Gửi bài viết tới BigCoin

Cảnh sát đã bắt giữ Kirit Paladiya và thu hồi được 119 bitcoin trị giá 7,2 Rs

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 330 lượt xem
Chia sẻ
 

CID (cục điều tra  tội phạm) hôm thứ Tư đã thu hi 119 bitcoin tr giá 7,2 triu rupee từ ví Binance của Kirit Paladiya, liên quan đến vụ tống tiền bitcoin và vụ bắt cóc các nhà đầu tư. Hôm thứ Sáu, Kirit Paladiya, người chủ mưu của vụ tống tiền khổng lồ này, đã b cánh sát CID bt gi.

Cảnh sát đã bắt giữ Kirit Paladiya  và thu hồi được 119 bitcoin trị giá 7,2 Rs

Cnh sát đã bt gi Kirit Paladiya  và thu hi được 119 bitcoin tr giá 7,2 Rs

 

Cnh sát đã  thu hi được 119 bitcoin tr giá 7,2 triu rupee t ví Binance ca Kirit Paladiya

Mặc dù đã bị bắt giữ nhưng Paladiya vẫn từ chối hợp tác với các cán bộ cảnh sát  trong quá trình  điều tra, các quan chức cho biết. Ông đã từ chối chia sẻ mật khẩu ví tiền của mình với các quan chức, người nghi ngờ rằng các bitcoin bị cướp đoạt của Shailesh Bhatt cũng nằm ở trong đó.

Khi các quan chức không nhận được sự giúp đỡ nào từ Paladiya, họ đã liên lạc với một chuyên gia mạng thứ ba để nhờ sự hỗ trợ từ họ nhằm phục vụ cho quá trình điều tra được diễn ra nhanh hơn. Với sự giúp đỡ của đội ngũ chuyên gia mạng, các quan chức  đã có thể dễ dàng phá vỡ mật khẩu ví tiền của Paladiya và  đã thu hồi  được khoảng 119 bitcoin trị giá 7,20 Rs. Theo điều tra, Paladiya được cho là sở hữu  142 bitcoin đội ngũ cảnh sát cho biết chỉ có 119 bitcoin được thu hồi.

Dipankar Trivedi, DIG của CID (tội phạm), cho biết: "Chúng tôi đã bắt đầu điều tra để khôi phục lại 23 bitcoin bị  mất tích. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào giống nhau. Chúng tôi sẽ phải tìm hiểu xem anh ta đã chuyển nhượng hoặc bán  lại bitcoin cho có ai."

Một thông tin  cũng được tiết lộ trong cuộc điều tra rằng Kirit đã sở hữu  ba ví tiền mã hóa  khác nhau với  tên của anh ta. Các ví được xác định có tên là Dawanda, Blockchain và Binance. Tuy nhiên, trong ba ví tiền đó, hai trong số đó trống rỗng, trong khi  có khoảng 119 bitcoin nằm trong ví Binance.

Kirit Paladiya đã chuyn đi bitcoin thành 60 loi tin mã hóa khác nhau

Trong quá trình điều tra, các quan chức thấy rằng Kirit không còn nắm giữ Bitcoin nữa. Anh ta  đã chuyển đổi bitcoin của mình thành 60 loại tiền mã hóa khác nhau  , trị giá 119 bitcoin. Nhưng anh ta không chọn ví Dawanda hay Blockchain  để lưu trữ mà lại sử dụng ví Binance vì nó là một trong những loại  ví mà qua đó các tiền mã hóa khác nhau có thể được mua thông qua một phương tiện duy nhất. Bitcoin là tiền tệ mẹ trong toàn bộ vũ trụ tiền mã hóa khác trên thế giới, nếu người mua hoặc nhà đầu tư muốn mua bất kỳ tiền mã hóa nào khác như Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Zcash (ZEC), Dash, Ripple (XRP), Monero, v.v. anh ta nên có bitcoin, nếu không thì không thể thực hiện các giao dịch.

Mng lưới điu khin

Theo các quan chức, Paladiya được cho là sở hữu khi thực hiện hành vi tống tiền với  khoảng 176 bitcoin từ ví của Bhatt.   Paladiya đã thỏa thuận với Amreli SP Jagdish Patel, Thanh tra viên của LCB Anant Patel, các cảnh sát viên khác, luật sư Ketan Patel, anh trai của Ketan là Jatin Patel và Nalin Kotadiya. Các âm mưu được hứa hẹn một tỷ lệ phần trăm của số tiền bitcoin trị giá khoảng 9,745 Rs - 15% cho Nalin Kotadiya, luật sư và anh trai của mình và 15% cho cảnh sát.

Ví Binance

Binance có một ví để lưu trữ tất cả các tiền mã hóa được liệt kê. Nó là một sàn giao dịch tiền mã hóa  phổ biến nhất của Trung Quốc, được biết đến với các dịch vụ giao dịch  tiền mã hóa theo giao thức  crypto – to- crypto của nó. Thông qua điều này, bạn có thể tiến hành các giao dịch miễn phí/ giới hạn, các khía cạnh bảo mật và hỗ trợ khách hàng, vv, tất cả dưới một mái nhà.

 

Patel ti tòa án

Naresh Patel, người đã bị cáo buộc đã thực hiên hành vi bắt cóc 2 người trong vụ kiện Bitcoin, đã di chuyển một bản kiến nghị trong Tòa án Phiên tòa để tìm kiếm tài sản của mình.

Cáo buc

Nalin Kotadiya tuyên bố rằng Shailesh Bhatt và hai cộng sự của ông đã bắt cóc hai nhà đầu tư được xác định là Piyush Savaliya và Dhaval Malvani, thành viên của một công ty đầu tư và đã tống tiền 2300 các loại tiền mã hóa khác nhau  từ ví của họ vào ngày 1 tháng 2. Đây là cách mà  mà Bhatt có  được tiền mã hóa bitcoin trong ví của mình. Theo các nguồn tin chính thức, Malvani được cho là đã nắm giữ một số lượng khổng lồ tài sản tiền mã hóa . Trong khi đó, Bhatt và các cộng sự của ông giả vờ là cán bộ thuế thu nhập để tống tiền ra khỏi tài khoản của  ông và Savaliya.

Các quan chc CID đang làm vic giai đon đu tiên

Theo các nguồn tin chính thức, 176 trường hợp tống tiền và bắt cóc bitcoin chỉ là giai đoạn đầu tiên của vụ án, có thêm hai cấp độ nữa, điều này sẽ làm sáng tỏ trong quá trình điều tra. Để xác định nguồn bitcoin, cáo buộc của 2300 bitcoin lừa đảo và một số khía cạnh khác của vụ án sẽ được điều tra. Ngay bây giờ, tuy nhiên, họ đang làm việc trên giải quyết việc tống tiền của trường hợp bitcoin 176. Sau đó, họ sẽ xem xét cách Shailesh Bhatt có được tiền mã hóa. 

Nguồn: www.dnaindia.com

Bạn đang đọc bài: Cảnh sát đã bắt giữ Kirit Paladiya và thu hồi được 119 bitcoin trị giá 7,2 Rs tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain