Gửi bài viết tới BigCoin

Cách đăng ký tham gia Chương trình Đại sứ RiveX - Cùng thúc đẩy hệ sinh thái RiveX!

Đăng bởi: Linh  - 20/08/2020 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Làm thế nào để trở thành #RVXdragon và tham gia vào đội ngũ Đại sứ cốt lõi của RiveX?

 

Rivexians thân mến!

Tiếp nối bài viết về đại sứ gần đây, RiveX mong muốn đưa ra Mẫu đăng ký làm đại sứ RiveX! Trong những tháng qua, RiveX đã có khá nhiều thành viên cộng đồng hào hứng tham gia vào việc phát triển hệ sinh thái RiveX và phát triển cộng đồng nói chung. RiveX đã chọn một số người may mắn trở thành thành viên của nhóm Đại sứ cốt lõi - họ sẽ góp phần tuyển dụng và sàng lọc những ứng viên đại sứ mới. RiveX đã chọn con đường này vì mong muốn giữ cho chương trình đại sứ được chặt chẽ và tập trung nhất có thể. RiveX đang tìm cách thêm nhiều người ủng hộ nhất có thể, nhưng đồng thời cũng giữ cho nhóm có đầy đủ những người ủng hộ cùng chí hướng, những người có thể làm việc hiệu quả cùng nhau để hỗ trợ RiveX nói chung.

 

Đơn xin ứng tuyển làm đại sứ

Nếu nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết, hãy đăng ký bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới để RiveX có thể bắt đầu quá trình sàng lọc!

 

Google Biểu mẫu: https://forms.gle/zxLkTGEEdiZ9joSGA

 

Tùy thuộc vào số lượng đơn đăng ký mà RiveX nhận được, dự án có thể sẽ sớm đóng lại biểu mẫu này trong tương lai gần. Theo thời gian, dự án sẽ mở lại biểu mẫu để cho phép nhiều người đăng ký hơn.

 

Tóm tắt lại các vai trò của một đại sứ RiveX

Trở thành #RVXdragon đi kèm với các nhiệm vụ và trách nhiệm của nó, một số điều mà Đại sứ RiveX có thể làm để hỗ trợ dự án được nêu dưới đây. Các đại sứ có thể tự do thể hiện sự ủng hộ của mình theo bất kỳ cách nào họ muốn!

Các vai trò của Đại sứ RiveX:

Giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về sản phẩm - chia sẻ kiến ​​thức với các thành viên mới về sản phẩm RiveX, hướng dẫn họ đi đúng hướng, v.v.

Thiết kế đồ họa - bất kỳ loại đồ họa RiveX nào có thể giúp truyền bá nhận thức, tương tự như các cuộc thi sáng tạo nội dung của chúng tôi. Điều này có thể bao gồm một máy nhắn tin, video, người dùng có thể đặt tên cho nó!

Viết bài về các sản phẩm của RiveX theo quan điểm cá nhân, NGƯỜI DÙNG nghĩ sản phẩm của RiveX có thể có tác động như thế nào đến lĩnh vực tiền điện tử nói chung.

Thảo luận về RiveX trong các nhóm tiền điện tử khác - điều này sẽ giúp truyền bá nhận thức và thu hút các thành viên cộng đồng mới, phát triển cộng đồng của RiveX nói chung!

Đề xuất các ý tưởng giá trị gia tăng cho nhóm. Nếu có ý tưởng hay về sản phẩm RiveX mới và muốn đề xuất một số cải tiến / thay đổi sản phẩm, hãy thảo luận về nó!

Tìm kiếm sự hợp tác trong dự án tiềm năng - nếu có bất kỳ ý tưởng nào về việc ai sẽ là người phù hợp nhất cho sự hợp tác RiveX không, hãy cùng lắng nghe và chia sẻ!

Quảng bá RiveX trên Twitter - đăng lại các tweet RiveX cũng như các tweet liên quan đến RiveX, được phân biệt với khẩu hiệu “ #RVXdragons ”

Các đại sứ RiveX cũng sẽ được thêm vào cuộc trò chuyện nhóm riêng tư với nhóm cốt lõi của RiveX, nơi họ có thể để lại phản hồi và đưa ra thêm đề xuất, v.v.

 

Bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ đến, hãy cho RiveX được có cơ hội biết!

 

Chương trình Đại sứ RiveX không phải chỉ là một vị trí được trả lương. Đội nhóm RiveX sẽ thưởng cho các thành viên dựa trên giá trị mà họ mang lại cho dự án. Các đại sứ cần phải sẵn sàng nỗ lực để tham gia nhiều hơn và phải thể hiện sự quan tâm của họ - xin lưu ý rằng đây không phải là một chương trình thưởng!

 

Cảm ơn tất cả các đại sứ hiện tại vì công việc xuất sắc của họ trên mạng xã hội! #RVXdragons

Và đặc biệt, Swagpacks sẽ sắp ra mắt! Cùng chờ đón nhé!

 

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet. DAPP đầu tiên mà RX Wallet đã tích hợp là WRDEX. Một sản phẩm cốt lõi khác được cung cấp bởi RiveX là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên là WRDEX.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

ORE Protocol là gì? ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?


ORE Protocol là gì?

ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh dành cho các nhà phát triển muốn khởi chạy, kiếm tiền và mua các sản phẩm API. Dự án đang thực hiện việc xóa bỏ các rào cản đối với thị trường và cho phép các cộng tác viên API - từ các kỹ sư cá nhân đến các nhóm nhỏ và các công ty khởi nghiệp - cạnh tranh công bằng với các tập đoàn đa quốc gia. Với thị trường API toàn cầu trên blockchain, các nhà phát triển ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận thị trường, cộng tác và thu được lợi nhuận.

 

Không có mô tả.

 

ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?

ORE Protocol tạo ra một môi trường đôi bên cùng có lợi cho tất cả các bên. Đối với các nhà cung cấp API, ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API hoàn chỉnh, mã nguồn mở trên blockchain. Đối với người tiêu dùng API, ORE Protocol tạo ra một tiêu chuẩn duy nhất để thực hiện dễ dàng hơn, các API đã được kiểm tra và xác minh và vì các API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều.Trọng tâm đầu tiên của dự án là nhà cung cấp API

 

Giá trị cho các nhà phát triển API là gấp sáu lần, từ thanh toán tức thì đến bảo mật blockchain đến khả năng tương tác không ma sát, ORE Protocol nhân rộng cơ hội hợp tác và thương mại toàn cầu và dưới đây là sáu lợi ích chính:

Kiếm tiền từ API

ORE Protocol giúp thực hiện các giao dịch thanh toán với mức phí thấp. Không có ngân hàng, không có thẻ tín dụng và không có phí ngoại hối.

Bảo mật Blockchain

Ngừng lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân. ORE Protocol cung cấp bảo mật với ít chi phí hơn - không có danh sách kiểm soát truy cập để bảo mật và quản lý.

Thanh toán ổn định 

ORE Protocol bảo vệ các nhà phát triển khỏi sự biến động của tiền tệ toàn cầu, cung cấp cho người mua và người bán API các giao dịch an toàn, tức thì và minh bạch.

API Chaining

Chain API hoạt động không làm mất khả năng mở rộng, dễ dàng kết hợp các API trong khi vẫn đảm bảo thanh toán ngay lập tức và công bằng cho mỗi nhà phát triển.

Giảm thiê chi phí khởi nghiệp

Không cần luật sư, không cần kế toán và không cần đội ngũ bán hàng. ORE Protocol cung cấp tính năng Quản lý quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh và hiệu quả.

Cài đặt dễ dàng

Ứng dụng sẽ được thiết lập và khởi chạy với những lợi ích của blockchain và Hợp đồng thông minh mà không cần nghiên cứu Solidity.

Cam kết từ dự án

AIKON cam kết xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung. Các thành phần của cơ sở hạ tầng mới này như blockchain, Ethereum, hợp đồng thông minh, lưu trữ phi tập trung... Tuy nhiên, các liên kết cơ bản vẫn còn thiếu để chuyển đổi cơ sở hạ tầng này thành một nền tảng truy cập thống nhất, bình đẳng cho các cá nhân, đội nhóm hoặc doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh trên cùng một sân chơi với các tập đoàn đa quốc gia.

Quản lý quyền API trên Blockchain

Luận điểm trọng tâm của dự án là tất cả các hoạt động kinh tế trong thế giới ảo dưới dạng các hoạt động về quyền. Dự án thể hiện các quyền này trong giao thức của mình như các công cụ. Các công cụ này là một loại hợp đồng thông minh đặc biệt được thiết kế để quản lý quyền API.

Do đó, dự án đề xuất tăng cường bộ công nghệ phi tập trung hiện có với nền tảng Trao đổi Quyền Mở, được thiết lập để cho phép các công cụ được khởi tạo, quản lý, trao đổi và mua lại theo chuẩn hóa. Trong giao thức, các quyền này thường được thực thi quyền truy cập nhiều nhất vào các điểm cuối API. Không giống như các phương pháp bảo mật danh sách kiểm soát truy cập (ACL) truyền thống, các Công cụ Quyền được bảo mật bởi blockchain Ethereum cho phép các máy chủ API có thể tối giản được bề mặt tấn công.

 

Bằng cách tạo hệ thống tiêu chuẩn này để bảo mật và kiếm tiền từ quyền truy cập API, dự án cho phép một mô hình phát triển sản phẩm hoàn toàn mới - mỗi bên được trả công ngay lập tức cho phần công việc của họ. Điều này sẽ cho phép tất cả các bên liên quan trong nền kinh tế phi tập trung tương tác hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy hơn.

 

Lợi ích cho người dùng giao thức

Nhà cung cấp API

Nhà cung cấp API đang áp dụng ORE Protocol với mã được cài đặt sẵn. Phiên bản alpha sẽ cho phép API của họ kiếm tiền trên cơ sở mỗi cuộc gọi, cung cấp bảo mật dựa trên blockchain để đảm bảo rằng chỉ những khách hàng trả tiền mới có thể tham gia và cung cấp giao diện nhất quán để có khả năng tương tác với các API khác sử dụng cùng một giao thức.

Lợi ích đối với Nhà cung cấp API:

Tiếp cận thị trường toàn cầu - thanh toán tiền điện tử hoạt động ở mọi quốc gia

Hợp đồng thông minh Out of the Box - Giao thức xử lý Solidity nhanh chóng

Nền tảng bao gồm thử nghiệm tự động và sẽ được mở rộng để bao gồm cả thử nghiệm thủ công

Khả năng tương tác, làm cho sản phẩm khởi chạy dễ dàng hơn bao giờ hết

Ease of Launch - giao thức cung cấp cho các API khả năng bảo mật ngay lập tức, thanh toán và kiểm toán dựa trên blockchain

Thanh toán tức thì: doanh thu được ghi nhận ngay lập tức, tài trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp API

Người tiêu dùng API

Người tiêu dùng API có ít cam kết nhất đối với nền tảng và có nhiều lựa chọn khác cho công nghệ chất lượng cao, vì vậy điều quan trọng là hệ thống phải cực kỳ dễ dàng để họ chấp nhận và sử dụng. Để đạt được điều đó, thị trường sẽ trao đổi quyền mở cho phép các nhà phát triển đăng nhập bằng Github hiện có của họ và cung cấp giao diện người dùng giống như Amazon đơn giản để duyệt và khám phá các API.

Nếu một nhà phát triển muốn áp dụng giao thức, họ có thể cài đặt một thư viện javascript với một dòng mã để xử lý tất cả các công việc phức tạp của back-end. Tại thời điểm ra mắt Alpha, người tiêu dùng API sẽ trả tiền cho các lệnh gọi API bằng cách tích hợp với Metamask.

Lợi ích cho người tiêu dùng API:

Tiêu chuẩn hóa

Đẩy mạnh khả năng khám phá

Đẩy mạnh quyền truy cập

Chất lượng đảm bảo bởi API đã được kiểm tra và xác minh

Chi phí thấp: vì API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều

Không yêu cầu thẻ tín dụng

 

Thư viện Javascript

Người bán API có thể sử dụng thư viện ORE Node.js để tạo phiếu mua hàng API (một công cụ) và được người mua API sử dụng để chấp nhận phiếu mua hàng đó. Sau khi mỗi bên thương lượng xong giai đoạn thiết lập này, người mua sẽ nhận được một ứng dụng khách HTTP để đưa ra các yêu cầu đối với API đã mua.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn