Gửi bài viết tới BigCoin

Cameron Winklevoss dự đoán Bitcoin sẽ tăng 40 lần vào “một ngày nào đó”

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã đi một chặng đường dài kể từ khoảng thời gian $10.000 được sử dụng để mua pizza - và nếu bạn hỏi Cameron Winklevoss khi nào Bitcoin sẽ tăng mạnh, thì câu trả lời sẽ là “một ngày nào đó”

Bitcoin có thể tăng mạnh trong tương lai không?

Thời điểm hiện tại thực sự là một cơ hội tốt để mua vào

Ngày hôm nay, Tìm hiểu về Bitcoin có giá hơn 8.000 USD. Nhưng theo Cameron Winklevoss, các nhà đầu tư có thể mong đợi nó sẽ tăng 40 lần vào "một ngày nào đó."

Cameron đã đưa ra một dự đoán táo bạo vào thứ Tư tuần này tại Hội nghị Thượng đỉnh MENA trong khi tuyên bố Bitcoin tốt hơn vàng. Ông nói:

Hãy mua bitcoin khi giá đang giảm lúc này [...] chúng tôi tin rằng bitcoin sẽ bỏ xa vàng. Chúng tôi nghĩ rằng vàng sẽ tốt hơn nếu bạn nhìn vào tính chất của đồng tiền. Và điều gì sẽ làm vàng trở nên có giá trị hơn? Đó là sự khan hiếm. Bitcoin thực sự là một nguồn cung cấp cố định vì vậy nó là khan hiếm hơn... nó dễ mang đi hơn, nó có thể thay thế được, nó bền hơn. Nó sẽ sớm bỏ qua vàng trên các bảng xếp hạng.

Theo lý luận của Winklevoss, lập luận rằng tiền mã hóa thực sự vượt trội so với vàng thật có nghĩa là tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng sẽ vượt qua vàng. Ông ấy đã giải thích:

Vì vậy, nếu bạn nhìn vào mức trần thị trường 100 tỷ USD ngày hôm nay và vào tuần trước thì bạn sẽ thấy sự chênh lệch khá lớn của nó, vì vậy đây thực sự là một cơ hội tốt để mua vào, chúng tôi cho rằng có khả năng bitcoin sẽ tăng giá lên 30 đến 40 lần và bạn hãy nhìn vào thị trường vàng hôm nay , đó là một thị trường 7 nghìn tỷ USD. Và rất nhiều người đang bắt đầu nhận ra các đồng tiền mã hóa có giá trị tích trữ, nên chúng tôi cho rằng mặc dù Bitcoin thường xuyên biến động giá trong vài tuần gần đây nhưng nó vẫn là một tài sản được đánh giá rất tốt.

Theo bigcoinvietnam liệu Bitcoin có tốt hơn vàng hay không là một cuộc tranh luận gây tranh cãi đặc biệt vào cuối năm. Hội đồng Vàng Thế giới thậm chí đã công bố một báo cáo tuyên bố Bitcoin có thể làm suy yếu các ngân hàng trung ương.

Có sự đầu tư riêng

Tất nhiên, quan điểm của cặp sinh đôi này không phải là một sự không thiên vị. Vì cả hai anh em đều đang nắm giữ một lượng bitcoin đáng kể, và gần đây họ đã trở thành một trong những tỷ phú Bitcoin đầu tiên, họ đã là người chiến thắng trong trò chơi khi nói đến những thành công đầu tiên của thị trường tiền mã hóa trên thế giới.

Tyler Winklevoss cũng ủng hộ Bitcoin và phản đối quan điểm của các nhà phê bình như Giám đốc điều hành của J.P.Morgan ông Jamie Dimon và nhà đầu tư của Goldman Sachs ông Warren Buffett.

Dimon nổi tiếng gọi Bitcoin là "một trò gian lận" cùng với đó nhà đầu tư khổng lồ Buffett đã tuyên bố rằng tiền mã hóa "sẽ có một kết thúc thê thảm" - mặc dù ông thừa nhận ông không thực sự hiểu công nghệ. Goldman Sachs thậm chí đã tuyên bố rằng giá các đồng tiền mã hóa sẽ giảm hết về con số không.

Tyler Winklevoss đáp trả rằng: "Bạn biết đấy những lời chỉ trích chỉ là sự thất bại của trí tưởng tượng".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain