Gửi bài viết tới BigCoin

Các sàn giao dịch tiền mã hóa mới mở tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 383 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu thống kê, hiện nay số lượng các sàn giao dịch tiền mã hóa mới đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới.Vòng tròn giao dịch mã  hóa mới này có bốn nền tảng đặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

Các sàn giao dịch tiền mã hóa  mới mở tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines

 

Các sàn giao dch tin mã hóa  mi m ti Hàn Quc, Thái Lan, Vit Nam và Philippines

 

Sàn giao dch Coinbit ca Hàn Quc

Coinbit – một sàn giao dịch mới được tung ra tại  Hàn Quốc

Coinbit – mt sàn giao dch mi được tung ra ti  Hàn Quc

 

Nhà phát triển game Hàn Quốc-  Axia Soft Co. Ltd. gần đây đã tung ra một sàn giao dịch tiền mã hóa có tên gọi là Coinbit. Đối với kế hoạch khai trương, sàn giao dịch sẽ  cung cấp giao dịch miễn  hoa hồng cho đến cuối tháng Năm, phí giao dịch là 0.05% và miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch trong tháng đầu .

Coinbit cho biết 50 loại tiền mã hóa  sẽ được liệt kê ban đầu và hơn 100 đồng coins sẽ được liệt kê vào cuối năm nay. Trong số các loại tiền mã hóa  được hỗ trợ là bitcoin, ether, ripple, bitcoin cash, ethereum cổ điển, litecoin, waves, stox, eos, vechain, omisego, qtum và neo.

50 loại tiền mã hóa  mà Coinbit sẽ được liệt kê hàng đầu

50 loi tin mã hóa  mà Coinbit s được lit kê hàng đu

Sàn giao dch Jibex ca Thái Lan

Jibex – một sàn giao dịch mới mở tại Thái Lan

Jibex – mt sàn giao dch mi m ti Thái Lan

Jibex- sàn giao dịch tiền mã hóa  gần đây đã  mở cửa ở Thái Lan. Sàn giao dịch được hỗ trợ bởi công ty công nghệ (IT) JIB Computer Group Co., một nhà phân phối và bán phần cứng máy tính và các sản phẩm giao dịch CNTT với 150 cửa hàng trên toàn quốc.

Ban đầu, sàn giao dịch này chỉ có năm  loại tiền mã hóa sẽ được hỗ trợ bao gồm:bitcoin, bitcoin cash, ether, litecoin và ripple. Nhiều hơn nữa sẽ được bổ sung trong tương lai, theo Giám đốc điều hành Jibex Thuntee Sukchotrat. Việc trao đổi cũng cung cấp một ví hỗ trợ năm loại  tiền mã hóa đó.

Đối với việc kế hoạch khai trương, Jibex miễn hoa hồng 0,24%. Không mất phí giao dịch trong 45 ngày kết thúc vào ngày 26 tháng 6.

Chủ tịch  của sàn giao dịch - Jibex , Tiến sĩ Thantharaksuk Chotirat nhận xét:

“S hp tác vi  ca chúng tôi vi tp đoàn JIB Computer Group (JIB) s mang đến cho người dùng s yên tâm và t tin trong đu tư ca h. Dch v này là tt, nhanh chóng và chu đáo cho tt c các nhu cu ca khách hàng”.

JIB Computer Group Co., một nhà phân phối và bán phần cứng máy tính và các sản phẩm giao dịch CNTT với 150 cửa hàng trên toàn quốc.

JIB Computer Group Co., mt nhà phân phi và bán phn cng máy tính và các sn phm giao dch CNTT vi 150 ca hàng trên toàn quc.

Sàn giao dch Kenninex ca Vit Nam

 Kenninex – một sàn giao dịch tiền mã hóa gần đây đã được phát hành tại Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kenninex – một sàn giao dịch tiền mã hóa gần đây đã được phát hành tại Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sàn giao dịch này  được coi là " sàn giao dịch tiền mã hóa  đầu tiên tại Việt Nam ... [và] nền tảng giao dịch tiền mã hóa  đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng giao dịch, nơi các nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như nhận được lời khuyên đầu tư hiệu quả". .

Khách hàng hiện có thể chuyển đổi bitcoin và ether thành VND và ngược lại. Phí giao dịch thường là 0,4% nhưng đã giảm xuống còn 0,2% trong tháng đầu tiên ra mắt, theo truyền thông địa phương.

Sàn gaio dch Coinvil ca Philippines

Glosfer là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc về mảng blockchain.

Glosfer là công ty hàng đu ti Hàn Quc v mng blockchain.

Trong khi Coinbit, Jibex và Kenninex đã ra mắt, sàn giao dịch Coinvill vẫn chưa được công bố. Công ty dịch vụ và công nghệ blockchain của Hàn Quốc - Glosfer và Coinvil đã đồng ý hợp tác để xây dựng và khởi động một sàn giao dịch tiền mã hóa tại Philippines. Glosfer sẽ xây dựng nền tảng trong khi Coinvil sẽ hoạt động giao dịch . Giám đốc điều hành của Coinvil - Park Rae-hyun đã bình luận:

“ Philippines s tr thành th trường giao dch tin mã hóa ln nht kết ni châu Âu và châu Á”.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Các sàn giao dịch tiền mã hóa mới mở tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ