Gửi bài viết tới BigCoin

Cảnh Báo: Cựu Giám Đốc Ngân Hàng Cho Rằng Tiền Kỹ Thuật Số Là “Một Kế Hoạch Kim Tự Tháp”

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/01/2018 - 413 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin đã bị lên án nặng nề, cựu chủ tịch và CEO của Wells Fargo Dick Kovacevich tuyên bố ông nghĩ rằng bitcoin là đa cấp và là một "kế hoạch kim tự tháp" trong bối cảnh nhu cầu tăng cao của tiền kỹ thuật số. Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Theo ông Dick Kovacevich, Bitcoin là "kế hoạch kim tự tháp" và "không có ý nghĩa gì cả". Theo báo cáo của CoinDesk, số tiền ký quỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần, giảm xuống dưới 12.000 đô la Mỹ lần đầu tiên kể từ ngày 5 tháng 12.

Cảnh Báo: Cựu Giám Đốc Ngân Hàng Cho Rằng Tiền Kỹ Thuật Số Là “Một Kế Hoạch Kim Tự Tháp”

Giá Bitcoin và Ethereum giảm mạnh

Giá Bitcoin và tiền mã hóa ethereum giảm mạnh sau khi Hàn Quốc tuyên bố hạn chế đầu cơ trước quyết định ngừng hoạt động toàn bộ hệ thống tiền kỹ thuật số.

Giá ethereum trượt khoảng $60 bắt đầu suy giảm từ lúc 10.00 giờ UTC và lâm vào trạng thái rơi tự do hôm thứ ba.

Giống với vận mệnh của Bitcoin, đối thủ cạnh tranh của nó cũng giảm $380 trong một ngày.

Hàn Quốc đã công bố một luật lệ áp dụng với tiền kỹ thuật số tương lai và thề là sẽ mạnh tay với bất kỳ hoạt động tội phạm nào liên quan đến tiền tệ bất hợp pháp.

Nước này vốn một đóng vai trò quan trọng trong sự bùng nổ của tiền kỹ thuật số và hiện đang xem xét việc ngừng toàn bộ các cuộc giao dịch.

Thảo luận về cơn sốt của bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác, Dick Kovacevich phát biểu trên kênh CNBC: "Tôi nghĩ rằng bitcoin là đa cấp. Nó không có ý nghĩa gì cả. Tôi chỉ ngạc nhiên vì sao giá nó không thấp hơn nữa”.

"Không có chuyện lừa đảo đang diễn ra. Nó chỉ là đa cấp. Bạn đang cược rằng sẽ có người mua nó, và một số người đang nói đúng. Các nguyên tắc cơ bản không có ý nghĩa gì."

Theo coindesk.com, ngày 16 tháng 1, giá Bitcoin ở mức là $11,428.54, lúc 20.31 GMT, Ethereum có giá là $1.066,81 lúc 20:32 GMT, Ripple có giá $1,26 đô la vào lúc 20.33 GMT cùng ngày.

Bạn đang xem: Cảnh Báo: Cựu Giám Đốc Ngân Hàng Cho Rằng Tiền Kỹ Thuật Số Là “Một Kế Hoạch Kim Tự Tháp” Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ