Gửi bài viết tới BigCoin

Cambridge Analytica đã lên kế hoạch phát hành tiền mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 18/04/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Cambridge Analytica - công ty nổi tiếng chuyên về phân tích dữ liệu đã lên kế hoạch huy động vốn bằng cách phát hành một loại tiền mã hóa trước thời điểm dính dáng vào vụ bê bối liên quan đến việc lạm dụng dữ liệu từ Facebook - các nguồn tin quen thuộc thông báo tới Reuters hôm 17 tháng Tư.

Image result for Cambridge Analytica logo

Các nguồn tin này nói rằng Cambridge Analytica đã tư vấn với một hãng chuyên đưa ra lời khuyên cho các công ty về cách tạo lập ICO. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính xác về việc tư vấn phân tích dữ liệu đó có liên quan đến kế hoạch phát triển một loại tiền mã hóa hay không, người phát ngôn đại diện đã trả lời Reuters rằng công ty đã cân nhắc việc sử dụng Blockchain để bảo mật dữ liệu online:

“Trước vụ tranh cãi về Facebook, chúng tôi đã đang phát triển nhiều công nghệ để giúp người dùng đòi lại dữ liệu từ các tổ chức đoàn thể và giúp họ có được sự minh bạch cũng như sự kiểm soát hoàn toàn đối với cách mà dữ liêu cá nhân của họ được sử dụng. Chúng tôi đã đang tìm hiểu nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng trong việc quản lý và kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân, bao gồm cả công nghệ Blockchain.”

Cambridge Analytica đã hỗ trợ chiến dịch bầu cử của tổng thống Donald Trump năm 2016, và gần đây đang bị điều tra nghiêm ngặt sau khi có báo cáo cho rằng công ty đã truy cập dữ liệu người dùng Facebook một cách bất hợp pháp. Các nguồn tin cho biết công ty đã thu về các thông tin riêng tư từ hơn 59 triệu tài khoản người dùng. Cả quốc hội Mỹ và Anh cũng đã thẩm vấn giám đốc điều hành Alexander Nix về các hoạt động của hãng này.

ICO đã trở thành một gây vốn phổ biến cho các công ty. Năm nay, dịch vụ nhắn tin mã hóa nổi tiếng Telegram đã huy động được 850 triệu đô trong đợt phát hành ICO thứ hai để hỗ trợ sự phát triển của ứng dụng tin nhắn Telegram và nền tảng Blockchain riêng của nó – Telegraph Open Network.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Cambridge Analytica đã lên kế hoạch phát hành tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain