Gửi bài viết tới BigCoin

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Đăng bởi: huong  - 03/12/2018 - 4564 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều người mong muốn kiếm tiền bằng tiền mã hóa. Có rất nhiều cách có thể được sử dụng để kiếm tiền trong thị trường này, mặc dù nếu kết hợp các phương pháp khác nhau sẽ mang lại kết quả tốt nhất, nhưng như vậy thì sẽ tốn hơi nhiều thời gian. Ở bài viết dưới đây, cá nhân tôi sẽ chia sẻ sự chuẩn bị và những thay đổi trong danh mục đầu tư của mình khi nhiều phương pháp kiếm tiền khác nhau được khám phá.


 

Có thể bạn quan tâm:

Mục tiêu cuối cùng sẽ là kiếm được ít nhất 2,000 đô mỗi tháng từ việc khám phá những cơ hội này.

Kiếm lời chênh lệch giá

Nếu muốn kiếm được tiền trong thị trường tiền mã hóa, bạn không thể chỉ giữ tiền của mình trong tài khoản và trở thành một HODLER dài hạn chờ đợi giá phục hồi. Bản thân tôi cũng vậy, mặc dù rất muốn hold dài hạn nhưng tôi vẫn luôn có mong muốn khám phá những cơ hội kiếm tiền khác.

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Giao dịch chênh lệch giá, một chủ đề được thảo luận hàng ngày trên các trang web chắc chắn là một cơ hội tôi không thể bỏ qua.

Lý do chính tại sao các cơ hội kiếm tiền từ chênh lệch giá lại được quan tâm là một điều dễ hiểu. Trước hết, luôn luôn có sự chênh lệch giá giữa các đồng tiền khác nhau trên các sàn giao dịch khác nhau. Đây là một nhược điểm lớn của ngành công nghiệp tiền mã hóa dễ biến động này.

Thứ hai, phương pháp này không yêu cầu phân tích kỹ thuật. Mặc dù tôi có ý định sẽ theo đuổi để đạt được nhiều kiến thức hơn từ nó, nhưng đây không phải là mục tiêu của bài viết ở thời điểm này.

Chuẩn bị đòi hỏi sự kiên nhẫn

Là một trader ít thực hiện giao dịch trên thị trường, tôi thường giữ tiền trong ví cứng hoặc chủ yếu là chuyển lên các sàn giao dịch. Trong thời gian này, tôi vẫn đang trong quá trình thiết lập một loạt các tài khoản giao dịch với số dư tối thiểu là 0.1 BTC.

Nói về việc sử dụng Bitcoin thì nó vẫn còn là một trải nghiệm khá rườm rà. Đây được coi là lựa chọn hữu ích nhất từ trước đến nay cho việc chuyển tiền đi và đến các sàn giao dịch. Tuy nhiên, một lần chuyển tiền hơn 2 giờ để đạt được 6 xác nhận. Đó là một vấn đề khác gặp phải đối với các sàn giao dịch nhỏ vì họ yêu cầu 6 xác nhận mạng lưới Bitcoin.

Tôi sẽ dành thêm thời gian cuối tuần để khám phá thêm các tùy chọn khác như XRP hay LTC để chuyển tiền giữa tất cả các sàn giao dịch.

Nhiều sàn giao dịch, quy trình KYC nghiêm ngặt

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Trong thị trường tiền mã hóa, để sử dụng duy nhất một sàn giao dịch thường rất đơn giản. Nếu giao dịch với nhiều sàn lại có chút phức tạp hơn, tuy nhiên đây được coi là điều bắt buộc cho bất kỳ ai muốn khám phá phương pháp kiếm tiền dựa trên sự chênh lệch giá.

Cài đặt mật khẩu duy nhất và xác thực hai yếu tố 2FA cho mỗi tài khoản của sàn giao dịch có thể khá mất thời gian. Nhưng đây là việc cần phải làm để bảo mật tài khoản của bạn và nó nên được ưu tiên hàng đầu. Đối với cá nhân tôi, nếu bất kỳ sàn giao dịch nào không cung cấp 2FA tôi sẽ tránh bằng mọi giá. Nhưng thật may mắn vì hầu hết các sàn giao dịch tích cực hiện đã có cung cấp tùy chọn như vậy.

Một khía cạnh cần tính đến là làm thế nào để hoàn tất một quy trình xác minh danh tính KYC (Know Your Customer) trên các sàn giao dịch mà chúng ta quyết định sử dụng. Đây tất nhiên không phải là vấn đề gì lớn vì các tài liệu giống nhau có thể được sử dụng cho mọi nền tảng.

Tuy nhiên, nhiều nền tảng giao dịch dường như yêu cầu xác minh loại thứ ba hơi khác một chút. Người dùng thường được khuyên là nên chụp ảnh selfie và cầm tờ giấy có tên sàn giao dịch và ID nền tảng của họ. Đây được xem là một thay đổi rất tích cực, theo ý kiến của riêng tôi, mặc dù nó khiến chúng ta tốn thêm thời gian để thực hiện.

Theo lý thuyết, chúng ta có thể đăng ký mọi sàn giao dịch trên mạng, tuy nhiên không cần thiết phải làm điều đó hết một lần. Hiện tại, các tài khoản sàn giao dịch đã xác minh của tôi bao gồm Kraken, Poloniex, Bitstamp và Exmo. Mục tiêu hiện tại tôi đặt ra là lấy được xác minh từ các sàn Livecoin, CEX, Gate cũng như Binance. Những sàn giao dịch khác có thể được thêm vào theo thời gian, nhưng những sàn kể trên dường như là các nền tảng phổ biến hơn hết cho các cơ hội kiếm lời chênh lệch giá.

Những cơ hội kiếm lời khác

Lựa chọn theo đuổi Airdrop

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Trong khi bạn có thể kiếm được tiền từ giao dịch thông thường và giao dịch chênh lệch giá, Airdrop cũng được coi là một lựa chọn kiếm tiền khác. Hiện vẫn có rất nhiều Airdrop liên quan quan đến tiền điện tử diễn ra trên các nền tảng khác nhau. Chúng thường liên quan đến các tác vụ truyền thông xã hội, vì vậy bạn cần tạo các tài khoản Twitter, Facebook và Telegram riêng để có thể kiếm tiền từ các đợt Airdrop này.

Nhiều người thừa nhận rằng một cơ hội Airdrop sẽ không đáng bao nhiêu tiền. Chúng ta phải tìm được sự cân bằng giữa thời gian bỏ ra và phần thưởng tiềm năng khi tham gia các đợt Airdrop. Điều này không hề đơn giản. Đặc biệt với sự biến động giá và token airdrop chỉ được phát hành sau khi ICO (chúng có thể không thành công) thì còn rất nhiều yếu tố tác động khác chưa biết vẫn tồn tại.

Tuy nhiên, đây là một lựa chọn tôi đang tích cực xem xét để tìm được những bứt phá mới từ việc suốt ngày chăm chăm nhìn vào đồ thị.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk

Một phương pháp thường bị bỏ qua là cách người ta kiếm tiền dễ dàng từ việc tham gia vào một chiến dịch chữ ký BitcoinTalk. Tôi đã sở hữu một tài khoản “huyền thoại” được đăng ký vào tháng 6 năm 2011, do đó có rất nhiều chiến dịch chữ ký để tôi tham gia. Tuy nhiên, điều quan trọng với tôi là không phải chọn ngẫu nhiên một chiến dịch mà có thể quyết định chi phí tiền của mọi người bởi họ “tin tưởng” vào dịch vụ đang được quảng cáo.

Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa

Điều thú vị là hiện có rất ít chiến dịch chữ ký BitcoinTalk hoạt động tại thời điểm này. Thực tế là chỉ có 2 chiến dịch để lựa chọn hiện tại, những cái khác hoặc có vấn đề thanh toán hoặc không còn chấp nhận các thành viên mới. Điều này lại càng khẳng định thêm tùy chọn này không nhất thiết đáng để khám phá vào thời điểm này, chủ yếu là bởi vì người ta có thể kiếm được tối đa 70 đô trong vài tuần, tức là khoảng 140 đô một tháng. Số tiền này khá ít mặc dù tôi sẽ dành thêm thời gian cuối tuần để nghiên cứu về nó.

Bạn đang xem: Cách một nhà đầu tư kiếm 2,000 đô mỗi tháng từ tiền mã hóa Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.51% Rating
Điểm: 2.93 / 5
902 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về UTU Technologies


Vào 07:00PM - 08:00 PM, thứ hai, ngày 25/01/2021 dự án UTU Techonologies và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề giới thiệu UTU Technologies, lộ trình phát triển và những gì dự án đang xây dựng.

Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam và UTUTrust_Vietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Jason Eisen/ Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập UTU, Mr. Bastian Blankenburg/ Giám đốc công nghệ và nhà đồng sáng lập UTU cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms.Leah.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q1: Bạn có thể đôi chút về bản thân cũng như UTU Technologies để cộng đồng có cái nhìn tổng quan ban đầu về dự án không?

A1: Tôi là Jason - một doanh nhân liên tục. Lớn lên giữa Boston và Nashville. I đã dành hơn 10 năm ở Washington DC, đầu tiên là ở trường đại học American (chuyên ngành quan hệ quốc tế) sau đó 7 năm với vị trí cố vấn cho USAID, World Bank và những bên khác. Tôi bắt đầu dành thời gian ở Đông Phi thông qua công việc năm 2010 và chuyển đến Kenya năm 2013 để bắt đầu (vào thời điểm đó) ứng dụng Taxi đầu tiên ở Châu Phi, MARAMOJA. Chúng tôi nhận ra trong quá trình xây dựng rằng chúng tôi đang giải quyết sai vấn đề ở app taxi. Chúng tôi nhận ra vấn đề thực sự về Niềm tin và bắt đầu tập trung sự chú ý vào nó, xây dựng một mô hình tốt hơn của niềm tin số. Chính vì vậy UTU được ra đời.

Tôi là Bastian. Tôi đã học và làm tiến sĩ về khoa học máy tính / AI phân tán. Điều này liên quan đến các hệ thống đa tác nhân sử dụng lý thuyết trò chơi, mô hình rủi ro, mô hình tin cậy, v.v. Nó cũng liên quan đến việc xây dựng các giao thức thanh toán khuyến khích các tác nhân tuân thủ giao thức, trước khi blockchain ra đời. Vì vậy, ngày nay người ta sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh cho một số việc này, và tôi thấy thật thú vị khi các khả năng cho hệ thống phân tán hiện có sẵn.

Sau đó làm việc trong ngành công nghiệp, rồi chuyển đến Kenya vì lý do riêng. Gặp Jason, người đã thuyết phục tôi tham gia công ty khởi nghiệp của anh ấy, ứng dụng taxi MARAMOJA, vì anh ấy có ý tưởng tuyệt vời về cơ chế ủy thác. Đó là bởi vì lĩnh vực taxi theo truyền thống có rất nhiều tội phạm ở đây và mọi người thích những tài xế nổi tiếng hơn. Sau đó, chúng tôi tách UTU ra để tạo ra sản phẩm của riêng mình về cơ chế tin cậy.

Tầm nhìn của UTU là trở thành cơ sở hạ tầng đáng tin cậy của toàn bộ internet. Sứ mệnh của chúng tôi là thu hẹp khoảng cách giữa việc mọi người tin tưởng ở thế giới thật như thế nào và làm thế nào để họ yêu cầu tin trưởng trực tuyến. Chúng tôi tin vào thế giới internet thân thiện với con người hơn, dữ liệu là quyền con người và nhu cầu để tránh những sự rối loạn niềm tin số như chúng tôi đã mô tả và diễn ra trong nhiều bối cảnh khác nhau trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một cơ sở hạ tầng tin cậy như là dịch vụ để giúp internet trở thành một nơi an toàn hơn, tin cậy hơn để gặp gỡ, làm việc, chia sẻ và giao dịch,...Q2: Từ khía cạnh công nghệ và thương mại, làm thế nào những doanh nghiệp truyền thống có thể tích hợp hệ sinh thái của UTU? Những dự định mà dự án hướng đến cho các công ty truyền thống tiếp tục tồn tại với hệ sinh thái riêng của họ?

A2: Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất về công nghệ của UTU, cả công cụ tin cậy và token/giao thức được xây dựng để tích hợp thông qua API/SDK vào những nền tảng hiện tại của những công ty truyền thống. UTU được thiết kế để mang niềm tin tốt hơn đến internet hơn là yêu cầu internet đến với chúng tôi để có sự tin tưởng tốt hơn.

 

Q3: Bạn có thể giải thích những ưu điểm của UTU so với những dự án tương tự khác không? Làm thế nào để bạn có thể nắm bắt giá trị nhất từ thị trường non trẻ cho việc quản trị dữ liệu so với những bên khác? Làm thế nào để điều đó mang lại lợi ích cho những người nắm giữ token? 

A3: Rất khó để nói rằng có rất nhiều công ty đặc biệt tương tự với chúng tôi. Cách tiếp cận của chúng tôi với niềm tin như một cơ sở hạ tầng cơ bản và nhân ái cho internet và hoàn toàn thuộc về người sử dụng của chúng tôi khiến chúng tôi khác biệt hoàn toàn với bất kỳ công ty nào trong kinh tế tập trung. Sự tích hợp liền mạch của chúng tôi với những nền tảng và sản phẩm của các công ty truyền thống và khả năng ứng dụng gần như phổ biến trên các lĩnh vực đã khiến chúng tôi khác biệt so với tất cả kinh tế phi tập trung.

Hơn thế, UTU giải quyết cả ba vấn đề cốt lõi xung quanh niềm tin số, cụ thể là một lý thuyết sai, cơ chế phân phối sai và tính kinh tế sai: 

Lý thuyết của niềm tin - Niềm tin số hiện nay  cơ bản là di sản của những gì Ebay mang đến cho chúng ta vào những năm 90 khi mà chúng ta đang mua những đồ sưu tầm và những phản hồi ẩn danh tổng hợp mà trung bình đủ tốt. Trong khi đó toàn bộ internet đã phát triển xung quanh chúng ta và cơ chế kỹ thuật số tin cậy thì không. Chúng tôi từ bỏ một kích thước phù hợp với mọi mô hình của thẻ điểm chung cho sự tin cậy và thay vì tìm kiếm một mô hình mô tả của sự tin cậy, được lọc bởi mạng lưới riêng của chúng tôi về sự tin cậy và đánh giá năng động dựa trên những lựa chọn có sẵn.. bạn có thể nghĩ về nó giống như sự phù hợp nhất và đánh giá cao nhất.

Cơ chế phân phối. Cho đến ngày nay sự tin cậy đã được phân phối dưới dạng một sản phẩm, như là một nền tảng đánh giá trực tiếp với người dùng (yelp, tripadvisor, google reviews,..) hay một sản phẩm được cân nhắc kỹ lưỡng bên trong (hãy đặt một hệ thống 5 sao trên nó và gọi nó một ngày). Nhưng sự tin cậy không phải là một sản phẩm.. nó là cơ sở hạ tầng. Nó nên được phân phối như vậy. Chúng tôi phục vụ cho cơ sở hạ tầng tin cậy của chúng tôi thông qua API/Oracle nên nền tảng và thị trường có thể sử dụng chúng như một cơ sở hạ tầng. Điều đó cũng làm giảm khả năng thao túng khổng lồ trên nền tảng người dùng, ở đó tôi có thể tạo một tài khoản không giới hạn và thao túng độ tin cậy của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào mà tôi muốn.

Tính kinh tế của niềm tin số. Tất cả sự khuyến khích kinh tế xung quanh niềm tin số là dành cho việc lạm dụng/thao túng của chúng. Những đánh giá giả mạo, đội quân bot, tất cả chúng đề thao túng sự tin tưởng và hướng đến những phần thưởng lợi suất cho những người mua (và bán) những dịch vụ đó. Trong khi đó, những dự án/người tốt chỉ tập trung vào việc tạo ra giá trị có thể bị hao mòn. Chúng tôi thiết kế mô hình token của mình để giải quyết cả hai vấn đề để giảm khả năng để “mua sự tin cậy" trong khi đó vẫn tạo ra sự khuyến khích kinh tế tích cực để xây dựng sự tin cậy - được định nghĩa là tạo điều kiện cho kết quả tốt.

 

Q4: Vui lòng giải thích chi tiết về tokennomics, lịch trình phát hành và tiện ích sử dụng token, nó sẽ lạm phát hay giảm phát? Bạn có kế hoạch gì cho chương trình đốt cháy hay mua lại token không?

A4: UTU Coin sẽ được sử dụng bởi các apps để truy cập vào dịch vụ của chúng tôi, điều này có thể chuyển chi phí đến người dùng của họ (hoặc không). Chúng tôi sẽ khuyến khích dịch vụ trên nền tảng của chúng tôi, tích hợp dịch vụ của chúng tôi để tự tính phí bằng UTU Coin. Những người giữ UTU Coin sẽ có khả năng đặt cược chúng (cùng với UTU Trust Token) để tham gia vào quản trị.

Lượng cung UTU Coin được giới hạn ở mức 1 tỷ, nhưng chúng tôi đang không thực hiện việc đốt token. Thay vì thế mục đích của chúng tôi là đưa token vào chu kỳ sử dụng. Nó nên được lưu ý rằng, có một token thứ 2, UTU Trust token, chỉ có thể nhận được bằng việc tham gia vào nền tảng, không thể mua. Nó có thể được chuyển đổi ở một mức độ hạn chế thành UTU Coin, có thể giao dịch hoặc đặt cược cho quản trị.Q5: Bạn có thể giải thích tại sao UTU lại sử dụng hệ sinh thái token kép (UTU Trust Token và UTU Coin) không? Những lợi ích cho hệ sinh thái và những nhà đầu tư tiềm năng

A5: Ý tưởng của kiến trúc hai loại token là để cung cấp cho việc phân tách tiền như một ảnh hưởng xấu đến sự tin cậy và thay vì tạo ra sự khuyến khích kinh tế tích cực cho việc xây dựng sự tin cậy trực tuyến. UTU Coin là một token có thể trao đổi (ERC20 trên Ethereum mà mọi người có thể mua (và bán), nó sẽ được yêu cầu cho việc sử dụng dịch vụ. UTU Trust Token (UTT) đánh giá sự tham gia tích cực trên hệ thống (khả năng tin cậy là một khía cạnh trong đó), vì vậy không nên mua được. Tuy nhiên để khuyến khích người dùng nhận UTT hơn, chúng tôi muốn chúng có thể chuyển sang UTT Coin ở một mức độ hạn chế. Điều này sẽ được xảy ra thông qua cơ chế đấu giá. Khi người dùng tham gia vào hệ sinh thái và nhận UTT, họ có thể tăng tỷ lệ nắm giữ UTT của họ bằng cách xác thực để giúp những người khác (theo lựa chọn quyền riêng tư của họ) để có được sản phẩm và dịch vụ tốt. Nói tóm lại, bạn không thể “mua sự tin cậy" trên giao thức UTU nhưng bạn có thể kiếm được tiền bằng việc xây dựng sự tin tưởng.Q6: Niềm tin rất quan trọng đối với bạn trên nền tảng của bạn, thực tế trên website của dự án nói rằng: “Trong thế giới mạng lưới, niềm tin là tiền tệ quan trọng nhất". Câu hỏi của tôi là, bạn đang làm gì để đảm bảo niềm tin của bạn với người dùng?

A6: Toàn bộ khái niệm của chúng tôi về niềm tin đặc biệt là chúng tôi không mong đợi hay đòi hỏi thế giới phải tin UTU như là một công ty - mọi người sẵn sàng tin vào những người mà họ biết, bạn bè và gia đình họ phụ thuộc vào từng tình huống hay hoàn cảnh, đó là những gì mà chúng tôi tập trung - một cách minh bạch phục vụ những thông tin liên quan nhất đến những người dùng nhất định, ở một địa điểm, thời gian và ngữ cảnh nhất định, tìm kiếm một dịch vụ hoặc hàng hóa cụ thể. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi phi tập trung và trên blockchain để đảm bảo khả năng hiển thị công khai như đã trình bày.

 

Q7: Hiện nay có rất nhiều dự án lừa đảo trong cộng đồng khiến mọi người e ngại khi đầu tư. Tại sao mọi người và nhà đầu tư nên tin tưởng UTU? Có bằng chứng nào cho thấy UTU đang hoạt động tốt không?

A7: UTU được phát triển từ một ứng dụng “thế giới thực”, ứng dụng taxi Maramoja. Theo nghĩa đó, chúng tôi đã tồn tại được một thời gian và giúp mọi thứ hoạt động hiệu quả trước đây. Chúng tôi cũng xác định sự cần thiết của một cơ chế tin cậy tốt hơn từ nhu cầu thực sự của người dùng, vì vậy chúng tôi không chỉ tạo ra điều này vô nghĩa.


Q8: Bạn có kế hoạch tạo ra các sản phẩm trên chuỗi của bạn không? (một số dự án tôi biết đang thực hiện để tạo ra doanh thu cho dự án / công ty) Trong lĩnh vực tiền điện tử, rất khó để tạo ra doanh thu, vậy UTU có kế hoạch như thế nào để tạo ra doanh thu trong thế giới tiền điện tử?

A8: Đúng vậy đây là sự thật. Tầm nhìn của chúng tôi là mang lại niềm tin tốt hơn cho toàn bộ internet, không chỉ thế giới tiền điện tử / blockchain. Chúng tôi xây dựng công nghệ phi tập trung vì chúng tôi tin rằng điều đó quan trọng với bản chất của những gì chúng tôi làm và mức độ tin cậy nhạy cảm, chứ không phải vì đó là những người duy nhất chúng tôi muốn phục vụ. Chúng tôi xây dựng một mô hình mã thông báo không phải vì chúng tôi muốn huy động tiền mà bởi vì mã hóa niềm tin là cách duy nhất để điều chỉnh các khuyến khích cá nhân của chúng tôi với lợi ích công cộng của niềm tin kỹ thuật số. Chúng tôi xây dựng các mô hình AI để tối ưu hóa lòng tin ở cấp độ cá nhân vì lòng tin mang tính chủ quan và năng động. Thách thức của chúng tôi là tận dụng những công nghệ mạnh mẽ này và làm cho chúng đủ đơn giản để cả thế giới sử dụng chúng.


Q9: Điểm độc đáo của UTU mà không thể tìm thấy trong các dự án khác đã được phát hành cho đến nay là gì? Chúng ta có ảnh hưởng gì trong ngành công nghiệp tiền điện tử?

A9: Như Jason đã giải thích trước đó, các phương pháp tiếp cận niềm tin trực tuyến trước đây đều thiếu hoặc không được cung cấp dưới dạng cơ sở hạ tầng như lẽ ra phải như vậy. Cơ chế của chúng tôi hoạt động cho cả ứng dụng tập trung và ứng dụng không được phân cấp, nhưng các kế hoạch kiểm soát quyền riêng tư dữ liệu và xâm phạm quyền riêng tư mà chúng tôi đang xây dựng cho phép chính họ tự nhiên cho các blockchain. Khi chúng tôi phát triển để hỗ trợ ngày càng nhiều các d-apps, giao thức của chúng tôi sẽ được sử dụng rộng rãi, do đó giúp rất nhiều để kích hoạt lòng tin ở những nơi cần thiết.

 

Q10: UTU Trust có thể được tích hợp trong những lĩnh vực nào? Mục tiêu ưu tiên của bạn là gì?

A10: Chúng tôi có xu hướng nghĩ về các lĩnh vực dựa trên ý tưởng là rủi ro và niềm tin có quan hệ nghịch với nhau. Tôi càng cảm thấy rủi ro trong một giao dịch, thì tôi càng muốn hoặc cần phải tin tưởng để nó xảy ra. Vậy những điều chúng ta cảm thấy rủi ro nhất là gì?

Ngôi nhà, sức khỏe, gia đình, tài sản và doanh nghiệp của chúng tôi.

Nếu một trong những điều này có thể gặp phải bất kỳ loại rủi ro nào trong giao dịch, UTU có một vai trò rất lớn


Q11: Việc tích hợp một số giao thức như DEDIS Calypso và Recheck với UTU đang ở giai đoạn nào? Những đóng góp của những tích hợp này cho UTU là gì?

A11: Chúng tôi hiện đang mô hình hóa chi tiết cách giao thức tốt nhất của giao thức UTU và Calypso (của DEDIS) để cho phép cung cấp dữ liệu bảo vệ quyền riêng tư của UTU một cách mạnh mẽ, an toàn và hiệu quả. Có rất nhiều thông tin chi tiết cần tìm hiểu, vì vậy chúng tôi liên hệ chặt chẽ với các nhà nghiên cứu tích cực của DEDIS. Việc này vẫn sẽ mất một thời gian trước khi nó có thể được thả vào tự nhiên.


Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án UTU Trust phải không? Thật tiếc khi dự án và BigcoinVietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với UTU Techonologies cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.
Tài nguyên dự án:

Websitehttps://utu.io/ 

Telegram Việt Nam: https://t.me/UTUtrust_Vietnam 

Telegram quốc tế: https://t.me/UTUtrust 

Twitter: https://twitter.com/UTU_trust 

Medium: https://utu-trust.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.51% Rating
Điểm: 2.93 / 5
902 Bình chọn