Gửi bài viết tới BigCoin

Cambridge Blockchain và IHS Markit nhắm mục tiêu vào thị trường KYC

Đăng bởi: PaulAdams  - 31/01/2018 - 508 lượt xem
Chia sẻ
 

Cambridge Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hợp tác với IHS Markit để cung cấp dữ liệu tham khảo tích hợp, các hoạt động và phần mềm để hỗ trợ thu thập và quản lý thông tin khách hàng của  (KYC).

Sự kết hợp của bộ đôi Cambridge Blockchain

Bộ đôi này sẽ sử dụng các dịch vụ kyc.com của IHS Markit và hệ thống nhận diện kỹ thuật số được phân phối của Cambridge Blockchain để "tăng cường sự tuân thủ" thông qua một lần xem các dữ liệu tham khảo của khách hàng.

Sự kết hợp của 2 dịch vụ bitcoin 

Sự kết hợp củaCambridge Blockchain và IHS Markit 

Guy Harrison, MD và người đứng đầu dịch vụ KYC tại IHS Markit, cho biết các công ty hoạt động "hiệu quả trên quy mô toàn cầu, dữ liệu nhận dạng cần phải có tiện ích cao" và mối quan hệ đối tác có nghĩa là họ có thể "áp dụng các lợi ích của công nghệ phân phối cho quá trình thu thập, xác nhận và quản lý dữ liệu KYC mạnh mẽ ".

Các hoạt động của KYC tại IHS Markit

Theo bigcoin vietnam Được đưa ra bởi IHS Markit trong năm 2014, kyc.com phục vụ 17 ngân hàng và hơn 140.000 pháp nhân được đăng ký. Dịch vụ này cung cấp các hoạt động cho khách hàng và kiểm tra cẩn thận.

Sự kết hợp hoàn hảo

Các dịch vụ hoàn hảo

Cambridge Blockchain có trụ sở tại Massachusetts và được thành lập vào năm 2015. Năm ngoái, nó đã thành lập một chi nhánh mới cho các chiến lược triển khai ở châu Âu. Công ty này, được gọi là Cambridge Blockchain SAS, có trụ sở tại trường đại học Parech Shaker ở Paris và trở thành "công ty đầu tiên bên ngoài Luxembourg" tham gia sáng kiến ​​ngăn chặn Infrachain.

Cập nhật lúc 21h49 ngày 31 tháng 1 năm 2018

Bạn đang đọc: Cambridge Blockchain và IHS Markit nhắm mục tiêu vào thị trường KYC tại Tin tức 

Biên soạn bởi: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain