Gửi bài viết tới BigCoin

Cách kết nối ví phần cứng trong Metamask trên sàn giao dịch MCDEX

Đăng bởi: Linh  - 29/01/2021 - 766 lượt xem
Chia sẻ
 

Làm thế nào để kết nối ví phần cứng trong Metamask?

Làm theo các bước dưới đây để kết nối TREZOR trong Metamask.

Cài đặt Metamask cho Chrome của bạn. Đọc thêm

Chọn tùy chọn "Connect Hardware Wallet" trong Metamask

Cắm thiết bị Trezor hoặc Ledger vào máy tính của bạn

Chọn "Trezor" hoặc "Ledger" và nhấp vào "Kết nối"

Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên từ Trezor hoặc Ledger yêu cầu bạn cho phép xuất khóa công khai của mình. Sau khi xác nhận, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản Ethereum từ thiết bị Trezor của mình trong tiện ích mở rộng MetaMask

Cuối cùng, hãy chọn tài khoản bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút “MỞ KHÓA”

 

Làm thế nào để cài đặt Metamask?

MetaMask là một plugin trình duyệt Chrome / Firefox cho phép người dùng thực hiện các giao dịch Ethereum thông qua các trang web thông thường.

Cài đặt Metamask theo các bước sau:

1. Truy cập Chrome / webstore / Metamask  trong trình duyệt Chrome của bạn để tải xuống Metamask cho Chrome hoặc truy cập trang web chính thức của Metamask để xem thêm các cổng tải xuống khác.

2. Nhấp vào nút "Thêm vào Chrome" để cài đặt Metamask cho Chrome. Sau khi hoàn tất việc tải xuống, hãy nhấp vào nút “Thêm tiện ích mở rộng” để hoàn tất cài đặt. Khi nhìn thấy biểu tượng con cáo ở góc trên bên phải của trình duyệt cũng là khi Metamask đã được cài đặt thành công.

3. Làm theo hướng dẫn trong APP để tạo tài khoản Ethereum và khóa dự phòng. Điều này có nghĩa là Metamask của bạn đã sẵn sàng để được sử dụng.

 

Đòn bẩy mục tiêu là gì?

MCDEX sử dụng đòn bẩy mục tiêu để tính toán lợi nhuận của vị thế, ký quỹ đặt lệnh và chi phí đặt lệnh. Cài đặt này có hiệu lực khi có đặt lệnh mới. MCDEX sử dụng chiến lược này để đòn bẩy hiệu quả không vượt quá đòn bẩy mục tiêu của một vị thế.


Người dùng có thể đăng ký và bắt đầu giao dịch bằng cách nào?

Đối với MCDEX, bạn không cần đăng ký, chỉ cần kết nối ví là đã có thể giao dịch!

Bắt đầu - Giao dịch với Orderbook tại đây

Bắt đầu - Giao dịch với AMM tại đây


Đòn bẩy hoạt động như thế nào?

Theo truyền thống, đòn bẩy đạt được bằng cách đi vay, trong khi MVDEX cung cấp đòn bẩy bằng token vị thế của các công cụ phái sinh với Giá trần / Giá sàn.

Thí dụ

Giá token được xác định như sau: Giá token

vị thế long = Giá tham gia - Giá sàn Giá token

vị thế short = Giá giới hạn - Giá nhập

Nếu bạn kỳ vọng rằng Giá Bitcoin sẽ tăng, bạn mua 1 BTC ở vị thế mua ($ 1000) khi giá Bitcoin là $ 8000 với Giá trần và Giá sàn là $ 10000 và $ 7000. Nếu giá Bitcoin tăng lên $ 9000, giá vị thế mua sẽ tự động tăng lên $ 2000. Bằng cách này, bạn đang kiếm được 100% (1000/1000) thay vì 12,5% (8000/1000), với đòn bẩy 8x.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu số tiền ký quỹ của tôi thấp hơn yêu cầu?

MCDEX không có quy trình thanh lý trong hệ thống bởi vì giá tại vị thế có thể biến động và tạo ra lãi và lỗ. Nhà giao dịch mua mua vị thế và khoản lỗ tối đa sẽ là giá của nó.

Giả sử, giá vị thế mua mà nhà giao dịch mua là $ 1000, là $ 8000 (Giá tham gia) - $ 7000 (Giá sàn). Và nếu giá của tài sản cơ bản giảm xuống dưới $ 7000, thì giá vị thế sẽ vẫn bằng 0 và không bao giờ âm. Như vậy, khoản lỗ sẽ không bao giờ cao hơn margin (giá vị thế khi vào).

Với Mức giới hạn và Giá sàn trong hợp đồng, các nhà giao dịch có thể tận dụng với mức lỗ và lãi tối đa.

Nếu giá của tài sản cơ sở giảm xuống dưới mức giá sàn, giá vị thế sẽ vẫn được tính với giá sàn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn