Gửi bài viết tới BigCoin

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Đăng bởi: huong  - 31/10/2018 - 813 lượt xem
Chia sẻ
 

Với sự sụt giảm về giá trị từ đầu năm 2018, các nhà giao dịch và nhà đầu tư bước vào cuộc chơi ở thời điểm Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại có thể đã cảm thấy thất vọng vào quý 1 và quý 2 năm 2018. Chỉ có một câu hỏi luôn thường trực trong tâm trí người chơi: Bao giờ thì đợt bull run tiếp theo sẽ diễn ra? Làm sao chúng ta có thể phát hiện được thị trường sắp uptrend?


 

Có thể bạn quan tâm:

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Tương quan giữa BTC và các altcoin

Thường thì vào những ngày bình thường, Bitcoin và các altcoin sẽ “đi đôi với nhau”. Nhưng tại thời điểm sắp có bull run, Bitcoin sẽ tự đi trên con đường riêng của nó. Sự tương quan giữa BTC và các altcoin bị đảo ngược sẽ dẫn đến sự tăng trưởng mạnh của Bitcoin trong toàn bộ thị trường tiền mã hóa.

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Vì vậy, khi sự tương quan này bắt đầu bị nhạt dần, đó là một trong những dấu hiệu cho hành động tăng giá của Bitcoin hoặc cả thị trường tiền mã hóa.

Theo dõi thống kê trung bình

Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm các chủ đề như tiền mã hóa, Bitcoin, các altcoin và các công cụ liên quan, bạn sẽ thấy số liệu thống kê trung bình của bạn sẽ khá “bằng phẳng” kể từ đầu năm 2018 - tức là trong thị trường downtrend. Nhưng, khi có một đợt bull-run, bạn sẽ thấy số liệu thống kê bắt đầu tăng lên.

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Vì hầu hết lưu lượng truy cập trên phương tiện đều thông qua google, điều này có nghĩa là nhiều người dùng nhỏ lẻ đang tìm kiếm kiến thức về tiền mã hóa và Bitcoin, những người có nhu cầu mua Bitcoin sẽ tăng lên, và tất nhiên giá sẽ tăng.

Vì vậy, nếu số liệu thống kê trung bình tăng lên, thì đó là một trong những dấu hiệu cho một chu kỳ tăng giá cho Bitcoin hoặc thị trường tiền mã hóa.

Hoạt động Telegram bỗng nhiên trở nên tích cực

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Các nhóm Telegram, hay là các nhóm thảo luận hoặc nhóm phân tích tiền mã hóa chung sẽ hoạt động một cách bình thường yên ả, thậm chí không hoạt động trong vài tháng qua, ngoại trừ vài bài báo hoặc một số tin tức được chia sẻ bởi một vài người với hy vọng giá sẽ chuyển biến tích cực.

Thế nhưng, khi chu kỳ tăng sắp xảy ra trong vài ngày tới, bạn sẽ cảm thấy hoạt động trên các nhóm Telegram liên quan đến tiền mã hóa sẽ gia tăng đột biến. Điều phổ biến duy nhất bấy giờ sẽ là các cuộc thảo luận xoay quanh giá cả, các ứng dụng, sự chấp nhận, các bài báo truyền thông chính thống và tất cả các tin tốt đi kèm với một số lệnh mua bán đáng tin cậy.

Vì vậy, sự gia tăng hoạt động trên các nhóm Telegram sẽ là một cách để xác định một chu kỳ tăng trưởng sắp đến.

Tin tức tích cực và các bài đăng Reddit

Reddit là một nền tảng nổi bật cho các cuộc thảo luận về tiền mã hóa và các dự án của nó. Nhiều người cho rằng Reddit là nơi duy nhất mà mọi người chủ yếu đề cập đến các token và các coin thay vì các công cụ giao dịch.

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với meme - những meme này được sử dụng tốt nhất khi thị trường downtrend, uptrend, biểu thị trạng thái lo âu, tuyệt vọng, và nhiều cảm xúc khác. Trên Reddit có rất nhiều bản meme thú vị, hài hước và vui nhộn về Bitcoin/Ethereum/Ethtrader và nhiều thông tin phụ về giá cả và các sự kiện quan trọng.

Trước một đợt bull run, hoạt động trên Reddit cũng tăng lên. Bình thường, các hoạt động chủ yếu được giới hạn trong việc phát triển hoặc cập nhật tiếp thị của các dự án, vài câu hỏi dành cho người mới bắt đầu và nhiều dịch vụ khách hàng khác. Nhưng khi có biến, tất cả mọi thứ sẽ trở nên rất sống động, người dùng sẽ liên tục bàn luận và chia sẻ các meme mới. Vì vậy, theo dõi Reddit là một trong những điều bạn nên làm để dự đoán một đợt bull run xảy ra.

BTC Ticker - nếu bạn theo dõi nó chặt chẽ, nó tiếp tục phát triển!

Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra

Có một điều thú vị là: giá Bitcoin cũng bắt đầu tăng lên nhanh chóng thông qua một chu kỳ tăng - đây là tín hiệu quan trọng nhất thể hiện rằng nó đang chạy. Hãy quên bong bóng, các vụ nổ và thị trường giảm giá đi. Khi bạn cảm thấy đó là một cuộc chạy đua, hãy đi xa hết mức có thể và bán ra để kiếm lời.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở bài viết sẽ là những mẹo hữu ích để bạn có thể dự đoán cho một đợt bull run mới.

Bạn đang xem: Cách để bạn tự dự đoán một đợt bull run sắp xảy ra Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người