Gửi bài viết tới BigCoin

Cái nhìn tổng quan về thị trường hàng tuần: Bitcoin và Altcoins mất đà

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 296 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần vừa qua, đã có một xu hướng tăng vững chắc được thiết lập ở bitcoin và altcoins. BTC / USD giao dịch trên ngưỡng 9.500 USD và thậm chí phá vỡ ngưỡng 10.000 USD. Tuy nhiên, người mua không thể giữ được đà trên mức 10.000 USD, dẫn đến phản ứng giảm điểm. Ngay từ đầu, tác động giá hiện tại cho thấy người mua đang mất đi sự kiểm soát. Do đó, có thể có nhiều sự sụt giảm về giá của bitcoin và altcoins trước khi bắt đầu một làn sóng lộn ngược mới.


Bitcoin

Các chỉ số kỹ thuật của ngày hôm nay đang cho thấy một tác động giảm giá ở Bitcoin. BTC / USD đã mất đi hơn 500 USD và hiện đang giao dịch gần 9,400 USD (GMT 9:00 SA). Ở chiều ngược lại, các ngưỡng kháng cự ở mức 9.500 USD và 9.600 USD.
Việc giữ giá thành công trên ngưỡng kháng cự 9.600 USD có lẽ có thể đẩy giá BTC lên mức 10.000 USD quan trọng. Kết luận cuối cùng, mức giữ giá hợp lý trên 10.000 USD là điều cần thiết cho sự tiếp tục tăng giá trong các ngày tiếp theo.
Mặt khác, ngưỡng kháng cự dưới 9,250 USD là ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Nếu giá không giữ được mức hỗ trợ 9.250 USD, có thể sẽ có nhiều tổn thất hơn. Mức hỗ trợ hàng tuần dưới 9.250 USD là 9.000 USD và 8.450 USD.

Ethereum

Ethereum cắt giảm hơn 10% lợi nhuận trong tuần trước. ETH / USD đã giảm từ trên 830 USD xuống còn 730 USD. Hiện tại, giá giảm 4,9% xuống 740 USD và vẫn còn dấu hiệu giảm. Mức hỗ trợ hàng tuần về giá là 720 USD và 700 USD.
Ở chiều ngược lại, nếu giá tăng cao hơn, nó có thể đối mặt với giá bán lên gần 760 USD. Trên ngưỡng này, ngưỡng kháng cự chính hàng tuần là 800 USD và 830 USD.

Bitcoin Cash và Ripple

Bitcoin cash giảm hơn 200 USD từ mức cao 1.850 USD. BCH / USD hiện đang chịu áp lực giảm giá và đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ 1.600 USD. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 1.600 USD có lẽ có thể đẩy giá xuống 1.500 USD.
Ripple đã mất đi hầu hết các phiên tăng điểm cuối tuần và kết thúc phiên giao dịch với mức giá dưới 0,90 USD và 0,85 USD. XRP / USD hiện đang tiếp cận ngưỡng hỗ trợ 0,80 USD.

Thị trường Altcoins khác hôm nay

Hầu hết các Altcoins có vốn hóa nhỏ đều tăng điểm mạnh trong tuần qua. Tuy nhiên, có vẻ như chúng đang bị mất đà và có nguy cơ giảm nhiều hơn. Altcoin có màn trình diễn tốt nhất hôm nay là BitcoinDark, tăng mạnh hơn 40% và giao dịch ở mức 175 USD.

Tóm lại, thị trường mã hóa đang cho thấy một vài dấu hiệu của sự giảm giá, nhưng nếu bitcoin vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ 9.250 USD, thì vẫn có thể có một sóng tăng giá mới.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Cái nhìn tổng quan về thị trường hàng tuần: Bitcoin và Altcoins mất đà tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain