Gửi bài viết tới BigCoin

Cái nhìn tổng quan về thị trường hàng tuần: Bitcoin và Altcoins mất đà

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần vừa qua, đã có một xu hướng tăng vững chắc được thiết lập ở bitcoin và altcoins. BTC / USD giao dịch trên ngưỡng 9.500 USD và thậm chí phá vỡ ngưỡng 10.000 USD. Tuy nhiên, người mua không thể giữ được đà trên mức 10.000 USD, dẫn đến phản ứng giảm điểm. Ngay từ đầu, tác động giá hiện tại cho thấy người mua đang mất đi sự kiểm soát. Do đó, có thể có nhiều sự sụt giảm về giá của bitcoin và altcoins trước khi bắt đầu một làn sóng lộn ngược mới.


Bitcoin

Các chỉ số kỹ thuật của ngày hôm nay đang cho thấy một tác động giảm giá ở Bitcoin. BTC / USD đã mất đi hơn 500 USD và hiện đang giao dịch gần 9,400 USD (GMT 9:00 SA). Ở chiều ngược lại, các ngưỡng kháng cự ở mức 9.500 USD và 9.600 USD.
Việc giữ giá thành công trên ngưỡng kháng cự 9.600 USD có lẽ có thể đẩy giá BTC lên mức 10.000 USD quan trọng. Kết luận cuối cùng, mức giữ giá hợp lý trên 10.000 USD là điều cần thiết cho sự tiếp tục tăng giá trong các ngày tiếp theo.
Mặt khác, ngưỡng kháng cự dưới 9,250 USD là ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Nếu giá không giữ được mức hỗ trợ 9.250 USD, có thể sẽ có nhiều tổn thất hơn. Mức hỗ trợ hàng tuần dưới 9.250 USD là 9.000 USD và 8.450 USD.

Ethereum

Ethereum cắt giảm hơn 10% lợi nhuận trong tuần trước. ETH / USD đã giảm từ trên 830 USD xuống còn 730 USD. Hiện tại, giá giảm 4,9% xuống 740 USD và vẫn còn dấu hiệu giảm. Mức hỗ trợ hàng tuần về giá là 720 USD và 700 USD.
Ở chiều ngược lại, nếu giá tăng cao hơn, nó có thể đối mặt với giá bán lên gần 760 USD. Trên ngưỡng này, ngưỡng kháng cự chính hàng tuần là 800 USD và 830 USD.

Bitcoin Cash và Ripple

Bitcoin cash giảm hơn 200 USD từ mức cao 1.850 USD. BCH / USD hiện đang chịu áp lực giảm giá và đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ 1.600 USD. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 1.600 USD có lẽ có thể đẩy giá xuống 1.500 USD.
Ripple đã mất đi hầu hết các phiên tăng điểm cuối tuần và kết thúc phiên giao dịch với mức giá dưới 0,90 USD và 0,85 USD. XRP / USD hiện đang tiếp cận ngưỡng hỗ trợ 0,80 USD.

Thị trường Altcoins khác hôm nay

Hầu hết các Altcoins có vốn hóa nhỏ đều tăng điểm mạnh trong tuần qua. Tuy nhiên, có vẻ như chúng đang bị mất đà và có nguy cơ giảm nhiều hơn. Altcoin có màn trình diễn tốt nhất hôm nay là BitcoinDark, tăng mạnh hơn 40% và giao dịch ở mức 175 USD.

Tóm lại, thị trường mã hóa đang cho thấy một vài dấu hiệu của sự giảm giá, nhưng nếu bitcoin vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ 9.250 USD, thì vẫn có thể có một sóng tăng giá mới.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Cái nhìn tổng quan về thị trường hàng tuần: Bitcoin và Altcoins mất đà tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech


Hiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT) đã công bố quyết định ra mắt dịch vụ thí điểm thanh toán toàn cầu (GPI) nhằm cạnh tranh với mối đe dọa ngày càng tăng của các giải pháp blockchain và fintech do các tổ chức như Ripple, JP Morgan và Transferwise cung cấp.


 

Có thể bạn quan tâm:

SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech

Vẫn trong giai đoạn đầu, phi công đầy tham vọng này nhắm đến việc xây dựng nền tảng của một dịch vụ tương tác và tích hợp mới sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả trong quy trình thanh toán và cuối cùng sẽ được cung cấp cho tất cả 10.000 ngân hàng trên mạng SWIFT.

Một cuộc kiểm tra GPI gần đây, đã được thực hiện thành công vào tháng 10, thực hiện thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức với các ngân hàng ở Trung Quốc, Singapore, Thái Lan và Úc. Được trang bị để cho phép nhận dạng nhanh chóng và loại bỏ các lỗi và thiếu sót trong dữ liệu thanh toán như thông tin người thụ hưởng bị thiếu hoặc không chính xác hoặc thông tin quy định không đầy đủ, SWIFT hy vọng dịch vụ thanh toán GPI sẽ cho phép các giao dịch nhanh chóng và liền mạch, do đó giảm sự chậm trễ và chi phí, cũng như cải thiện khách hàng kinh nghiệm.

Tham gia vào mối đe dọa của Blockchain

Với động thái này, SWIFT đã chuyển sự chú ý sang việc ngăn chặn mối đe dọa của các công ty khởi nghiệp fintech dựa trên blockchain cung cấp các dịch vụ tương tự với giá rẻ hơn. Một dự án blockchain như vậy là Mạng thông tin liên ngân hàng (IIN) của JPMorgan . Ra mắt vào tháng 9, giờ đây nó tự hào có số lượng thành viên của hơn 130 ngân hàng, bao gồm Satander và Societe Generale.

IIN, tuyên bố giảm thiểu ma sát trong quy trình thanh toán toàn cầu, cho phép thanh toán tiếp cận người thụ hưởng nhanh hơn và với ít bước hơn. Với tư cách thành viên vẫn đang tăng lên, IIN hứa hẹn cho các ngân hàng khả năng giải quyết các lỗi và các vấn đề tuân thủ nhanh chóng bằng cách chia sẻ thông tin trên một sổ cái phân tán lẫn nhau.

Mặt khác, GPI của SWIFT sử dụng Giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép các ngân hàng truy cập dữ liệu của nhau để xác thực thông tin tài khoản người nhận trước khi thanh toán được xử lý, do đó tránh được lỗi và chậm trễ.

Một đoạn trích từ tuyên bố được phát hành bởi SWIFT đọc:

Được tích hợp hoàn toàn với thanh toán GPI, dịch vụ sẽ tạo điều kiện cho tương tác ngân hàng động với ngân hàng thời gian thực bằng cách sử dụng API để cải thiện khả năng dự đoán và hiệu quả của thanh toán quốc tế và xem xét sử dụng phân tích dự đoán. Sau này, nó sẽ được bổ sung với dịch vụ điều tra và đối chiếu sau thanh toán cho phép giải quyết nhanh các yếu tố còn lại, thường phát sinh từ các yêu cầu tuân thủ hoặc quy định, có thể làm chậm quá trình thanh toán.

Dịch vụ xác thực trước GPI thí điểm sẽ bắt đầu vào đầu năm 2019 với 15 ngân hàng được lựa chọn bao gồm JP Morgan, Barclays, Bank of China và Citigroup, trong số những ngân hàng khác. Theo SWIFT, dịch vụ này dự kiến ​​sẽ cung cấp sự minh bạch hoàn toàn cho những người thụ hưởng và người khởi tạo thanh toán, khiến chi phí, tuyến đường và việc chuyển tiền của họ trở nên rất dễ đoán.

Bạn đang xem: SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ