Gửi bài viết tới BigCoin

CanYa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAN

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

CanYa đang hướng tới mục tiêu trở thành “thị trường dịch vụ tự trị dựa trên tiền mã hóa tốt nhất thế giới.” Vậy, CanYa là gì? Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về CanYa cũng như cách thức hoạt động của thị trường này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng CanYa

Nền tảng CanYa

CanYa là gì?

CanYa, được tìm thấy trực tuyến tại CanYa.io, là một thị trường dựa trên blockchain - nơi mọi người có thể mua và bán các dịch vụ một cách an toàn.

Tên của nền tảng xuất phát từ mục tiêu đơn giản của nó: nó muốn giúp mọi người trả lời các câu hỏi như, "CanYa có thể giúp tôi tìm một người sửa phòng tắm không?". Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng của CanYa và bạn có thể xem danh sách các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực của mình.

Không giống như nhiều nền tảng trực tuyến khác hiện nay, CanYa có một nền tảng làm việc có sẵn. Được tung ra ở dạng beta tại một thành phố nhỏ của Úc vào tháng 12 năm 2016, nền tảng này sau đó được tung ra kế hoạch ra mắt thử nghiệm tại một thành phố lớn của Úc vào tháng 1 năm 2017.

CanYa sẽ có sẵn thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng. Ứng dụng sẽ xếp hạng nhà cung cấp dịch vụ dựa trên danh tiếng của họ. Và, các nhà cung cấp dịch vụ có thể trả phí đăng ký hàng tháng để đạt được trạng thái "nổi bật", đưa họ lên đầu danh sách các nhà cung cấp cho một khu vực nhất định.

Bạn có thể check out ứng dụng di động CanYa ngay hôm nay trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này phổ biến với các nhà cung cấp dịch vụ trên khắp Melbourne, nơi công ty đặt trụ sở chính.

CanYa hoạt động như thế nào?

CanYa mô tả chính nó như là "một kết hợp giữa một lớp thanh toán tiền mã hóa on-chain bằng cách sử dụng CanYa Coin và một dịch vụ off-chain nhanh chóng cho phép người dùng tìm kiếm và book các dịch vụ."

Nền tảng này có thể được các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng để liệt kê các kỹ năng và dịch vụ của họ. Trong khi đó, khách hàng có thể truy cập vào thị trường để mua các dịch vụ một cách an toàn từ các nhà cung cấp có uy tín.

Có bốn phần cốt lõi của hệ sinh thái CanYa, bao gồm tất cả những điều sau đây:

Ví:

Là người dùng, bạn tải ví CanYa của mình bằng token tương thích ERC20 được gọi là CanYa Coin. Các token kỹ thuật số này có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng. Tuy nhiên, CanYa cũng sẽ chấp nhận các loại tiền tệ fiat và các phương thức thanh toán truyền thống.

Các dịch vụ ngang hàng:

Là người dùng, bạn có thể thanh toán ngay lập tức cho các dịch vụ tại địa phương và trên toàn cầu thông qua nền tảng CanYa. CanYa nhằm mục đích hỗ trợ hầu hết các dịch vụ ngang hàng, dựa vào người dùng để giúp quản lý và xác minh các dịch vụ và các nhà cung cấp mới.

CanYa Coin:

Là một nhà cung cấp, bạn có thể kiếm được CanYa coin cho các kỹ năng và dịch vụ của bạn. Bạn có thể chi tiền trong ứng dụng cho các dịch vụ khác. Hoặc, bạn có thể chuyển đổi các loại tiền tệ và gửi chúng ngay lập tức đến ví Bitcoin hoặc Ether của bạn. CanYa sẽ có một mạng lưới trao đổi không phí để giảm thiểu ma sát. Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể chuyển ngay lập tức tiền vào tài khoản ngân hàng bằng tiền fiat mà không bị tính phí hoặc giới hạn giao dịch.

Thị trường toàn cầu:

Là một nhà cung cấp, hãy bán các kỹ năng và dịch vụ của bạn trên thị trường toàn cầu. Thị trường được thiết kế như một nền kinh tế thực sự, nơi các nhà cung cấp tốt nhất có được sự tiếp xúc và làm việc tối đa, trong khi các nhà cung cấp chất lượng thấp sẽ bị chìm xuống đáy. 

Nền tảng xoay quanh một hệ thống thanh toán không cần sự tin tưởng. Ví tích hợp CanYa mang lại cho người dùng lựa chọn khi chi tiêu tiền cho các dịch vụ. Tiền được giữ trong tài khoản ký quỹ để bảo vệ chống lại biến động tiền tệ. Điều này đảm bảo rằng 100 đô la sẽ bằng 100 đô la. Vì vậy, nếu bạn book một nhà cung cấp với 100 đô la, nhà cung cấp đó sẽ nhận được 100 đô la khi công việc hoàn tất - ngay cả khi biến động giá đã xảy ra giữa ngày mua và ngày dịch vụ được hoàn thành.

Các tính năng của CanYa

Theo bitcoin vietnam Nền tảng hoạt động của CanYa, hiện có sẵn ở một số thành phố trên khắp nước Úc, gồm có các tính năng sau:

 • Nền tảng ngang hàng tạo điều kiện cho các giao dịch người dùng an toàn thông qua một ứng dụng di động tiện lợi
 • Dịch vụ bất khả tri và có thể được sử dụng bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên tất cả các ngành
 • Nội dung và đánh giá do người dùng tạo ra
 • Hệ sinh thái tự quản lý và tự cân bằng
 • Giải pháp đầu cuối, cho phép khách hàng tìm, đặt và hoàn tất thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ
 • Học máy thông minhgiúp khách hàng tìm thấy những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khu vực của họ
 • Giải quyết tranh chấp thông qua hợp đồng thông minh
 • Các hóa đơn được sửa đổi cho phép các nhà cung cấp dịch vụ điều chỉnh số tiền cuối cùng
 • Đăng ký nhà cung cấp - nơi các nhà cung cấp dịch vụ có thể trả phí đăng ký hàng tháng để đạt được trạng thái "Nổi bật" trên nền tảng
 • Chương trình phần thưởng CanYa với các giới thiệu bạn bè, bonus chào mừng, cashback giao dịch và thanh toán hoa hồng
 • Tương tác bot trò chuyện

Những người đứng sau CanYa là ai?

Team CanYa

Team CanYa

Ban cố vấn của CanYa

Ban cố vấn của CanYa

CanYa CanYa có trụ sở tại Melbourne, Úc, do Giám đốc điều hành và đồng sáng lập John-Paul Thorbjornsen lãnh đạo. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Rowan Wilson (CTO và đồng sáng lập) và Chris McLoughlin (CMO và đồng sáng lập). Ba người đồng sáng lập này đã gặp nhau trong công việc với Australian Air Force.

Nhóm nghiên cứu đằng sau CanYa đã tập hợp vào tháng 11 năm 2015, khi họ dự tính một thị trường dịch vụ toàn cầu với trọng tâm về chất lượng.

Đến tháng 12 năm 2016, nhóm đó đã phát hành MVP và đã ra mắt tại một thị trấn nhỏ ở Úc dưới dạng bản beta. Đến tháng 3 năm 2017, họ đã tung ra kế hoạch ra mắt thử nghiệm tại một thành phố lớn của Úc và trải qua sự thu hút nhanh chóng với sự tăng trưởng hữu cơ cao.

Vào tháng 3 năm 2018, CanYa đã ra mắt toàn cầu với các trung tâm hỗ trợ KYC / AML ở châu Âu, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Úc. Việc phát triển CanYa 2.0 sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2018. Phiên bản này dự kiến sẽ có dịch vụ dịch thuật trong ứng dụng, video call, bot trò chuyện và các tính năng nâng cao dành cho máy tính để bàn.

 

Tỷ giá hiện tại của CanYa là bao nhiêu?

Hôm nay CanYaCoin (CAN) có giá $0,155766 tăng 3,08% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.484.223 USD tương đương 851 BTC~ 10.701 ETH. Hiện đang có 41.627.975 CAN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung CanYaCoin (CAN) là 95.827.000 CAN.

 

Biểu đồ giá CanYaCoin

Kết luận về CanYa

CanYa là một nền tảng nhà cung cấp dịch vụ hiện hành thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nền tảng này nhằm mục đích giúp mọi người tìm thấy các dịch vụ địa phương tốt nhất. Để tạo thuận lợi cho việc triển khai toàn cầu, CanYa đã lên kế hoạch cho một ICO. Người dùng có thể mua token CAN trong ICO. Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng vào kế hoạch phát triển một nền tảng phi tập trung trong khi cũng cho phép CanYa phát triển trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về CanYa hoặc các dự án sắp tới, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại CanYa.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CanYa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ