Gửi bài viết tới BigCoin

Cách kết nối ví phần cứng trong Metamask trên sàn giao dịch MCDEX

Đăng bởi: Linh  - 29/01/2021 - 642 lượt xem
Chia sẻ
 

Làm thế nào để kết nối ví phần cứng trong Metamask?

Làm theo các bước dưới đây để kết nối TREZOR trong Metamask.

Cài đặt Metamask cho Chrome của bạn. Đọc thêm

Chọn tùy chọn "Connect Hardware Wallet" trong Metamask

Cắm thiết bị Trezor hoặc Ledger vào máy tính của bạn

Chọn "Trezor" hoặc "Ledger" và nhấp vào "Kết nối"

Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên từ Trezor hoặc Ledger yêu cầu bạn cho phép xuất khóa công khai của mình. Sau khi xác nhận, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản Ethereum từ thiết bị Trezor của mình trong tiện ích mở rộng MetaMask

Cuối cùng, hãy chọn tài khoản bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút “MỞ KHÓA”

 

Làm thế nào để cài đặt Metamask?

MetaMask là một plugin trình duyệt Chrome / Firefox cho phép người dùng thực hiện các giao dịch Ethereum thông qua các trang web thông thường.

Cài đặt Metamask theo các bước sau:

1. Truy cập Chrome / webstore / Metamask  trong trình duyệt Chrome của bạn để tải xuống Metamask cho Chrome hoặc truy cập trang web chính thức của Metamask để xem thêm các cổng tải xuống khác.

2. Nhấp vào nút "Thêm vào Chrome" để cài đặt Metamask cho Chrome. Sau khi hoàn tất việc tải xuống, hãy nhấp vào nút “Thêm tiện ích mở rộng” để hoàn tất cài đặt. Khi nhìn thấy biểu tượng con cáo ở góc trên bên phải của trình duyệt cũng là khi Metamask đã được cài đặt thành công.

3. Làm theo hướng dẫn trong APP để tạo tài khoản Ethereum và khóa dự phòng. Điều này có nghĩa là Metamask của bạn đã sẵn sàng để được sử dụng.

 

Đòn bẩy mục tiêu là gì?

MCDEX sử dụng đòn bẩy mục tiêu để tính toán lợi nhuận của vị thế, ký quỹ đặt lệnh và chi phí đặt lệnh. Cài đặt này có hiệu lực khi có đặt lệnh mới. MCDEX sử dụng chiến lược này để đòn bẩy hiệu quả không vượt quá đòn bẩy mục tiêu của một vị thế.


Người dùng có thể đăng ký và bắt đầu giao dịch bằng cách nào?

Đối với MCDEX, bạn không cần đăng ký, chỉ cần kết nối ví là đã có thể giao dịch!

Bắt đầu - Giao dịch với Orderbook tại đây

Bắt đầu - Giao dịch với AMM tại đây


Đòn bẩy hoạt động như thế nào?

Theo truyền thống, đòn bẩy đạt được bằng cách đi vay, trong khi MVDEX cung cấp đòn bẩy bằng token vị thế của các công cụ phái sinh với Giá trần / Giá sàn.

Thí dụ

Giá token được xác định như sau: Giá token

vị thế long = Giá tham gia - Giá sàn Giá token

vị thế short = Giá giới hạn - Giá nhập

Nếu bạn kỳ vọng rằng Giá Bitcoin sẽ tăng, bạn mua 1 BTC ở vị thế mua ($ 1000) khi giá Bitcoin là $ 8000 với Giá trần và Giá sàn là $ 10000 và $ 7000. Nếu giá Bitcoin tăng lên $ 9000, giá vị thế mua sẽ tự động tăng lên $ 2000. Bằng cách này, bạn đang kiếm được 100% (1000/1000) thay vì 12,5% (8000/1000), với đòn bẩy 8x.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu số tiền ký quỹ của tôi thấp hơn yêu cầu?

MCDEX không có quy trình thanh lý trong hệ thống bởi vì giá tại vị thế có thể biến động và tạo ra lãi và lỗ. Nhà giao dịch mua mua vị thế và khoản lỗ tối đa sẽ là giá của nó.

Giả sử, giá vị thế mua mà nhà giao dịch mua là $ 1000, là $ 8000 (Giá tham gia) - $ 7000 (Giá sàn). Và nếu giá của tài sản cơ bản giảm xuống dưới $ 7000, thì giá vị thế sẽ vẫn bằng 0 và không bao giờ âm. Như vậy, khoản lỗ sẽ không bao giờ cao hơn margin (giá vị thế khi vào).

Với Mức giới hạn và Giá sàn trong hợp đồng, các nhà giao dịch có thể tận dụng với mức lỗ và lãi tối đa.

Nếu giá của tài sản cơ sở giảm xuống dưới mức giá sàn, giá vị thế sẽ vẫn được tính với giá sàn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Meme tiên phong ra mắt NFT lolcats trên OpenSea


Meme master 'Cheezburger' đang phát hành một loạt NFT dựa trên các bức ảnh 'lolcat' có chú thích nổi tiếng trên trang web của ông.

 

Bản gốc của meme "I Can Has Cheezburger?" đã trở thành biểu tượng mới nhất của văn hóa đại chúng được bảo vệ vĩnh viễn dưới dạng NFT.

 

Người tạo ra meme, Eric Nakagawa, đã công bố bước đột phá của mình vào một loạt NFT lolcat vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. “ Happy Cat ” - viên ngọc quý trong bản phát hành NFT của Nakgawa - đang được bán đấu giá trên thị trường NFT OpenSea, với giá thầu cao nhất hiện là 0,25 ETH.


Trong một series có 10 phần, với tựa đề "No Fries Today", bao gồm các meme lolcat thời kỳ đầu và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ meme. Một số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện, bao gồm Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hoa Kỳ, Cơ quan Lưu trữ Internet và Tổ chức Động vật Hoang dã Thế giới.

 

Mỗi NFT bao gồm cốt truyện giải thích cách meme mà nó đại diện ban đầu được tạo ra, với Nakagawa cho biết anh đã khai thác các tệp hình ảnh từ "kho lưu trữ cá nhân" của mình cho chuỗi series.

 

Theo bài phỏng vấn của Cointelegraph với Nakagawa rằng anh ấy "chắc chắn đã nhảy súng vào Happy Cat", anh ấy nói rằng anh ấy có một vài bộ sưu tập khác đang chuẩn bị phát hành.

NFTs đã giảm trong năm 2021, thu về 60 triệu USD doanh thu hàng ngày vào ngày 23 tháng 2, với nhiều token phổ biến lấy cảm hứng từ các meme nổi tiếng.

 

Một phiên bản NFT của “Nyan Cat” - video được ghi nhớ rất nhiều về một con mèo hình lò nướng bánh mì đang bay - được bán vào ngày 21 tháng 2 với giá gần 580.000 USD, trên ứng dụng thị trường Foundation.

 

Vào tháng 1, công ty sưu tầm khổng lồ Topps của Mỹ đã phát hành một loạt các bức tranh biếm họa dựa trên một bức tranh có khả năng meme của Bernie Sanders, bán được 8.876 gói thẻ NFT trong ba ngày bán hàng.

 

Nakagawa là một cái tên quen thuộc trong thế giới tiền điện tử, hiện đang là trưởng bộ phận Nguồn mở trong bộ phận Blockchain của Novi Financial - công ty con của Facebook giám sát việc phát triển dự án tài sản tiền điện tử của mình, Diem. Sau khi trở thành nhà đồng sáng lập trang web về chia sẻ hình ảnh nổi tiếng icanhascheezburger.com vào năm 2007, anh gia nhập Ripple Labs với tư cách Giám đốc phát triển vào năm 2013, trước khi đảm nhận vị trí Startup Outreach tại Dogecoin Foundation vào năm sau.

 

Trong khi làm việc với Dogecoin, Nakagawa đã tổ chức “doge4water”, một hoạt động gây quỹ thu được 40 triệu DOGE cho một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Kenya - trị giá 33.000 USD vào thời điểm đó.

 

Tham khảo bài viết tại: https://cointelegraph.com/news/meme-pioneer-launches-nft-lolcats-on-opensea

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn