Gửi bài viết tới BigCoin

Các sàn giao dịch tiền mã hóa kiếm được hàng triệu đô la chỉ bằng cách niêm yết token

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/03/2018 - 179 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay, một sàn giao dịch crypto lớn chính là một doanh nghiệp sinh lợi. Một báo cáo cho biết Coinbase đã đạt được hơn 1 tỷ đô la năm ngoái, và Binance có khả năng thu về được 850 triệu đô la mỗi năm. Mặc dù phần lớn lợi nhuận này đến từ phí giao dịch, nhưng chúng không phải là luồng doanh thu duy nhất: các sàn giao dịch cũng đang đút túi hàng triệu đô la từ phí các ICOs và các nhà phát triển altcoin phải trả tiền niêm yết các token của họ.

Các sàn giao dịch tiền mã hóa kiếm được hàng triệu đô la chỉ bằng cách niêm yết token

Các sàn giao dịch đang kiếm tiền nhanh hơn nhờ vào các khoản phí

Các sàn giao dịch đang kiếm được kha khá tiền

Hầu hết các sàn giao dịch đều không công khai quảng cáo phí niêm yết, mặc dù chúng ta đều biết mức phí đó tốn hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đô la trong một số trường hợp. Những sàn giao dịch càng lớn hơn, thì giá niêm yết càng cao. Business Insider đưa tin các nhà sáng lập ICO đã được yêu cầu chi trả từ 50.000 đến 1 triệu đô la để token của họ được niêm yết. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã nhận được các câu hỏi về những con số này, và cũng bảo vệ các khoản phí niêm yết, ông tweet rằng "hầu hết các ngân hàng đầu tư tính phí 7% chỉ để bảo lãnh một dự án IPO", để đưa ra sự so sánh.

Theo bitcoin vietnam Không chỉ có các sàn giao dịch tập trung mới có thể bảo lãnh các ICOs với phí niêm yết đắt đỏ: các nhà cung cấp ví điện tử crypto lớn cũng vậy. Một nhà phát triển altcoin nói với News.Bitcoin.com rằng họ đã được yêu cầu trả một khoản phí là 3,5 triệu USD để được tích hợp với một ví điện thoại di động phổ biến, nhưng họ đã từ chối. Các sàn giao dịch như Bittrex và Bitfinex khẳng định rằng họ không tính phí niêm yết, mặc dù một số người luôn thắc mắc về vấn đề này.

Các sàn giao dịch tiền mã hóa kiếm được hàng triệu đô la chỉ bằng cách niêm yết token

Các sàn giao dịch càng lớn thì thu phí càng nhiều

Một giấy phép hợp lệ để in tiền

Có tin đồn rằng Binance niêm yết token với phí lên đến 1 triệu USD, với ngoại lệ duy nhất là đồng xu cộng đồng của từng tháng được bình chọn bởi người sử dụng nền tảng. (Một nguồn tin khác cho biết thêm phí niêm yết của Binance đã lên tới gần 350.000 đô la Mỹ, nhưng nó không chắc chắn liệu đây là khoản phí một lần hay phí hàng năm.) Đối với nhiều altcoins và ICO, chi phí mua vé vào giải đấu thanh khoản cao đơn giản là rất cao, trong khi đó, các sàn giao dịch nhỏ hơn như Gate.io và Tradesatoshi lại hạn chế các dự án này. Nhà phát triển Viacoin Romano sẽ không xác nhận ông đã trả bao nhiêu để token VIA được niêm yết trên Binance coin, nhưng ông thừa nhận rằng nếu công ty ông không phải là một doanh nghiệp tiền mã hóa thành công, thì ông sẽ không thể đủ khả năng để chi trả mức phí đó.

Trong không gian tiền mã hóa hiện tại, các đồng tiền này vẫn còn phải phụ thuộc nhiều vào các nền tảng trao đổi tập trung. Bảo đảm sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch lớn và các ví cứng cũng như ví mềm là không cần thiết, nhưng nếu không có sự chấp nhận như vậy, các altcoin có nguy cơ sẽ bị gạt ra ngoài lề và không thể tiếp cận với công chúng. Đó là một trong nhiều điều nghịch lý trong không gian tiền mã hóa: để tiền mã hóa phát triển theo hướng chủ đạo, nó cần phải được niêm yết trên các nền tảng chính thống. Các sàn giao dịch như Binance và Coinbase được ví như là Facebook của ngành công nghiệp crypto với sức mạnh độc quyền để phá vỡ các dự án.

Nói niêm yết token trên các sàn giao dịch lớn thì phí sẽ cao hơn, điều đó không phải không có lý, vì những nền tảng trao đổi lớn có danh tiếng, uy tín, khối lượng giao dịch cũng như các nhà đầu tư lớn mà các sàn giao dịch nhỏ không có được. Niêm yết token trên các sàn giao dịch lớn thì token đó sẽ được quảng bá rộng rãi hơn, đó cũng là một cách cho các doanh nghiệp sở hữu kiếm được lợi nhuận nhanh hơn nên phí cao là điều có thể hiểu được.

Bạn đang đọc bài: Các sàn giao dịch tiền mã hóa kiếm được hàng triệu đô la chỉ bằng cách niêm yết token tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ