Gửi bài viết tới BigCoin

Callisto Network là gì ? Đồng tiền mã hóa CLO có điều gì đặc biệt ? Có nên đầu tư vào Callisto Network trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/07/2018 - 461 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một tờ báo mạng về thị trường mã hóa gần đây chia sẻ rằng có một số thay đổi lớn trong chính sách của Ethereum Classic đối với tất cả các bên liên quan, như nhà đầu tư và người ủng hộ. Bên cạnh đó, tin được nhiều người quan tâm hơn cả là sự ra mắt của Callisto Network . Nền tảng này được đặt tên theo một trong những mặt trăng của sao Mộc. Và Callisto là một blockchain mới được phát triển có mục tiêu giúp ETC mở rộng quy mô và giới thiệu quy trình Cold Staking.

Callisto Network sẽ sử dụng một sidechain riêng biệt tích hợp với blockchain chính của ETC. Họ cũng sẽ sử dụng Token riêng của họ được gọi là CLO. Token CLO sẽ có một kiến trúc cố định như với ETC và hoạt động dựa vào việc sử dụng CLO như một giao dịch cho các giá trị mã hóa . Sự ra mắt của Callisto Network được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ bởi vì nó có khả năng vượt xa ETC.

Vậy Callisto Network là gì? Đồng tiền mã hóa CLO hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về Callisto Network và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Mạng lưới Callisto

Callisto là gì?

Callisto Network là một mạng lưới phân cấp mới được phát triển dựa trên mã nguồn mở và dựa trên mã nguồn của đồng tiền mã hóa Ethereum với CLO. Nó được giới thiệu bởi nhà lãnh đạo của phát triển chung Ethereum .Mục tiêu phát triển chính của Callisto Network là thúc đẩy sự phát triển của ETC về nền tảng và cộng đồng. Có một số đánh giá rằng nó chỉ tương tự như một cái đĩa cứng, nhưng trên thực tế, nó thực sự là một sidechain có rất nhiều lợi ích.

 

Callisto Network hoạt động như thế nào ?

Một trong những vấn đề khó giải quyết nhất trong thế giới tiền mã hóa là việc mở rộng quy mô. Và giống như bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác, ETC cũng có những thách thức riêng. Các nhà phát triển của các đồng tiền mã hóa đang cố gắng giải quyết các vấn đề hiện nay bằng cách tăng kích thước của các khối. Đây là cách Bitcoin Cash giải quyết vấn đề một cách hiệu quả đề cho nền tảng của họ.

Có rất nhiều sự nhầm lẫn về định nghĩa giữa sidechain và blockchain. Nói một cách ngắn gọn và chính xác thì một sidechain là một blockchain là hai nền tảng hoàn toàn tách biệt nhưng lại liên kết và phụ thuộc vào nhau thông qua một hệ thống hai chiều. Hệ thống hai chiều này cung cấp cho các tài sản mã hóa khả năng hoán đổi cho nhau và dễ dàng di chuyển từ blockchain sang sidechain và ngược lại. Điều này có nghĩa là, mỗi sidechain đều có bộ dữ liệu riêng hoạt động độc lập với blockchain gốc.

 

Sidechain sẽ giúp thay đổi các giao thức trong tương lai. Ngoài ra, nó cũng sẽ đóng vai trò như một loại testnet cho Ethereum Classic . Chỉ có testnet mới có thể hoạt động và mang giá trị bằng tiền trong sidechain. Theo kế hoạch phát triển của Callisto Network , các hợp đồng thông minh được thiết lập, ETC và CLO sẽ được hoán đổi cho nhau.

 

Cold staking lại là một vấn đề khác mà ETC từng phải đối mặt. Không có khuyến khích thực sự cho các nhà đầu tư giữ ETC trong thời gian dài. Và CLO đang cố gắng để thay đổi điều đó thông qua thử nghiệm với cold staking. Đó là một quy trình dựa trên hợp đồng thông minh mang lại lợi ích cho các chủ sở hữu các CLO trong tổng nguồn cung CLO mà họ phát hành.

Ngoài ra, trong những ngày gần đây, sự quảng bá cho dự án Callisto ngày càng lớn hơn trên các trang xã hội khác nhau như Reddit và Chatter. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các ý tưởng chưa hoàn toàn được phát triển và đi vào hoạt động thực tế.

 

Ai đứng sau Callisto Network ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Callisto Network bao gồm các chuyên gia và cố vẫn có kiến thức chuyên sâu cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, tài chính, kinh tế,…..

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Callisto Network

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa CLO như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Stocks.Exchange

CLO/BTC

$24.631

$0,021714

97,03%

Recently

2

OOOBTC

CLO/BTC

$676

$0,020727

2,66%

Recently

3

Stocks.Exchange

CLO/USDT

$78

$0,021242

0,31%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa CLO

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa CLO với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là CLO/BTC. Ngoài ra đòng tiền mã hóa CLO cũng có thể cặp với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.app.stocks.exchange

www.ooobtc.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa CLO là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 401.531.056 CLO được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 443.440.453 CLO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $25.386 USD  tương đương với 3,86 BTC. Đồng tiền mã hóa CLO đang được giao dịch với giá $0,021686 USD ( giảm 6,64 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CLO có mức vốn hóa thị trường là $8.707.683 USD tương đương với 1.323 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của CLO

 

Kết luận

Với tất cả những điều trên, Callisto Network có vẻ là một dự án có tiền năng để có thể giúp nâng cao giá trị của Ethereum Classic. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể tìm thấy thông tin đó trên Github hoặc trong báo cáo của trang web chính thức callisto.network

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Callisto Network là gì ? Đồng tiền mã hóa CLO có điều gì đặc biệt ? Có nên đầu tư vào Callisto Network trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase


Trước khả năng mở rộng sắp tới của Coinbase, chúng tôi đã liệt kê danh sách các đồng tiền tiềm năng dự kiến sẽ được list thêm vào sàn giao dịch. Lưu ý rằng đây chỉ là quan điểm riêng của tác giả, không phải là lời khuyến khích đầu tư.


 

Có thể bạn quan tâm:

Coinbase đang nhắm đến một số đồng tiền mà nhiều người cho rằng nó sẽ sớm trở thành một phần của nền tảng giao dịch này. Trước đây, nhiều thông tin đã đăng tải cho rằng các đồng tiền Cardano, Zcash và Stellar đang trong quá trình cân nhắc để được niêm yết trên Coinbase

Xu hướng tăng giá ào ạt được biết đến với tên gọi “hiệu ứng Coinbase”, nó được giải thích một sự tăng ngắn hạn giá trị các đồng tiền sau khi có các thông báo về việc niêm yết các đồng tiền trên Coinbase. Trong sự phát triển ngày càng lớn của sàn giao dịch này, cả Cardano, Zcash và Stellar hiện được giao dịch trên đà tích cực với sự gia tăng nhẹ giá trị.

Dưới đây là danh sách các đồng tiền với tiềm năng được niêm yết trên nền tảng sàn giao dịch này trong tương lai theo quan điểm riêng tư của tác giả.

Stellar (XLM)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được xếp vào hàng đầu tiên trong danh sách khả năng list trên Coinbase là Stellar (XLM). Được phát triển bởi nhà sáng lập Ripple - Jed McCaleb. Hệ sinh thái Stellar củng cố một mạng lưới thanh toán thay thế kết nối với các cá nhân với các tổ chức tài chính khác nhau. Stellar góp phần vào khả năng chuyển tiền trên toàn thế giới và thực hiện các giao dịch giữa các quốc gia khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

Hiện tại, Stellar (XLM) giao dịch với giá 0.26 đô, thay thế EOS cho vị trí Top 5 đồng tiền mã hóa hàng đầu về vốn hóa. Đáng chú ý ở đây đó là tin tức đồn thổi về việc list XLM trên Coinbase đang tạo ra đà tăng cho đồng tiền mã hóa này.

Cardano (ADA)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền mã hóa được đứng thứ hai danh sách Coinbase là Cardano (ADA). Dự án tiền mã hóa phân cấp này đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh, nhằm tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào được phát triển trước đó.

Xu hướng bearish cho Cardano (ADA) dường như bị dừng lại khi các Coinbase  công bố về việc cân nhắc đưa nó vào nền tảng giao dịch. Ngày hôm nay, giá của đồng tiền này vẫn gần với mốc 0.75 đô trong khi khối lượng giao dịch giữ Cardano (ADA) ở vị trí thứ 8 trong danh sách các đồng tiền mã hóa theo vốn hóa.

Binance Coin (BNB)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền nổi tiếng của sàn sàn giao dịch crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới cũng có cơ hội tốt để được list trên Coinbase trong tương lai gần. Với nguồn cung 200 triệu Binance Coin (BNB) chủ yếu được sử dụng làm nền tảng cho các giao dịch được thực hiện bởi người dùng trên sàn giao dịch này.

Hiện tại, Binance Coin (BNB) được giao dịch với giá 9.28 đô, với khoảng 130 triệu BNB đang lưu thông. Mức giá tương đối ổn định cùng với sự hỗ trợ của Binance khiến Binance Coin (BNB) trở thành tài sản tiền mã hóa xếp thứ 14 theo vốn hóa thị trường.

EOS (EOS)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

EOS là đồng tiền tiếp theo có thể được list lên Coinbase, mặc dù sự nghi ngờ về phân cấp giả mạo đã làm suy yếu sự ủng hộ của công đồng cho đồng tiền đầy hứa hẹn này.

EOS được cho là đối thủ mạnh nhất của Ethereum, EOS bị mất đi khá nhiều sự ủng hộ sau báo cáo của cơ quan kiểm định độc lập. Kết quả, nhiều nghi vấn được đặt ra cho công suất của mạng lưới EOS đã khởi khởi chạy, ngoài ra mạng lưới chính nó cũng bị cáo buộc thiếu sự phân cấp.

Rõ ràng, sự ồn ào này ảnh hưởng tiêu cực đến giá của EOS và cuối cùng đã đánh rơi vị trí xếp hạng vốn hóa cho Stellar (XLM).

Hôm nay, giá của đồng tiền được thiết lập ở mức 5.17 đô, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng vốn hóa.

Ripple (XRP)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được kể đến sau cùng nhưng không phải là có khả năng ít nhất, Ripple (XRP) cũng đang chờ để được list lên Coinbase. Khá kỳ lạ khi một đồng tiền nổi bật như Ripple (XRP) cho đến nay vẫn chưa được list trên sàn giao dịch nổi tiếng này.

Được tạo ra với sứ mạng thay thế SWIFT dựa trên công nghệ Blockchain, Ripple được biết đến là một giải pháp cho các hệ thống thanh toán liên ngân hàng xuyên quốc gia.

Tuy nhiên, công ty đứng sau công nghệ mạnh mẽ này đã nêu lên tính chất kép của doanh nghiệp Ripple và bản thân của altcoin này. Tuyên bố này giờ đây phải được kiểm tra cẩn thận khi công ty đang đối mặt với thử nghiệm pháp lý liên quan đến bản chất quy định của tiền mã hóa.

Một khi Ripple (XRP) xóa bỏ hoàn toàn vết nhơ làm hoen ố danh tiếng, nó sẽ trở thành một trong những đồng tiền có khả năng được giao dịch trên Coinbase. Hiện Ripple (XRP) đang được giao dịch ở mức 0.5056 đô, vẫn là đồng tiền lớn thứ ba về vốn hóa thị trường.

Bạn đang xem: 5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ