Gửi bài viết tới BigCoin

Các tổ chức Blockchain Á Âu chuẩn bị kiện các trang mạng xã hội lớn vì hành vi cấm quảng cáo liên quan đến cryptocurrency

Đăng bởi: Charlotte  - 28/03/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Các tổ chức Cryptocurrency và Blockchain tại Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc đang có kế hoạch đệ trình một đơn kiện chung vào tháng 5 tới trước Google, Twitter, Facebook và Yandex vì không cho phép quảng cáo có liên quan đến tiền mã hóa.

Vào cuối tháng 1, Facebook đã công bố một lệnh cấm quảng cáo liên quan đến cryptocurrency, cho rằng " những quảng cáo này gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo", Google cũng có hành động tương tự trong tháng 3, mặc dù lệnh cấm của họ sẽ không có hiệu lực cho đến tháng 6. Gần đây nhất, Twitter khẳng định họ cũng sẽ cấm quảng cáo có liên quan đến các loại tiền mã hóa bitcoin cũng như các đồng tiền khác, đặc biệt đối với ICO và mua bán token. Theo các phương tiện truyền thông, Yandex cũng dự kiến ban hành một bộ các biện pháp ngăn chặn riêng.

Các tổ chức tham gia vụ kiện sắp tới chống lại bốn mạng xã hội và những gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ là Hiệp hội Cryptocurrency và Blockchain của Nga (RACIB), Hiệp hội doanh nghiệp liên doanh Hàn Quốc và LCBT, một hiệp hội các nhà đầu tư tiền mã hóa Trung Quốc.

Yury Pripachkin, Chủ tịch RACIB, cho biết tại hội nghị Blockchain-RF 2018 tổ chức tại Moscow từ ngày 27 đến 28 tháng 3 đã cho rằng các hành động của bốn công ty công nghệ này đã ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa:

"Chúng tôi tin rằng đây là cách khẳng định vị trí độc tôn của bốn công ty này, họ đã ký thỏa thuận cartel với nhau để thao túng thị trường. Những lệnh cấm từ bốn tổ chức này đã dẫn tới sự sụt giảm đáng kể trong giá trị thị trường những tháng gần đây ".

Các tổ chức này đã cùng nhau thành lập Hiệp hội Blockchain Âu Á (Eurasian) để tạo ra một quỹ hỗ trợ và xây dựng cho vụ kiện. Theo tin tức của hãng tin địa phương RIA Novosti, Pripachkin nói rằng bất cứ ai quan tâm đều có thể "đóng góp" vào quỹ crypto. Pripachkin nói thêm rằng một yêu cầu bồi thường cũng sẽ được đệ trình chống lại các cổ đông của các công ty bị kiện nếu họ bị phát hiện sở hữu ví tiền crypto:

"Chúng tôi tin tưởng rằng nếu các cổ đông hoặc nhà quản lý của các công ty này sở hữu ví tiền crypto mà họ sử dụng để thu lợi cá nhân, với vị thế lúc của công ty họ, họ đáng bị truy tố."

Vụ kiện sẽ được diễn ra ở Mỹ, như Pripachkin lưu ý rằng một số tiểu bang Hoa Kỳ "trung thành" với tiền mã hóa, đặc biệt là Wyoming. Trong hai tháng qua, cơ quan lập pháp Wyoming đã thông qua các đạo luật để miễn trừ tiền má hoác khỏi thuế tài sản của nhà nước và nới lỏng các quy định về chứng khoán.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ