Gửi bài viết tới BigCoin

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Đăng bởi: huong  - 31/10/2018 - 396 lượt xem
Chia sẻ
 

Với sự sụt giảm về giá trị từ đầu năm 2018, các nhà giao dịch và nhà đầu tư bước vào cuộc chơi ở thời điểm Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại có thể đã cảm thấy thất vọng vào quý 1 và quý 2 năm 2018. Chỉ có một câu hỏi luôn thường trực trong tâm trí người chơi: Bao giờ thì đợt bull run tiếp theo sẽ diễn ra? Làm sao chúng ta có thể phát hiện được thị trường sắp uptrend?


 

Có thể bạn quan tâm:

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Tương quan giữa BTC và các altcoin

Thường thì vào những ngày bình thường, Bitcoin và các altcoin sẽ “đi đôi với nhau”. Nhưng tại thời điểm sắp có bull run, Bitcoin sẽ tự đi trên con đường riêng của nó. Sự tương quan giữa BTC và các altcoin bị đảo ngược sẽ dẫn đến sự tăng trưởng mạnh của Bitcoin trong toàn bộ thị trường tiền mã hóa.

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Vì vậy, khi sự tương quan này bắt đầu bị nhạt dần, đó là một trong những dấu hiệu cho hành động tăng giá của Bitcoin hoặc cả thị trường tiền mã hóa.

Theo dõi thống kê trung bình

Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm các chủ đề như tiền mã hóa, Bitcoin, các altcoin và các công cụ liên quan, bạn sẽ thấy số liệu thống kê trung bình của bạn sẽ khá “bằng phẳng” kể từ đầu năm 2018 - tức là trong thị trường downtrend. Nhưng, khi có một đợt bull-run, bạn sẽ thấy số liệu thống kê bắt đầu tăng lên.

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Vì hầu hết lưu lượng truy cập trên phương tiện đều thông qua google, điều này có nghĩa là nhiều người dùng nhỏ lẻ đang tìm kiếm kiến thức về tiền mã hóa và Bitcoin, những người có nhu cầu mua Bitcoin sẽ tăng lên, và tất nhiên giá sẽ tăng.

Vì vậy, nếu số liệu thống kê trung bình tăng lên, thì đó là một trong những dấu hiệu cho một chu kỳ tăng giá cho Bitcoin hoặc thị trường tiền mã hóa.

Hoạt động Telegram bỗng nhiên trở nên tích cực

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Các nhóm Telegram, hay là các nhóm thảo luận hoặc nhóm phân tích tiền mã hóa chung sẽ hoạt động một cách bình thường yên ả, thậm chí không hoạt động trong vài tháng qua, ngoại trừ vài bài báo hoặc một số tin tức được chia sẻ bởi một vài người với hy vọng giá sẽ chuyển biến tích cực.

Thế nhưng, khi chu kỳ tăng sắp xảy ra trong vài ngày tới, bạn sẽ cảm thấy hoạt động trên các nhóm Telegram liên quan đến tiền mã hóa sẽ gia tăng đột biến. Điều phổ biến duy nhất bấy giờ sẽ là các cuộc thảo luận xoay quanh giá cả, các ứng dụng, sự chấp nhận, các bài báo truyền thông chính thống và tất cả các tin tốt đi kèm với một số lệnh mua bán đáng tin cậy.

Vì vậy, sự gia tăng hoạt động trên các nhóm Telegram sẽ là một cách để xác định một chu kỳ tăng trưởng sắp đến.

Tin tức tích cực và các bài đăng Reddit

Reddit là một nền tảng nổi bật cho các cuộc thảo luận về tiền mã hóa và các dự án của nó. Nhiều người cho rằng Reddit là nơi duy nhất mà mọi người chủ yếu đề cập đến các token và các coin thay vì các công cụ giao dịch.

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với meme - những meme này được sử dụng tốt nhất khi thị trường downtrend, uptrend, biểu thị trạng thái lo âu, tuyệt vọng, và nhiều cảm xúc khác. Trên Reddit có rất nhiều bản meme thú vị, hài hước và vui nhộn về Bitcoin/Ethereum/Ethtrader và nhiều thông tin phụ về giá cả và các sự kiện quan trọng.

Trước một đợt bull run, hoạt động trên Reddit cũng tăng lên. Bình thường, các hoạt động chủ yếu được giới hạn trong việc phát triển hoặc cập nhật tiếp thị của các dự án, vài câu hỏi dành cho người mới bắt đầu và nhiều dịch vụ khách hàng khác. Nhưng khi có biến, tất cả mọi thứ sẽ trở nên rất sống động, người dùng sẽ liên tục bàn luận và chia sẻ các meme mới. Vì vậy, theo dõi Reddit là một trong những điều bạn nên làm để dự đoán một đợt bull run xảy ra.

BTC Ticker - nếu bạn theo dõi nó chặt chẽ, nó tiếp tục phát triển!

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Có một điều thú vị là: giá Bitcoin cũng bắt đầu tăng lên nhanh chóng thông qua một chu kỳ tăng - đây là tín hiệu quan trọng nhất thể hiện rằng nó đang chạy. Hãy quên bong bóng, các vụ nổ và thị trường giảm giá đi. Khi bạn cảm thấy đó là một cuộc chạy đua, hãy đi xa hết mức có thể và bán ra để kiếm lời.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở bài viết sẽ là những mẹo hữu ích để bạn có thể dự đoán cho một đợt bull run mới.

Bạn đang xem: Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ