Gửi bài viết tới BigCoin

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thợ mỏ tiền mã hóa cảm thấy họ không còn được chào đón tại New York. Đúng vây, mới đây New York đã tiến hành đàn áp các thợ mỏ bằng việc áp dụng mức giá cao hơn so với các khách hàng thông thường cũng như các doanh nghiệp của bang này nếu họ muốn làm việc ở đó.

Các nhà cung cấp điện đang “sờ” đến các thợ mỏ crypto ở New York, theo đó, các thợ mỏ tiền mã hóa sẽ không được hưởng mức giá như những ngành kinh doanh khác.

Ủy ban Dịch vụ Công cộng Nhà nước New York đã phán quyết vào tuần trước rằng các cơ quan quyền lực của thành phố có thể tính phí điện cao hơn cho các công ty liên quan đến tiền mã hóa, nơi mà đòi hỏi sử dụng một lượng điện lớn để kinh doanh.

Các phán quyết trên cũng đã được được đưa ra trong cùng một tuần tại Plattsburgh, một thị trấn nhỏ ở ngoại ô New York, cấm viêc khai thác crypto trong vòng 18 tháng sau khi giá điện thấp tại đây làm cho khu vực này giống như một cục nam châm thu hút các thợ mỏ crypto.

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn để đào Bitcoin

Thay vì cho phép các thợ mỏ crypto tiêu thụ điện ở mức giá như các khách hàng thông thường và các doanh nghiệp khác, New York đã quyết định cho phép các công ty điện của họ tính phí cho các nhóm này theo mức khác nhau.

Trong bản tuyên bố về phán quyết này, ông John Rhodes, ủy viên hội đồng, nói rằng cần phải cân bằng trong sân chơi và ngăn chặn việc giá điện tăng vọt tại địa phương đối với người dân và các khách hàng làm kinh doanh do nhu cầu về điện ở địa phương tăng cao.

"Chúng tôi luôn hoan nghênh và khuyến khích các công ty xây dựng và phát triển kinh doanh tại New York. Tuy nhiên, chúng ta phải đảm bảo khách hàng doanh nghiệp phải trả một mức giá hợp lý cho lượng điện họ sử dụng. Điều này đặc biệt đúng trong các cộng đồng nhỏ với số tiền ở mức hữu hạn với mức chi phí thấp có sẵn. Nếu chúng tôi không hành động, khách hàng ở và các công ty đơn thuần hiện tại ở các khu vực thuộc khu vực phía bắc (được điều phối bởi một cơ quan năng lượng của thành phố New York) sẽ thấy giá điện tăng lên khủng khiếp với các hóa đơn điện sử dụng của họ ".

Như đã nói ở trên, Plattsburgh đã đi xa như vậy để vượt qua lệnh cấm khai thác tiền mã hóa trong vòng 18 tháng. Ngoài ra, đó là một trong những thành phố kiến ​​nghị lên Ủy ban liên quan đến những mối quan tâm đến các khách hàng có lượng tiêu thụ điện cao như các công ty tiền mã hóa, có ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn cung cấp điện ở địa phương.

Plattsburg là thành viên của Cơ quan Năng lượng thuộc Thành phố New York (NYMPA), đại diện cho các hệ thống điện của thành phố sở hữu điện năng có chi phí thấp và phân phối điện cho khách hàng không có lợi nhuận.

Ngoài Plattsburgh, Ủy ban nhận thấy rằng trong vài tháng gần đây, một số cơ quan năng lượng ở thành phố đã thấy sự gia tăng yêu cầu dịch vụ mới từ khách hàng thương mại mới đối với "lượng năng lượng lớn không cân xứng."

Những thợ mỏ điện sử dụng lượng điện lớn là các trang trại máy chủ (server) thường được sử dụng cho việc xử lý dữ liệu phức tạp với các đồng tiền mã hóa ethereum cũng như các đồng tiền khác.

Ủy ban đã phát hiện ra rằng trong một số trường hợp, thợ mỏ chiếm 33% tổng điện tiêu thụ của công trình đô thị, mà nó được gọi là "một lượng điện bất thường cho một khách hàng sử dụng thông thường."

Theo NYMPA, có ít nhất ba công ty kinh doanh tiền mã hóa hoạt động ở New York. Các thợ mỏ crypto có thể bắt đầu phải trả mức giá cao hơn vào cuối tháng này.

Bạn đang đọc bài:Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ