Gửi bài viết tới BigCoin

Cảnh sát London đã kết án tên tội phạm khét tiếng , thu giữ $ 700.000 của Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 50 lượt xem
Chia sẻ
 

Tên ti phm khét tiếng trên thị trường tiền mã hóa  đã tích luỹ được một số tiền khổng lồ từ việc  ăn cắp tiền mã hóa, Grant West, đã b bt giữ vào năm 2017 bởi các nhân viên bí mật. Tại chỗ bị bắt, camera an ninh cho thấy hành khách cổ vũ nhiệt tình hành động gan dạ, dũng mãnh  tại hiện trường  của các cảnh sát viện khi bắt giữ một tội phạm khác. Cuối cùng, một chiến thắng đã  thực sự xuất hiện trong kỷ nguyên số.

Cảnh sát London đã kết án Grant West -tên tội phạm khét tiếng trên thị trường tiền mã hóa , thu giữ $ 700.000 của Bitcoin

Cảnh sát London đã kết án Grant West -tên tội phạm khét tiếng trên thị trường tiền mã hóa , thu giữ $ 700.000 của Bitcoin

 

D liu cá nhân được bán trên “trang web đen”

Mặc dù một số tên tội phạm đang bị chặn và bị bắt giữ thường xuyên, nhưng việc bắt giữ Grant West là một điều đáng chú ý đối với Scotland Yard. Grant  West– tên tội phạm khét tiếng , 25 tuổi đã bị bắt, và cảnh sát Metropolitan  của London đã tịch thu khoảng 700.000 đô la bitcoin trong quá trình này.

 

Trong một tuyên bố Mick Gallagher, một điều tra viên cảnh sát dẫn đầu hoạt động bí mật kéo dài trong hai năm, cho biết :

 

“Nhng người này thường cm thy h có th hot đng mà s không phi chu s trng pht nào và h cho rng chúng tôi s  không th bt được h. Bây gi chúng tôi đã làm được điu đó. ”

 

Tại phiên điều trần của Grant West tại tòa án Anh vào ngày 2 tháng 5 năm 2018, người ta nói rằng anh ta sẽ bị kết án vào ngày 25 tháng 5. Trong khi đó, Rachel Brookes, bạn gái của anh ta là đồng phạm , đã được tòa án ra lệnh hai năm phục vụ  công ích cho cộng đồng.

 

West, có bút danh là "Courvoisier" trên trang web đen, đã nhận tội với một số cuộc tấn công mạng vào tháng 12 năm 2017. Điều tra cho thấy ông đã khởi xướng hơn 100 cuộc tấn công vào các công ty khác nhau từ các cửa hàng cờ bạc đến siêu thị và các công ty điện thoại di động trong tháng 7 và riêng tháng 12 năm 2015.

 

 " Wow, #Courvoisier là Grant West, 25 tui, sng mt công viên caravan Kent. Đi vi nhng người không biết; anh ta ni tiếng trên  trang web đen #DarkWeb và chu trách nhim bán các tài khon Uber, Netflix, BA vv, chi tiết th tín dng, thuc phiện  và đy đủ các hoạt động gian lận "

 

Kỹ thuật của anh ấy rất đơn giản; anh ta đã sử dụng email lừa đảo để lấy thông tin cá nhân từ những thành viên không ngờ vực của công chúng. Sau đó, Grant West đã giao dịch thông tin cá nhân này cho các loại tiền mã hóa  trên trang web tối và lưu trữ tài sản số trong các ví riêng tư.

 

Tin mã hóa không an toàn cho ti phm

 

May mắn thay, cảnh sát đã có thể bắt giữ Grant  West trong khi anh ta đang ở thực hiện hành vi gian lận trên máy tính  của mình với các tài khoản Bitcoin của anh ta đăng nhập vào.

 

Mặc dù số tiền thu được từ Grant West là khiêm tốn, việc bắt giữ này là một nhiệm vụ phức tạp khác cho các đại lý thực thi pháp luật như theo dõi tiền mã hóa  đặc biệt, tiền bị đánh cắp hoặc bất hợp pháp, vẫn còn là một nhiệm vụ khá mới.

 

Nó dễ dàng phát hiện các hoạt động tội phạm bất hợp pháp trong quá khứ, nhưng các nhà điều tra vẫn thấy rất khó để xác định các bên liên quan đến các giao dịch đó.

 

Hoa Kỳ và Anh trong thời gian gần đây đã chiến đấu tốt nhất để điều tiết bitcoin và các loại tiền mã hóa thay thế khác. Mặc dù tiền kỹ thuật số là những phát minh mới nhưng đáng chú ý, nhiệm vụ của họ để tiếp quản cuối cùng, thay thế hoàn toàn các phương thức thực hiện giao dịch tài chính hiện tại, vẫn còn xa mới đạt được.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Cảnh sát London đã kết án tên tội phạm khét tiếng , thu giữ $ 700.000 của Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ