Gửi bài viết tới BigCoin

Cảnh Báo: Bitcoin Có Thể Bị Tấn Công Bởi Dẫn Đến Sự Phá Sản Của Sàn Giao Dịch Tiền Ảo

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 1139 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá trị đồng tiền ảo đang đạt mức tăng cao nhất từ trước đến giờ và đồng thời nó cũng phải đối mặt với rủi ro lớn bị đe dọa tấn công từ tin tắc mỗi ngày. Sự tấn công thị trường Bitcoin này có thể dẫn đến nguy cơ phá sản của các sản giao dịch tiền ảo. 

Bitcoin tăng giá trở thành mục tiêu hoàn hảo cho các hacker

Chuyên gia về an ninh không gian mạng Luke McNamara đã cảnh báo: Sự tăng giá bất ngờ của BITCOIN đã làm thay đổi tiền ảo thành một mục tiêu hoàn hảo cho các hacker Bắc Triều Tiên.

Giá Bitcoin đã đạt mức cao nhất từ trước đến giờ, nhưng nó cũng đang phải đối mặt với các rủi ro bị tấn công ngày càng nhiều do sự tăng giá bất ngờ của nó.

Ông McNamara nói: "Thực tế giá trị của tiền ảo đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các tên tội phạm mạng khác nhau”.

"Chúng tôi đã nhận thấy các tin tặc Bắc Triều Tiên đứng đằng sau các vụ giao dịch bí mật tại Hàn Quốc."

Ông còn nói rằng công ty của ông đã nhận thấy các tin tặc liên quan đến các hoạt động gián điệp cho chính phủ Bắc Triều Tiên quan tâm đến tình hình giao dịch bitcoin vào đầu năm nay.

Bitcoin Có Thể Bị Tấn Công Bởi Dẫn Đến Sự Phá Sản Của Sàn Giao Dịch Tiền Ảo

Bitcoin trở thành mục tiêu của các hacker

Tiền ảo có thể được sử dụng để hỗ trợ cho Triều Tiên sau khi đưa ra các biện pháp trừng phạt mới

Ông cho rằng việc đào trộm bitcoin đã trở thành một cách để tạo ra lợi nhuận khi các lệnh trừng phạt chống lại Bình Nhưỡng ngày càng gia tăng từ cộng đồng quốc tế.

Bắc Triều Tiên đã liên quan đến một vụ đào trộm bitcoin, vụ việc này có thể là nguyên nhân dẫn tới việc phá sản của sàn giao dịch tiền ảo Hàn Quốc Youbit.

Các quan chức tại Seoul cho biết họ đang theo dõi các hoạt động liên quan tới tiền ảo bitcoin của Bắc Triều Tiên, các nhà phân tích cảnh báo bitcoin đang được Bắc Triều Tiên sử dụng để phá hoại các biện pháp trừng phạt của quốc tế.

Ông McNamara nói rằng Hàn Quốc đã giải quyết vấn đề liên quan đến việc bị đào trộm bitcoin bằng một bộ các đề xuất và các quy định về an ninh mới.

Ông nói: "Chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra một số đề xuất và quy định mới để  tăng cường an ninh giúp cho các loại tiền ảo hoạt động trong tầm kiểm soát."

Nhưng bất chấp giá mua vào gần đây, giá bitcoin đã giảm kể từ khi sàn giao dịch Coinbase đưa ra một cuộc điều tra khi họ nghi ngờ nhân viên của mình có thể đã tìm cách trục lợi trước khi Bitcoin Cash được niêm yết trên nền tảng GDAX.

Theo ghi nhận của Bigcoin Việt Nam, thì giá của Bitcoin đã giảm xuống còn $ 16895 (£ 12642) sáng nay sau khi leo lên trên $ 19600 vào cuối tuần trước. Theo Coindesk vào chiều thứ Năm, tiền ảo tiếp tục trượt giá và hiện tại giá mỗi bitcoin là £12140.

Bạn đang xem: Cảnh Báo: Bitcoin Có Thể Bị Tấn Công Bởi Dẫn Đến Sự Phá Sản Của Sàn Giao Dịch Tiền Ảo

Tại: Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance


Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Chuỗi Binance, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng Tư.

Với bước đi này, Mithril - một nền tảng truyền thông xã hội thưởng cho những người tạo nội dung bằng mã thông báo gốc MITH - trở thành người đầu tiên được chuyển sang chuỗi Binanche, với mã thông báo MITH chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng VAULT của công ty.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH về ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu của MITH dựa trên ERC-20 sang BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản ERC-20 của MITH được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Sàn giao dịch ban đầu tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền coin ban đầu (ICO).

Cùng với việc ra mắt chuỗi Binance, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Bạn đang đọc: Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain