Gửi bài viết tới BigCoin

California Giant Berry Farms áp dụng hệ thống theo dõi thực phẩm thông qua blockchain của IBM

Đăng bởi: Linh  - 19/05/2020 - 933 lượt xem
Chia sẻ
 

California Giant Berry Farmers đã áp dụng giải pháp theo dõi thực phẩm dựa trên blockchain IBM Food Trust.

 

null

 

California Giant Berry Farms sử dụng blockchain để chia sẻ dữ liệu giữa tất cả các điểm trong chuỗi cung ứng của mình. Công ty sẽ tuân thủ việc tích hợp Glassbit từ Glassbit IBM Food Trust như một giải pháp dịch vụ.

Theo Thomas Taggart, giám đốc điều hành cấp cao của California Giant, việc tích hợp với mạng blockchain của IBM sẽ cho phép hãng và các đối tác của mình tìm được phương thức cải thiện hiệu quả trong việc vận chuyển sản phẩm và cho phép theo dõi thực phẩm từ trang trại đến cửa hàng; giúp thực phẩm luôn đảm bảo được độ tươi mới và an toàn khi khách hàng sử dụng.

Theo trang web dữ liệu của công ty Owler, California Giant ước tính có doanh thu hàng năm khoảng 62,6 triệu đô la. Theo dõi chuỗi cung ứng là một trong những lĩnh vực tích cực nhất trong việc triển khai công nghệ blockchain. Ngành công nghiệp thực phẩm đặc biệt quan tâm đến sự phát triển không ngừng vì áp lực cao trong việc đảm bảo các sản phẩm thuộc danh mục này được an toàn cho tiêu dùng khi chúng được bày lên kệ.

Vào cuối tháng 4, nhà sản xuất rau quả lớn nhất thế giới của Công ty Dole Food cũng đã đưa ra kế hoạch 5 năm để mở rộng việc áp dụng công nghệ sổ cái phân tán.

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn