Gửi bài viết tới BigCoin

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thợ mỏ tiền mã hóa cảm thấy họ không còn được chào đón tại New York. Đúng vây, mới đây New York đã tiến hành đàn áp các thợ mỏ bằng việc áp dụng mức giá cao hơn so với các khách hàng thông thường cũng như các doanh nghiệp của bang này nếu họ muốn làm việc ở đó.

Các nhà cung cấp điện đang “sờ” đến các thợ mỏ crypto ở New York, theo đó, các thợ mỏ tiền mã hóa sẽ không được hưởng mức giá như những ngành kinh doanh khác.

Ủy ban Dịch vụ Công cộng Nhà nước New York đã phán quyết vào tuần trước rằng các cơ quan quyền lực của thành phố có thể tính phí điện cao hơn cho các công ty liên quan đến tiền mã hóa, nơi mà đòi hỏi sử dụng một lượng điện lớn để kinh doanh.

Các phán quyết trên cũng đã được được đưa ra trong cùng một tuần tại Plattsburgh, một thị trấn nhỏ ở ngoại ô New York, cấm viêc khai thác crypto trong vòng 18 tháng sau khi giá điện thấp tại đây làm cho khu vực này giống như một cục nam châm thu hút các thợ mỏ crypto.

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn

Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn để đào Bitcoin

Thay vì cho phép các thợ mỏ crypto tiêu thụ điện ở mức giá như các khách hàng thông thường và các doanh nghiệp khác, New York đã quyết định cho phép các công ty điện của họ tính phí cho các nhóm này theo mức khác nhau.

Trong bản tuyên bố về phán quyết này, ông John Rhodes, ủy viên hội đồng, nói rằng cần phải cân bằng trong sân chơi và ngăn chặn việc giá điện tăng vọt tại địa phương đối với người dân và các khách hàng làm kinh doanh do nhu cầu về điện ở địa phương tăng cao.

"Chúng tôi luôn hoan nghênh và khuyến khích các công ty xây dựng và phát triển kinh doanh tại New York. Tuy nhiên, chúng ta phải đảm bảo khách hàng doanh nghiệp phải trả một mức giá hợp lý cho lượng điện họ sử dụng. Điều này đặc biệt đúng trong các cộng đồng nhỏ với số tiền ở mức hữu hạn với mức chi phí thấp có sẵn. Nếu chúng tôi không hành động, khách hàng ở và các công ty đơn thuần hiện tại ở các khu vực thuộc khu vực phía bắc (được điều phối bởi một cơ quan năng lượng của thành phố New York) sẽ thấy giá điện tăng lên khủng khiếp với các hóa đơn điện sử dụng của họ ".

Như đã nói ở trên, Plattsburgh đã đi xa như vậy để vượt qua lệnh cấm khai thác tiền mã hóa trong vòng 18 tháng. Ngoài ra, đó là một trong những thành phố kiến ​​nghị lên Ủy ban liên quan đến những mối quan tâm đến các khách hàng có lượng tiêu thụ điện cao như các công ty tiền mã hóa, có ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn cung cấp điện ở địa phương.

Plattsburg là thành viên của Cơ quan Năng lượng thuộc Thành phố New York (NYMPA), đại diện cho các hệ thống điện của thành phố sở hữu điện năng có chi phí thấp và phân phối điện cho khách hàng không có lợi nhuận.

Ngoài Plattsburgh, Ủy ban nhận thấy rằng trong vài tháng gần đây, một số cơ quan năng lượng ở thành phố đã thấy sự gia tăng yêu cầu dịch vụ mới từ khách hàng thương mại mới đối với "lượng năng lượng lớn không cân xứng."

Những thợ mỏ điện sử dụng lượng điện lớn là các trang trại máy chủ (server) thường được sử dụng cho việc xử lý dữ liệu phức tạp với các đồng tiền mã hóa ethereum cũng như các đồng tiền khác.

Ủy ban đã phát hiện ra rằng trong một số trường hợp, thợ mỏ chiếm 33% tổng điện tiêu thụ của công trình đô thị, mà nó được gọi là "một lượng điện bất thường cho một khách hàng sử dụng thông thường."

Theo NYMPA, có ít nhất ba công ty kinh doanh tiền mã hóa hoạt động ở New York. Các thợ mỏ crypto có thể bắt đầu phải trả mức giá cao hơn vào cuối tháng này.

Bạn đang đọc bài:Các thợ mỏ tại New York sẽ phải trả mức giá điện cao hơn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ