Gửi bài viết tới BigCoin

Canada – Mảnh đất tươi mới cho thợ đào bitcoin Trung Quốc

Đăng bởi: PaulAdams  - 17/01/2018 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

Trung Quốc là một trong những nơi đào tiền ảo đứng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, chính phủ nước này đang tăng cường các biện pháp quản lý chặt chẽ và có thể yêu cầu giới chức năng cắt giảm nguồn điện năng tiêu thụ cho hoạt động này. Vì vậy, các thợ đào Bitcoin đang tìm cách ra nước ngoài. Canada được cho rằng là một trong những quốc gia màu mỡ cho các thợ đào mỏ, theo dõi bài viết tại Bigcoinvietnam.vn.

Hiện nay, Trung Quốc đang chiếm 75% nguồn cung từ các mỏ đào Bitcoin. Cho nên khi các mỏ này ngừng hoạt động thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong giao dịch và đầu tư của user.

Mỏ bitcoin sẽ được đào hết nhanh chóng

Để đáp ứng được nguồn cung đó, buộc các thợ đào Coin phải tìm kiếm cho mình một địa điểm khác phù hợp và Canada đã được nhắm đến.

Chính phủ Trung Quốc chưa đưa ra quy định nào về quản lý hoạt động đào Bitcoin. Tuy nhiên, cũng  không muốn hoạt động này phát triển thêm và bắt đầu đóng cửa một số mỏ Bitcoin từ cuối năm trước.

Còn tại Canada, không ít tổ chức có vẻ muốn chào đón các doanh nghiệp đào tiền ảo này. Stephane Paquet - Phó chủ tịch Montreal International cho biết Quebec là một nơi "màu xanh cho Bitcoin". Còn theo công ty Hydro Quebec, tỉnh này có một lượng năng lượng dư thừa lên đến 100 terawatt - giờ trong hơn 10 năm, với mỗi terawatt giờ có đủ năng lượng cung cấp cho hơn 60.000 ngôi nhà tại Quebec trong một năm.

Ngoài ra, mức giá điện ở đây cũng thấp nhất ở Bắc Mỹ, khoảng 0,0248 USD/Kwh cho các trung tâm dữ liệu và 0,0394 USD/kwh cho các user.

Chính vì vậy, Canada sẽ là một nơi lý tưởng để cho các thợ đào Coin tiếp tục hoạt động này.

Bạn đang xem: Canada – "Mảnh đất tươi mới" cho thợ đào Bitcoin Trung Quốc tại Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ