Gửi bài viết tới BigCoin

Cách đăng ký tham gia Chương trình Đại sứ RiveX - Cùng thúc đẩy hệ sinh thái RiveX!

Đăng bởi: Linh  - 20/08/2020 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Làm thế nào để trở thành #RVXdragon và tham gia vào đội ngũ Đại sứ cốt lõi của RiveX?

 

Rivexians thân mến!

Tiếp nối bài viết về đại sứ gần đây, RiveX mong muốn đưa ra Mẫu đăng ký làm đại sứ RiveX! Trong những tháng qua, RiveX đã có khá nhiều thành viên cộng đồng hào hứng tham gia vào việc phát triển hệ sinh thái RiveX và phát triển cộng đồng nói chung. RiveX đã chọn một số người may mắn trở thành thành viên của nhóm Đại sứ cốt lõi - họ sẽ góp phần tuyển dụng và sàng lọc những ứng viên đại sứ mới. RiveX đã chọn con đường này vì mong muốn giữ cho chương trình đại sứ được chặt chẽ và tập trung nhất có thể. RiveX đang tìm cách thêm nhiều người ủng hộ nhất có thể, nhưng đồng thời cũng giữ cho nhóm có đầy đủ những người ủng hộ cùng chí hướng, những người có thể làm việc hiệu quả cùng nhau để hỗ trợ RiveX nói chung.

 

Đơn xin ứng tuyển làm đại sứ

Nếu nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết, hãy đăng ký bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới để RiveX có thể bắt đầu quá trình sàng lọc!

 

Google Biểu mẫu: https://forms.gle/zxLkTGEEdiZ9joSGA

 

Tùy thuộc vào số lượng đơn đăng ký mà RiveX nhận được, dự án có thể sẽ sớm đóng lại biểu mẫu này trong tương lai gần. Theo thời gian, dự án sẽ mở lại biểu mẫu để cho phép nhiều người đăng ký hơn.

 

Tóm tắt lại các vai trò của một đại sứ RiveX

Trở thành #RVXdragon đi kèm với các nhiệm vụ và trách nhiệm của nó, một số điều mà Đại sứ RiveX có thể làm để hỗ trợ dự án được nêu dưới đây. Các đại sứ có thể tự do thể hiện sự ủng hộ của mình theo bất kỳ cách nào họ muốn!

Các vai trò của Đại sứ RiveX:

Giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về sản phẩm - chia sẻ kiến ​​thức với các thành viên mới về sản phẩm RiveX, hướng dẫn họ đi đúng hướng, v.v.

Thiết kế đồ họa - bất kỳ loại đồ họa RiveX nào có thể giúp truyền bá nhận thức, tương tự như các cuộc thi sáng tạo nội dung của chúng tôi. Điều này có thể bao gồm một máy nhắn tin, video, người dùng có thể đặt tên cho nó!

Viết bài về các sản phẩm của RiveX theo quan điểm cá nhân, NGƯỜI DÙNG nghĩ sản phẩm của RiveX có thể có tác động như thế nào đến lĩnh vực tiền điện tử nói chung.

Thảo luận về RiveX trong các nhóm tiền điện tử khác - điều này sẽ giúp truyền bá nhận thức và thu hút các thành viên cộng đồng mới, phát triển cộng đồng của RiveX nói chung!

Đề xuất các ý tưởng giá trị gia tăng cho nhóm. Nếu có ý tưởng hay về sản phẩm RiveX mới và muốn đề xuất một số cải tiến / thay đổi sản phẩm, hãy thảo luận về nó!

Tìm kiếm sự hợp tác trong dự án tiềm năng - nếu có bất kỳ ý tưởng nào về việc ai sẽ là người phù hợp nhất cho sự hợp tác RiveX không, hãy cùng lắng nghe và chia sẻ!

Quảng bá RiveX trên Twitter - đăng lại các tweet RiveX cũng như các tweet liên quan đến RiveX, được phân biệt với khẩu hiệu “ #RVXdragons ”

Các đại sứ RiveX cũng sẽ được thêm vào cuộc trò chuyện nhóm riêng tư với nhóm cốt lõi của RiveX, nơi họ có thể để lại phản hồi và đưa ra thêm đề xuất, v.v.

 

Bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ đến, hãy cho RiveX được có cơ hội biết!

 

Chương trình Đại sứ RiveX không phải chỉ là một vị trí được trả lương. Đội nhóm RiveX sẽ thưởng cho các thành viên dựa trên giá trị mà họ mang lại cho dự án. Các đại sứ cần phải sẵn sàng nỗ lực để tham gia nhiều hơn và phải thể hiện sự quan tâm của họ - xin lưu ý rằng đây không phải là một chương trình thưởng!

 

Cảm ơn tất cả các đại sứ hiện tại vì công việc xuất sắc của họ trên mạng xã hội! #RVXdragons

Và đặc biệt, Swagpacks sẽ sắp ra mắt! Cùng chờ đón nhé!

 

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet. DAPP đầu tiên mà RX Wallet đã tích hợp là WRDEX. Một sản phẩm cốt lõi khác được cung cấp bởi RiveX là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên là WRDEX.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn