Gửi bài viết tới BigCoin

Cách làm việc mới của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ ba trên thế giới liệu có mang tính khả thi?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi Pro ra mắt một số tính năng mới theo chiến lược của họ, theo một thông cáo báo chí của công ty ngày hôm nay, 23 tháng 5. Huobi hiện là sàn giao dịch mật mã lớn thứ ba trên thế giới theo khối lượng giao dịch, theo số liệu của Coinmarketcap.

Chỉ số 'Huobi 10' so sánh 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu của sàn giao dịch này với đồng Tether (USDT) trong thời gian thực, bằng cách sử dụng phương pháp tính trung bình. Thông báo tiếp tục giải thích:

“Các tài sản mã hóa được phân loại thành bốn loại: tiền mã hóa, nền tảng, ứng dụng và mã token sinh lời. Số lượng các thành phần được lựa chọn trong bốn loại này phụ thuộc vào việc tính khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày sau đó tổng hợp tính ra được tỉ lệ khối lượng của chúng”

Thông cáo báo chí cho thấy chỉ số sẽ theo cách này "phản ánh hiệu suất tổng thể của sàn Huobi Pro", do đó làm cho việc giao dịch trở nên đơn giản hơn cho các nhà đầu tư.

Họ cũng đã thiết lập một hệ thống đề phòng trong trường hợp một đồng tiền bị hủy niêm yết một cách đột ngột , “khi việc này xảy ra, giá trị của đồng tiền trên sẽ dựa vào các đồng tiền lớn nhất để quy đổi”.

Thông cáo báo chí tiếp tục tiết lộ kế hoạch của Huobi dựa trên hướng đi mới này để tung ra các sản phẩm vào ngay đầu tháng Sáu.

Đầu tuần này, Tổng Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới OKEx đã gia nhập Huobi với tư cách là Thư ký Hội đồng Quản trị và Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh Quốc tế.Huobi, có trụ sở tại Singapore, hiện đang mở rộng ra nhiều nơi trên thế giới, gần đây họ cũng đã thành lập một công ty con có trụ sở tại Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch sẽ mở văn phòng tại London.

Trong một email gửi đến nhân viên của công ty, Giám đốc điều hành Huobi Leon Li nhấn mạnh khối lượng giao dịch đang tăng trưởng nhanh chóng, ông cũng tiết lộ rằng lực lượng lao động của công ty hiện tại đã gần 1000 người, so với chỉ 10 người tại thời điểm ra mắt vào năm 2013. Huobi hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 3 trên thế giới , hiện đang có khối lượng giao dịch hàng ngày trên dưới 1,18 tỷ đô la.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Cách làm việc mới của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ ba trên thế giới liệu có mang tính khả thi? tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ