Gửi bài viết tới BigCoin

Cái nhìn tổng quan về thị trường hàng tuần: Bitcoin và Altcoins mất đà

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần vừa qua, đã có một xu hướng tăng vững chắc được thiết lập ở bitcoin và altcoins. BTC / USD giao dịch trên ngưỡng 9.500 USD và thậm chí phá vỡ ngưỡng 10.000 USD. Tuy nhiên, người mua không thể giữ được đà trên mức 10.000 USD, dẫn đến phản ứng giảm điểm. Ngay từ đầu, tác động giá hiện tại cho thấy người mua đang mất đi sự kiểm soát. Do đó, có thể có nhiều sự sụt giảm về giá của bitcoin và altcoins trước khi bắt đầu một làn sóng lộn ngược mới.


Bitcoin

Các chỉ số kỹ thuật của ngày hôm nay đang cho thấy một tác động giảm giá ở Bitcoin. BTC / USD đã mất đi hơn 500 USD và hiện đang giao dịch gần 9,400 USD (GMT 9:00 SA). Ở chiều ngược lại, các ngưỡng kháng cự ở mức 9.500 USD và 9.600 USD.
Việc giữ giá thành công trên ngưỡng kháng cự 9.600 USD có lẽ có thể đẩy giá BTC lên mức 10.000 USD quan trọng. Kết luận cuối cùng, mức giữ giá hợp lý trên 10.000 USD là điều cần thiết cho sự tiếp tục tăng giá trong các ngày tiếp theo.
Mặt khác, ngưỡng kháng cự dưới 9,250 USD là ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Nếu giá không giữ được mức hỗ trợ 9.250 USD, có thể sẽ có nhiều tổn thất hơn. Mức hỗ trợ hàng tuần dưới 9.250 USD là 9.000 USD và 8.450 USD.

Ethereum

Ethereum cắt giảm hơn 10% lợi nhuận trong tuần trước. ETH / USD đã giảm từ trên 830 USD xuống còn 730 USD. Hiện tại, giá giảm 4,9% xuống 740 USD và vẫn còn dấu hiệu giảm. Mức hỗ trợ hàng tuần về giá là 720 USD và 700 USD.
Ở chiều ngược lại, nếu giá tăng cao hơn, nó có thể đối mặt với giá bán lên gần 760 USD. Trên ngưỡng này, ngưỡng kháng cự chính hàng tuần là 800 USD và 830 USD.

Bitcoin Cash và Ripple

Bitcoin cash giảm hơn 200 USD từ mức cao 1.850 USD. BCH / USD hiện đang chịu áp lực giảm giá và đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ 1.600 USD. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 1.600 USD có lẽ có thể đẩy giá xuống 1.500 USD.
Ripple đã mất đi hầu hết các phiên tăng điểm cuối tuần và kết thúc phiên giao dịch với mức giá dưới 0,90 USD và 0,85 USD. XRP / USD hiện đang tiếp cận ngưỡng hỗ trợ 0,80 USD.

Thị trường Altcoins khác hôm nay

Hầu hết các Altcoins có vốn hóa nhỏ đều tăng điểm mạnh trong tuần qua. Tuy nhiên, có vẻ như chúng đang bị mất đà và có nguy cơ giảm nhiều hơn. Altcoin có màn trình diễn tốt nhất hôm nay là BitcoinDark, tăng mạnh hơn 40% và giao dịch ở mức 175 USD.

Tóm lại, thị trường mã hóa đang cho thấy một vài dấu hiệu của sự giảm giá, nhưng nếu bitcoin vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ 9.250 USD, thì vẫn có thể có một sóng tăng giá mới.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Cái nhìn tổng quan về thị trường hàng tuần: Bitcoin và Altcoins mất đà tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ