Gửi bài viết tới BigCoin

Cách mua IEO kucoin – Multivac

Đăng bởi: Christina  - 27/03/2019 - 79486 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông tin Multivac bán trên Kucoin

 • Tổng token bán trên Kucoin: 600.000.000
 • Ký hiệu token: MTV
 • Giá token theo USD: 0,006 USD (tức là bán tầm 3,6 triệu đô) (tỷ giá thực tế theo KCS sẽ được công bố vào ngày bán token)
 • Thời gian bắt đầu bán: 21:00 ngày 3 tháng 4 năm 2019 theo giờ Việt Nam
 • Hạn mức: tối thiểu 180$, tối đa 3600$
 • Tổng bán token trong lưu thông sau bán: 980.000.000 tức là marketcap hòa vốn bằng 5.880.000$ (khá thấp)

 

[Quan trọng] Các yêu cầu cần đáp ứng để được mua đợt này

Để nhìn thấy các yêu cầu này, bạn đăng nhập vào phần spotlight của Kucoin (phần cập nhật thông tin và bán IEO) tại đây https://www.kucoin.com/activity/55

Sau khi đăng nhập vào phần này, nó sẽ hiện về trang chủ của Kucoin thì bạn lại ấn chọn lại phần spotlight trên tranh công cụ.

Trên trang này bạn sẽ nhìn thấy một số các yêu cầu về tài khoàn cần được hoàn thành cần phải hoàn thành trước khi mua:

 • KYC
 • Mật khẩu trading
 • Thỏa thuận mua
 • Danh sách các quốc gia không được tham gia mua
 • Ngoài ra còn 1 yêu cầu nữa là phải có KCS trên tài khoản trading, không phải là tài khoản chính.

Để chuyển KCS từ tài khoản chính vào tài khoản trading, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Di chuột vào mục Asset (góc phải màn hình)

Sau khi di chuột vào đây thì sẽ thấy hiện lên một danh sách cách danh mục trong đó có “trading account”, ấn chọn “ trading account”

Bước 2: Chuyển KCS từ tài khoản chính sang tài khoản trading (với điều kiện bạn phải có KCS ở tài khoản chính – đương nhiên rồi)

Tìm đồng KCS và ấn vào “ transfer” – nằm ở phía bên phải cột “operation”

Sau đó chọn số lượng KCS muốn chuyển vào tài khoản trading.

Lưu ý về KYC

Riêng về KYC Kucoin, thời gian để verify tài khoản mất tầm 5 ngày (theo thông báo của Kucoin nhưng tài khoản của mình mất tầm 1-2 ngày), bạn nào chưa có tài khoản và có ý định mua thì nên làm sớm từ bây giờ.

 

Cách mua Multivac trên Kucoinspotlight

Bước 1: Truy cập vào spotlight của Kucoin

Sau khi hoàn thành 5 yêu cầu nêu trên, hàng chữ “Sắp ra mắt (Coming Soon)” sẽ được hiển thị. Nếu không, hàng chữ “Không thể tiến hành mua token, vui lòng hoàn thành các yêu cầu sau đây” sẽ hiển thị.

Bước 2: Mua MTV

Khi bắt đầu mở bán, bạn sẽ có thể chọn số lượng muốn mua và nhấp vào “Mua ngay bây giờ (Purchase Now)” để tham gia mua token.


Để xác nhận mua token, bạn sẽ cần nhập Mật khẩu Giao dịch (Trading Password) của mình. Vui lòng kiểm tra số lượng và tổng giá trước khi nhấp vào “Mua ngay bây giờ (Purchase Now)”.

Nếu lệnh mua của bạn được tiến hành thành công, sẽ có một thông báo xác nhận việc mua token của bạn.

 

Bạn sẽ có thể kiểm tra lịch sử mua token của mình bằng cách truy cập Lịch sử mua (Purchase History) ở khu vực phía trên bên phải của trang web.

Biên soạn và tổng hợp: BigcoinVietnam
Nguồn: Kucoin

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.23% Rating
Điểm: 3.01 / 5
1479 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

 • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

 • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
 • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
60.23% Rating
Điểm: 3.01 / 5
1479 Bình chọn