Gửi bài viết tới BigCoin

Các lệnh cấm chỉ làm cho công dân mua tiền điện tử nhiều hơn

Đăng bởi: hueut  - 01/01/1970 - 930 lượt xem
Chia sẻ
 

Các lệnh Cấm chỉ làm cho công dân mua tiền điện tử nhiều hơn

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã nói rằng các bài đăng trên Twitter liên quan đến tiền mã hóa của Tổng thống Trump chỉ có thể là một điều tốt cho ngành công nghiệp này.

Tổng thống Hoa Kỳ đang nói về tiền điện tử

Ông Changpeng Zhao (CZ) đã trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào ngày 23 tháng 7 rằng mặc dù tổng thống Trump đã chỉ trích lớp tài sản trong tài hùng biện của mình, ông vẫn chưa làm gì gây thiệt hại cho ngành công nghiệp này. Trái lại, sự công khai đến từ người có quyền lực cao nhất trong thế giới chính trị phương Tây này tự nó là một sự khích lệ cho tiền mã hóa:

“Cho đến nay, ông Trump không làm được điều gì tích cực hay tiêu cực, ông chỉ nói ông không phải là một người hâm mộ tiền mã hóa. Thực tế là ông ấy đã đăng twitter về nó, và việc tổng thống Hoa Kỳ đang nói về tiền mã hóa là một điều tốt”.

Ông Changpeng Zhao thậm chí đã mô tả viễn cảnh mà tổng thống Trump đã vẽ ra là cấm hoàn toàn quyền sở hữu tiền mã hóa ở Hoa Kỳ, lớp tài sản sẽ thắng thế, lập luận rằng:

“Cryptocurrency (tiền mã hóa) sẽ tồn tại bất kể một quốc gia nào. Hầu hết các quốc gia cố gắng cấm bitcoin càng khiến công dân của họ muốn dùng tiền điện tử nhiều hơn”.

Ngài Giám đốc điều hành cũng đã đề cập riêng về vụ hack ví nóng 40 triệu USD vào mùa xuân này, cho rằng các tổ chức tài chính truyền thống vẫn còn mờ đục hơn về các sự cố như vậy:

“Các ngân hàng bị tấn công nhưng họ không minh bạch với các con số. Bạn thấy hàng tỷ đô la tiền phạt cho các ngân hàng. Trong khi đó với tiền điện tử thì có sự minh bạch hơn, điều này thực sự tốt cho người dùng bởi vì bây giờ họ biết những gì đang diễn ra”.

 Twitter của Tổng thống Trump và các quy định điều tiết

Trước những bình luận của ông Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của một nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành –nền tảng Coinbase, ông Brian Armstrong - cũng có những nhận xét tương tự như các twitter dành riêng cho chủ tịch của Crypto là một công ty bình luận về ngành công nghiệp điện tử, một ý kiến ​​được chia sẻ bởi một loạt các nhà bình luận của thị trường tiền mã hóa:

"Chiến Thắng! Tôi đã mơ về một tổng thống Hoa Kỳ đang ngồi cần phải trả lời với việc sử dụng tiền điện tử đang phát triển nhiều năm trước. Đầu tiên họ phớt lờ bạn, sau đó họ cười nhạo bạn, sau đó họ phản đối bạn, sau đó bạn thắng. Chúng tôi chỉ cần làm đến bước 3”.

Tổng thống Trump đã đăng trên twitter rằng ông ấy không phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của “Tài sản mã hóa không được kiểm soát”, nhấn mạnh tiềm năng sử dụng của loại tiền này trong buôn bán ma túy và các hoạt động bất hợp pháp khác.

Trong khi đó, Capitol Hill đã làm nóng mạng xã hội lớn trên Facebook về dự án tiền điện tử với Libra, gây ra những lo ngại như quyền riêng tư, niềm tin và tuân thủ quy định. Ngoài Hoa Kỳ, các bộ trưởng tài chính các nước G7 đã bày tỏ quan ngại về những gì họ cho là rủi ro tài chính có thể có hệ thống trong các kế hoạch của Facebook.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.75% Rating
Điểm: 3.14 / 5
51 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.75% Rating
Điểm: 3.14 / 5
51 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain