Gửi bài viết tới BigCoin

Các sàn giao dịch tiền mã hóa mới mở tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 334 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu thống kê, hiện nay số lượng các sàn giao dịch tiền mã hóa mới đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới.Vòng tròn giao dịch mã  hóa mới này có bốn nền tảng đặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

Các sàn giao dịch tiền mã hóa  mới mở tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines

 

Các sàn giao dch tin mã hóa  mi m ti Hàn Quc, Thái Lan, Vit Nam và Philippines

 

Sàn giao dch Coinbit ca Hàn Quc

Coinbit – một sàn giao dịch mới được tung ra tại  Hàn Quốc

Coinbit – mt sàn giao dch mi được tung ra ti  Hàn Quc

 

Nhà phát triển game Hàn Quốc-  Axia Soft Co. Ltd. gần đây đã tung ra một sàn giao dịch tiền mã hóa có tên gọi là Coinbit. Đối với kế hoạch khai trương, sàn giao dịch sẽ  cung cấp giao dịch miễn  hoa hồng cho đến cuối tháng Năm, phí giao dịch là 0.05% và miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch trong tháng đầu .

Coinbit cho biết 50 loại tiền mã hóa  sẽ được liệt kê ban đầu và hơn 100 đồng coins sẽ được liệt kê vào cuối năm nay. Trong số các loại tiền mã hóa  được hỗ trợ là bitcoin, ether, ripple, bitcoin cash, ethereum cổ điển, litecoin, waves, stox, eos, vechain, omisego, qtum và neo.

50 loại tiền mã hóa  mà Coinbit sẽ được liệt kê hàng đầu

50 loi tin mã hóa  mà Coinbit s được lit kê hàng đu

Sàn giao dch Jibex ca Thái Lan

Jibex – một sàn giao dịch mới mở tại Thái Lan

Jibex – mt sàn giao dch mi m ti Thái Lan

Jibex- sàn giao dịch tiền mã hóa  gần đây đã  mở cửa ở Thái Lan. Sàn giao dịch được hỗ trợ bởi công ty công nghệ (IT) JIB Computer Group Co., một nhà phân phối và bán phần cứng máy tính và các sản phẩm giao dịch CNTT với 150 cửa hàng trên toàn quốc.

Ban đầu, sàn giao dịch này chỉ có năm  loại tiền mã hóa sẽ được hỗ trợ bao gồm:bitcoin, bitcoin cash, ether, litecoin và ripple. Nhiều hơn nữa sẽ được bổ sung trong tương lai, theo Giám đốc điều hành Jibex Thuntee Sukchotrat. Việc trao đổi cũng cung cấp một ví hỗ trợ năm loại  tiền mã hóa đó.

Đối với việc kế hoạch khai trương, Jibex miễn hoa hồng 0,24%. Không mất phí giao dịch trong 45 ngày kết thúc vào ngày 26 tháng 6.

Chủ tịch  của sàn giao dịch - Jibex , Tiến sĩ Thantharaksuk Chotirat nhận xét:

“S hp tác vi  ca chúng tôi vi tp đoàn JIB Computer Group (JIB) s mang đến cho người dùng s yên tâm và t tin trong đu tư ca h. Dch v này là tt, nhanh chóng và chu đáo cho tt c các nhu cu ca khách hàng”.

JIB Computer Group Co., một nhà phân phối và bán phần cứng máy tính và các sản phẩm giao dịch CNTT với 150 cửa hàng trên toàn quốc.

JIB Computer Group Co., mt nhà phân phi và bán phn cng máy tính và các sn phm giao dch CNTT vi 150 ca hàng trên toàn quc.

Sàn giao dch Kenninex ca Vit Nam

 Kenninex – một sàn giao dịch tiền mã hóa gần đây đã được phát hành tại Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kenninex – một sàn giao dịch tiền mã hóa gần đây đã được phát hành tại Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sàn giao dịch này  được coi là " sàn giao dịch tiền mã hóa  đầu tiên tại Việt Nam ... [và] nền tảng giao dịch tiền mã hóa  đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng giao dịch, nơi các nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như nhận được lời khuyên đầu tư hiệu quả". .

Khách hàng hiện có thể chuyển đổi bitcoin và ether thành VND và ngược lại. Phí giao dịch thường là 0,4% nhưng đã giảm xuống còn 0,2% trong tháng đầu tiên ra mắt, theo truyền thông địa phương.

Sàn gaio dch Coinvil ca Philippines

Glosfer là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc về mảng blockchain.

Glosfer là công ty hàng đu ti Hàn Quc v mng blockchain.

Trong khi Coinbit, Jibex và Kenninex đã ra mắt, sàn giao dịch Coinvill vẫn chưa được công bố. Công ty dịch vụ và công nghệ blockchain của Hàn Quốc - Glosfer và Coinvil đã đồng ý hợp tác để xây dựng và khởi động một sàn giao dịch tiền mã hóa tại Philippines. Glosfer sẽ xây dựng nền tảng trong khi Coinvil sẽ hoạt động giao dịch . Giám đốc điều hành của Coinvil - Park Rae-hyun đã bình luận:

“ Philippines s tr thành th trường giao dch tin mã hóa ln nht kết ni châu Âu và châu Á”.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Các sàn giao dịch tiền mã hóa mới mở tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ