Gửi bài viết tới BigCoin

Canada thử nghiệm hệ thống Blockchain để chào đón du khách quốc tế

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/01/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Canada sẽ hợp tác với Diễn đàn kinh tế thế giới và các đối tác danh tiếng để thử nghiệm các công nghệ kỹ thuật số đang nổi lên và  các ứng dụng  ưu việt của nó đối với ngành du lịch hàng không.

Theo bigcoin vietnam tìm hiểu Sau khi đưa ra mẫu thử nghiệm nhận dạng khách hàng nổi tiếng bằng công nghệ kỹ thuật số, chính phủ Canada sẽ thiết kế một bằng chứng về dự án thí điểm giữa hai quốc gia, thể hiện tiềm năng của công nghệ sinh trắc học mới (công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt... để nhận diện. ..) , công nghệ phân loại và tác động của chúng đến việc tạo điều kiện cho việc đi lại bằng máy bay an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, chính phủ Canada còn hợp tác  với Vương quốc Hà Lan khám phá các cơ hội phát triển để thể hiện tiềm năng của hệ thống nhận dạng số để tạo niềm tin và hợp tác giữa các đối tác quốc tế.

Sự ra mắt của mẫu thử nghiệm nhận dạng khách hàng nổi tiếng bằng công nghệ kỹ thuật số là bước  quan trọng đầu tiên trong một lộ trình đầy tham vọng đối với các nhà lãnh đạo khu vực tư nhân và công cộng để bắt đầu quy mô nhỏ và nhanh chóng để biến đổi cơ bản kinh nghiệm vượt biên giới cho phần lớn du khách hợp pháp. Đến năm 2030, các chuyến hàng không quốc tế dự kiến ​​sẽ đạt 1,8 tỷ hành khách, tăng 50% so với 1,2 tỷ lượt khách đến năm 2016. Theo một báo cáo mới của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, phối hợp với Accenture, để đáp ứng sự tăng trưởng này của công chúng và các khu vực tư nhân cần phải giải quyết cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và các ràng buộc về thủ tục, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn an ninh quốc gia và quốc tế.Điều này đòi hỏi một cách tiếp cận hợp nhất và đáng tin cậy giữa các chính phủ và khu vực tư nhân được củng cố bởi các công nghệ  và chính sách đổi mới đang nổi lên.

 ", Bộ trưởng  bộ giao Vận tải của Canada - Marc Garneau cho biết: "Đổi mới là chìa khóa để nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu, tính di động và năng suất. Sử dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, làm cho  các chuyến bay đạt  hiệu quả cao  hơn đồng thời nâng cao kinh nghiệm du lịch “.

Khái niệm Known Traveller được biết đến dựa trên nguyên tắc là khách du lịch cá nhân có quyền kiểm soát việc sử dụng danh tính của họ và các thành phần có liên quan. Do sự phân quyền này trong việc kiểm soát các thành phần thẻ căn cước của họ, một du khách có thể đưa thông tin  chứng minh nhận dạng của họ để đảm bảo an toàn  bằng công nghệ phân loại và mật mã phân phối - cho các thực thể của chính phủ và tư nhân trong suốt hành trình của họ.

"Với những người đi du lịch cung cấp truy cập dữ liệu về công nghệ sinh trắc học cá nhân,  thông tin tiểu sử và lịch sử cá nhân đã được xác minh, họ có thể giúp các cơ quan có thẩm quyền tiến hành đánh giá rủi ro và sàng lọc kết quả  trước:  nhằm xác minh cơ bản thông tin, đặc điểm  nhân dạng của họ  trong suốt hành trình bằng nhận dạng sinh trắc học công nghệ ", ông John Moavenzadeh, Trưởng phòng Sáng kiến ​​Hệ thống Di động tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới cho biết. " Điều này  không chỉ cung cấp cho cá nhân hoá và hành khách chủ động hơn trong việc thiết kế các dịch vụ, mà hành khách còn trở thành một nhân tố chủ chốt trong việc đảm bảo an toàn công cộng".

Liselotte de Maar, Giám đốc điều hành về lĩnh vực du lịch ở  Accenture cho biết: "Việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán có thể thúc đẩy mức độ tin tưởng chưa từng có giữa các chính phủ, doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch ngày càng mạnh mẽ theo thời gian khi có nhiều tương tác xảy ra trên toàn bộ hệ sinh thái du lịch. " KTDI – một ứng dụng  đảm bảo an toàn ở mỗi điểm tiếp xúc, từ kiểm tra khách sạn đến kiểm soát biên giới. Bằng cách cho phép khách du lịch chia sẻ thông tin nhận dạng hợp lệ của họ thông qua hệ thống  KTDI, nó cho phép các tổ chức nhận được lợi thế của việc biết trước ai là người  mà họ sẽ tương tác trong tương lai. ".

 

Kết quả nguyên mẫu và kết quả thí điểm là kết quả của hai năm hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác nhà nước và tư nhân trong Dự án An ninh Du lịch của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Khách hàng nổi tiếng: là người mở khóa tiềm năng nhận dạng kỹ thuật số cho du lịch an toàn và liền mạch đã được xuất bản với sự tư vấn của Accenture, AccorHotels Tập đoàn Amadeus IT, AirAsia, Hội đồng Hàng không Quốc tế (ACI), Chính phủ Canada, Google,  tập đoàn Hilton Worldwide, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO), Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (INTERPOL) , Vương quốc Hà Lan, Marriott International, Tập đoàn NEC, SAP SE, Sedicii, Cơ quan Tội phạm Quốc gia Anh, Bộ Thương mại Hoa Kỳ, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, Visa và Hội đồng Du lịch Thế giới và Du lịch (WTTC).

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$


 

Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

 

Cá voi tiền mã hóa đang di chuyển hàng triệu BTC và ETH khi giá BTC dao động ở mức 4,100$. Theo công cụ theo dõi giá WorldCoin Index, BTC đã tăng cao tới 4,143$.

 

Giá Bitcoin sau đó nhanh chóng giảm xuống dưới mốc 4,100$, và hiện ở mức 4,028$ tại thời điểm viết bài.

 

Khi giá BTC trở nên biến động hơn, cá voi BTC và ETH đang nổi lên với tốc độ chóng mặt. Vào cuối ngày 20, cá voi đã chuyển 17,291 BTC trị giá 69 triệu đô la qua 12 giao dịch riêng biệt. Trong khi đó, 3 cá voi Ethereum đã di chuyển 250,000 ETH trị giá 34.4 triệu đô la trong 3 giao dịch.

 

Lần di chuyển BTC lớn nhất là 5,000 BTC trị giá 20.3 triệu đô la. Nó đã được gửi từ một ví không xác định đến sàn giao dịch tiền mã hóa Poloniex.

 

 

Trong số 17,291 BTC gần đây được di chuyển bởi cá voi, tổng cộng 7,675 BTC trị giá 31 triệu đô la đã được gửi tới các sàn giao dịch tiền mã hóa, cho thấy các trader có thể chuẩn bị bán. Không có ETH nào được chuyển đến sàn giao dịch.

Cá voi Bitcoin di chuyển đến sàn giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua

·         5,000 BTC trị giá 20.3 triệu đô la được gửi từ ví không xác định đến Poloniex

·         1,100 BTC trị giá 4.4 triệu đô la được gửi từ Kraken đến Coinbase

·         775 BTC trị giá 3.1 triệu đô la được gửi từ Binance đến Bitstamp

·         800 BTC trị giá 3.2 triệu đô la được gửi từ ví không xác định đến Coinbase

Di chuyển đến ví tiền không xác định trong 24 giờ qua

·         728 BTC trị giá 2.9 triệu đô la được gửi từ Bitstamp đến ví không xác định

·         800 BTC trị giá 3.2 triệu đô la được gửi từ Coinbase đến ví không xác định

·         767 BTC trị giá 3.0 triệu đô la được gửi từ Bitstamp đến ví không xác định

·         1,400 BTC trị giá 5.6 triệu đô la được gửi từ Bittrex đến ví không xác định

·         775 BTC trị giá 3.1 triệu đô la được gửi từ Bitstamp đến ví không xác định

·         630 BTC trị giá 2.5 triệu đô la được gửi từ Kraken đến ví không xác định

·         2,148 BTC trị giá 8.6 triệu đô la được gửi từ Poloniex đến ví không xác định

·         2,368 BTC trị giá 9.6 triệu đô la được gửi từ Poloniex đến ví không xác định

Chuyển động cá voi Ethereum trong 24 giờ qua

·         225,000 ETH trị giá 31.1 triệu đô la được gửi từ Poloniex đến ví không xác định

·         10,000 ETH trị giá 1.3 triệu đô la được gửi từ OKEx đến ví không xác định

·         15,000 ETH trị giá 2.0 triệu đô la được gửi từ OKEx đến ví không xác định

Theo Dailyhodl

Bạn đang đọc: Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua 4,100$

Có thể bạn quan tâm: 

-Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

-Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ