Gửi bài viết tới BigCoin

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Đăng bởi: huong  - 03/12/2018 - 4239 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều người mong muốn kiếm tiền bằng tiền mã hóa. Có rất nhiều cách có thể được sử dụng để kiếm tiền trong thị trường này, mặc dù nếu kết hợp các phương pháp khác nhau sẽ mang lại kết quả tốt nhất, nhưng như vậy thì sẽ tốn hơi nhiều thời gian. Ở bài viết dưới đây, cá nhân tôi sẽ chia sẻ sự chuẩn bị và những thay đổi trong danh mục đầu tư của mình khi nhiều phương pháp kiếm tiền khác nhau được khám phá.


 

Có thể bạn quan tâm:

Mục tiêu cuối cùng sẽ là kiếm được ít nhất 2,000 đô mỗi tháng từ việc khám phá những cơ hội này.

Kiếm lời chênh lệch giá

Nếu muốn kiếm được tiền trong thị trường tiền mã hóa, bạn không thể chỉ giữ tiền của mình trong tài khoản và trở thành một HODLER dài hạn chờ đợi giá phục hồi. Bản thân tôi cũng vậy, mặc dù rất muốn hold dài hạn nhưng tôi vẫn luôn có mong muốn khám phá những cơ hội kiếm tiền khác.

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Giao dịch chênh lệch giá, một chủ đề được thảo luận hàng ngày trên các trang web chắc chắn là một cơ hội tôi không thể bỏ qua.

Lý do chính tại sao các cơ hội kiếm tiền từ chênh lệch giá lại được quan tâm là một điều dễ hiểu. Trước hết, luôn luôn có sự chênh lệch giá giữa các đồng tiền khác nhau trên các sàn giao dịch khác nhau. Đây là một nhược điểm lớn của ngành công nghiệp tiền mã hóa dễ biến động này.

Thứ hai, phương pháp này không yêu cầu phân tích kỹ thuật. Mặc dù tôi có ý định sẽ theo đuổi để đạt được nhiều kiến thức hơn từ nó, nhưng đây không phải là mục tiêu của bài viết ở thời điểm này.

Chuẩn bị đòi hỏi sự kiên nhẫn

Là một trader ít thực hiện giao dịch trên thị trường, tôi thường giữ tiền trong ví cứng hoặc chủ yếu là chuyển lên các sàn giao dịch. Trong thời gian này, tôi vẫn đang trong quá trình thiết lập một loạt các tài khoản giao dịch với số dư tối thiểu là 0.1 BTC.

Nói về việc sử dụng Bitcoin thì nó vẫn còn là một trải nghiệm khá rườm rà. Đây được coi là lựa chọn hữu ích nhất từ trước đến nay cho việc chuyển tiền đi và đến các sàn giao dịch. Tuy nhiên, một lần chuyển tiền hơn 2 giờ để đạt được 6 xác nhận. Đó là một vấn đề khác gặp phải đối với các sàn giao dịch nhỏ vì họ yêu cầu 6 xác nhận mạng lưới Bitcoin.

Tôi sẽ dành thêm thời gian cuối tuần để khám phá thêm các tùy chọn khác như XRP hay LTC để chuyển tiền giữa tất cả các sàn giao dịch.

Nhiều sàn giao dịch, quy trình KYC nghiêm ngặt

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Trong thị trường tiền mã hóa, để sử dụng duy nhất một sàn giao dịch thường rất đơn giản. Nếu giao dịch với nhiều sàn lại có chút phức tạp hơn, tuy nhiên đây được coi là điều bắt buộc cho bất kỳ ai muốn khám phá phương pháp kiếm tiền dựa trên sự chênh lệch giá.

Cài đặt mật khẩu duy nhất và xác thực hai yếu tố 2FA cho mỗi tài khoản của sàn giao dịch có thể khá mất thời gian. Nhưng đây là việc cần phải làm để bảo mật tài khoản của bạn và nó nên được ưu tiên hàng đầu. Đối với cá nhân tôi, nếu bất kỳ sàn giao dịch nào không cung cấp 2FA tôi sẽ tránh bằng mọi giá. Nhưng thật may mắn vì hầu hết các sàn giao dịch tích cực hiện đã có cung cấp tùy chọn như vậy.

Một khía cạnh cần tính đến là làm thế nào để hoàn tất một quy trình xác minh danh tính KYC (Know Your Customer) trên các sàn giao dịch mà chúng ta quyết định sử dụng. Đây tất nhiên không phải là vấn đề gì lớn vì các tài liệu giống nhau có thể được sử dụng cho mọi nền tảng.

Tuy nhiên, nhiều nền tảng giao dịch dường như yêu cầu xác minh loại thứ ba hơi khác một chút. Người dùng thường được khuyên là nên chụp ảnh selfie và cầm tờ giấy có tên sàn giao dịch và ID nền tảng của họ. Đây được xem là một thay đổi rất tích cực, theo ý kiến của riêng tôi, mặc dù nó khiến chúng ta tốn thêm thời gian để thực hiện.

Theo lý thuyết, chúng ta có thể đăng ký mọi sàn giao dịch trên mạng, tuy nhiên không cần thiết phải làm điều đó hết một lần. Hiện tại, các tài khoản sàn giao dịch đã xác minh của tôi bao gồm Kraken, Poloniex, Bitstamp và Exmo. Mục tiêu hiện tại tôi đặt ra là lấy được xác minh từ các sàn Livecoin, CEX, Gate cũng như Binance. Những sàn giao dịch khác có thể được thêm vào theo thời gian, nhưng những sàn kể trên dường như là các nền tảng phổ biến hơn hết cho các cơ hội kiếm lời chênh lệch giá.

Những cơ hội kiếm lời khác

Lựa chọn theo đuổi Airdrop

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Trong khi bạn có thể kiếm được tiền từ giao dịch thông thường và giao dịch chênh lệch giá, Airdrop cũng được coi là một lựa chọn kiếm tiền khác. Hiện vẫn có rất nhiều Airdrop liên quan quan đến tiền điện tử diễn ra trên các nền tảng khác nhau. Chúng thường liên quan đến các tác vụ truyền thông xã hội, vì vậy bạn cần tạo các tài khoản Twitter, Facebook và Telegram riêng để có thể kiếm tiền từ các đợt Airdrop này.

Nhiều người thừa nhận rằng một cơ hội Airdrop sẽ không đáng bao nhiêu tiền. Chúng ta phải tìm được sự cân bằng giữa thời gian bỏ ra và phần thưởng tiềm năng khi tham gia các đợt Airdrop. Điều này không hề đơn giản. Đặc biệt với sự biến động giá và token airdrop chỉ được phát hành sau khi ICO (chúng có thể không thành công) thì còn rất nhiều yếu tố tác động khác chưa biết vẫn tồn tại.

Tuy nhiên, đây là một lựa chọn tôi đang tích cực xem xét để tìm được những bứt phá mới từ việc suốt ngày chăm chăm nhìn vào đồ thị.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk

Một phương pháp thường bị bỏ qua là cách người ta kiếm tiền dễ dàng từ việc tham gia vào một chiến dịch chữ ký BitcoinTalk. Tôi đã sở hữu một tài khoản “huyền thoại” được đăng ký vào tháng 6 năm 2011, do đó có rất nhiều chiến dịch chữ ký để tôi tham gia. Tuy nhiên, điều quan trọng với tôi là không phải chọn ngẫu nhiên một chiến dịch mà có thể quyết định chi phí tiền của mọi người bởi họ “tin tưởng” vào dịch vụ đang được quảng cáo.

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Điều thú vị là hiện có rất ít chiến dịch chữ ký BitcoinTalk hoạt động tại thời điểm này. Thực tế là chỉ có 2 chiến dịch để lựa chọn hiện tại, những cái khác hoặc có vấn đề thanh toán hoặc không còn chấp nhận các thành viên mới. Điều này lại càng khẳng định thêm tùy chọn này không nhất thiết đáng để khám phá vào thời điểm này, chủ yếu là bởi vì người ta có thể kiếm được tối đa 70 đô trong vài tuần, tức là khoảng 140 đô một tháng. Số tiền này khá ít mặc dù tôi sẽ dành thêm thời gian cuối tuần để nghiên cứu về nó.

Bạn đang xem: Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.51% Rating
Điểm: 2.93 / 5
902 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.51% Rating
Điểm: 2.93 / 5
902 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người