Gửi bài viết tới BigCoin

Các sàn giao dịch ở Hàn Quốc ngăn cấm không cho người nước ngoài giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 319 lượt xem
Chia sẻ
 

Các quy định chặt chẽ hơn đối với tiền mã hóa

Chính phủ Hàn Quốc là nguyên nhân gây rối loạn lớn trong thị trường tiền mã hóa toàn cầu khi có tin đồn lan truyền rằng họ đang có kế hoạch cấm giao dịch tiền mã hóa trên toàn quốc. Ngay sau khi tin tức này lan ra, tổng giá trị thị trường tiền mã hóa đã giảm gần 50%, gây thiệt hại tài chính lớn cho rất nhiều nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Sau đó, các quan chức chính phủ tuyên bố lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa chỉ là một biện pháp tiềm ẩn để thực thi các quy định. Kể từ đó, thị trường crypto đã ổn định ở một định giá khoảng $620 tỷ sau khi đã giảm đến $428 tỷ trước đây. Các quy định mới nhằm ngăn chặn các sàn giao dịch của Hàn Quốc từ việc cho phép các tài khoản chưa được kiểm soát tiến hành giao dịch các loại tài sản kỹ thuật số. Các sàn giao dịch không tuân thủ đầy đủ các thủ tục KYC / AML cũng có thể bị cấm theo các quy định mới.

Những người nước ngoài bị cấm giao dịch

Hàn Quốc không phải là quốc gia duy nhất có những quy định đối với tiền mã hóa. Vào cuối năm 2017, các cơ quan quản lý Trung Quốc đã ép các sàn giao dịch tiền mã hóa nước này chấm dứt hoạt động. Việc đóng cửa các sàn giao dịch của Trung Quốc gây ra một cuộc di cư hàng loạt của các thương nhân Trung Quốc sang các sàn giao dịch khác có trụ sở tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Hồng Kông.

Một bài báo gần đây của Trustnodes mà bigcoin tổng hợp đã nói rằng một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Hàn Quốc là Korbit sẽ cấm người nước ngoài giao dịch. Bài báo nói rõ:

Nếu bạn không phải là công dân Hàn Quốc, khoản tiền chuyển đổi KRW trên các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước sẽ bị dừng lại khi bạn chuyển sang phương thức chuyển đổi KRW mới vào tháng Giêng. Nó chỉ được áp dụng cho các cư dân trong nước và những người không cư trú.

Bài viết cho thấy các nhà quản lý cũng sẽ có kế hoạch hạn chế các chuyến bay vốn thông qua tiền mã hóa tới $50.000 như kiểm soát vốn. Các chuyên gia cũng tin rằng các quy định mới ở Hàn Quốc cũng có thể buộc các tập đoàn phương Tây ngừng hoạt động tại Hàn Quốc hoặc thậm chí hoàn toàn rời khỏi đất nước này. Các nhà phân tích tin rằng các công ty crypto khác có thể chuyển từ Trung Quốc và Hàn Quốc sang Nhật Bản, một quốc gia với các quy định về tiền mã hóa và blockchain thuận lợi hơn.

Bạn đang đọc: Các sàn giao dịch ở Hàn Quốc ngăn cấm không cho người nước ngoài giao dịch Tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ