Gửi bài viết tới BigCoin

Canada thử nghiệm hệ thống Blockchain để chào đón du khách quốc tế

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/01/2018 - 151 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Canada sẽ hợp tác với Diễn đàn kinh tế thế giới và các đối tác danh tiếng để thử nghiệm các công nghệ kỹ thuật số đang nổi lên và  các ứng dụng  ưu việt của nó đối với ngành du lịch hàng không.

Theo bigcoin vietnam tìm hiểu Sau khi đưa ra mẫu thử nghiệm nhận dạng khách hàng nổi tiếng bằng công nghệ kỹ thuật số, chính phủ Canada sẽ thiết kế một bằng chứng về dự án thí điểm giữa hai quốc gia, thể hiện tiềm năng của công nghệ sinh trắc học mới (công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt... để nhận diện. ..) , công nghệ phân loại và tác động của chúng đến việc tạo điều kiện cho việc đi lại bằng máy bay an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, chính phủ Canada còn hợp tác  với Vương quốc Hà Lan khám phá các cơ hội phát triển để thể hiện tiềm năng của hệ thống nhận dạng số để tạo niềm tin và hợp tác giữa các đối tác quốc tế.

Sự ra mắt của mẫu thử nghiệm nhận dạng khách hàng nổi tiếng bằng công nghệ kỹ thuật số là bước  quan trọng đầu tiên trong một lộ trình đầy tham vọng đối với các nhà lãnh đạo khu vực tư nhân và công cộng để bắt đầu quy mô nhỏ và nhanh chóng để biến đổi cơ bản kinh nghiệm vượt biên giới cho phần lớn du khách hợp pháp. Đến năm 2030, các chuyến hàng không quốc tế dự kiến ​​sẽ đạt 1,8 tỷ hành khách, tăng 50% so với 1,2 tỷ lượt khách đến năm 2016. Theo một báo cáo mới của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, phối hợp với Accenture, để đáp ứng sự tăng trưởng này của công chúng và các khu vực tư nhân cần phải giải quyết cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và các ràng buộc về thủ tục, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn an ninh quốc gia và quốc tế.Điều này đòi hỏi một cách tiếp cận hợp nhất và đáng tin cậy giữa các chính phủ và khu vực tư nhân được củng cố bởi các công nghệ  và chính sách đổi mới đang nổi lên.

 ", Bộ trưởng  bộ giao Vận tải của Canada - Marc Garneau cho biết: "Đổi mới là chìa khóa để nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu, tính di động và năng suất. Sử dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, làm cho  các chuyến bay đạt  hiệu quả cao  hơn đồng thời nâng cao kinh nghiệm du lịch “.

Khái niệm Known Traveller được biết đến dựa trên nguyên tắc là khách du lịch cá nhân có quyền kiểm soát việc sử dụng danh tính của họ và các thành phần có liên quan. Do sự phân quyền này trong việc kiểm soát các thành phần thẻ căn cước của họ, một du khách có thể đưa thông tin  chứng minh nhận dạng của họ để đảm bảo an toàn  bằng công nghệ phân loại và mật mã phân phối - cho các thực thể của chính phủ và tư nhân trong suốt hành trình của họ.

"Với những người đi du lịch cung cấp truy cập dữ liệu về công nghệ sinh trắc học cá nhân,  thông tin tiểu sử và lịch sử cá nhân đã được xác minh, họ có thể giúp các cơ quan có thẩm quyền tiến hành đánh giá rủi ro và sàng lọc kết quả  trước:  nhằm xác minh cơ bản thông tin, đặc điểm  nhân dạng của họ  trong suốt hành trình bằng nhận dạng sinh trắc học công nghệ ", ông John Moavenzadeh, Trưởng phòng Sáng kiến ​​Hệ thống Di động tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới cho biết. " Điều này  không chỉ cung cấp cho cá nhân hoá và hành khách chủ động hơn trong việc thiết kế các dịch vụ, mà hành khách còn trở thành một nhân tố chủ chốt trong việc đảm bảo an toàn công cộng".

Liselotte de Maar, Giám đốc điều hành về lĩnh vực du lịch ở  Accenture cho biết: "Việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán có thể thúc đẩy mức độ tin tưởng chưa từng có giữa các chính phủ, doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch ngày càng mạnh mẽ theo thời gian khi có nhiều tương tác xảy ra trên toàn bộ hệ sinh thái du lịch. " KTDI – một ứng dụng  đảm bảo an toàn ở mỗi điểm tiếp xúc, từ kiểm tra khách sạn đến kiểm soát biên giới. Bằng cách cho phép khách du lịch chia sẻ thông tin nhận dạng hợp lệ của họ thông qua hệ thống  KTDI, nó cho phép các tổ chức nhận được lợi thế của việc biết trước ai là người  mà họ sẽ tương tác trong tương lai. ".

 

Kết quả nguyên mẫu và kết quả thí điểm là kết quả của hai năm hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác nhà nước và tư nhân trong Dự án An ninh Du lịch của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Khách hàng nổi tiếng: là người mở khóa tiềm năng nhận dạng kỹ thuật số cho du lịch an toàn và liền mạch đã được xuất bản với sự tư vấn của Accenture, AccorHotels Tập đoàn Amadeus IT, AirAsia, Hội đồng Hàng không Quốc tế (ACI), Chính phủ Canada, Google,  tập đoàn Hilton Worldwide, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO), Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (INTERPOL) , Vương quốc Hà Lan, Marriott International, Tập đoàn NEC, SAP SE, Sedicii, Cơ quan Tội phạm Quốc gia Anh, Bộ Thương mại Hoa Kỳ, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, Visa và Hội đồng Du lịch Thế giới và Du lịch (WTTC).

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles


Ngày nay, việc kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay tác giả của một bộ phim là rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Vậy với ngành công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay vấn đề này liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Một ứng dụng hộ trợ việc kết nối này đã ra đời với tên gọi CRP đồng thời dự án này cũng là nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles được tổ chức sắp tới. Cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về dự án này trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm: 

 

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem. Dự án giúp các nhà content riêng lẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng và tạo dựng cho mình một lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, dự án sẽ đưa ra những công cụ khác nhau để quảng bá và thúc đẩy sự hợp tác một cách hiệu quả giữa các nhà sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Đồng thời, platform của CRP sẽ trực tiếp kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay các nhà đầu tư bằng việc tận dụng những thế mạnh từ các tính năng của công nghệ blockchain. Để thúc đẩy sự phát triển dịch vụ của CRP platform, dự án đang chuẩn bị mở sàn giao dịch SOOMEX (SOOM Exchange) tại Úc và phân phối các Video Content được tạo ra bởi CRP Community Platform trên CRP Streaming Platform.

Tổng quan dự án CRP

 

Dự án được phát triển trên nền tảng blockchain Soom và sắp tới đây từ ngày 23 đến ngày 26, CRP sẽ có sự kiện liên hoan phim Châu Á ở Los Angeles, Chủ Tịch CRP và Soom sẽ phát biểu về dự án này trọng sự kiện.

Ki Eob, Park - CEO & Founder CRP (bên phải bức hình)

 

Ki Eob, Park - CEO & Founder của dự án SOOM và CRP, sẽ phát biểu giới thiệu chính thức về dự án trước toàn thể cộng đồng giới nghệ sĩ.

Một vài nét về tiểu sử của ông:

- Doanh nhân và nhà sáng tạo với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông di động

- Giám đốc điều hành Penta Tech

- Giám đốc điều hành GeoFencing Tech

 

CRP là nhà tài trợ chính thức cho liên hoan phim Châu Á diễn ra tại Los Angeles Mỹ 

 

Soom và CRP là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này. Hiện tại đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân ở Việt Nam đã được mời sang liên hoan phim để tham dự sự kiện.

Về phía CRP, dự án sẽ mời thêm 2 diễn viên nổi tiếng nữa để đại diện cho CRP tại việt nam ở liên hoan phim (hiện tại đang liên hệ với Nhã Phương, Trường Giang, Phương Anh Đào, Ái Phương).

 

Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí sẽ được nhắc đến trong sự kiện lần này

Với tham vọng giải quyết sự chưa hiệu quả vốn có của ngành công nghiệp giải trí và các vấn đề phát sinh từ sự phát triển nhanh chóng của thị trường trực tuyến và VoD, các nhà lãnh đạo trong ngành đã bắt đầu xem xét đến công nghệ blockchain. Phiên thảo luận này sẽ khám phá các giải pháp mà blockchain có thể mang lại cho ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu một trong số những dự án đã áp dụng công nghệ này, dự án Creative Rocket Platform (CRP). CRP là nền tảng nội dung đa phương tiện kết nối người sáng tạo, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng các khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ Blockchain thứ 4, CRP mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, minh bạch và hiệu quả từ việc tạo nội dung gốc đến phân phối.

Tham luận viên:

 • Richard Kia. Park, Nhà sáng lập SOOM Foundation
 • Antoine Guinot, Giám đốc điều hành toàn cầu của CRP
 • George N. Chamchoum, Giám đốc Điều hành & Chương trình của AWFF
 • Takhee Han, Nhà sản xuất phim và Giám đốc phát triển AWFF
 • Người điều hành: Charles Choe, Giám đốc tiếp thị của AWFF

 

 Tư liệu hình ảnh cho sự kiện sắp tới

 

Link chính của sự kiện: http://asianworldfilmfest.org/2018/

Tổng quan sự kiện: https://bom.to/uSNZw 

 

Một số thông tin về dự án CRP

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem dựa trên nền tảng blockchain 4.0 SOOM.


Hình ảnh chào mừng thành viên mới trong trang telegram

 

Hiện tại dự án đang phát triển với tốc độ khá nhanh với các hoạt động Marketing. Trước mắt, dự án sẽ cùng tổ chức thành công liên hoan phim quốc tế LA, sau đó ngày 22 sẽ bắt đầu launch app 1.0, ngày 24/10 CRP sẽ chính thức ra app season 1, theo đó những người tải app sẽ được tặng 100 Soom token.

Lợi ích cho nhà đầu tư và tác giả

 

Mỗi cá nhân sau khi tải app sẽ được tặng 100 Soom khi cập nhật đến season 7,8. Khi có lượng Soom nhất định, các bạn có thể dùng Soom để mua CRP.


CRP lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ

 

CRP (Creative Rocket Project) lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ, một dự án DApps của nền tảng SOOM đã lên sàn. Tàu vũ trụ CRP được người ngoài hành tinh tiếp năng lượng trà sữa trân châu đường đen. Lên không gian chẳng có gì là không thể? Đây là mà cách dự án này markeing để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Tại liên hoan phim tới đây, CRP sẽ ra mắt với cộng đồng nhằm mục đích giới thiệu tập trung nhiều vào ứng dụng của CRP liên quan đến content phim ảnh. CRP cung cấp nền tảng để các tác giả, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kêu gọi đầu tư trên nền tảng của CRP.

 

Một số trang thông tin của CRP:

 1. Telegtam News: http://t.me/CRPnews1
 2. Telegram VN: http://t.me/crpvn
 3. Telegram Global: http://t.me/CRPglobal
 4. Fanpage Vietnam : http://bit.ly/CRPvn
 5. Yotube: http://bit.ly/youtuberCRP
 6. Twitter: https://twitter.com/CrpGlobal
 7. Instagram : http://bit.ly/instaCRP
 8. Medium: https://medium.com/
 9. Website : https://crp.space/

 

Một số thông tin chính về dự án SOOM – hệ sinh thái blockchain thứ 4


Một dự án đưa công nghệ blockchain vô hạn vào cuộc sống hàng ngày. Blockchain thứ 4 là nền tảng Blockchain-as-a-Service được thiết kế cho cả việc sử dụng điện thoại thông thường và thông minh. SOOM cung cấp một thuật toán đồng thuận công nghệ tiên tiến, có tên là Proof of Group Stake. Nó cho phép đào coin thông qua chiếc điện thoại, bên cạnh đó nó cũng mở đường cho vô số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa trên blockchain có hiệu suất cao, an toàn và thiết thực.

Blockchain thứ 4 là sản phẩm chính của công nghệ Soom - một tiêu chuẩn mới của blockchain có thể sử dụng như một dịch vụ cho các ứng dụng phân tán trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Blockchain thứ 4 sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn với việc cung cấp phí xử lý giao dịch thấp và  tốc độ cực nhanh.

Cơ chế đồng thuận sáng tạo được gọi là Proof-of-Group-Stake sẽ giúp Soom dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain, giúp hiện thực hóa mobile mining và cho phép phát triển nhiều ứng dụng di động hữu ích với tiềm năng không giới hạn.

Blockchain thứ 4 là tương lai của ngành công nghiệp blockchain!

Blockchain thứ 4 được phát triển bởi SOOM Tech - được thành lập tại Singapore và được điều hành bởi SOOM Foundation - được thành lập tại Thụy Sĩ.

Hiện SOOM đã lên sàn BitForex từ 9/10/2018

 

Goal of funding: 15.000.000 USD

Tokens for sale: 1.438.000.000 SOOM

Token price: 1 SOOM = 0.7 USD

 

Vì số lượng lớn những người vẫn muốn tham gia, do vậy SOOM quyết định Airdrop đến ngày 31 tháng 10 năm 2018. Từ ngày 1 tháng 11, SOOM sẽ mở khóa toàn bộ token SOOM đã được phân phối thông qua tất cả các sự kiện và tiền thưởng. Số dư Soom Wallet của bạn sẽ được ghi nhận và bạn sẽ có thể rút token SOOM của bạn sang bất kỳ sàn nào có niêm yết SOOM.

 

Một số đối tác về mặt thanh toán mà SOOM đã thiết lập quan hệ

Những đối tác về mặt thanh toán mà soom đã thiết lập quan hệ

 

⦁ Soom Pay đã hợp tác với các ứng dụng thanh toán lớn tại Trung Quốc như: Alipay, Wechatpay, QQ, Unionpay Quickpass…

Ngoài ra, SOOM cũng đang đi đến ký kết hợp đồng phát triển, nghiên cứu Blockchain cho các công ty KDDI Recuit, Hiệp hội Nha khoa Hàn Quốc, các trường đại học LA California State University, University of Tokyo, Waseda University, Konkuk University, Chosun University cho dịch vụ BaaS, và ký hợp đồng cung cấp máy POS với Yamoto và MX Mobiling, hứa hẹn nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

Tổng quan kế hoạch kinh doanh của Soom

 

Các trang thông tin của SOOM:

 

Bạn đang xem: CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles, tại chuyên mục: Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ