Gửi bài viết tới BigCoin

Các lệnh cấm chỉ làm cho công dân mua tiền điện tử nhiều hơn

Đăng bởi: hueut  - 01/01/1970 - 903 lượt xem
Chia sẻ
 

Các lệnh Cấm chỉ làm cho công dân mua tiền điện tử nhiều hơn

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã nói rằng các bài đăng trên Twitter liên quan đến tiền mã hóa của Tổng thống Trump chỉ có thể là một điều tốt cho ngành công nghiệp này.

Tổng thống Hoa Kỳ đang nói về tiền điện tử

Ông Changpeng Zhao (CZ) đã trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào ngày 23 tháng 7 rằng mặc dù tổng thống Trump đã chỉ trích lớp tài sản trong tài hùng biện của mình, ông vẫn chưa làm gì gây thiệt hại cho ngành công nghiệp này. Trái lại, sự công khai đến từ người có quyền lực cao nhất trong thế giới chính trị phương Tây này tự nó là một sự khích lệ cho tiền mã hóa:

“Cho đến nay, ông Trump không làm được điều gì tích cực hay tiêu cực, ông chỉ nói ông không phải là một người hâm mộ tiền mã hóa. Thực tế là ông ấy đã đăng twitter về nó, và việc tổng thống Hoa Kỳ đang nói về tiền mã hóa là một điều tốt”.

Ông Changpeng Zhao thậm chí đã mô tả viễn cảnh mà tổng thống Trump đã vẽ ra là cấm hoàn toàn quyền sở hữu tiền mã hóa ở Hoa Kỳ, lớp tài sản sẽ thắng thế, lập luận rằng:

“Cryptocurrency (tiền mã hóa) sẽ tồn tại bất kể một quốc gia nào. Hầu hết các quốc gia cố gắng cấm bitcoin càng khiến công dân của họ muốn dùng tiền điện tử nhiều hơn”.

Ngài Giám đốc điều hành cũng đã đề cập riêng về vụ hack ví nóng 40 triệu USD vào mùa xuân này, cho rằng các tổ chức tài chính truyền thống vẫn còn mờ đục hơn về các sự cố như vậy:

“Các ngân hàng bị tấn công nhưng họ không minh bạch với các con số. Bạn thấy hàng tỷ đô la tiền phạt cho các ngân hàng. Trong khi đó với tiền điện tử thì có sự minh bạch hơn, điều này thực sự tốt cho người dùng bởi vì bây giờ họ biết những gì đang diễn ra”.

 Twitter của Tổng thống Trump và các quy định điều tiết

Trước những bình luận của ông Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của một nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành –nền tảng Coinbase, ông Brian Armstrong - cũng có những nhận xét tương tự như các twitter dành riêng cho chủ tịch của Crypto là một công ty bình luận về ngành công nghiệp điện tử, một ý kiến ​​được chia sẻ bởi một loạt các nhà bình luận của thị trường tiền mã hóa:

"Chiến Thắng! Tôi đã mơ về một tổng thống Hoa Kỳ đang ngồi cần phải trả lời với việc sử dụng tiền điện tử đang phát triển nhiều năm trước. Đầu tiên họ phớt lờ bạn, sau đó họ cười nhạo bạn, sau đó họ phản đối bạn, sau đó bạn thắng. Chúng tôi chỉ cần làm đến bước 3”.

Tổng thống Trump đã đăng trên twitter rằng ông ấy không phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của “Tài sản mã hóa không được kiểm soát”, nhấn mạnh tiềm năng sử dụng của loại tiền này trong buôn bán ma túy và các hoạt động bất hợp pháp khác.

Trong khi đó, Capitol Hill đã làm nóng mạng xã hội lớn trên Facebook về dự án tiền điện tử với Libra, gây ra những lo ngại như quyền riêng tư, niềm tin và tuân thủ quy định. Ngoài Hoa Kỳ, các bộ trưởng tài chính các nước G7 đã bày tỏ quan ngại về những gì họ cho là rủi ro tài chính có thể có hệ thống trong các kế hoạch của Facebook.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.75% Rating
Điểm: 3.14 / 5
51 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.75% Rating
Điểm: 3.14 / 5
51 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain