Gửi bài viết tới BigCoin

Cách mở và đóng một vị thế trên sàn MCDEX

Đăng bởi: Linh  - 18/01/2021 - 896 lượt xem
Chia sẻ
 

Làm thế nào để mở một vị thế?

BƯỚC 1: Kết nối ví

Hiện tại, MCDEX chỉ hỗ trợ ví metamask, nếu bạn chưa có, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây. https://support.mcdex.io/hc/en-us/articles/360046534453 Sàn giao dịch sẽ sớm cung cấp thêm ví.

 

Nhấp vào Collect Wallet ở góc trên bên phải, chấp thuận kết nối và đăng nhập, sau đó bạn hãy tiến hành đăng nhập. Tất cả những gì bạn cần làm để giao dịch trong MCDEX là ETH  cho ETH-PERP.

 

BƯỚC 2: Đặt lệnh

Chọn loại lệnh mà bạn ưa thích:

Lệnh Thị trường: Lệnh của bạn sẽ được khớp với mức giá tốt nhất có thể được thực hiện ngay lập tức.

 

Lệnh giới hạn: Lệnh mua của bạn đi kèm với giá giới hạn tối đa hoặc lệnh bán của bạn đi kèm với giá bán tối thiểu. Lệnh của bạn sẽ không được khớp trên giá đặt lệnh đối với lệnh mua hoặc thấp hơn giá đặt hàng đối với lệnh bán.

 

Điền vào số lượng (USD) bạn định mua / bán.

Chọn đòn bẩy mục tiêu mà bạn thích (hiện tại lên đến 10 lần). Tìm hiểu thêm về đòn bẩy mục tiêu tại đây .

Chọn thời gian hết hạn của lệnh mà bạn muốn.

Nhấp vào nút Mua / Bán để gửi lệnh.

 

Mỗi lệnh sẽ được hiển thị ở đây:

Order.png

Chờ lệnh của bạn được liệt kê, nó có thể được lấp đầy một phần / toàn bộ.

 

Sau đó, vị trí sẽ hiển thị ở đây:

5555.png
Làm thế nào để đóng một vị thế?

Có hai cách để đóng một vị thế:

Đóng một vị thế với giá tốt nhất thị trường.

Nhấp vào nút Thị trường

Xác nhận giá bạn đang đóng vị thế - Nhấp vào xác nhận

Ký tên

Giới hạn đóng

Nhập giá khi bạn muốn chốt giá

Nhấp vào nút Đóng

Xác nhận thông tin đóng

Ký tên

Khi giá thị trường chạm mức giá bạn đã đặt, vị thế sẽ bị đóng.

 

Tính toán PNL

Vị thế long PNL = (1 / Giá vào - 1 / Giá đánh dấu) * Kích thước vị thế

Vị thế bán PNL = (1 / Giá đánh dấu - 1 / Giá giao dịch) * Kích thước vị thế

 

Cách điều chỉnh ký quỹ / đòn bẩy

1) Nhấp vào nút. 

2) Bạn có thể điều chỉnh thanh đòn bẩy hoặc nhập số dư ký quỹ để điều chỉnh đòn bẩy.

Vì Hiệu suất đòn bẩy = Giá trị Vị thế / Ký quỹ, ký quỹ và đòn bẩy có liên quan đến nhau.

 

Tài trợ là gì?

Nếu tỷ lệ tài trợ là dương, các công ty dài hạn sẽ trả tiền cho vị thế short, hoặc nếu không. Đó được gọi là tài trợ. Nó nhằm mục đích làm cho giá thị trường gắn chặt với giá chỉ số.

Nguồn vốn được trả hoặc nhận được liên tục được thêm vào PNL thực của vị thế của bạn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn