Gửi bài viết tới BigCoin

Cái nhìn tổng quan về thị trường hàng tuần: Bitcoin và Altcoins mất đà

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 186 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần vừa qua, đã có một xu hướng tăng vững chắc được thiết lập ở bitcoin và altcoins. BTC / USD giao dịch trên ngưỡng 9.500 USD và thậm chí phá vỡ ngưỡng 10.000 USD. Tuy nhiên, người mua không thể giữ được đà trên mức 10.000 USD, dẫn đến phản ứng giảm điểm. Ngay từ đầu, tác động giá hiện tại cho thấy người mua đang mất đi sự kiểm soát. Do đó, có thể có nhiều sự sụt giảm về giá của bitcoin và altcoins trước khi bắt đầu một làn sóng lộn ngược mới.


Bitcoin

Các chỉ số kỹ thuật của ngày hôm nay đang cho thấy một tác động giảm giá ở Bitcoin. BTC / USD đã mất đi hơn 500 USD và hiện đang giao dịch gần 9,400 USD (GMT 9:00 SA). Ở chiều ngược lại, các ngưỡng kháng cự ở mức 9.500 USD và 9.600 USD.
Việc giữ giá thành công trên ngưỡng kháng cự 9.600 USD có lẽ có thể đẩy giá BTC lên mức 10.000 USD quan trọng. Kết luận cuối cùng, mức giữ giá hợp lý trên 10.000 USD là điều cần thiết cho sự tiếp tục tăng giá trong các ngày tiếp theo.
Mặt khác, ngưỡng kháng cự dưới 9,250 USD là ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Nếu giá không giữ được mức hỗ trợ 9.250 USD, có thể sẽ có nhiều tổn thất hơn. Mức hỗ trợ hàng tuần dưới 9.250 USD là 9.000 USD và 8.450 USD.

Ethereum

Ethereum cắt giảm hơn 10% lợi nhuận trong tuần trước. ETH / USD đã giảm từ trên 830 USD xuống còn 730 USD. Hiện tại, giá giảm 4,9% xuống 740 USD và vẫn còn dấu hiệu giảm. Mức hỗ trợ hàng tuần về giá là 720 USD và 700 USD.
Ở chiều ngược lại, nếu giá tăng cao hơn, nó có thể đối mặt với giá bán lên gần 760 USD. Trên ngưỡng này, ngưỡng kháng cự chính hàng tuần là 800 USD và 830 USD.

Bitcoin Cash và Ripple

Bitcoin cash giảm hơn 200 USD từ mức cao 1.850 USD. BCH / USD hiện đang chịu áp lực giảm giá và đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ 1.600 USD. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 1.600 USD có lẽ có thể đẩy giá xuống 1.500 USD.
Ripple đã mất đi hầu hết các phiên tăng điểm cuối tuần và kết thúc phiên giao dịch với mức giá dưới 0,90 USD và 0,85 USD. XRP / USD hiện đang tiếp cận ngưỡng hỗ trợ 0,80 USD.

Thị trường Altcoins khác hôm nay

Hầu hết các Altcoins có vốn hóa nhỏ đều tăng điểm mạnh trong tuần qua. Tuy nhiên, có vẻ như chúng đang bị mất đà và có nguy cơ giảm nhiều hơn. Altcoin có màn trình diễn tốt nhất hôm nay là BitcoinDark, tăng mạnh hơn 40% và giao dịch ở mức 175 USD.

Tóm lại, thị trường mã hóa đang cho thấy một vài dấu hiệu của sự giảm giá, nhưng nếu bitcoin vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ 9.250 USD, thì vẫn có thể có một sóng tăng giá mới.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Cái nhìn tổng quan về thị trường hàng tuần: Bitcoin và Altcoins mất đà tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ