Gửi bài viết tới BigCoin

Cảnh Báo: 2/3 Số Người Sở Hữu Bitcoin Đã Bán Ra – Loại Bỏ Các Giao Dịch Ẩn Danh

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 697 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chủ sở hữu BITCOIN có thể sẵn sàng bán tài sản tiền ảo của họ khi Hàn Quốc có kế hoạch cấm các giao dịch ẩn danh. Giá bitcoin giảm xuống còn 14.081$ vào sáng thứ Năm, giảm 16% so với mức cao 16.895$ hôm thứ Tư. Liệu đây có khiến những giao dịch về đồng tiền ảo này ảnh hưởng. Hãy theo dõi tại Bigcoinvietnam để có những tin tức mới nhất.

Chris Gersch, giám đốc chiến lược của Bell Curve Capital, đã dự đoán sự biến động của loại tiền ảo phổ biến nhất thế giới này.

Phát biểu với Bloomberg, ông Gersch nói "hai phần ba" các chủ sở hữu bitcoin có thể sẽ bán tài sản ảo của họ khi sự ẩn danh của họ bị loại bỏ, điều đó có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường và làm nó biến động.

“2/3 số người tích trữ bitcoin chưa bán ra sẽ ồ ạt bán tháo khi có lệnh cấm giao dịch ẩn danh.” Chris Gersch. Cảnh báo tình trạng giá Bitcoin khi Hàn Quốc loại bỏ hình thức ẩn danh.

Cảnh Báo: 2/3 Số Người Sở Hữu Bitcoin Đã Bán Ra – Loại Bỏ Các Giao Dịch Ẩn Danh

2/3 số người tích trữ bitcoin chưa bán ra sẽ ồ ạt bán tháo khi có lệnh cấm giao dịch ẩn danh

"Đó là những gì bạn đã thấy trong đêm hôm trước, bạn đã gặp phải một vật cản lớn đó. Tôi nghĩ rằng giá sẽ duy trì ở mức 13.500 USD nhưng với khối lượng rất nhẹ chỉ có 500 hợp đồng giao dịch tại CME. "

Giao dịch ẩn danh cũng có thể bị loại bỏ ở Anh vì các chuyên gia đã cảnh báo tiền ảo sẽ không được miễn thuế.

Benjamin Dives, CEO của sàn giao dịch London Block nói với Express.co.uk rằng: "Trong thế giới này, không có gì có thể nói chắc chắn, ngoại trừ cái chết và thuế. Tiền điện tử có thể là mới và độc đáo, nhưng nó cũng không phải ngoại lệ."

Ông Dives nói rằng những cá nhân có thu nhập từ đầu tư tiền số Bitcoin sẽ phải đóng thuế lợi nhuận - giống như những người có lợi từ việc bán cổ phần, cổ phiếu và các công cụ đầu tư khác thông qua việc tự đánh giá hàng năm.

Lợi nhuận từ việc tăng giá bitcoin sẽ phải chịu 20 phần trăm Thuế Lợi Vốn (Capital Gains Tax) hay 19 phần trăm Thuế Doanh nghiệp nếu đó là một công ty kinh doanh. Mọi người đều có khoản trợ cấp Miễn Thuế Lợi Vốn là 11.300£ mỗi năm - bất kỳ lợi tức nào được tính vào số tiền này đều được miễn thuế.

Nhưng bitcoin có thể trở thành công cụ để trốn thuế?

Richard Asquith, phó chủ tịch phụ trách thuế gián thu toàn cầu tại Avalara nói với Express.co.uk: "Gần như chắc chắn là đã có, với một lượng lớn lợi nhuận không được công bố trong tình trạng bong bóng hiện tại hoặc vì mục đích rửa tiền."

Tuy nhiên, ông Asquith cho biết thêm những bất lợi cho gian lận trốn thuế là các hệ thống sổ sách về bitcoin sẽ công khai cho phép các cơ quan luật pháp theo dõi hầu hết các tội phạm và kẻ phạm tội.

Bạn đang xem: Cảnh Báo: 2/3 Số Người Sở Hữu Bitcoin Đã Bán Ra – Loại Bỏ Các Giao Dịch Ẩn Danh Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance


Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Chuỗi Binance, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng Tư.

Với bước đi này, Mithril - một nền tảng truyền thông xã hội thưởng cho những người tạo nội dung bằng mã thông báo gốc MITH - trở thành người đầu tiên được chuyển sang chuỗi Binanche, với mã thông báo MITH chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng VAULT của công ty.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH về ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu của MITH dựa trên ERC-20 sang BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản ERC-20 của MITH được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Sàn giao dịch ban đầu tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền coin ban đầu (ICO).

Cùng với việc ra mắt chuỗi Binance, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Bạn đang đọc: Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain