Gửi bài viết tới BigCoin

Cách để sử dụng PR hiệu quả để quảng bá ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/06/2018 - 598 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dự án ICO được quảng bá tốt có khả năng thu hút hàng triệu đô la tiền đầu tư, nhưng nếu không được đầu tư kĩ càng thì có thể đến một đồng xu cũng khó mà kiếm được. Dưới đây là một số mẹo quảng bá ICO đầy hấp dẫn cho năm 2018

Chương trình quảng cáo tuyệt vời đồng nghĩa với việc các chiến dịch ICO sẽ thành công. Tuy nhiên, có một vài thách thức mà tất cả các chiến dịch cần phải vượt qua để gây được sự chú ý như mong muốn.

 

Đã có một thời gian khi các chiến dịch ICO còn mới mẻ và thú vị thì bất kì lần ra mắt nào cũng thành công gần như ngay tức thì. Bạn còn nhớ sự kiện Mastercoin trở lại vào năm 2013 chứ? Sự thật phũ phàng, những tháng ngày đó đã qua rồi.

 

Việc có rất nhiều ponzi-schemes và các token ma khiến cho nhiều người mất lòng tin vào các chiến dịch ICO mọi người đã mất niềm tin vào các ICO và các nhà quản lý cũng bị vùi dập thẳng tay. Nếu bạn đang xem xét quảng cáo ICO của bạn bằng PR thì bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thách thức khó khăn này.

 

Liệu dự án của bạn có thật sự tồn tại?

Các nhà báo tất nhiên sẽ không muốn viết về một nhóm người chỉ đưa ra những lời suy đoán và hứa suông về một thứ chưa hề tồn tại. Ý tưởng là điều dễ tìm và chúng có thể dẫn ban đến những điều tuyệt vời nhưng chúng lại không vẽ nên một câu chuyện trên trang tin tức.

 

Cấm quảng cáo và đưa ra các quy định hạn chế

Hầu hết các kênh truyền thông xã hội lớn như Facebook, Google, Twitter, SnapChat đều cấm quảng cáo ICO. Ngoài ra, các cơ quan quản lý như SEC đã thắt chặt các hoạt động xúc tiến ICO. Điều này cho thấy bạn cần phải rất thận trọng trong việc xác định và quảng bá ICO.

 

Những hoài nghi của người tiêu dùng

Những người có thu nhập trung bình vẫn chưa thực sự hiểu rõ về ICO, tiền mã hóa hay công nghệ blockchain. Mọi người đã có một cái nhìn khác về chúng khi giá trị bitcoin đứng vào đầu tháng 12 năm ngoái, thế nhưng đồng thời nó cũng tiềm ẩn những rủi ro, sự biến động giá cả lớn, rủi ro, và các token lừa đảo. Chính những khó khăn này khiến cho mọi người vẫn chưa tin tưởng vào một mã token mới.

 

Bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để có được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng bằng cách xác thực dự án của bạn với một chiến dịch PR mạnh mẽ.

 

Phân chia đối tượng

Một thách thức khác để quảng bá thành công ICO là việc thường có sự phân chia các đối tượng quảng cáo tiềm năng. Một mặt là các nhà đầu tư token đang tìm kiếm những dự án tiềm năng để kiếm khoản lời to tiếp theo của họ.

 

Mặt khác là những người thực sự quan tâm đến mục đích hoặc chức năng của dự án đang được tài trợ. Hai đối tượng này hiếm khi là một.

 

Vì thế, các chiến dịch PR cần hướng mục tiêu đến cả hai đối tượng trên bằng cách hấp dẫn các nhà đầu có kinh nghiệm dày dặn và khuyến khích những người mới gia nhập để hỗ trợ cho dự án.

 Xem thêm: Tìm hiểu về ripple

Một số lời khuyên để vượt qua những thách thức

Khi đã có cái nhìn rõ ràng hơn về lĩnh vực PR, hãy xem các cách giúp bạn chèo lái qua những thách thức này và đạt được thành công. Dưới đây là một vài chiến lược vững chắc sẽ đảm bảo bạn đang đi đúng hướng.

 

 1. Hãy chắc chắn bạn phân bổ ngân sách hợp lý

Điều này có vẻ khá rõ ràng nhưng bạn cần phải tiêu tiền để kiếm được tiền. Nếu bạn chỉ phẩy tay gõ vài chữ để ra một bài báo thì sẽ chẳng bao giờ tạo ra được hiểu quả PR như bạn mong muốn. Nhất thiết phải mất thời gian, trí lực, chiến lược, và rất nhiều công việc khó khăn khác để tạo nên một sản phẩm PR hoàn thiện. Mọi thứ đều có cái giá của nó.

 

 1. Xây dựng một đội nhóm mạnh

Bạn có thể coi sự thành công của chiến dịch PR của bạn tương tự như cách mà các nhà đầu tư đánh hơi được tiềm năng của một mã token. Nếu nhóm PR của bạn đủ thông minh và cập nhật về các xu hướng mới nhất trong bối cảnh truyền thông về tiền mã hóa và blockchain - thì họ sẽ là những người có thể dẫn bạn đến thành công. Nếu đến việc đánh vần cryptocurrency mà họ cũng không làm nổi - hãy coi chừng!

 

 1. Viết cho đến khi bàn tay rã rời

Thật sai lầm khi nhiều người nghĩ rằng PR chỉ là việc đưa thông tin truyền thông lên top. Bạn không chỉ cần nội dung quảng cáo hướng đến bạn mà bạn còn cần tạo phải nội dung để cho mọi người biết bạn đang nói đến cái gì. Crystal Stranger, người đồng sáng lập tài khoản khởi nghiệp Peacounts chia sẻ "Hãy viết đến khi sờn bàn phím, "Đôi khi tôi cảm thấy như tất cả những gì tôi làm bây giờ là chỉ là viết bài, viết blog, trả lời email và truyền thông xã hội, dù cho bốn thành viên khác trong nhóm tôi cũng làm điều đó, nhưng thực sự việc đó đáng để đánh đổi. Có nhiều nhà đầu tư đã tiếp cận chúng tôi vì họ đọc các bài viết, thông cáo báo chí và các ấn phẩm khác do chúng tôi soạn. ”

 

 1. Kể những câu chuyện đáng kinh ngạc

Đây là lời khuyên PR 101 – nhưng lại có rất nhiều chiến dịch ICO đã quên mất điều này. Vào năm 2018, bạn phải đối mặt với một thực tế là ICO của bạn không có chút sức hút nào đối với bất cứ một nhà báo thực thụ nào. Đã có hơn 900 chiến dịch ICO, vì thế thay vì nói với báo chí rằng bạn đang tung ra một ICO, hãy giải thích tầm ảnh hưởng của nó trên thế giới.

Ví dụ về chiêu trò quảng cáo

 1. Hiểu đối tượng của bạn

Bạn cần phải hiểu bạn tiếp xúc với ai để thu hút họ theo đúng cách. Điều này trở nên quan trọng gấp đôi khi bạn đang tiếp cận và cố gắng thu hút sự chú ý của một nhà báo hoặc biên tập viên. Bạn có đủ hấp dẫn đối với một đối tượng giao dịch tiền mã hóa khao khát muốn tìm hiểuvề giá trị của mã token của ban? Hay bạn đang nói chuyện với một bà bầu đội banh lo lắng về việc bị trộm mất danh tính? Bất kể là ai thì bạn cần phải xác định rõ ràng các yếu tố trong câu chuyện của mình để thu hút từng phân đoạn khán giả cụ thể.

 

 1. Đảm bảo trang web của bạn là tốt nhất

Nếu bạn định thu hút sự chú ý về ICO thì bạn cần đảm bảo rằng bạn đang hướng về phía trước. Điều này không chỉ quan trọng trong việc giúp bạn có được sự tin tưởng của người ủng hộ mà còn là để chứng minh tính xác thực của bạn đối với các nhà báo có hứng thú.

 Bạn có thể quan tâm đến : Bitcoin là gì

Nếu dự án ICO của bạn thậm chí còn không ở giai đoạn thử nghiệm còn trang web của bạn vẫn trong  giai đoạn phát triển, thì các nhà báo thậm chí chẳng thêm nói “không”.

 1. Dùng PR làm một khối trong kim tự tháp marketing

Bạn không nên hoàn toàn dựa vào PR để quảng bá ICO. Quan trọng hơn là bạn cần đảm bảo rằng nó đang hỗ trợ cho các kênh tiếp thị khác của bạn. Nick Saponaro, nhà đồng sáng lập và phát triển của Divi Project cho biết “Hãy tiiếp thị, nhưng hãy làm thật thông minh và đừng hứa hẹn trên trời dưới biển. Rất nhiều ICO không chỉ thất bại do thiếu tiếp thị mà còn do tiếp thị kém,”. “Các ICO cần tính đến sự sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ của mọi người đối với ngành công nghiệp này.”

 

 1. Thiết lập một thương hiệu cá nhân đằng sau doanh nghiệp

Thương hiệu cá nhân của những người sáng lập ICO sẽ đi một chặng đường dài hướng tới thành công của chiến dịch của bạn. Các nhà đầu tư luôn được khuyến khích để kiểm tra các thông tin của một người sáng lập ra đồng tiền trước khi đầu tư vào nó. Một cách dễ dàng để bắt đầu là hãy đăng ý kiến của người xem đồng thời phô bày chuyên môn về các chủ đề có liên quan. Điều này giúp các cá nhân xây dựng quyền lực của họ như là một nhà lãnh đạo tư tưởng và đồng thời nâng cao nhận thức về sản phẩm của họ.

 

Đừng quên các yếu tố cơ bản của PR

Cùng với những lời khuyên ở trên, ba chiến lược cơ bản để sử dụng PR quảng bá cho chiến dịch ICO là điều rất cần thiết phải ghi nhớ

 

 1. Quan hệ chặt chẽ với báo chí
 2. Đăng bài của khách
 3. Vị trí đặt quảng cáo được tài trợ và phải trả tiền

Kết

Tận dụng từng chiến lược PR này sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc tăng cường hình ảnh của ICO, tạo niềm tin và uy tín với khán giả và hi vọng có thể mang lại cho bạn những người ủng hộ mà bạn cần cho việc khởi động dự án của mình.

Nguồn: bravenewcoin.com

Bạn đang đọc bài: Cách để sử dụng PR hiệu quả để quảng bá ICO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 10 quốc gia đầu tư Bitcoin và tiền điện tử không bị đánh thuế


Trong khi chính phủ ở một số quốc gia hiện đang bổ sung thêm chính sách tăng thuế đối với các giao dịch liên quan đến thuế Bitcoin, mười quốc gia sau đây có các quy tắc khá thân thiện với thuế đối với các nhà đầu tư Bitcoin. Tính đến thời điểm hiện tại, 10 quốc gia này vẫn luôn tích cực ủng hộ tiền điện tử và cho phép các nhà đầu tư mua, bán và lưu trữ Bitcoin với thuế suất bằng 0 đối với thuế lãi vốn.

 

 

1: Bitcoin không bị đánh thuế tại Bermuda

Bermuda là một hòn đảo nhỏ ở Caribbean với dân số khoảng 65.000 người. Trong những năm qua, Bermuda đã thu hút được các công ty có chủ ý vì chính sách thuế miễn phí. Điều này cũng đã được mở rộng cho tiền điện tử khi chính phủ đặt mục tiêu trở thành thiên đường cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Bermuda đã theo đuổi mục tiêu này với các quy định thân thiện với ngành.

 

2: Belarus

Vào tháng 3 năm 2018, Belarus đã ban hành một luật mới, hợp pháp hóa các hoạt động tiền điện tử tại quốc gia này. Đồng thời, thông qua bộ luật này, các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ được miễn các loại thuế khác nhau ít nhất là đến năm 2023.

 

3: Estonia

Estonia là một quốc gia tại khu vực Bắc Âu. Tại quốc gia này, các cá nhân hay công ty thực hiện giao dịch tiền điện tử phải được đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh. Estonia có một tổ chức tài chính thân thiện với tiền điện tử và lợi nhuận phải chịu thuế lãi vốn (khoảng 25%) nhưng được miễn thuế VAT (20%).

 

4: Đức

Đức đã miễn thuế VAT cho các giao dịch bitcoin. Nếu bạn hold bitcoin trong một năm, bạn sẽ không bị đánh thuế từ quan điểm thu nhập (vì đó không phải là tiền) và lợi nhuận tích lũy không bị đánh thuế từ quan điểm tăng vốn do sự miễn trừ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn cần phải trả thuế cho lợi nhuận thu được từ Bitcoin thông qua thuế thu nhập doanh nghiệp.

 

5: Malaysia

Tại Malaysia không có thuế lãi vốn. Ngân sách mới nhất năm 2019 cũng không có đề xuất cho một ai, mặc dù có những tin đồn có thể thay đổi trong ngân sách trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại các giao dịch tiền điện tử của họ vẫn được miễn thuế ở Malaysia.

 

6: Malta

Malta không đánh thuế các loại tiền kỹ thuật số lâu đời, cho mục đích tăng vốn hay VAT. Tuy nhiên, giao dịch tiền điện tử được thực hiện trong ngày được coi là tương tự như giao dịch trong ngày bằng cổ phiếu hoặc ngoại hối, thu hút thuế khi thu nhập kinh doanh ở mức 35%.

 

7: Singapore

Tại Singapore, cả cá nhân và doanh nghiệp hold Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác như một khoản đầu tư dài hạn đều không phải chịu thuế lãi vốn vì bản thân Singapore không có thuế lãi vốn.

 

8: Thụy Sĩ

Thụy Sĩ được biết đến là một khu vực tài phán thân thiện với tiền điện tử, Thung lũng Crypto, quỹ Ethereum và hiện tại là hiệp hội Libra, tất cả đều có trụ sở tại đó. Trong khi đó, thu nhập từ việc khai thác thường được khai báo là nguồn thu nhập tự kinh doanh (và được đánh thuế thông qua thuế thu nhập). Giao dịch chuyên nghiệp về tiền điện tử phải chịu thuế kinh doanh, tùy thuộc vào việc ai đó có đủ điều kiện là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hay không. Nếu bạn nhận được tiền điện tử dưới dạng thu nhập tiền lương, điều đó vẫn sẽ cần được khai báo là thuế thu nhập.

Thụy Sĩ có các loại thuế bang khác nhau dựa trên khu vực của Thụy Sĩ và thuế tài sản hàng năm mà nó đánh thuế bao gồm thuế trên tổng số tiền điện tử cùng với phần còn lại của giá trị ròng.

 

9: Slovenia

Đối với Slovenia, hệ thống thuế cho các cá nhân và doanh nghiệp tham gia giao dịch Bitcoin khá khác nhau. Cụ thể không có thuế lãi vốn đối với công dân bán bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, các doanh nghiệp tiền điện tử được yêu cầu phải trả thuế suất doanh nghiệp.

 

10: Bồ Đào Nha

Có nhiều ví dụ về các quốc gia có quy định và chính sách thuế thân thiện với tiền điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia ủng hộ tiền điện tử đều phát triển các khung pháp lý khá thuận lợi như Bồ Đào Nha, đặc biệt là khi đánh thuế các thương nhân bán lẻ. Mặc dù thuế tiền điện tử ở Bồ Đào Nha hiện có thể được coi là thân thiện, cho phép các nhà giao dịch bán lẻ được hưởng lợi từ chính sách thuế VAT bằng 0 nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. 

Kể từ năm 2018, tiền điện tử được miễn thuế VAT và thuế thu nhập cá nhân ở Bồ Đào Nha mặc dù các doanh nghiệp cần phải trả thuế cho bất kỳ lợi nhuận nào từ tiền lãi từ tiền điện tử.

 

 

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn