Gửi bài viết tới BigCoin

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 395 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thợ mỏ tiền mã hóa cảm thấy họ không còn được chào đón tại New York. Đúng vây, mới đây New York đã tiến hành đàn áp các thợ mỏ bằng việc áp dụng mức giá cao hơn so với các khách hàng thông thường cũng như các doanh nghiệp của bang này nếu họ muốn làm việc ở đó.

Các nhà cung cấp điện đang “sờ” đến các thợ mỏ crypto ở New York, theo đó, các thợ mỏ tiền mã hóa sẽ không được hưởng mức giá như những ngành kinh doanh khác.

Ủy ban Dịch vụ Công cộng Nhà nước New York đã phán quyết vào tuần trước rằng các cơ quan quyền lực của thành phố có thể tính phí điện cao hơn cho các công ty liên quan đến tiền mã hóa, nơi mà đòi hỏi sử dụng một lượng điện lớn để kinh doanh.

Các phán quyết trên cũng đã được được đưa ra trong cùng một tuần tại Plattsburgh, một thị trấn nhỏ ở ngoại ô New York, cấm viêc khai thác crypto trong vòng 18 tháng sau khi giá điện thấp tại đây làm cho khu vực này giống như một cục nam châm thu hút các thợ mỏ crypto.

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn để đào Bitcoin

Thay vì cho phép các thợ mỏ crypto tiêu thụ điện ở mức giá như các khách hàng thông thường và các doanh nghiệp khác, New York đã quyết định cho phép các công ty điện của họ tính phí cho các nhóm này theo mức khác nhau.

Trong bản tuyên bố về phán quyết này, ông John Rhodes, ủy viên hội đồng, nói rằng cần phải cân bằng trong sân chơi và ngăn chặn việc giá điện tăng vọt tại địa phương đối với người dân và các khách hàng làm kinh doanh do nhu cầu về điện ở địa phương tăng cao.

"Chúng tôi luôn hoan nghênh và khuyến khích các công ty xây dựng và phát triển kinh doanh tại New York. Tuy nhiên, chúng ta phải đảm bảo khách hàng doanh nghiệp phải trả một mức giá hợp lý cho lượng điện họ sử dụng. Điều này đặc biệt đúng trong các cộng đồng nhỏ với số tiền ở mức hữu hạn với mức chi phí thấp có sẵn. Nếu chúng tôi không hành động, khách hàng ở và các công ty đơn thuần hiện tại ở các khu vực thuộc khu vực phía bắc (được điều phối bởi một cơ quan năng lượng của thành phố New York) sẽ thấy giá điện tăng lên khủng khiếp với các hóa đơn điện sử dụng của họ ".

Như đã nói ở trên, Plattsburgh đã đi xa như vậy để vượt qua lệnh cấm khai thác tiền mã hóa trong vòng 18 tháng. Ngoài ra, đó là một trong những thành phố kiến ​​nghị lên Ủy ban liên quan đến những mối quan tâm đến các khách hàng có lượng tiêu thụ điện cao như các công ty tiền mã hóa, có ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn cung cấp điện ở địa phương.

Plattsburg là thành viên của Cơ quan Năng lượng thuộc Thành phố New York (NYMPA), đại diện cho các hệ thống điện của thành phố sở hữu điện năng có chi phí thấp và phân phối điện cho khách hàng không có lợi nhuận.

Ngoài Plattsburgh, Ủy ban nhận thấy rằng trong vài tháng gần đây, một số cơ quan năng lượng ở thành phố đã thấy sự gia tăng yêu cầu dịch vụ mới từ khách hàng thương mại mới đối với "lượng năng lượng lớn không cân xứng."

Những thợ mỏ điện sử dụng lượng điện lớn là các trang trại máy chủ (server) thường được sử dụng cho việc xử lý dữ liệu phức tạp với các đồng tiền mã hóa ethereum cũng như các đồng tiền khác.

Ủy ban đã phát hiện ra rằng trong một số trường hợp, thợ mỏ chiếm 33% tổng điện tiêu thụ của công trình đô thị, mà nó được gọi là "một lượng điện bất thường cho một khách hàng sử dụng thông thường."

Theo NYMPA, có ít nhất ba công ty kinh doanh tiền mã hóa hoạt động ở New York. Các thợ mỏ crypto có thể bắt đầu phải trả mức giá cao hơn vào cuối tháng này.

Bạn đang đọc bài:Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

AToken - Đăng nhập để nhận được USDT cho dịp Tết Nguyên đán


Tết Nguyên đán sắp đến, AToken xin đ ư ợc g ửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người dùng vì đã ủng hộ và tin tưởng trong suốt thời gian qua. Để phục vụ tốt hơn cho tất cả người dùng và mở rộng sự đánh giá cao chân thành, AToken xin kêu gọi mọi người dùng tham gia vào chiến dịch đăng nhập để nhận được 10 USDT. Vui lòng xem chi tiết dưới đây:

Thời lượng: Bắt đầu từ ngày 21 tháng 1.

Phương thức: Đăng nhập qua ứng dụng AToken

 

Quy tắc:

1. Chiến dịch bắt đầu vào ngày 21 tháng 1 theo giờ UTC +8.

2. Tiếp tục đăng nhập trong 100 ngày liên tiếp, bạn sẽ nhận được 10 USDT làm phần thưởng. Tất cả USDT sẽ được gửi đến tài khoản ký quỹ của bạn sau khi chiến dịch kết thúc.

3. Nếu bỏ lỡ, bạn có thể thu thập lại bằng cách sử dụng lại thẻ. Thu thập lại thẻ sẽ được giao theo những cách nhất định sau ngày 31 tháng 1.

4. Bất cứ ai thu thập USDT với cùng một ID thiết bị hoặc số điện thoại sẽ được xem là cùng một người dùng.

5. Nếu bị phát hiện thu USDT theo bất kỳ cách bất thường hoặc gian lận nào khác, tất cả phần thưởng sẽ bị hủy.

6. Bất kỳ ai tham gia chiến dịch cũng nên nâng cấp ứng dụng AToken lên phiên bản mới nhất đó là v3.3.0.

7. AToken bảo lưu quyền để giải thích rõ chiến dịch này.

 

Về AToken

Ví tiền kỹ thuật số AToken được xây dựng bởi nhóm phát triển cốt lõi cũ của ví Huobi. Đó là một ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ đa tiền tệ, quyền truy cập vào DApps của bên thứ ba và giao dịch tiền tệ. Bằng cách áp dụng thiết kế phi tập trung, AToken hỗ trợ quản lý đa ví và đa tiền tệ với giải pháp lưu trữ và thanh toán tài sản một cửa được tạo bởi một loại tiền tệ duy nhất nhưng có nhiều địa chỉ. Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc giao dịch nhóm không khai thác, AToken còn cung cấp trải nghiệm phong phú về giao dịch ETH, TRX, EOS.

 

Cách tải xuống AToken
Truy cập trang chủ chính thức của trang web: https://www.atoken.com/download

Quét mã QR bên dưới để tải xuống.

 

null

 

Tiếp theo, AToken xin giới thiệu 3 cách để tham gia chiến dịch:

1. Mở APP và truy cập trang chủ, bạn sẽ tìm thấy thông tin về chiến dịch bên dưới

 

null

 

2. Mở Ứng dụng AToken và nhấp vào cửa sổ bật lên bên dưới

 

null

 

3. Mở ứng dụng, sau đó nhấp vào “DApp”, bạn sẽ tìm thấy thông tin về chiến dịch

 

null

 

Khá là dễ dàng để có thể nhận được 10 USDT bằng cách đăng nhập phải không nào? Hãy tham gia vào chiến dịch ngay bây giờ và đừng quên mời bạn bè của mình cùng tham gia nhé!

 

Theo dõi và biết thêm về AToken:

Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download

TG Group (Vietnam): https://t.me/ATokenVietnamOfficial

TG Group (EN): https://t.me/ATokenEnglishOfficial

Facebook:https://www.facebook.com/ATokenOfficial

Twitter:https://twitter.com/ATokenOfficial

Medium:https://medium.com/@atokenwallet

 

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain