Gửi bài viết tới BigCoin

Cảnh sát London đã kết án tên tội phạm khét tiếng , thu giữ $ 700.000 của Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 79 lượt xem
Chia sẻ
 

Tên ti phm khét tiếng trên thị trường tiền mã hóa  đã tích luỹ được một số tiền khổng lồ từ việc  ăn cắp tiền mã hóa, Grant West, đã b bt giữ vào năm 2017 bởi các nhân viên bí mật. Tại chỗ bị bắt, camera an ninh cho thấy hành khách cổ vũ nhiệt tình hành động gan dạ, dũng mãnh  tại hiện trường  của các cảnh sát viện khi bắt giữ một tội phạm khác. Cuối cùng, một chiến thắng đã  thực sự xuất hiện trong kỷ nguyên số.

Cảnh sát London đã kết án Grant West -tên tội phạm khét tiếng trên thị trường tiền mã hóa , thu giữ $ 700.000 của Bitcoin

Cảnh sát London đã kết án Grant West -tên tội phạm khét tiếng trên thị trường tiền mã hóa , thu giữ $ 700.000 của Bitcoin

 

D liu cá nhân được bán trên “trang web đen”

Mặc dù một số tên tội phạm đang bị chặn và bị bắt giữ thường xuyên, nhưng việc bắt giữ Grant West là một điều đáng chú ý đối với Scotland Yard. Grant  West– tên tội phạm khét tiếng , 25 tuổi đã bị bắt, và cảnh sát Metropolitan  của London đã tịch thu khoảng 700.000 đô la bitcoin trong quá trình này.

 

Trong một tuyên bố Mick Gallagher, một điều tra viên cảnh sát dẫn đầu hoạt động bí mật kéo dài trong hai năm, cho biết :

 

“Nhng người này thường cm thy h có th hot đng mà s không phi chu s trng pht nào và h cho rng chúng tôi s  không th bt được h. Bây gi chúng tôi đã làm được điu đó. ”

 

Tại phiên điều trần của Grant West tại tòa án Anh vào ngày 2 tháng 5 năm 2018, người ta nói rằng anh ta sẽ bị kết án vào ngày 25 tháng 5. Trong khi đó, Rachel Brookes, bạn gái của anh ta là đồng phạm , đã được tòa án ra lệnh hai năm phục vụ  công ích cho cộng đồng.

 

West, có bút danh là "Courvoisier" trên trang web đen, đã nhận tội với một số cuộc tấn công mạng vào tháng 12 năm 2017. Điều tra cho thấy ông đã khởi xướng hơn 100 cuộc tấn công vào các công ty khác nhau từ các cửa hàng cờ bạc đến siêu thị và các công ty điện thoại di động trong tháng 7 và riêng tháng 12 năm 2015.

 

 " Wow, #Courvoisier là Grant West, 25 tui, sng mt công viên caravan Kent. Đi vi nhng người không biết; anh ta ni tiếng trên  trang web đen #DarkWeb và chu trách nhim bán các tài khon Uber, Netflix, BA vv, chi tiết th tín dng, thuc phiện  và đy đủ các hoạt động gian lận "

 

Kỹ thuật của anh ấy rất đơn giản; anh ta đã sử dụng email lừa đảo để lấy thông tin cá nhân từ những thành viên không ngờ vực của công chúng. Sau đó, Grant West đã giao dịch thông tin cá nhân này cho các loại tiền mã hóa  trên trang web tối và lưu trữ tài sản số trong các ví riêng tư.

 

Tin mã hóa không an toàn cho ti phm

 

May mắn thay, cảnh sát đã có thể bắt giữ Grant  West trong khi anh ta đang ở thực hiện hành vi gian lận trên máy tính  của mình với các tài khoản Bitcoin của anh ta đăng nhập vào.

 

Mặc dù số tiền thu được từ Grant West là khiêm tốn, việc bắt giữ này là một nhiệm vụ phức tạp khác cho các đại lý thực thi pháp luật như theo dõi tiền mã hóa  đặc biệt, tiền bị đánh cắp hoặc bất hợp pháp, vẫn còn là một nhiệm vụ khá mới.

 

Nó dễ dàng phát hiện các hoạt động tội phạm bất hợp pháp trong quá khứ, nhưng các nhà điều tra vẫn thấy rất khó để xác định các bên liên quan đến các giao dịch đó.

 

Hoa Kỳ và Anh trong thời gian gần đây đã chiến đấu tốt nhất để điều tiết bitcoin và các loại tiền mã hóa thay thế khác. Mặc dù tiền kỹ thuật số là những phát minh mới nhưng đáng chú ý, nhiệm vụ của họ để tiếp quản cuối cùng, thay thế hoàn toàn các phương thức thực hiện giao dịch tài chính hiện tại, vẫn còn xa mới đạt được.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Cảnh sát London đã kết án tên tội phạm khét tiếng , thu giữ $ 700.000 của Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Công ty kiểm toán Big Four PwC phát hành phần mềm kiểm toán tiền điện tử


Công ty kiểm toán Big Four PwC phát hành phần mềm kiểm toán tiền điện tử

Công ty kiểm toán Big Four PwC đã công bố phát hành một giải pháp phần mềm kiểm toán tiền điện tử trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 19 tháng Sáu.

Big Four (hay còn được viết tắt Big4) là bốn công ty kiểm toán quốc tế hàng đầu trên thế giới hiện nay. Big4 xử lý phần lớn các công việc kiểm toán cho các công ty có giao dịch công khai lớn nhất ở mọi quốc gia và cũng như nhiều công ty tư nhân khác nó tạo ra sự độc quyền trong nghành công nghiệp kiểm toán toàn cầu. Deloitte, EY, KPMG và PwC được nhìn nhận là "kẻ tám lạng, người nửa cân" chia nhau nắm giữ thị phần quan trọng trong lĩnh vực kiểm toán.

Khi phát hành, công cụ mới này sẽ được thêm vào bộ kiểm toán Halo của PwC có thể được sử dụng để cung cấp dịch vụ đảm bảo cho các cá nhân khi tham gia giao dịch tiền điện tử. Công ty tuyên bố rằng, với sự bổ sung mới này, bộ Halo cho phép PwC cung cấp kiểm soát bằng chứng độc lập về quyền riêng tư về việc nhận mã (để thiết lập quyền sở hữu tài sản tiền điện tử) và thu thập thông tin về các giao dịch và số dư từ các blockchains.

PwC lưu ý thêm rằng họ đã sử dụng công cụ mới để hỗ trợ kiểm toán các khách hàng liên quan đến tiền điện tử và hỗ trợ các công ty mà công ty không phải là kiểm toán viên thực hiện các quy trình và kiểm soát cần thiết để có được báo cáo đảm bảo từ kiểm toán viên của họ. Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng công cụ này không phải không có những hạn chế:

Khả năng của chúng tôi để kiểm toán một thực thể tham gia vào các hoạt động tiền điện tử bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường kiểm soát khách hàng của chúng tôi, và ở giai đoạn này, độ rộng của các mã token được hỗ trợ bởi phần mềm Halo của chúng tôi. Những cân nhắc này sẽ là chìa khóa khi xác định liệu chúng tôi có thoải mái chấp nhận cam kết kiểm toán hay không”.

Cuối cùng, phần mềm này được đặc biệt dùng trong thông báo để bổ sung mới cho bộ Halo hỗ trợ bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), bitcoin gold (BTG), bitcoin diamond (BCD), litecoin (LTC), ether (ETH), OAX (mã thông báo ERC20) và XRP.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào thời điểm đó, PwC là nhà tuyển dụng hàng đầu cho các công việc liên quan đến blockchain trên nền tảng tuyển dụng chuyên sâu vào cuối tháng 3.

Cũng vào cuối tháng 3, đối thủ cạnh tranh của PwC và bốn công ty kiểm toán lớn Deloitte tuyên bố rằng họ đang thử nghiệm quản lý dữ liệu trên blockchain Ethereum với ba ngân hàng Ailen.

Bạn đang đọc bài: Công ty kiểm toán Big Four PwC phát hành phần mềm kiểm toán tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain