư dân trong nước và những người không cư trú.

Bài viết cho thấy các nhà quản lý cũng sẽ có kế hoạch hạn chế các chuyến bay vốn thông qua tiền mã hóa tới $50.000 như kiểm soát vốn. Các chuyên gia cũng tin rằng các quy định mới ở Hàn Quốc cũng có thể buộc các tập đoàn phương Tây ngừng hoạt động tại Hàn Quốc hoặc thậm chí hoàn toàn rời khỏi đất nước này. Các nhà phân tích tin rằng các công ty crypto khác có thể chuyển từ Trung Quốc và Hàn Quốc sang Nhật Bản, một quốc gia với các quy định về tiền mã hóa và blockchain thuận lợi hơn.

Bạn đang đọc: Các sàn giao dịch ở Hàn Quốc ngăn cấm không cho người nước ngoài giao dịch Tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ