Gửi bài viết tới BigCoin

Các ví điện tử Bitcoin tốt nhất cho Android vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/01/2018 - 642 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin (BTC) ban đầu được phát minh là một hệ thống thanh toán được phân quyền và dễ sử dụng. Đến thời điểm này, có một số lượng lớn các ứng dụng ví có sẵn cho điện thoại và các thiết bị Android, cho phép bạn mang BTC của bạn đi cùng bạn đến bất cứ nơi đâu.

 

Giữ tiền điện tử của bạn ngay bên mình với những chiếc ví Android này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn năm trong số các ví Bitcoin phổ biến nhất dành cho Android hiện có. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng chọn các ứng dụng đơn giản nhất có thể sử dụng, nếu bạn đang giữ một lượng lớn BTC, bạn có thể chọn một ví với các tính năng bảo mật khác như GreenBits. Nếu bạn chỉ có một lượng nhỏ Bitcoin và chỉ muốn thử nghiệm, bạn có thể bắt đầu ngay với các ứng dụng như Bitcoin Wallet.

Khi tìm hiểu Bitcoin là gì chắc chắn không phải là đồng tiền số duy nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn giữ bất kỳ loại tiền tệ khác hoặc muốn trao đổi một số đồng tiền của bạn, bạn có thể tải một ví đa tiền tệ như Coinomi.

Khi chọn được một chiếc ví phù hợp với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ những quy tắc sẵn có trong cửa hàng Google Play hoặc kho của F-Droid, vì chúng ít có khả năng chứa phần mềm độc hại

  1. Electrum Bitcoin Wallet

+ Ví cầm tay, nhẹ

+ Danh tiếng tuyệt vời

+ Tính năng bảo mật mạnh mẽ

- Gặp vấn đề không thường xuyên với máy quét QR

Electrum nổi tiếng trong thế giới Bitcoin là một trong những "khách hàng mỏng" phổ biến nhất để lưu trữ Bitcoins và ứng dụng Android này sẽ không làm bạn thất vọng. Sau khi tải xuống, ví của bạn được tạo ra bằng cách sử dụng một nhóm gồm 12 từ ngẫu nhiên và bạn phải ghi nó lại. Nếu có gì xảy ra với thiết bị Android của bạn, bạn có thể sử dụng các từ này để khôi phục ví của bạn cùng với BTC của bạn. 'Khóa cá nhân' của bạn không bị khóa vào Electrum và bạn có thể xuất BTC sang ví khác nếu muốn.

Ví điện tử Bitcoin Electrum dành cho Android giữ an toàn một cách cẩn thận: nhóm 12 từ và khóa cá nhân của bạn không bao giờ biến mất khỏi điện thoại của bạn. Trong quá trình thiết lập, bạn cũng được yêu cầu tạo mã PIN 6 chữ số được sử dụng để xác nhận thanh toán. Nếu bạn đã sử dụng phiên bản Electrum của máy tính để bàn, bạn thậm chí có thể thiết lập ví 'chỉ xem' trên điện thoại của mình để cho phép bạn xem số dư và nhận BTC - nhưng không gửi cho họ

Phiên bản mới nhất của Electrum Bitcoin Wallet được trang bị thêm máy quét QR của riêng bạn để dễ dàng nắm bắt địa chỉ của ví và gửi thanh toán. Để nhận BTC, chỉ cần bấm vào phần 'Nhận' để hiển thị mã QR tiện dụng cho những người khác quét. Tính năng này chỉ tương thích với Máy quét QR ZXing. Nếu bạn sử dụng ứng dụng khác để quét mã thì việc này có thể gây ra sự cố tương thích.

  1. Coinomi Wallet

Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giao dịch bitcoin thuận lợi

+ Quản lý và giao dịch tất cả các đồng tiền của bạn ở một nơi

+ Hỗ trợ nhiều loại tiền

+ Khôi phục coin của bạn một cách dễ dàng bằng cụm từ dự phòng

- Một số người dùng xác nhận vấn đề giao dịch coin

Coinomi Wallet ban đầu được tạo ra vào năm 2015 và từ đó đã phát triển danh tiếng vững chắc như một ví tiền tuyệt vời để lưu trữ không chỉ Bitcoin mà còn các mã bí mật khác, bao gồm cả Litecoin, Dash, Bitcoin Cash, tìm hiểu về Ethereum, chưa kể đến số lượng các mã Ether. Trong quá trình thiết lập, bạn có thể chọn loại tiền bạn muốn biết để hiển thị trong phần 'tổng quan hữu ích', sau đó ứng dụng sẽ liệt kê giá thị trường hiện tại và giá trị của mỗi loại tiền tệ

Giống Electrum, địa chỉ của ví tiền của bạn được tạo ra bằng cách sử dụng nhóm 12 từ ngẫu nhiên và bạn có thể sử dụng nó để khôi phục lại sự cân bằng ví của bạn cho tất cả các đồng tiền nếu có bất cứ điều gì xảy ra với thiết bị của bạn. Coinomi cung cấp tùy chọn để thiết lập một mật khẩu trong quá trình thiết lập chứ không phải là một mã PIN bắt buộc như với Electrum. Nếu bạn chọn không đặt mật khẩu, hãy đảm bảo thiết bị Android của bạn đã kích hoạt khóa màn hình và được mã hóa

  1. MyCelium Bitcoin Wallet

+ Có tính năng bảo mật cao

+ Rất được hoan nghênh

+ Tương thích với ví phần cứng

- Không hỗ trợ Segwit

Mycelium là một trong những ví tiền Bitcoin được đánh giá cao nhất. Trang web tuyên bố rằng Mycelium đã nhận được giải thưởng 'Ứng dụng di động xuất sắc nhất' từ Blockchain.info trong năm 2014 nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Google Play.

Mycelium là hoàn toàn mã nguồn mở, có nghĩa là nó dễ dàng hơn nhiều để kiểm tra cho bất kỳ lỗi phần mềm, và gần như không thể cho các nhà phát triển bao gồm các chương trình ẩn ăn cắp BTC của bạn

Giao diện được trình bày theo cách rất đơn giản với các nút để gửi và nhận BTC cũng như quét mã QR. Mycelium cũng có sẵn sổ địa chỉ để thanh toán.

Phần cài đặt của Mycelium chứa một kho khổng lồ các tính năng bảo mật. Đầu tiên và quan trọng nhất là mã PIN bảo mật mà bạn có thể đặt để Mycelium yêu cầu mỗi lần bạn thanh toán. Ứng dụng cũng hỗ trợ quét các khóa cá nhân từ ví giấy, cũng như ví ' lạnh' chỉ hiển thị số dư của bạn và không thể sử dụng để gửi BTC.

  1. GreenBits Bitcoin Wallet

+ Giao dịch Bitcoin của bạn một cách nhanh chóng và an toàn

+ Thực hiện thanh toán tức thời

+ Vô cùng an toàn

+ Thiết lập có thể tốn thời gian

GreenBits là một ví tiền Bitcoin an toàn và mã nguồn mở. Đây thực sự là nền tảng chéo và cũng có sẵn cho Android, còn có một tiện ích mở rộng ChromeAddress Chrome cho phép bạn quản lý BTC từ bất kỳ thiết bị nào chạy trình duyệt của Google

Nếu một người hoặc công ty hỗ trợ dịch vụ ví tiền GreenBits, BTC có thể được gửi đi mà không cần phải chờ xác nhận thông qua Blockchain (có thể mất hàng giờ hoặc nhiều ngày), cho phép thanh toán gần như ngay lập tức. Mỗi khoản thanh toán cũng có một “hash” (phần code kết nối) độc đáo giúp ngăn ngừa gian lận từ việc chi tiêu cùng một đồng tiền hai lần.

Trong quá trình thiết lập, một nhóm 24 từ được tạo ra và bạn có thể sử dụng nó để khôi phục lại BTC của bạn trên một máy khác nếu có gì xảy ra với thiết bị Android của bạn. Ứng dụng cũng nhắc bạn thiết lập xác nhận thanh toán qua xác thực hai yếu tố.

GreenBits được bảo vệ thông qua một mã PIN mà bạn tạo trong quá trình thiết lập. Nếu bạn không nhập chính xác mã PIN ba lần, chìa khoá giải mã ví của bạn sẽ bị hủy. Sau đó, cách duy nhất để khôi phục lại BTC của bạn là nhập lại từ nhóm 24 từ.

Điều này làm cho ví tiền của bạn rất an toàn, mặc dù quá trình thiết lập có thể gây căng thẳng cho người dùng mới nhưng khi bạn đã có thể quản lí ví của bạn, giao diện rất dễ điều hướng. BTC có thể được gửi bằng cách nhập địa chỉ hoặc quét mã QR.

  1. Bitcoin Wallet

+ Một trong những ứng dụng đơn giản nhất để bắt đầu với Bitcoin

+ Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

+ Giao diện đơn giản

+ Không thể quản lý phí hoặc xuất khóa cá nhân

Với phí giao dịch BTC tăng vọt hiện nay, người dùng cũng có thể lo ngại rằng không có tính năng tích hợp để quản lý cả hai. Ví điện tử Bitcoin chỉ đơn giản thông báo cho bạn biết khoản phí giao dịch sẽ là bao nhiêu.

Nhà phát triển phí và mã nguồn mở của Bitcoin Wallet tuyên bố rằng ứng dụng Android của họ là ứng dụng lâu đời nhất và đó là một trong những cách dễ dàng nhất để bắt đầu với Bitcoin

Không giống như các ví khác yêu cầu bạn thiết lập một mã PIN hoặc ghi nhớ một nhóm từ, bạn có thể sử dụng Bitcoin Wallet ngay sau khi cài đặt. Giao diện không thể rõ ràng hơn - chỉ cần nhấp vào 'Gửi' hoặc 'Nhận' để quản lý BTC của bạn. Có cả sổ địa chỉ tiện dụng để theo dõi các điểm đến thanh toán ưa thích của bạn. Số dư hiện tại của bạn được hiển thị trong mBtc (millibitcoin) theo mặc định, cũng như tiền tệ fiat tại địa phương của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi số này trong phần cài đặt của ứng dụng

Bạn có thể lựa chọn ứng dụng mà bạn cảm thấy tốt nhất

Tính đơn giản thêm này đi kèm với mức giá bảo mật: bất cứ ai có quyền truy cập vào thiết bị của bạn đều có thể mở ứng dụng và ăn cắp Bitcoins của bạn. Khóa cá nhân của bạn được sử dụng để gửi thanh toán, được lưu trữ an toàn trên thiết bị Android của bạn nhưng có vẻ như không có cách nào để khôi phục lại BTC nếu có gì xảy ra với thiết bị.

Tuy nhiên, ứng dụng này hỗ trợ 'quét' ví giấy - nói cách khác là quét khóa cá nhân của ví Bitcoin giấy để làm trống và thêm số dư BTC vào ứng dụng ví.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng xã hội ở Đông Nam Á


Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng này, và theo nhiều cách, truyền thông xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ Blockchain đã được chứng minh được khả năng đột phá trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Từ các ngân hàng lớn đặt câu hỏi về tương lai của tiền tệ đến các nhà bán lẻ lớn tìm cách giám sát chuỗi cung ứng của họ tốt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bằng chứng rõ ràng cho thấy bối cảnh kỹ thuật số của tương lai chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một ngành công nghiệp vẫn còn có tiềm năng để khám phá liên quan đến công nghệ blockchain: mạng xã hội. Theo Emarketer, Đông Nam Á là một trong những khu vực sử dụng mạng xã hội cao nhất trên thế giới.

Và trong thập kỷ qua, mạng xã hội là một trong những công nghệ mới nổi có ảnh hưởng lớn nhất, chịu trách nhiệm cải thiện khả năng của chúng ta theo cấp số nhân để kết nối mọi người có cùng sở thích. Hãy thử để nhớ lại cuộc sống của chúng ta như thế nào  trước khi có Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng đó, và theo nhiều cách, mạng xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.

Dưới đây là một số xu hướng mạng xã hội sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain:

1. Độ tin cậy của người có sức ảnh hưởng ( influencer)

Mười năm trước, thuật ngữ "những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội" (social media influencer) thậm chí không tồn tại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng ( influencer campaigns) đã trở thành một yếu tố chính trong marketing kỹ thuật số. Vấn đề là việc đo lường tác động của người có sức ảnh hưởng, mức độ liên quan và độ tin cậy tiếp tục là một trận chiến khó khăn cho các thương hiệu.

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Jonathan Foley, CEO của Wulf Marketing cho biết: “Về việc những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội thông minh triển khai các bot,‘ nhóm tăng cường ’và các chiến thuật khác để tăng số liệu của họ, thương hiệu không bao giờ chắc chắn được liệu họ có nhận được những gì từ những gì họ nghĩ họ đang trả tiền hay không. “Hơn nữa, họ không biết chắc làm thế nào để đo lường lợi tức đầu tư một cách hiệu quả. Ngược lại, khách hàng khó có thể biết được nội dung họ đang xem là thật hay chỉ là quảng cáo. ”

Với công nghệ blockchain, những người có sức ảnh hưởng và thương hiệu có thể sẽ giả mạo mối quan hệ trung thực và giao tiếp với khách hàng khi một nội dung nhất định nào đó được cho là một hoạt động quảng cáo và khi nội dung là một bài đăng “một ngày trong cuộc sống” bình thường. Ngoài ra, một số hành động nhất định của một người có sức ảnh hưởng có thể cho họ một “điểm tín nhiệm” tăng (hoặc giảm) theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một cách khác để đo lường độ tin cậy thực sự của người họ đang theo dõi.

Ví dụ, nền tảng kinh tế chia sẻ Patron, sử dụng một thuật toán độc quyền để ghi điểm và đánh giá những người có sức ảnh hưởng và mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng độ tin cậy cho cả ba bên liên quan chính trong hệ sinh thái của họ - thương hiệu, người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ. Đối với CEO và người sáng lập Atsushi Hisatsumi, đây là một yếu tố quan trọng của nền tảng này. Dựa trên điểm số này, những người có ảnh hưởng có thể xác định giá trị thị trường và mức phí của họ đồng thời tiết kiệm tới 25-30% so với mức phí truyền thống.

2. Tác động của mạng xã hội

Một trong những  điểm đau lớn nhất của công nghệ blockchain đang tìm cách giải quyết đó là  sự phân bổ.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty đang cố gắng hiểu rõ hơn cách làm thế nào để có được kết quả nhất định, và những biến số nào được đưa vào  để đạt được những kết quả đó. Ví dụ, trong ngành vận chuyển hàng hóa và hậu cần, thật khó để hiểu được cách làm thế nào mà một kiện hàng có thể được chuyển từ nhà sản xuất ban đầu đến trước cửa khách hàng.

Mỗi kiện hàng chạm vào một loạt các bàn tay, và di chuyển qua một số nhà cung cấp khác nhau. Tính minh bạch trong không gian này sẽ có tác động rất lớn.

Nếu khó theo dõi chuyển động của một kiện hàng hữu hình, hãy tưởng tượng mức độ khó hiểu thế nào về cách thực hiện tốt một hoạt động quảng cáo nhất định. Chắc chắn, các công ty như Facebook cung cấp các phân tích tuyệt vời, nhưng những KPI đó chỉ đang thu thập dữ liệu có trong hệ sinh thái Facebook.

Những gì bạn không nhìn thấy (tương tự như vấn đề chuỗi cung ứng) là tất cả các cách khác nhau mà quảng cáo ảnh hưởng đến các loại khách hàng khác những người đã tìm thấy còn đường đến trang web của công ty bạn và mua hàng.

Nếu blockchain có thể giải quyết vấn đề này, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ thấy sự tăng vọt lớn trong phân bổ chi tiêu quảng cáo, đặc biệt là so với các phương tiện khác không thể làm được như in, radio và truyền hình.

3. Thanh toán kỹ thuật số

Không gian mạng xã hội sẽ như thế nào nếu bạn có thể dễ dàng quyên góp tiền mã hóa cho những người có ảnh hưởng bạn yêu thích? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể "boa tiền" cho những người có ảnh hưởng để chia sẻ một số nội dung nhất định? Điều gì sẽ xảy ra nếu những người có ảnh hưởng có thể tạo ra các khoản thanh toán của riêng họ và nhận tiền để công bố một số nội dung nhất định? Hoặc nếu 95% nội dung bạn thấy trên trang Instagram người mà bạn  yêu thích là miễn phí và 5% số nội dung bạn phải trả tiền để truy cập?

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thế giới blockchain hiện đang vật lộn với tất cả các kịch bản này và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, tiền tệ kỹ thuật số vẫn là một khái niệm hoàn toàn mới đối với phần lớn cộng đồng thế giới. Nhưng khi các nền tảng bắt đầu cho bạn các tùy chọn và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng tiền tệ trong các cài đặt khác nhau, việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và xu hướng mới sẽ tự nó phát triển.

Bối cảnh xã hội đã chín muồi cho sự thay đổi lớn, và những loại câu hỏi này đang dẫn đường cho những thay đổi đó.

 

Bạn đang đọc: 3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng  xã hội ở Đông Nam Á  tại Tin tức

 

Theo e27

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ