Gửi bài viết tới BigCoin

Cảnh báo từ sàn Coinbase khi mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong cơn sốt của tiền mã hóa, một số nhà đầu tư đã mua chúng bằng thẻ tín dụng. Vì những lý do như nguy cơ vỡ nợ và bảo vệ khỏi gian lận, điều này có thể là vấn đề đáng xem xét. Bây giờ, một số công ty thẻ tín dụng được xác nhận rằng việc mua tiền mật mã cũng giống như giao dịch tiền khác.

 

Theo một khảo sát gần đây được tiến hành bởi LendEDU, gần một phần năm các nhà đầu tư bitcoin đã mua tiền mã hóa thông qua thẻ tín dụng của họ. Trong số đó, 77,87 phần trăm cho biết rằng họ đã thanh toán bằng số dư thẻ tín dụng của họ sau khi mua bitcoin, trong khi 22,13 phần trăm còn lại nói rằng họ chưa trả đầy đủ cho giao dịch đó. Điều này có nghĩa là một trong 25 người mua bitcoin sẽ trở thành những con nợ đến ít nhất là tháng tới.

Khi các nhà quan sát cảnh báo về bong bóng, việc mua bitcoin - hoặc những phương thứ mã hóa khác -thẻ tín dụng dường như là một đề xuất rủi ro. Và việc xuất vốn cho việc mua tiền mã hóa với số nợ đang lớn dần lên thật là điên rồ.

Một số công ty thẻ tín dụng đã hoan nghênh khách hàng giao dịch tiền mã hóa với vòng tay rộng mở. Trong một tuyên bố với ETHNews, đại diện của American Express đã thảo luận về mối quan hệ hợp tác của người cho vay với một công ty thanh toán ngang hàng để tạo điều kiện cho các giao dịch mật mã:

"Bằng cách tương tự như vậy mà các thẻ thành viên của chúng tôi có thể liên kết thẻ của họ với ví điện tử số, họ cũng có thể liên kết thẻ của họ với một ví tiền của Abra và nạp tiền một cách tiết kiệm hơn, giới hạn là $ 200 mỗi ngày, lên đến $ 1,000 một tháng. Và ví của Abra có thể được sử dụng để mua bitcoin bằng đô la Mỹ".

Mặt khác, Capital One nói với ETHNews rằng "nó đã bắt đầu giảm các giao dịch qua thẻ tín dụng để mua tiền mã hóa do việc chấp nhận ý tưởng giới hạn và rủi ro cao về gian lận, mất mát và sự không ổn định trong thị trường tiền tệ mã hóa". Một người phát ngôn của công ty cho biết, "Capital One tiếp tục giám sát chặt chẽ sự phát triển trong các thị trường và sàn giao dịch tiền mã hóa và sẽ thường xuyên đưa ra đánh giá quyết định khi thị trường tiền mã hóa phát triển."

Một nhà đầu tư bitcoin giấu tên cho biết cô đã cân nhắc việc mua bitcoin với thẻ tín dụng của mình vì phương thức chống gian lận mà nhiều công ty đã chia sẻ. Không có thông tin về công ty cụ thể nào sẽ thực sự bồi thường cho khách hàng nếu bị mất cắp hoặc bị trộm bitcoin.

Thêm một thách thức cho các công ty thẻ tín dụng muốn tạo điều kiện cho việc mua bằng tiền mã hóa là một số khách hàng có thể sử dụng trên các sàn giao dịch quốc tế. Nếu những sàn giao dịch này thiếu các giao thức KYC thích hợp hoặc hoạt động  giả mạo, thì công ty thẻ tín dụng có thể phải đấu tranh để hủy bỏ các giao dịch gian lận này.

Hơn nữa, những rủi ro của người tiêu thụ tiền mã hóa cũng giống như một toàn thể có thể dừng giao dịch với các công ty thẻ tín dụng lớn.

Tối qua, trong một bài đăng, nhân viên của sàn Coinbase đã thông báo với khách hàng rằng một số công ty thẻ tín dụng đang tìm cách xác nhận lại việc mua tiền mã hóa dưới dạng tiền mặt. Những người khác thừa nhận nhận được email thông báo này từ sàn giao dịch.

 

Nếu bạn đang có kế hoạch để mua tiền mã hóa qua thẻ tín dụng, bạn có thể kiểm tra với bộ phận dịch vụ khách hàng về thẻ của bạn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ