Gửi bài viết tới BigCoin

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 501 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thợ mỏ tiền mã hóa cảm thấy họ không còn được chào đón tại New York. Đúng vây, mới đây New York đã tiến hành đàn áp các thợ mỏ bằng việc áp dụng mức giá cao hơn so với các khách hàng thông thường cũng như các doanh nghiệp của bang này nếu họ muốn làm việc ở đó.

Các nhà cung cấp điện đang “sờ” đến các thợ mỏ crypto ở New York, theo đó, các thợ mỏ tiền mã hóa sẽ không được hưởng mức giá như những ngành kinh doanh khác.

Ủy ban Dịch vụ Công cộng Nhà nước New York đã phán quyết vào tuần trước rằng các cơ quan quyền lực của thành phố có thể tính phí điện cao hơn cho các công ty liên quan đến tiền mã hóa, nơi mà đòi hỏi sử dụng một lượng điện lớn để kinh doanh.

Các phán quyết trên cũng đã được được đưa ra trong cùng một tuần tại Plattsburgh, một thị trấn nhỏ ở ngoại ô New York, cấm viêc khai thác crypto trong vòng 18 tháng sau khi giá điện thấp tại đây làm cho khu vực này giống như một cục nam châm thu hút các thợ mỏ crypto.

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn để đào Bitcoin

Thay vì cho phép các thợ mỏ crypto tiêu thụ điện ở mức giá như các khách hàng thông thường và các doanh nghiệp khác, New York đã quyết định cho phép các công ty điện của họ tính phí cho các nhóm này theo mức khác nhau.

Trong bản tuyên bố về phán quyết này, ông John Rhodes, ủy viên hội đồng, nói rằng cần phải cân bằng trong sân chơi và ngăn chặn việc giá điện tăng vọt tại địa phương đối với người dân và các khách hàng làm kinh doanh do nhu cầu về điện ở địa phương tăng cao.

"Chúng tôi luôn hoan nghênh và khuyến khích các công ty xây dựng và phát triển kinh doanh tại New York. Tuy nhiên, chúng ta phải đảm bảo khách hàng doanh nghiệp phải trả một mức giá hợp lý cho lượng điện họ sử dụng. Điều này đặc biệt đúng trong các cộng đồng nhỏ với số tiền ở mức hữu hạn với mức chi phí thấp có sẵn. Nếu chúng tôi không hành động, khách hàng ở và các công ty đơn thuần hiện tại ở các khu vực thuộc khu vực phía bắc (được điều phối bởi một cơ quan năng lượng của thành phố New York) sẽ thấy giá điện tăng lên khủng khiếp với các hóa đơn điện sử dụng của họ ".

Như đã nói ở trên, Plattsburgh đã đi xa như vậy để vượt qua lệnh cấm khai thác tiền mã hóa trong vòng 18 tháng. Ngoài ra, đó là một trong những thành phố kiến ​​nghị lên Ủy ban liên quan đến những mối quan tâm đến các khách hàng có lượng tiêu thụ điện cao như các công ty tiền mã hóa, có ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn cung cấp điện ở địa phương.

Plattsburg là thành viên của Cơ quan Năng lượng thuộc Thành phố New York (NYMPA), đại diện cho các hệ thống điện của thành phố sở hữu điện năng có chi phí thấp và phân phối điện cho khách hàng không có lợi nhuận.

Ngoài Plattsburgh, Ủy ban nhận thấy rằng trong vài tháng gần đây, một số cơ quan năng lượng ở thành phố đã thấy sự gia tăng yêu cầu dịch vụ mới từ khách hàng thương mại mới đối với "lượng năng lượng lớn không cân xứng."

Những thợ mỏ điện sử dụng lượng điện lớn là các trang trại máy chủ (server) thường được sử dụng cho việc xử lý dữ liệu phức tạp với các đồng tiền mã hóa ethereum cũng như các đồng tiền khác.

Ủy ban đã phát hiện ra rằng trong một số trường hợp, thợ mỏ chiếm 33% tổng điện tiêu thụ của công trình đô thị, mà nó được gọi là "một lượng điện bất thường cho một khách hàng sử dụng thông thường."

Theo NYMPA, có ít nhất ba công ty kinh doanh tiền mã hóa hoạt động ở New York. Các thợ mỏ crypto có thể bắt đầu phải trả mức giá cao hơn vào cuối tháng này.

Bạn đang đọc bài:Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây có phải là lý do sau sự biến động lớn của Bitcoin vào cuối tuần qua?


Bitcoin đã biến động trở lại. Sau nhiều tháng tương đối ổn định, giá bitcoin đã tăng trở lại vào cuối tuần này, nhanh chóng tăng 1.000 đô la và giảm xuống chỉ trong vài phút.

Sự tăng giảm giá chớp nhoáng vào sáng chủ nhật của đồng Bitcoin ban đầu được quy cho một thế lực được gọi là "cá voi", những người kiểm soát số lượng lớn bitcoin lưu thông trên thị trường, tuy nhiên những người khác cho rằng nó có thể là do "hành vi sai trái".

Giá bitcoin đã phá vỡ ngưỡng 12.000 đô la vào sáng sớm chủ nhật rồi ngay lập tức giảm mạnh 12% xuống còn 10.500 đô la trong vòng một giờ trước khi quay trở lại mức hơn 11.300 đô la.

 

Anatoliy Knyazev, giám đốc điều hành môi giới Exante, cho biết: 

"Những thay đổi đột biến như vậy là điều vốn sẽ xảy ra đối với cấu trúc thị trường tiền điện tử, với giao dịch đòn bẩy không được kiểm soát đang diễn ra".

 

Giao dịch thuật toán được sử dụng để tự động hóa các giao dịch dựa trên thời gian, giá cả và khối lượng với các nhà giao dịch lập trình lệnh mua hoặc bán xảy ra khi đáp ứng một số điều kiện thị trường, chẳng hạn như việc giá đạt đến một mức cụ thể nào đó hoặc giảm mạnh.

Tác động của giao dịch thuật toán có thể trở nên nghiêm trọng hơn bởi giao dịch có đòn bẩy, cho phép các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế lớn hơn với số vốn nhỏ hiện đang được cung cấp bởi nhiều sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử lớn nhất.

 

Mati Greenspan, nhà sáng lập Quantum Economics cho biết:

"Hiện tại có nhiều đòn bẩy hơn bao giờ hết, đặc biệt là về tiền điện tử. Điều này có thể dẫn đến một số biến động cực đoan"

Tuy nhiên, ông chia sẻ thêm rằng:

"Bitcoin, cùng với phần còn lại của thị trường tài sản kỹ thuật số, hiện đang ở trong một thị trường tăng giá."

 

Giá bitcoin đã tăng hơn 20% so với tháng trước, chạm mốc cao chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm ngoái.

 

 

Trong khi đó, giả thuyết được đặt ra là sự suy giảm mạnh vào sáng chủ nhật là do những người tham gia thị trường tiến hành "chốt lời" khi nó chạm mốc 12.000 đô la vào sáng chủ nhật.

 

"Tuy nhiên, do làn sóng chốt lời, nó đã nhanh chóng được điều chỉnh xuống mức giá 11.000 đô la.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn