Gửi bài viết tới BigCoin

Cạnh tranh khốc liệt trong thế giới giao dịch Bitcoin OTC

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 393 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tiền mã hóa và là thành viên của Linkedin, bạn có thể quen thuộc với các nhà môi giới bitcoin OTC. Họ sẽ nhắn tin cho bạn một cách đột ngột, hỏi bạn có biết bất kỳ người bán hàng cá nhân nào không và sẽ đề nghị thiết lập một thỏa thuận vì lợi ích chung. Phần lớn những người này (vì họ luôn là đàn ông) đều chân thành trong ý định của họ. Điều này không che giấu sự thật, rằng các nhà môi giới BTC ít nhiều giống như cá mập vây quanh cùng một con mồi.

Số lượng người môi giới so với số người mua và người bán tỷ lệ 100: 1

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà môi giới bitcoin: thay đổi tên Linkedin của bạn thành "Nhà môi giới Bitcoin OTC" và bạn đã hoàn thành nó. Môi giới là một công việc, giống như hầu hết các vai trò khác trong lĩnh vực tiền mã hóa, nằm bên ngoài phát triển, không yêu cầu phải có bằng cấp chính thức. Cũng giống như bất cứ ai có thể tự gọi mình là một cố vấn ICO, bất cứ ai cũng có thể giả lớp vỏ của nhà môi giới bitcoin, để bắt đầu gửi spam người dùng Linkedin cho người mua và người bán.

Để hiểu được sự tràn lan của các nhà môi giới, cần phải hiểu các điều kiện dẫn đến sự xuất hiện của những người bán hàng OTC. Trong những ngày gần đây, chúng ta có thể kiếm được rất nhiều bitcoin với rất ít tiền. Rất nhiều người đã lợi dụng điều này; một số trục lợi từ kinh doanh shitcoins; và một vài người chỉ đơn giản là mua một vài BTC và sau đó hành nghề trong nhiều năm.

Hầu hết những người môi giới sẽ nhận bất cứ thứ gì từ 500 BTC trở lên cho một thỏa thuận OTC, thường hoạt động như đại diện cho các quỹ gia đình tìm cách mua bitcoin với số lượng lớn. Nhưng những gì các nhà môi giới đang thực sự theo đuổi là những thương vụ lớn - giao dịch 10.000 BTC trở lên, trong đó hoa hồng môi giới 3% có trị giá hàng triệu đô la. Số lượng các tài khoản bitcoin có chứa từ 10k đến 100k BTC nằm ở mức ít hơn 100, tuy nhiên, trong khi một số người bán có tiền chia ra giữ ở nhiều ví, những ông trùm BTC muốn bán rất hiếm. Bởi vì phần thưởng cho việc tìm thấy một người như vậy rất lớn, nên số lượng các nhà môi giới, những người theo đuổi “các ông lớn”, đã tăng nhanh.

Cách hoạt động của OTC

Theo bigcoinvietnam Người bán muốn bán OTC để tránh trượt giá xảy ra khi bán tháo một lượng lớn BTC trên sàn giao dịch. Những chú cá voi to lớn này cũng coi trọng quyền riêng tư của họ và mặc dù họ vẫn phải trải qua KYC để hoàn tất giao dịch OTC, danh tính của họ sẽ chỉ được chia sẻ với người môi giới, luật sư của họ và dịch vụ ký quỹ. Thông thường, ngay cả người mua cũng sẽ không biết danh tính của người bán đồng tiền mà họ đang mua. Người bán cung cấp “bằng chứng satoshi” bằng cách di chuyển một phần bitcoin từ ví của họ, người mua cung cấp bằng chứng về tiền dưới dạng chứng nhận ngân hàng tiền gửi hoặc tín dụng và thỏa thuận không tiết lộ (NDA) và thư ý định (LOI) được ký. Quá trình này thường hoạt động như sau:

  • Luật sư của người mua chuẩn bị các điều khoản chi tiết của LOI bao gồm số tiền mua BTC, hoa hồng, chiết khấu ròng và các chi tiết khác
  • Bằng chứng về tiền được cung cấp trong một khung thời gian cụ thể khi ký LOI. Ảnh chụp màn hình không được chấp nhận: bằng chứng được cung cấp bằng mật mã của đồng tiền, được gửi qua blockchain, là bắt buộc
  • Thỏa thuận bảo vệ phí chính cũng như Thỏa thuận mua hàng dự thảo và Thỏa thuận ký quỹ có thể được lưu hành và ký bởi tất cả các bên
  • Tiền được đặt vào ký quỹ, ký quỹ xác minh việc nhận tiền và BTC được gửi tới ví của người mua
  • Chuyển khoản có thể được thực hiện đầy đủ hoặc theo từng đợt tùy theo thỏa thuận

Với mong muốn của người mua và người bán về bảo vệ quyền riêng tư của họ, và mong muốn của mỗi bên được kết nối ở ngay lập tức, môi giới đóng một vai trò quan trọng. Nhưng do sự béo bở trong số tiền hoa hồng, đây là một công việc thu hút rất nhiều người tham gia - và rất nhiều yêu cầu trên Linkedin, khiến cho người dùng cryptocurrency khác bị thất vọng nhiều.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Thông cáo báo chí sự kiện Asia Blockchain Summit


Thông cáo báo chí sự kiện Asia Blockchain Summit  2019


"Hội nghị thượng đỉnh về Blockain châu Á" sắp tới tại một lần nữa được tổ chức tại Đài Bắc vào tháng 7, cuộc tranh luận căng thẳng giữa nhà kinh tế học "Dr. Doom" & ngàng công nghiệp Blockchain sẽ sớm diễn ra. \


"Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á 2019" (ABS 2019) sẽ diễn ra một lần nữa tại Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 2 và 3 tháng 7. Khi ngành công nghiệp blockchain trưởng thành, hội nghị thượng đỉnh năm nay sẽ tập trung vào thị trường châu Á thông qua lăng kính của xu hướng toàn cầu, với quy mô lớn hơn và chất lượng nâng cao hơn.


ABS 2019 sẽ một lần nữa quy tụ các tinh hoa của thị trường blockchain, các quan chức cấp cao của các tổ chức giám sát, các nhà phát triển, chuyên gia và học giả hàng đầu đến Đài Bắc. Toàn bộ sự kiện dự kiến ​​sẽ bán 4.000 vé với mức giá đầy đủ là 4.500 NTD. Vé cho người mua sớm chỉ có 1.500 NTD hiện được bán cho đến ngày 1 tháng 6, có sẵn để mua trên trang web chính thức, Huodingxing và Accupass.com.
Blockchain Elites tập hợp lại với nhau, phát triển nền tảng giao tiếp giữa các ngành công nghiệp và chính phủ.


Trong danh sách đầu tiên được công bố, các vị khách quý bao gồm nhà đầu tư siêu thiên thần Thụy Điển, Dušan Stojanović, Litecoin Creator Charlie Lee, Binance Co-Founder,9 Yi He, người sáng lập công ty luật blockchain nổi tiếng Klayman LLC, Joshua Ashley Klayman, CFO của tập đoàn Houbi , đối tác sáng lập của HCM Capital thuộc Foxconn Technology Group, Jack Lee, công ty phân tích dữ liệu blockchain, nhà kinh tế trưởng của Chainalysis, Philip Gradwell, nhà lãnh đạo PwC FinTech & Crypto cho châu Á, Henri Arslanian, đối tác chung của SOSV, William Bao Bean, đối tác của Draper Dragon, Richard Wang, chủ tịch của Taiwan Mobile, Jamie Lin và CTO Stanley Yong của IBM, người có hơn một năm rưỡi kinh nghiệm nghiên cứu về Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC), sẽ tham dự sự kiện lớn này.
Trước khi bắt đầu chính thức chương trình nghị sự, một buổi lễ ra mắt sẽ được tổ chức vào tháng 6 tại Hội nghị thượng đỉnh G20 Osaka ở Nhật Bản, khi ngọn lửa chiếu sáng Tuần lễ Blockchain Đài Bắc sắp tới. ABS 2019 sẽ tiếp tục truyền thống, đóng vai trò là nền tảng giao tiếp giữa ngành công nghiệp và chính phủ. Đại diện của Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và chính phủ phương Tây cũng sẽ tham dự và tham gia vào cuộc đối thoại mang tính xây dựng.


Dr. Doom Tham gia thảo luận từ góc nhìn của bên thứ ba Hơn nữa, chủ đề " sự tối đa của blockchain" sẽ được đưa ra trong cuộc họp, với cuộc thảo luận căng thẳng dự kiến ​​về bản chất của phát triển công nghệ và ứng dụng. Nouriel Roubini (biệt danh là Dr.Doom), một nhà kinh tế học Keynesian, giáo sư và nhà bình luận của Đại học New York, cũng được mời đến hội nghị thượng đỉnh. Là người luôn luôn quan trọng đối với blockchain và bitcoin, ông sẽ giải quyết vấn đề này và nói về sự phát triển của tiền kỹ thuật số trong tương lai trong nền kinh tế thế giới dưới góc nhìn của bên thứ ba, phát triển các cuộc tranh luận sâu sắc với khách mời.
Ngành công nghiệp blockchain đã trải qua một sự suy giảm mạnh trong năm qua, nhưng trong thời gian trì trệ kéo dài cả năm, thị trường đã bắt đầu cho thấy những hướng đi mới trong năm 2019. Ứng dụng thương mại của Công nghệ số cái phân tán(DLT) đang loại bỏ Proof of Concept ( PoC), với các mô hình hoạt động cụ thể hơn sắp xuất hiện ở các nước châu Á. Những người tham gia vào thị trường tiền điện tử bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc, sẵn sàng nắm lấy một số lượng lớn người dùng tham gia vào thị trường. Trong khi đó, các mô hình tài chính sáng tạo của mã token bảo mật xung quanh giám sát khu vực tiếp tạo tục đột phá. Sự phát triển công nghệ và hệ sinh thái của blockchain đang phát triển đa dạng, cùng với Tài chính phi tập trung (DeFi) bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Các dự án blockchain Proof-of-Stake (PoS) bắt đầu được đưa lên mạng cùng với việc mở rộng liên tục Lớp thứ hai (Giải pháp lớp 2). Những vấn đề lớn này sẽ được thảo luận sâu sắc trong hội nghị thượng đỉnh năm nay.
Các hoạt động thương mại và cộng đồng offline cùng nhau biến Đông Á thành một hệ sinh thái đa dạng hơn Lần này, ABS 2019 cũng giới thiệu các sự kiện phụ phong phú hơn bao gồm cả " Binance Super Meetup", sẽ diễn ra vào cuối ngày đầu tiên. Lần đầu tiên, Binance Co-Founder, Yi He, tất cả các thiên thần Binance và nhóm sẽ tập hợp tại Đài Bắc, cho thấy tinh thần cộng đồng phong phú của hệ sinh thái blockchain. Năm ngoái, có tới 4.000 người đã tham gia vào ABS 2018, làm nổi bật thành công lợi thế của Đài Loan như là trung tâm của Đông Á. Tương tác tích cực giữa khách từ trong và ngoài nước đã thúc đẩy sự phát triển công nghiệp, hợp tác thương mại và đa dạng sinh thái ở các khu vực khác nhau. Năm nay, ABS 2019 sẽ tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao của mình và giới thiệu với khách hàng nền tảng cao nhất.

Website chính thức https: //abasummit.io/
Vé hiện đang được bán: https: //abasummit.io/pages/buy-tickets/

Cùng các chuyên gia từ các công ty khởi nghiệp hàng đầu, các công ty đầu tư, các gã khổng lồ về dịch vụ tài chính, thương hiệu toàn cầu, tổ chức học thuật, truyền thông quốc tế và các nhóm chính sách sẽ quay trở lại Đài Bắc để thảo luận về các ứng dụng phát triển trong thế giới thực của công nghệ blockchain.

Hội nghị thượng đỉnh của chúng tôi sẽ có hai ngày thuyết trình, thảo luận và kết nối về các phát triển thương mại quan trọng nhất, đổi mới kỹ thuật và các vấn đề chính sách công. Nó sẽ có hơn 100 diễn giả và hơn 4.000 người tham dự đang xây dựng nền tảng của hệ sinh thái blockchain đang phát triển.


- Người đăng ký tham gia hơn 4000
- Quốc gia 50+
- Công ty 300+
- Phóng viên 70+
- Diễn giả 130+
- Nhóm chính trị 20+

Thời gian: ngày 2-3 tháng 7 năm 2019
Địa điểm: Khách sạn Đài Bắc Marriott (Số 199 Đường Lequn 2 (giao với Đường số 4 Jinye), Quận ZhongShan, Đài Bắc, Đài Loan
Đơn vị tổ chức: 動 區 動 BlockTempo & OBITO.io

Các bạn có thể theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi và nhận được những tin tức mới nhất. Nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về sự kiện này.

Facebook: https: //www.facebook.com/abasummit.io/
Twitter: //twitter.com/aba_summit
LinkedInTHER: https: //www.linkedin.com/company/abasummit
Telegram tiếng Anh: https: //t.me/abasummiten
Telegram tiếng Trung: https: //t.me/abasummitcn


### Liên hệ
Mike Lin
Email: mikelin@cryptoxlab.com Andrew Fai
Email: afai@obito.io

Bạn đang đọc : Thông cáo báo chí sự kiện Asia Blockchain Summit 2019

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain