Gửi bài viết tới BigCoin

Cách làm việc mới của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ ba trên thế giới liệu có mang tính khả thi?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi Pro ra mắt một số tính năng mới theo chiến lược của họ, theo một thông cáo báo chí của công ty ngày hôm nay, 23 tháng 5. Huobi hiện là sàn giao dịch mật mã lớn thứ ba trên thế giới theo khối lượng giao dịch, theo số liệu của Coinmarketcap.

Chỉ số 'Huobi 10' so sánh 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu của sàn giao dịch này với đồng Tether (USDT) trong thời gian thực, bằng cách sử dụng phương pháp tính trung bình. Thông báo tiếp tục giải thích:

“Các tài sản mã hóa được phân loại thành bốn loại: tiền mã hóa, nền tảng, ứng dụng và mã token sinh lời. Số lượng các thành phần được lựa chọn trong bốn loại này phụ thuộc vào việc tính khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày sau đó tổng hợp tính ra được tỉ lệ khối lượng của chúng”

Thông cáo báo chí cho thấy chỉ số sẽ theo cách này "phản ánh hiệu suất tổng thể của sàn Huobi Pro", do đó làm cho việc giao dịch trở nên đơn giản hơn cho các nhà đầu tư.

Họ cũng đã thiết lập một hệ thống đề phòng trong trường hợp một đồng tiền bị hủy niêm yết một cách đột ngột , “khi việc này xảy ra, giá trị của đồng tiền trên sẽ dựa vào các đồng tiền lớn nhất để quy đổi”.

Thông cáo báo chí tiếp tục tiết lộ kế hoạch của Huobi dựa trên hướng đi mới này để tung ra các sản phẩm vào ngay đầu tháng Sáu.

Đầu tuần này, Tổng Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới OKEx đã gia nhập Huobi với tư cách là Thư ký Hội đồng Quản trị và Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh Quốc tế.Huobi, có trụ sở tại Singapore, hiện đang mở rộng ra nhiều nơi trên thế giới, gần đây họ cũng đã thành lập một công ty con có trụ sở tại Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch sẽ mở văn phòng tại London.

Trong một email gửi đến nhân viên của công ty, Giám đốc điều hành Huobi Leon Li nhấn mạnh khối lượng giao dịch đang tăng trưởng nhanh chóng, ông cũng tiết lộ rằng lực lượng lao động của công ty hiện tại đã gần 1000 người, so với chỉ 10 người tại thời điểm ra mắt vào năm 2013. Huobi hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 3 trên thế giới , hiện đang có khối lượng giao dịch hàng ngày trên dưới 1,18 tỷ đô la.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Cách làm việc mới của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ ba trên thế giới liệu có mang tính khả thi? tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ