Gửi bài viết tới BigCoin

CanYa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAN

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 438 lượt xem
Chia sẻ
 

CanYa đang hướng tới mục tiêu trở thành “thị trường dịch vụ tự trị dựa trên tiền mã hóa tốt nhất thế giới.” Vậy, CanYa là gì? Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về CanYa cũng như cách thức hoạt động của thị trường này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng CanYa

Nền tảng CanYa

CanYa là gì?

CanYa, được tìm thấy trực tuyến tại CanYa.io, là một thị trường dựa trên blockchain - nơi mọi người có thể mua và bán các dịch vụ một cách an toàn.

Tên của nền tảng xuất phát từ mục tiêu đơn giản của nó: nó muốn giúp mọi người trả lời các câu hỏi như, "CanYa có thể giúp tôi tìm một người sửa phòng tắm không?". Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng của CanYa và bạn có thể xem danh sách các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực của mình.

Không giống như nhiều nền tảng trực tuyến khác hiện nay, CanYa có một nền tảng làm việc có sẵn. Được tung ra ở dạng beta tại một thành phố nhỏ của Úc vào tháng 12 năm 2016, nền tảng này sau đó được tung ra kế hoạch ra mắt thử nghiệm tại một thành phố lớn của Úc vào tháng 1 năm 2017.

CanYa sẽ có sẵn thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng. Ứng dụng sẽ xếp hạng nhà cung cấp dịch vụ dựa trên danh tiếng của họ. Và, các nhà cung cấp dịch vụ có thể trả phí đăng ký hàng tháng để đạt được trạng thái "nổi bật", đưa họ lên đầu danh sách các nhà cung cấp cho một khu vực nhất định.

Bạn có thể check out ứng dụng di động CanYa ngay hôm nay trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này phổ biến với các nhà cung cấp dịch vụ trên khắp Melbourne, nơi công ty đặt trụ sở chính.

CanYa hoạt động như thế nào?

CanYa mô tả chính nó như là "một kết hợp giữa một lớp thanh toán tiền mã hóa on-chain bằng cách sử dụng CanYa Coin và một dịch vụ off-chain nhanh chóng cho phép người dùng tìm kiếm và book các dịch vụ."

Nền tảng này có thể được các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng để liệt kê các kỹ năng và dịch vụ của họ. Trong khi đó, khách hàng có thể truy cập vào thị trường để mua các dịch vụ một cách an toàn từ các nhà cung cấp có uy tín.

Có bốn phần cốt lõi của hệ sinh thái CanYa, bao gồm tất cả những điều sau đây:

Ví:

Là người dùng, bạn tải ví CanYa của mình bằng token tương thích ERC20 được gọi là CanYa Coin. Các token kỹ thuật số này có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng. Tuy nhiên, CanYa cũng sẽ chấp nhận các loại tiền tệ fiat và các phương thức thanh toán truyền thống.

Các dịch vụ ngang hàng:

Là người dùng, bạn có thể thanh toán ngay lập tức cho các dịch vụ tại địa phương và trên toàn cầu thông qua nền tảng CanYa. CanYa nhằm mục đích hỗ trợ hầu hết các dịch vụ ngang hàng, dựa vào người dùng để giúp quản lý và xác minh các dịch vụ và các nhà cung cấp mới.

CanYa Coin:

Là một nhà cung cấp, bạn có thể kiếm được CanYa coin cho các kỹ năng và dịch vụ của bạn. Bạn có thể chi tiền trong ứng dụng cho các dịch vụ khác. Hoặc, bạn có thể chuyển đổi các loại tiền tệ và gửi chúng ngay lập tức đến ví Bitcoin hoặc Ether của bạn. CanYa sẽ có một mạng lưới trao đổi không phí để giảm thiểu ma sát. Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể chuyển ngay lập tức tiền vào tài khoản ngân hàng bằng tiền fiat mà không bị tính phí hoặc giới hạn giao dịch.

Thị trường toàn cầu:

Là một nhà cung cấp, hãy bán các kỹ năng và dịch vụ của bạn trên thị trường toàn cầu. Thị trường được thiết kế như một nền kinh tế thực sự, nơi các nhà cung cấp tốt nhất có được sự tiếp xúc và làm việc tối đa, trong khi các nhà cung cấp chất lượng thấp sẽ bị chìm xuống đáy. 

Nền tảng xoay quanh một hệ thống thanh toán không cần sự tin tưởng. Ví tích hợp CanYa mang lại cho người dùng lựa chọn khi chi tiêu tiền cho các dịch vụ. Tiền được giữ trong tài khoản ký quỹ để bảo vệ chống lại biến động tiền tệ. Điều này đảm bảo rằng 100 đô la sẽ bằng 100 đô la. Vì vậy, nếu bạn book một nhà cung cấp với 100 đô la, nhà cung cấp đó sẽ nhận được 100 đô la khi công việc hoàn tất - ngay cả khi biến động giá đã xảy ra giữa ngày mua và ngày dịch vụ được hoàn thành.

Các tính năng của CanYa

Theo bitcoin vietnam Nền tảng hoạt động của CanYa, hiện có sẵn ở một số thành phố trên khắp nước Úc, gồm có các tính năng sau:

 • Nền tảng ngang hàng tạo điều kiện cho các giao dịch người dùng an toàn thông qua một ứng dụng di động tiện lợi
 • Dịch vụ bất khả tri và có thể được sử dụng bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên tất cả các ngành
 • Nội dung và đánh giá do người dùng tạo ra
 • Hệ sinh thái tự quản lý và tự cân bằng
 • Giải pháp đầu cuối, cho phép khách hàng tìm, đặt và hoàn tất thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ
 • Học máy thông minhgiúp khách hàng tìm thấy những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khu vực của họ
 • Giải quyết tranh chấp thông qua hợp đồng thông minh
 • Các hóa đơn được sửa đổi cho phép các nhà cung cấp dịch vụ điều chỉnh số tiền cuối cùng
 • Đăng ký nhà cung cấp - nơi các nhà cung cấp dịch vụ có thể trả phí đăng ký hàng tháng để đạt được trạng thái "Nổi bật" trên nền tảng
 • Chương trình phần thưởng CanYa với các giới thiệu bạn bè, bonus chào mừng, cashback giao dịch và thanh toán hoa hồng
 • Tương tác bot trò chuyện

Những người đứng sau CanYa là ai?

Team CanYa

Team CanYa

Ban cố vấn của CanYa

Ban cố vấn của CanYa

CanYa CanYa có trụ sở tại Melbourne, Úc, do Giám đốc điều hành và đồng sáng lập John-Paul Thorbjornsen lãnh đạo. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Rowan Wilson (CTO và đồng sáng lập) và Chris McLoughlin (CMO và đồng sáng lập). Ba người đồng sáng lập này đã gặp nhau trong công việc với Australian Air Force.

Nhóm nghiên cứu đằng sau CanYa đã tập hợp vào tháng 11 năm 2015, khi họ dự tính một thị trường dịch vụ toàn cầu với trọng tâm về chất lượng.

Đến tháng 12 năm 2016, nhóm đó đã phát hành MVP và đã ra mắt tại một thị trấn nhỏ ở Úc dưới dạng bản beta. Đến tháng 3 năm 2017, họ đã tung ra kế hoạch ra mắt thử nghiệm tại một thành phố lớn của Úc và trải qua sự thu hút nhanh chóng với sự tăng trưởng hữu cơ cao.

Vào tháng 3 năm 2018, CanYa đã ra mắt toàn cầu với các trung tâm hỗ trợ KYC / AML ở châu Âu, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Úc. Việc phát triển CanYa 2.0 sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2018. Phiên bản này dự kiến sẽ có dịch vụ dịch thuật trong ứng dụng, video call, bot trò chuyện và các tính năng nâng cao dành cho máy tính để bàn.

 

Tỷ giá hiện tại của CanYa là bao nhiêu?

Hôm nay CanYaCoin (CAN) có giá $0,155766 tăng 3,08% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.484.223 USD tương đương 851 BTC~ 10.701 ETH. Hiện đang có 41.627.975 CAN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung CanYaCoin (CAN) là 95.827.000 CAN.

 

Biểu đồ giá CanYaCoin

Kết luận về CanYa

CanYa là một nền tảng nhà cung cấp dịch vụ hiện hành thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nền tảng này nhằm mục đích giúp mọi người tìm thấy các dịch vụ địa phương tốt nhất. Để tạo thuận lợi cho việc triển khai toàn cầu, CanYa đã lên kế hoạch cho một ICO. Người dùng có thể mua token CAN trong ICO. Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng vào kế hoạch phát triển một nền tảng phi tập trung trong khi cũng cho phép CanYa phát triển trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về CanYa hoặc các dự án sắp tới, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại CanYa.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CanYa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người