Gửi bài viết tới BigCoin

CẢNH BÁO giá Bitcoin: Giám đốc điều hành cảnh báo tiền mã hóa không có giá trị

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN không có giá trị đầu tư vì giá trị của nó hoàn toàn dựa trên sự đầu cơ và tiền mã hóa sẽ không mang lại lợi nhuận lâu dài, cảnh báo từ Giám đốc điều hành Vanguard - Tim Buckley.

 

Theo Tim Buckley, Giám đốc điều hành của Vanguard, Bitcoin không tạo ra thu nhập và không có giá trị kinh tế. Phát biểu với CNBC, ông Buckley cho biết công ty của ông sẽ "không bao giờ có một quỹ nào liên quan đến bitcoin".

Ông nói: "Chúng tôi yêu thích công nghệ blockchain".

Công nghệ blockchain là công nghệ tiên phong

"Bitcoin chính bản thân nó ư? Bạn sẽ không bao giờ thấy một khoản quỹ nào từ Vanguard với bitcoin".

"Chúng ta có xu hướng tránh xa những tài sản không có giá trị kinh tế".

"Chúng (tiền mã hóa) không tạo ra thu nhập hay dòng tiền. Chúng tôi cũng không có bất kỳ quỹ vàng nào".

Ông giải thích: "Giá trị của Bitcoin dựa trên sự khan hiếm, một sự khan hiếm nhân tạo”.

"Thực sự khó có thể tưởng tượng được lợi nhuận dài hạn đến từ đâu, trừ việc đầu cơ".

Bất chấp những lời chỉ trích gia tăng xung quanh bigcoin và những tiền mã hóa khác như ethereum và Ripple, cơn sốt tiền mã hóa vẫn tiếp tục gia tăng.

Nhà quản lý các danh mục liên doanh Steve Chiavarone cho biết các nhà đầu tư đang đổ xô đi mua bitcoin, gặp phải những rủi ro không nhìn thấy kể từ cuộc Đại suy thoái.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ông nói: "Tôi nghĩ điều thú vị nhất đó là nó là dấu hiệu đầu tiên của căn bệnh tham lam kể từ cuộc Đại suy thoái".

"Cuộc đại suy thoái kinh tế đã làm rất nhiều người lo sợ”.

Bạn đang đọc: CẢNH BÁO giá Bitcoin: Giám đốc điều hành cảnh báo tiền mã hóa không có giá trị tại Tin tức đã giúp các nhà đầu tư dự đoán được tương lai của đồng tiền mã hóa này.

Biên soạn:https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 16h04 ngày 24/1/2018.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ