Gửi bài viết tới BigCoin

Cảnh Báo Về Bitcoin: Lợi Nhuận Của Tiền Điện Tử Sẽ Bị Tính Thuế

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 681 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một vài năm biến động chóng mặt, các chuyên gia của Bigcoin Việt Nam đã đưa ra lời cảnh báo khi giá của đồng tiền điện tử liên tục biến đổi theo xu thế chủ đạo. Các chuyên gia cảnh báo tiền điện tử sẽ không được miễn thuế mà sẽ bị tính thuế. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây. 

Sau nhiều năm biến động, Bitcoin sẽ bị đánh thuế 

BITCOIN sẽ bị đánh thuế sau một năm biến động chóng mặt, các chuyên gia đã cảnh báo khi giá tiền điện tử tiếp tục biến đổi theo xu thế chủ đạo.

HMRC sẽ đánh thuế lợi nhuận Bitcoin

Bitcoin có thể bị đánh thuế lợi nhuận

HMRC sẽ đánh thuế lợi nhuận bitcoin

Với giá tiền mã hóa bitcoin tăng lên 1100% so với năm 2017, HMRC đã quyết định không đưa ra luật lệ mới để đảm bảo thu nhập đầu tư được đánh thuế phù hợp.

Các chuyên gia đã cảnh báo rằng tiền điện tử sẽ không được miễn thuế.

Benjamin Dives, CEO của sàn giao dịch London Block nói với Express.co.uk rằng: "Trong thế giới này, không có gì có thể nói chắc chắn, ngoại trừ cái chết và thuế. Tiền điện tử có thể là mới và độc đáo, nhưng nó cũng không có ngoại lệ."

Ông Dives nói rằng những cá nhân có thu nhập từ đầu tư từ Bitcoin sẽ phải đóng thuế lợi nhuận - giống như những người có lợi từ việc bán cổ phiếu, cổ phần và các công cụ đầu tư khác thông qua việc tự đánh giá hàng năm.

Tiền điện tử sẽ không còn được miễn thuế

Sẽ không có chuyện các tiền điện tử được miễn thuế

Các chuyên gia đã cảnh báo tiền điện tử sẽ không còn được miễn thuế.

Lợi nhuận từ việc tăng giá bitcoin sẽ chịu mức 20% Capi

Theo ông Asquith, một lĩnh vực khác có thể khai thác là các khoản thanh toán cho hộ gia đình, các dịch vụ từ các nhà giao dịch nhỏ như thợ ống nước, thợ trang trí nội thất và thợ điện. Việc không nộp thuế GTGT và các báo cáo thuế thu nhập sẽ được theo dõi khi công nghệ bitcoin đi theo hướng chủ đạo.

Vì vậy, điều mọi người sợ hãi là liệu có sự trốn thuế hàng loạt khi áp dụng thanh toán bằng bitcoin hay không?

Daniele Bianchi, trợ lý giáo sư tài chính tại Warwick Business School, chia sẻ với Express.co.uk rằng: "Ngoài các trang web đen, trốn thuế và rửa tiền là hai cách chính có thể sử dụng Bitcoin để vi phạm luật pháp."

 Tuy nhiên, khi Bitcoin trở thành công cụ chính để trốn thuế, ông Bianchi nói rằng nó sẽ ít hấp dẫn hơn khi nó trở thành một loại tài sản chủ đạo, và điều này đang xảy ra.

Ông Dives, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch London Block cho biết thêm các giao dịch tiền điện tử phải bỏ chế độ ẩn danh và phải tuân theo các bước "nhận biết khách hàng" và "Chống rửa tiền", là những điều cần thiết cần phải có trong tất cả các tổ chức tài chính truyền thống.

Ông nói: "Bitcoin có thể che dấu danh tính của người dùng nhưng nó không phải là hoàn toàn ẩn danh. Tất cả các chi tiết giao dịch khác - chẳng hạn như thời gian giao dịch được thực hiện, số tiền gửi và địa chỉ đích đến - được ghi lại công khai trên blockchain và do đó tất cả các chuyển khoản được thực hiện bằng Bitcoin có thể được phát hiện ra từ địa chỉ tài khoản cụ thể.

"Vì lý do này, Bitcoin là bút danh. Tính giả mạo này đang hấp dẫn người dùng đánh giá cao sự riêng tư nhưng không đủ cho những ai muốn tránh thuế ".

Bạn đang xem: Cảnh Báo Về Bitcoin: Lợi Nhuận Của Tiền Điện Tử Sẽ Bị Tính Thuế Tại: Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ