Gửi bài viết tới BigCoin

CẢNH BÁO giá Bitcoin: Giám đốc điều hành cảnh báo tiền mã hóa không có giá trị

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN không có giá trị đầu tư vì giá trị của nó hoàn toàn dựa trên sự đầu cơ và tiền mã hóa sẽ không mang lại lợi nhuận lâu dài, cảnh báo từ Giám đốc điều hành Vanguard - Tim Buckley.

 

Theo Tim Buckley, Giám đốc điều hành của Vanguard, Bitcoin không tạo ra thu nhập và không có giá trị kinh tế. Phát biểu với CNBC, ông Buckley cho biết công ty của ông sẽ "không bao giờ có một quỹ nào liên quan đến bitcoin".

Ông nói: "Chúng tôi yêu thích công nghệ blockchain".

Công nghệ blockchain là công nghệ tiên phong

"Bitcoin chính bản thân nó ư? Bạn sẽ không bao giờ thấy một khoản quỹ nào từ Vanguard với bitcoin".

"Chúng ta có xu hướng tránh xa những tài sản không có giá trị kinh tế".

"Chúng (tiền mã hóa) không tạo ra thu nhập hay dòng tiền. Chúng tôi cũng không có bất kỳ quỹ vàng nào".

Ông giải thích: "Giá trị của Bitcoin dựa trên sự khan hiếm, một sự khan hiếm nhân tạo”.

"Thực sự khó có thể tưởng tượng được lợi nhuận dài hạn đến từ đâu, trừ việc đầu cơ".

Bất chấp những lời chỉ trích gia tăng xung quanh bigcoin và những tiền mã hóa khác như ethereum và Ripple, cơn sốt tiền mã hóa vẫn tiếp tục gia tăng.

Nhà quản lý các danh mục liên doanh Steve Chiavarone cho biết các nhà đầu tư đang đổ xô đi mua bitcoin, gặp phải những rủi ro không nhìn thấy kể từ cuộc Đại suy thoái.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ông nói: "Tôi nghĩ điều thú vị nhất đó là nó là dấu hiệu đầu tiên của căn bệnh tham lam kể từ cuộc Đại suy thoái".

"Cuộc đại suy thoái kinh tế đã làm rất nhiều người lo sợ”.

Bạn đang đọc: CẢNH BÁO giá Bitcoin: Giám đốc điều hành cảnh báo tiền mã hóa không có giá trị tại Tin tức đã giúp các nhà đầu tư dự đoán được tương lai của đồng tiền mã hóa này.

Biên soạn:https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 16h04 ngày 24/1/2018.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ