Gửi bài viết tới BigCoin

CanYa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAN

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

CanYa đang hướng tới mục tiêu trở thành “thị trường dịch vụ tự trị dựa trên tiền mã hóa tốt nhất thế giới.” Vậy, CanYa là gì? Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về CanYa cũng như cách thức hoạt động của thị trường này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng CanYa

Nền tảng CanYa

CanYa là gì?

CanYa, được tìm thấy trực tuyến tại CanYa.io, là một thị trường dựa trên blockchain - nơi mọi người có thể mua và bán các dịch vụ một cách an toàn.

Tên của nền tảng xuất phát từ mục tiêu đơn giản của nó: nó muốn giúp mọi người trả lời các câu hỏi như, "CanYa có thể giúp tôi tìm một người sửa phòng tắm không?". Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng của CanYa và bạn có thể xem danh sách các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực của mình.

Không giống như nhiều nền tảng trực tuyến khác hiện nay, CanYa có một nền tảng làm việc có sẵn. Được tung ra ở dạng beta tại một thành phố nhỏ của Úc vào tháng 12 năm 2016, nền tảng này sau đó được tung ra kế hoạch ra mắt thử nghiệm tại một thành phố lớn của Úc vào tháng 1 năm 2017.

CanYa sẽ có sẵn thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng. Ứng dụng sẽ xếp hạng nhà cung cấp dịch vụ dựa trên danh tiếng của họ. Và, các nhà cung cấp dịch vụ có thể trả phí đăng ký hàng tháng để đạt được trạng thái "nổi bật", đưa họ lên đầu danh sách các nhà cung cấp cho một khu vực nhất định.

Bạn có thể check out ứng dụng di động CanYa ngay hôm nay trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này phổ biến với các nhà cung cấp dịch vụ trên khắp Melbourne, nơi công ty đặt trụ sở chính.

CanYa hoạt động như thế nào?

CanYa mô tả chính nó như là "một kết hợp giữa một lớp thanh toán tiền mã hóa on-chain bằng cách sử dụng CanYa Coin và một dịch vụ off-chain nhanh chóng cho phép người dùng tìm kiếm và book các dịch vụ."

Nền tảng này có thể được các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng để liệt kê các kỹ năng và dịch vụ của họ. Trong khi đó, khách hàng có thể truy cập vào thị trường để mua các dịch vụ một cách an toàn từ các nhà cung cấp có uy tín.

Có bốn phần cốt lõi của hệ sinh thái CanYa, bao gồm tất cả những điều sau đây:

Ví:

Là người dùng, bạn tải ví CanYa của mình bằng token tương thích ERC20 được gọi là CanYa Coin. Các token kỹ thuật số này có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng. Tuy nhiên, CanYa cũng sẽ chấp nhận các loại tiền tệ fiat và các phương thức thanh toán truyền thống.

Các dịch vụ ngang hàng:

Là người dùng, bạn có thể thanh toán ngay lập tức cho các dịch vụ tại địa phương và trên toàn cầu thông qua nền tảng CanYa. CanYa nhằm mục đích hỗ trợ hầu hết các dịch vụ ngang hàng, dựa vào người dùng để giúp quản lý và xác minh các dịch vụ và các nhà cung cấp mới.

CanYa Coin:

Là một nhà cung cấp, bạn có thể kiếm được CanYa coin cho các kỹ năng và dịch vụ của bạn. Bạn có thể chi tiền trong ứng dụng cho các dịch vụ khác. Hoặc, bạn có thể chuyển đổi các loại tiền tệ và gửi chúng ngay lập tức đến ví Bitcoin hoặc Ether của bạn. CanYa sẽ có một mạng lưới trao đổi không phí để giảm thiểu ma sát. Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể chuyển ngay lập tức tiền vào tài khoản ngân hàng bằng tiền fiat mà không bị tính phí hoặc giới hạn giao dịch.

Thị trường toàn cầu:

Là một nhà cung cấp, hãy bán các kỹ năng và dịch vụ của bạn trên thị trường toàn cầu. Thị trường được thiết kế như một nền kinh tế thực sự, nơi các nhà cung cấp tốt nhất có được sự tiếp xúc và làm việc tối đa, trong khi các nhà cung cấp chất lượng thấp sẽ bị chìm xuống đáy. 

Nền tảng xoay quanh một hệ thống thanh toán không cần sự tin tưởng. Ví tích hợp CanYa mang lại cho người dùng lựa chọn khi chi tiêu tiền cho các dịch vụ. Tiền được giữ trong tài khoản ký quỹ để bảo vệ chống lại biến động tiền tệ. Điều này đảm bảo rằng 100 đô la sẽ bằng 100 đô la. Vì vậy, nếu bạn book một nhà cung cấp với 100 đô la, nhà cung cấp đó sẽ nhận được 100 đô la khi công việc hoàn tất - ngay cả khi biến động giá đã xảy ra giữa ngày mua và ngày dịch vụ được hoàn thành.

Các tính năng của CanYa

Theo bitcoin vietnam Nền tảng hoạt động của CanYa, hiện có sẵn ở một số thành phố trên khắp nước Úc, gồm có các tính năng sau:

 • Nền tảng ngang hàng tạo điều kiện cho các giao dịch người dùng an toàn thông qua một ứng dụng di động tiện lợi
 • Dịch vụ bất khả tri và có thể được sử dụng bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên tất cả các ngành
 • Nội dung và đánh giá do người dùng tạo ra
 • Hệ sinh thái tự quản lý và tự cân bằng
 • Giải pháp đầu cuối, cho phép khách hàng tìm, đặt và hoàn tất thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ
 • Học máy thông minhgiúp khách hàng tìm thấy những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khu vực của họ
 • Giải quyết tranh chấp thông qua hợp đồng thông minh
 • Các hóa đơn được sửa đổi cho phép các nhà cung cấp dịch vụ điều chỉnh số tiền cuối cùng
 • Đăng ký nhà cung cấp - nơi các nhà cung cấp dịch vụ có thể trả phí đăng ký hàng tháng để đạt được trạng thái "Nổi bật" trên nền tảng
 • Chương trình phần thưởng CanYa với các giới thiệu bạn bè, bonus chào mừng, cashback giao dịch và thanh toán hoa hồng
 • Tương tác bot trò chuyện

Những người đứng sau CanYa là ai?

Team CanYa

Team CanYa

Ban cố vấn của CanYa

Ban cố vấn của CanYa

CanYa CanYa có trụ sở tại Melbourne, Úc, do Giám đốc điều hành và đồng sáng lập John-Paul Thorbjornsen lãnh đạo. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Rowan Wilson (CTO và đồng sáng lập) và Chris McLoughlin (CMO và đồng sáng lập). Ba người đồng sáng lập này đã gặp nhau trong công việc với Australian Air Force.

Nhóm nghiên cứu đằng sau CanYa đã tập hợp vào tháng 11 năm 2015, khi họ dự tính một thị trường dịch vụ toàn cầu với trọng tâm về chất lượng.

Đến tháng 12 năm 2016, nhóm đó đã phát hành MVP và đã ra mắt tại một thị trấn nhỏ ở Úc dưới dạng bản beta. Đến tháng 3 năm 2017, họ đã tung ra kế hoạch ra mắt thử nghiệm tại một thành phố lớn của Úc và trải qua sự thu hút nhanh chóng với sự tăng trưởng hữu cơ cao.

Vào tháng 3 năm 2018, CanYa đã ra mắt toàn cầu với các trung tâm hỗ trợ KYC / AML ở châu Âu, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Úc. Việc phát triển CanYa 2.0 sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2018. Phiên bản này dự kiến sẽ có dịch vụ dịch thuật trong ứng dụng, video call, bot trò chuyện và các tính năng nâng cao dành cho máy tính để bàn.

 

Tỷ giá hiện tại của CanYa là bao nhiêu?

Hôm nay CanYaCoin (CAN) có giá $0,155766 tăng 3,08% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.484.223 USD tương đương 851 BTC~ 10.701 ETH. Hiện đang có 41.627.975 CAN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung CanYaCoin (CAN) là 95.827.000 CAN.

 

Biểu đồ giá CanYaCoin

Kết luận về CanYa

CanYa là một nền tảng nhà cung cấp dịch vụ hiện hành thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nền tảng này nhằm mục đích giúp mọi người tìm thấy các dịch vụ địa phương tốt nhất. Để tạo thuận lợi cho việc triển khai toàn cầu, CanYa đã lên kế hoạch cho một ICO. Người dùng có thể mua token CAN trong ICO. Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng vào kế hoạch phát triển một nền tảng phi tập trung trong khi cũng cho phép CanYa phát triển trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về CanYa hoặc các dự án sắp tới, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại CanYa.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CanYa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ