Gửi bài viết tới BigCoin

Cách sử dụng Blockchain của Bitcoin để tạo quảng cáo

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 156 lượt xem
Chia sẻ
 

TD Ameritrade, nhà môi giới trực tuyến cho giao dịch chứng khoán trực tuyến, đầu tư dài hạn và lập kế hoạch nghỉ hưu, đã treo là cờ với chuỗi ký tự (bằng ASCII) trên blockchain của Bitcoin, mang lại hiệu quả trong việc tạo quảng cáo cho chính họ.

Giao dịch chứng khoán trực tuyến

Trong một bài gần đây, các nhà môi giới trực tuyến cho biết họ đã gửi 68 giao dịch Bitcoin để tạo ra một lá cờ kỹ thuật số với logo của nó trên blockchain Bitcoin. “Với một phần của blockchain được gọi là OP_Return, có chức năng giống như không gian ghi nhớ trên một kiểm soát, các thông điệp đơn giản và các ký tự có thể được đặt trong các giao dịch trên blockchain. Bằng cách liên kết 68 giao dịch riêng lẻ, với 80 ký tự cho mỗi giao dịch, chúng tôi có thể tạo ra hình ảnh lớn hơn ”, họ viết.

“Blockchain là một phần tuyệt vời của công nghệ. Và chúng tôi tự hào được mãi mãi là một phần của nó."

Nhờ tính năng nổi bật của blockchain, tính bất biến của nó, mà lá cờ này sẽ được bảo vệ mãi mãi. Theo dữ liệu từ Blockchain.info, không có Bitcoin nào thực sự được chuyển qua các giao dịch này.

Trang Bitcoin chính thức ghi chú rằng OP_Return có thể được sử dụng để truyền tải thông tin. Quay lại khoảng thời gian trước, khi nó được ra mắt vào năm 2013, ý tưởng được đưa ra lúc này là nó nên được sử dụng để tập hợp và lưu trữ một số thông tin trong blockchain.

Nhưng bản phát hành Bitcoin Core 0.9 trong năm 2014 cho biết lưu trữ dữ liệu không được xác nhận. “Lưu trữ dữ liệu tùy ý trong blockchain vẫn là một ý tưởng tồi; thực sự thì việc lưu trữ các dữ liệu phi tiền tệ ở một nơi khác sẽ ít tốn kém và đạt nhiều hiệu quả hơn, ”nhà phát hành cho biết.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Cách sử dụng Blockchain của Bitcoin để tạo quảng cáo tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ