Gửi bài viết tới BigCoin

Canada – Mảnh đất tươi mới cho thợ đào bitcoin Trung Quốc

Đăng bởi: PaulAdams  - 17/01/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Trung Quốc là một trong những nơi đào tiền ảo đứng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, chính phủ nước này đang tăng cường các biện pháp quản lý chặt chẽ và có thể yêu cầu giới chức năng cắt giảm nguồn điện năng tiêu thụ cho hoạt động này. Vì vậy, các thợ đào Bitcoin đang tìm cách ra nước ngoài. Canada được cho rằng là một trong những quốc gia màu mỡ cho các thợ đào mỏ, theo dõi bài viết tại Bigcoinvietnam.vn.

Hiện nay, Trung Quốc đang chiếm 75% nguồn cung từ các mỏ đào Bitcoin. Cho nên khi các mỏ này ngừng hoạt động thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong giao dịch và đầu tư của user.

Mỏ bitcoin sẽ được đào hết nhanh chóng

Để đáp ứng được nguồn cung đó, buộc các thợ đào Coin phải tìm kiếm cho mình một địa điểm khác phù hợp và Canada đã được nhắm đến.

Chính phủ Trung Quốc chưa đưa ra quy định nào về quản lý hoạt động đào Bitcoin. Tuy nhiên, cũng  không muốn hoạt động này phát triển thêm và bắt đầu đóng cửa một số mỏ Bitcoin từ cuối năm trước.

Còn tại Canada, không ít tổ chức có vẻ muốn chào đón các doanh nghiệp đào tiền ảo này. Stephane Paquet - Phó chủ tịch Montreal International cho biết Quebec là một nơi "màu xanh cho Bitcoin". Còn theo công ty Hydro Quebec, tỉnh này có một lượng năng lượng dư thừa lên đến 100 terawatt - giờ trong hơn 10 năm, với mỗi terawatt giờ có đủ năng lượng cung cấp cho hơn 60.000 ngôi nhà tại Quebec trong một năm.

Ngoài ra, mức giá điện ở đây cũng thấp nhất ở Bắc Mỹ, khoảng 0,0248 USD/Kwh cho các trung tâm dữ liệu và 0,0394 USD/kwh cho các user.

Chính vì vậy, Canada sẽ là một nơi lý tưởng để cho các thợ đào Coin tiếp tục hoạt động này.

Bạn đang xem: Canada – "Mảnh đất tươi mới" cho thợ đào Bitcoin Trung Quốc tại Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ