Gửi bài viết tới BigCoin

Cách kết nối ví phần cứng trong Metamask trên sàn giao dịch MCDEX

Đăng bởi: Linh  - 29/01/2021 - 1081 lượt xem
Chia sẻ
 

Làm thế nào để kết nối ví phần cứng trong Metamask?

Làm theo các bước dưới đây để kết nối TREZOR trong Metamask.

Cài đặt Metamask cho Chrome của bạn. Đọc thêm

Chọn tùy chọn "Connect Hardware Wallet" trong Metamask

Cắm thiết bị Trezor hoặc Ledger vào máy tính của bạn

Chọn "Trezor" hoặc "Ledger" và nhấp vào "Kết nối"

Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên từ Trezor hoặc Ledger yêu cầu bạn cho phép xuất khóa công khai của mình. Sau khi xác nhận, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản Ethereum từ thiết bị Trezor của mình trong tiện ích mở rộng MetaMask

Cuối cùng, hãy chọn tài khoản bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút “MỞ KHÓA”

 

Làm thế nào để cài đặt Metamask?

MetaMask là một plugin trình duyệt Chrome / Firefox cho phép người dùng thực hiện các giao dịch Ethereum thông qua các trang web thông thường.

Cài đặt Metamask theo các bước sau:

1. Truy cập Chrome / webstore / Metamask  trong trình duyệt Chrome của bạn để tải xuống Metamask cho Chrome hoặc truy cập trang web chính thức của Metamask để xem thêm các cổng tải xuống khác.

2. Nhấp vào nút "Thêm vào Chrome" để cài đặt Metamask cho Chrome. Sau khi hoàn tất việc tải xuống, hãy nhấp vào nút “Thêm tiện ích mở rộng” để hoàn tất cài đặt. Khi nhìn thấy biểu tượng con cáo ở góc trên bên phải của trình duyệt cũng là khi Metamask đã được cài đặt thành công.

3. Làm theo hướng dẫn trong APP để tạo tài khoản Ethereum và khóa dự phòng. Điều này có nghĩa là Metamask của bạn đã sẵn sàng để được sử dụng.

 

Đòn bẩy mục tiêu là gì?

MCDEX sử dụng đòn bẩy mục tiêu để tính toán lợi nhuận của vị thế, ký quỹ đặt lệnh và chi phí đặt lệnh. Cài đặt này có hiệu lực khi có đặt lệnh mới. MCDEX sử dụng chiến lược này để đòn bẩy hiệu quả không vượt quá đòn bẩy mục tiêu của một vị thế.


Người dùng có thể đăng ký và bắt đầu giao dịch bằng cách nào?

Đối với MCDEX, bạn không cần đăng ký, chỉ cần kết nối ví là đã có thể giao dịch!

Bắt đầu - Giao dịch với Orderbook tại đây

Bắt đầu - Giao dịch với AMM tại đây


Đòn bẩy hoạt động như thế nào?

Theo truyền thống, đòn bẩy đạt được bằng cách đi vay, trong khi MVDEX cung cấp đòn bẩy bằng token vị thế của các công cụ phái sinh với Giá trần / Giá sàn.

Thí dụ

Giá token được xác định như sau: Giá token

vị thế long = Giá tham gia - Giá sàn Giá token

vị thế short = Giá giới hạn - Giá nhập

Nếu bạn kỳ vọng rằng Giá Bitcoin sẽ tăng, bạn mua 1 BTC ở vị thế mua ($ 1000) khi giá Bitcoin là $ 8000 với Giá trần và Giá sàn là $ 10000 và $ 7000. Nếu giá Bitcoin tăng lên $ 9000, giá vị thế mua sẽ tự động tăng lên $ 2000. Bằng cách này, bạn đang kiếm được 100% (1000/1000) thay vì 12,5% (8000/1000), với đòn bẩy 8x.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu số tiền ký quỹ của tôi thấp hơn yêu cầu?

MCDEX không có quy trình thanh lý trong hệ thống bởi vì giá tại vị thế có thể biến động và tạo ra lãi và lỗ. Nhà giao dịch mua mua vị thế và khoản lỗ tối đa sẽ là giá của nó.

Giả sử, giá vị thế mua mà nhà giao dịch mua là $ 1000, là $ 8000 (Giá tham gia) - $ 7000 (Giá sàn). Và nếu giá của tài sản cơ bản giảm xuống dưới $ 7000, thì giá vị thế sẽ vẫn bằng 0 và không bao giờ âm. Như vậy, khoản lỗ sẽ không bao giờ cao hơn margin (giá vị thế khi vào).

Với Mức giới hạn và Giá sàn trong hợp đồng, các nhà giao dịch có thể tận dụng với mức lỗ và lãi tối đa.

Nếu giá của tài sản cơ sở giảm xuống dưới mức giá sàn, giá vị thế sẽ vẫn được tính với giá sàn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn