Gửi bài viết tới BigCoin

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Đăng bởi: huong  - 03/12/2018 - 285 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều người mong muốn kiếm tiền bằng tiền mã hóa. Có rất nhiều cách có thể được sử dụng để kiếm tiền trong thị trường này, mặc dù nếu kết hợp các phương pháp khác nhau sẽ mang lại kết quả tốt nhất, nhưng như vậy thì sẽ tốn hơi nhiều thời gian. Ở bài viết dưới đây, cá nhân tôi sẽ chia sẻ sự chuẩn bị và những thay đổi trong danh mục đầu tư của mình khi nhiều phương pháp kiếm tiền khác nhau được khám phá.


 

Có thể bạn quan tâm:

Mục tiêu cuối cùng sẽ là kiếm được ít nhất 2,000 đô mỗi tháng từ việc khám phá những cơ hội này.

Kiếm lời chênh lệch giá

Nếu muốn kiếm được tiền trong thị trường tiền mã hóa, bạn không thể chỉ giữ tiền của mình trong tài khoản và trở thành một HODLER dài hạn chờ đợi giá phục hồi. Bản thân tôi cũng vậy, mặc dù rất muốn hold dài hạn nhưng tôi vẫn luôn có mong muốn khám phá những cơ hội kiếm tiền khác.

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Giao dịch chênh lệch giá, một chủ đề được thảo luận hàng ngày trên các trang web chắc chắn là một cơ hội tôi không thể bỏ qua.

Lý do chính tại sao các cơ hội kiếm tiền từ chênh lệch giá lại được quan tâm là một điều dễ hiểu. Trước hết, luôn luôn có sự chênh lệch giá giữa các đồng tiền khác nhau trên các sàn giao dịch khác nhau. Đây là một nhược điểm lớn của ngành công nghiệp tiền mã hóa dễ biến động này.

Thứ hai, phương pháp này không yêu cầu phân tích kỹ thuật. Mặc dù tôi có ý định sẽ theo đuổi để đạt được nhiều kiến thức hơn từ nó, nhưng đây không phải là mục tiêu của bài viết ở thời điểm này.

Chuẩn bị đòi hỏi sự kiên nhẫn

Là một trader ít thực hiện giao dịch trên thị trường, tôi thường giữ tiền trong ví cứng hoặc chủ yếu là chuyển lên các sàn giao dịch. Trong thời gian này, tôi vẫn đang trong quá trình thiết lập một loạt các tài khoản giao dịch với số dư tối thiểu là 0.1 BTC.

Nói về việc sử dụng Bitcoin thì nó vẫn còn là một trải nghiệm khá rườm rà. Đây được coi là lựa chọn hữu ích nhất từ trước đến nay cho việc chuyển tiền đi và đến các sàn giao dịch. Tuy nhiên, một lần chuyển tiền hơn 2 giờ để đạt được 6 xác nhận. Đó là một vấn đề khác gặp phải đối với các sàn giao dịch nhỏ vì họ yêu cầu 6 xác nhận mạng lưới Bitcoin.

Tôi sẽ dành thêm thời gian cuối tuần để khám phá thêm các tùy chọn khác như XRP hay LTC để chuyển tiền giữa tất cả các sàn giao dịch.

Nhiều sàn giao dịch, quy trình KYC nghiêm ngặt

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Trong thị trường tiền mã hóa, để sử dụng duy nhất một sàn giao dịch thường rất đơn giản. Nếu giao dịch với nhiều sàn lại có chút phức tạp hơn, tuy nhiên đây được coi là điều bắt buộc cho bất kỳ ai muốn khám phá phương pháp kiếm tiền dựa trên sự chênh lệch giá.

Cài đặt mật khẩu duy nhất và xác thực hai yếu tố 2FA cho mỗi tài khoản của sàn giao dịch có thể khá mất thời gian. Nhưng đây là việc cần phải làm để bảo mật tài khoản của bạn và nó nên được ưu tiên hàng đầu. Đối với cá nhân tôi, nếu bất kỳ sàn giao dịch nào không cung cấp 2FA tôi sẽ tránh bằng mọi giá. Nhưng thật may mắn vì hầu hết các sàn giao dịch tích cực hiện đã có cung cấp tùy chọn như vậy.

Một khía cạnh cần tính đến là làm thế nào để hoàn tất một quy trình xác minh danh tính KYC (Know Your Customer) trên các sàn giao dịch mà chúng ta quyết định sử dụng. Đây tất nhiên không phải là vấn đề gì lớn vì các tài liệu giống nhau có thể được sử dụng cho mọi nền tảng.

Tuy nhiên, nhiều nền tảng giao dịch dường như yêu cầu xác minh loại thứ ba hơi khác một chút. Người dùng thường được khuyên là nên chụp ảnh selfie và cầm tờ giấy có tên sàn giao dịch và ID nền tảng của họ. Đây được xem là một thay đổi rất tích cực, theo ý kiến của riêng tôi, mặc dù nó khiến chúng ta tốn thêm thời gian để thực hiện.

Theo lý thuyết, chúng ta có thể đăng ký mọi sàn giao dịch trên mạng, tuy nhiên không cần thiết phải làm điều đó hết một lần. Hiện tại, các tài khoản sàn giao dịch đã xác minh của tôi bao gồm Kraken, Poloniex, Bitstamp và Exmo. Mục tiêu hiện tại tôi đặt ra là lấy được xác minh từ các sàn Livecoin, CEX, Gate cũng như Binance. Những sàn giao dịch khác có thể được thêm vào theo thời gian, nhưng những sàn kể trên dường như là các nền tảng phổ biến hơn hết cho các cơ hội kiếm lời chênh lệch giá.

Những cơ hội kiếm lời khác

Lựa chọn theo đuổi Airdrop

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Trong khi bạn có thể kiếm được tiền từ giao dịch thông thường và giao dịch chênh lệch giá, Airdrop cũng được coi là một lựa chọn kiếm tiền khác. Hiện vẫn có rất nhiều Airdrop liên quan quan đến tiền điện tử diễn ra trên các nền tảng khác nhau. Chúng thường liên quan đến các tác vụ truyền thông xã hội, vì vậy bạn cần tạo các tài khoản Twitter, Facebook và Telegram riêng để có thể kiếm tiền từ các đợt Airdrop này.

Nhiều người thừa nhận rằng một cơ hội Airdrop sẽ không đáng bao nhiêu tiền. Chúng ta phải tìm được sự cân bằng giữa thời gian bỏ ra và phần thưởng tiềm năng khi tham gia các đợt Airdrop. Điều này không hề đơn giản. Đặc biệt với sự biến động giá và token airdrop chỉ được phát hành sau khi ICO (chúng có thể không thành công) thì còn rất nhiều yếu tố tác động khác chưa biết vẫn tồn tại.

Tuy nhiên, đây là một lựa chọn tôi đang tích cực xem xét để tìm được những bứt phá mới từ việc suốt ngày chăm chăm nhìn vào đồ thị.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk

Một phương pháp thường bị bỏ qua là cách người ta kiếm tiền dễ dàng từ việc tham gia vào một chiến dịch chữ ký BitcoinTalk. Tôi đã sở hữu một tài khoản “huyền thoại” được đăng ký vào tháng 6 năm 2011, do đó có rất nhiều chiến dịch chữ ký để tôi tham gia. Tuy nhiên, điều quan trọng với tôi là không phải chọn ngẫu nhiên một chiến dịch mà có thể quyết định chi phí tiền của mọi người bởi họ “tin tưởng” vào dịch vụ đang được quảng cáo.

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Điều thú vị là hiện có rất ít chiến dịch chữ ký BitcoinTalk hoạt động tại thời điểm này. Thực tế là chỉ có 2 chiến dịch để lựa chọn hiện tại, những cái khác hoặc có vấn đề thanh toán hoặc không còn chấp nhận các thành viên mới. Điều này lại càng khẳng định thêm tùy chọn này không nhất thiết đáng để khám phá vào thời điểm này, chủ yếu là bởi vì người ta có thể kiếm được tối đa 70 đô trong vài tuần, tức là khoảng 140 đô một tháng. Số tiền này khá ít mặc dù tôi sẽ dành thêm thời gian cuối tuần để nghiên cứu về nó.

Bạn đang xem: Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ