Gửi bài viết tới BigCoin

Cambridge Analytica đã lên kế hoạch phát hành tiền mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 18/04/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Cambridge Analytica - công ty nổi tiếng chuyên về phân tích dữ liệu đã lên kế hoạch huy động vốn bằng cách phát hành một loại tiền mã hóa trước thời điểm dính dáng vào vụ bê bối liên quan đến việc lạm dụng dữ liệu từ Facebook - các nguồn tin quen thuộc thông báo tới Reuters hôm 17 tháng Tư.

Image result for Cambridge Analytica logo

Các nguồn tin này nói rằng Cambridge Analytica đã tư vấn với một hãng chuyên đưa ra lời khuyên cho các công ty về cách tạo lập ICO. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính xác về việc tư vấn phân tích dữ liệu đó có liên quan đến kế hoạch phát triển một loại tiền mã hóa hay không, người phát ngôn đại diện đã trả lời Reuters rằng công ty đã cân nhắc việc sử dụng Blockchain để bảo mật dữ liệu online:

“Trước vụ tranh cãi về Facebook, chúng tôi đã đang phát triển nhiều công nghệ để giúp người dùng đòi lại dữ liệu từ các tổ chức đoàn thể và giúp họ có được sự minh bạch cũng như sự kiểm soát hoàn toàn đối với cách mà dữ liêu cá nhân của họ được sử dụng. Chúng tôi đã đang tìm hiểu nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng trong việc quản lý và kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân, bao gồm cả công nghệ Blockchain.”

Cambridge Analytica đã hỗ trợ chiến dịch bầu cử của tổng thống Donald Trump năm 2016, và gần đây đang bị điều tra nghiêm ngặt sau khi có báo cáo cho rằng công ty đã truy cập dữ liệu người dùng Facebook một cách bất hợp pháp. Các nguồn tin cho biết công ty đã thu về các thông tin riêng tư từ hơn 59 triệu tài khoản người dùng. Cả quốc hội Mỹ và Anh cũng đã thẩm vấn giám đốc điều hành Alexander Nix về các hoạt động của hãng này.

ICO đã trở thành một gây vốn phổ biến cho các công ty. Năm nay, dịch vụ nhắn tin mã hóa nổi tiếng Telegram đã huy động được 850 triệu đô trong đợt phát hành ICO thứ hai để hỗ trợ sự phát triển của ứng dụng tin nhắn Telegram và nền tảng Blockchain riêng của nó – Telegraph Open Network.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Cambridge Analytica đã lên kế hoạch phát hành tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ