Gửi bài viết tới BigCoin

Các lệnh cấm chỉ làm cho công dân mua tiền điện tử nhiều hơn

Đăng bởi: hueut  - 01/01/1970 - 979 lượt xem
Chia sẻ
 

Các lệnh Cấm chỉ làm cho công dân mua tiền điện tử nhiều hơn

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã nói rằng các bài đăng trên Twitter liên quan đến tiền mã hóa của Tổng thống Trump chỉ có thể là một điều tốt cho ngành công nghiệp này.

Tổng thống Hoa Kỳ đang nói về tiền điện tử

Ông Changpeng Zhao (CZ) đã trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào ngày 23 tháng 7 rằng mặc dù tổng thống Trump đã chỉ trích lớp tài sản trong tài hùng biện của mình, ông vẫn chưa làm gì gây thiệt hại cho ngành công nghiệp này. Trái lại, sự công khai đến từ người có quyền lực cao nhất trong thế giới chính trị phương Tây này tự nó là một sự khích lệ cho tiền mã hóa:

“Cho đến nay, ông Trump không làm được điều gì tích cực hay tiêu cực, ông chỉ nói ông không phải là một người hâm mộ tiền mã hóa. Thực tế là ông ấy đã đăng twitter về nó, và việc tổng thống Hoa Kỳ đang nói về tiền mã hóa là một điều tốt”.

Ông Changpeng Zhao thậm chí đã mô tả viễn cảnh mà tổng thống Trump đã vẽ ra là cấm hoàn toàn quyền sở hữu tiền mã hóa ở Hoa Kỳ, lớp tài sản sẽ thắng thế, lập luận rằng:

“Cryptocurrency (tiền mã hóa) sẽ tồn tại bất kể một quốc gia nào. Hầu hết các quốc gia cố gắng cấm bitcoin càng khiến công dân của họ muốn dùng tiền điện tử nhiều hơn”.

Ngài Giám đốc điều hành cũng đã đề cập riêng về vụ hack ví nóng 40 triệu USD vào mùa xuân này, cho rằng các tổ chức tài chính truyền thống vẫn còn mờ đục hơn về các sự cố như vậy:

“Các ngân hàng bị tấn công nhưng họ không minh bạch với các con số. Bạn thấy hàng tỷ đô la tiền phạt cho các ngân hàng. Trong khi đó với tiền điện tử thì có sự minh bạch hơn, điều này thực sự tốt cho người dùng bởi vì bây giờ họ biết những gì đang diễn ra”.

 Twitter của Tổng thống Trump và các quy định điều tiết

Trước những bình luận của ông Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của một nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành –nền tảng Coinbase, ông Brian Armstrong - cũng có những nhận xét tương tự như các twitter dành riêng cho chủ tịch của Crypto là một công ty bình luận về ngành công nghiệp điện tử, một ý kiến ​​được chia sẻ bởi một loạt các nhà bình luận của thị trường tiền mã hóa:

"Chiến Thắng! Tôi đã mơ về một tổng thống Hoa Kỳ đang ngồi cần phải trả lời với việc sử dụng tiền điện tử đang phát triển nhiều năm trước. Đầu tiên họ phớt lờ bạn, sau đó họ cười nhạo bạn, sau đó họ phản đối bạn, sau đó bạn thắng. Chúng tôi chỉ cần làm đến bước 3”.

Tổng thống Trump đã đăng trên twitter rằng ông ấy không phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của “Tài sản mã hóa không được kiểm soát”, nhấn mạnh tiềm năng sử dụng của loại tiền này trong buôn bán ma túy và các hoạt động bất hợp pháp khác.

Trong khi đó, Capitol Hill đã làm nóng mạng xã hội lớn trên Facebook về dự án tiền điện tử với Libra, gây ra những lo ngại như quyền riêng tư, niềm tin và tuân thủ quy định. Ngoài Hoa Kỳ, các bộ trưởng tài chính các nước G7 đã bày tỏ quan ngại về những gì họ cho là rủi ro tài chính có thể có hệ thống trong các kế hoạch của Facebook.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.75% Rating
Điểm: 3.14 / 5
51 Bình chọn

AToken hợp tác với MixMarvel để đa dạng hóa làng giải trí


Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, nhóm AToken đã liên tục khám phá và cố gắng cung cấp các dịch vụ an toàn và ổn định cho hàng triệu người dùng. Trong mỗi bước cải tiến chức năng ví và lặp phiên bản, đội ngũ AToken luôn hướng đến người dùng cũng như việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho tất cả người dùng. Tất nhiên là Atoken cũng đã đạt được một số thành tựu như phục vụ hàng triệu người dùng và bảo vệ tài sản hàng triệu đô la. Trong hoàn cảnh như vậy, AToken quyết định bắt đầu nâng cấp chiến lược mới để thực hiện toàn diện decentralization.

Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng phát triển blockchain và phục vụ người dùng tốt hơn, AToken luôn mở rộng quan hệ đối tác với các nền tảng blockchain nổi tiếng như MakerDAO (nền tảng DeFi) và MixMarvel (nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain), đặc biệt là nội dung hệ sinh thái AToken và các yếu tố giải trí.

Và hôm nay, Atoken đã chính thức cân nhắc về sự hợp tác của AToken với MixMarvel!

 

Về AToken

 

null

 

Ví tiền kỹ thuật số AToken được xây dựng bởi đội ngũ phát triển cốt lõi cũ của ví Huobi. Đó là một ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ đa tiền tệ, quyền truy cập vào DApps của bên thứ ba và sàn giao dịch tiền tệ. Bằng cách áp dụng thiết kế phi tập trung, AToken hỗ trợ quản lý đa ví và đa tiền tệ với giải pháp lưu trữ và thanh toán tài sản một cửa được tạo bởi một loại tiền tệ duy nhất nhưng có nhiều địa chỉ. Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc giao dịch, AToken còn cung cấp trải nghiệm phong phú về ETH, TRX, sàn giao dịch EOS.

 

Về MixMarvel

MixMarvel cam kết sẽ xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain đang là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp trò chơi. Nhằm mục đích thiết lập tương lai của trò chơi, MixMarvel liên kết các nhà phát triển, người tạo nội dung và người chơi với một mạng giá trị. Hiện tại, có một vài trò chơi blockchain đáng chú ý như: HyperDragons, HyperSnakes, Ground Hunter, HyperSpeed, Marvel Clans và CryptoThrone.

 

Hai bên sẽ hợp tác dựa trên khía cạnh nào?

AToken như một ví đa tài sản phi tập trung luôn hướng đến việc cung cấp cho người dùng dịch vụ chất lượng cao và nội dung thú vị phong phú. Trong khi đó, MixMarvel cam kết xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu có thể làm phong phú các yếu tố giải trí hệ sinh thái Atoken. AToken có thể tạo và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho MixMarvel. Hiện tại có hai dapp game được kết nối với ví Atoken đó là HyperDragons và HyperSnakes. Cả hai bên sẽ cùng nhau làm việc với thị trường Việt Nam.

 

HyperDragons

 

null

 

HyperDragons là trò chơi chiến lược thuần túy. Lâu đài rồng là trung tâm thế hệ DST. Người chơi có thể ủy thác rồng trong lâu đài để khai thác kho báu: DST là token ERC20 và có thể được lưu trữ trong các rương kho báu bên trong lâu đài. Về mặt kỹ thuật, DST sẽ được liệt kê trên hợp đồng thông minh khi người chơi không thể đảo ngược, tài sản kỹ thuật số có thể phục hồi. DST ở đây có mối quan hệ cao đến các token rồng: những con rồng tốt hơn cũng như những người có nhiều kỹ năng hơn, các loài đặc biệt và những người nắm giữ vinh quang có khả năng tạo ra nhiều DST hơn. Điều này có nghĩa là những người chơi sẽ tạo ra và nuôi dưỡng những con rồng tốt hơn giống như nắm giữ nhiều token DST hơn.

 

 HyperSnakes

 

null

 

Hãy nhớ kiểm soát những chú rắn để tránh các đối thủ và ngăn chúng bị nuốt chửng bởi những vòng tròn nguy hiểm! Trong mỗi trận chiến, chỉ có một vị vua rắn sống sót để giành chiến thắng và nhận được giải thưởng lớn! Những người chơi khác trong cùng một trò chơi cũng sẽ có các giá trị tương ứng làm phần thưởng.

HyperSnakes cho phép bạn tích lũy giá trị thực trong trò chơi thông qua việc đầu tư thời gian quý báu của mình! Người chơi có kỹ năng tuyệt vời và kinh nghiệm tuyệt vời hơn sẽ được khen thưởng.

Ngoại trừ 2 dapps ở trên, AToken sẽ tiếp tục liên lạc với MixMarvel để có thêm nhiều dapp tham gia vào hệ sinh thái AToken trong tương lai gần. Kết nối kỹ thuật chi tiết hơn sẽ được thảo luận thêm giữa hai bên.

Về mặt tiếp thị công khai, AToken và MixMarvel có thể hợp tác để sao chép tài liệu công khai, thực hiện AMA hoặc bất kỳ chiến dịch trực tuyến nào khác trên cả hai cộng đồng (AToken rất vui mừng thông báo trước cho người dùng Việt Nam rằng AToken sẽ sớm nhận được tiền thưởng trên tg: https: //t.me/ATokenVietnamOfficial, bất kỳ ai muốn tham gia chiến dịch này đều có thể tham gia nhóm trước) cũng như đồng tổ chức các sự kiện offline. Hiện tại cả hai bên đều có xu hướng mở rộng thị trường ở Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam; do đó, điều cần thiết cho cả hai bên là thiết lập hợp tác sâu rộng với các tổ chức truyền thông địa phương và cộng đồng, điều này giúp ích rất nhiều cho việc mở rộng nhận thức về thương hiệu cũng như tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. Tính đến hiện tại, ngày càng có nhiều người tham gia blockchain được chào đón nồng nhiệt để tham gia vào hệ sinh thái AToken và hệ sinh thái MixMarvel để đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp blockchain.

 

Theo dõi để biết thêm về AToken:

Official Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download

TG Group (Vietnam): https://t.me/ATokenVietnamOfficial

TG Group (EN): https://t.me/ATokenEnglishOfficial

Facebook:https://www.facebook.com/ATokenOfficial

Twitter:https://twitter.com/ATokenOfficial

Medium:https://medium.com/@atokenwallet

 

More about MixMarvel

Telegram: https://t.me/MixMarvelGlobal

Official Website: https://www.mixmarvel.com/

Medium: https://medium.com/@MIXMARVELGAME

 

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.75% Rating
Điểm: 3.14 / 5
51 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain