Gửi bài viết tới BigCoin

Cập Nhật: Giá Tiền Điện Tử Tăng Trở Lại Nhưng Không Chắc Chắn

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau những tuần thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, hôm nay một loạt các tài sản kỹ thuật số đang bắt đầu có sự phục hồi. Các thị trường BTC / USD đã chạm mức cao là $13.050 vào ngày 20 tháng 1, sau khi tăng chậm lại từ mức thấp $10K. Nhìn chung, các mã giao dịch trên các thị trường hiện nay đều tăng từ 2-50% so với ngày hôm qua.

 

Cơn Bão Thị Trường Đã Qua Đi, Nhưng Những Gì Đang Chờ Đợi Phía Trước Đều Không Chắc Chắn

Các thị trường tiền điện tử dường như đảo ngược xu hướng đi xuống về giá và bắt đầu tăng điểm trở lại. Hiện tại, thị trường cốt lõi bitcoin trong khoảng ba tiếng trước đã dao động quanh mức $12.650-$12.950. Khối lượng giao dịch trong ngày thứ bảy khá ổn định vì các thị trường BTC đang có khối lượng giao dịch khoảng 11,6 tỷ USD trong tổng khối lượng giao dịch toàn cầu. Top các sàn giao dịch giao dịch BTC cuối tuần này bao gồm Upbit, Bitfinex, Okex, Bithumb, và Binance. Sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc đã được giao dịch với một khối lượng đáng chú ý trong vài tuần qua và đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới.

Theo thống kê của Bigcoinvietnam.com thì trong vài tuần gần đây, Mỹ đã trở thành quốc gia top đầu trong việc phát hành tiền tệ giao dịch với BTC. Tuy nhiên tuần này Nhật Bản đã dẫn đầu một lần nữa, khi đồng Yên hiện chiếm 36% khối lượng giao dịch toàn cầu. Tiếp theo là USD (32%), tether (USD 12.8%), won Hàn Quốc (7.5%), và euro (4.9%). Đồng tiền được giao dịch phổ biến nhất kết hợp với BTC trên Shapeshift vẫn là ethereum. Tổng vốn hóa thị trường của tổng số 1.469 loại tài sản kỹ thuật số là $635 tỷ và thị trường cốt lõi bitcoin chiếm 34% tại thời điểm đưa tin.

Chỉ số kỹ thuật

Nhìn vào biểu đồ, mọi thứ tăng lên hơn một vài ngày trước đó. Khối lượng giao dịch chắc chắn không quá mạnh nhưng người vẫn mua đang kiểm soát thị trường và giá trị thị trường BTC / USD tiếp tục tăng. Hiện tại, ngưỡng kháng cự đang ở mức $13.000 -$13.150, nhưng những đợt tăng giá đang dần phá vỡ ngưỡng kháng cự này. Chẳng có gì quá đáng khi nói rằng BTC đang nỗ lực vượt qua các mức kháng cự để có thể bán tháo nếu mọi thứ không thể giữ được.

                                                                 Chỉ số RSI và Stochastic.

Hiện tại, hai đường trung bình (SMA) đã thay đổi kể từ khi chúng tôi cập nhật thị trường lần gần đây nhất. Đường SMA 100 ngắn hạn vẫn nằm dưới đường SMA 200 dài hạn, cho thấy mức kháng cự có thể sẽ đi xuống. Tuy nhiên, cả hai chỉ số RSI và Stochastic đang đi lên cho thấy có nhiều sự cải thiện giá cả, nhưng cũng có khả năng giảm. Nhìn vào biểu đồ ta thấy, khối lượng giao dịch ở khu vực $13.500 USD nhiều hơn khối lượng giao dịch ở các khu vực $14.000. Nhưng sau đó, có những thời điểm nó lại được giao dịch ở khu vực $12.200 qua $11.900, rồi các giao dịch bắt đầu giảm dần. Rất nhiều trader tin rằng cơn bão vẫn chưa kết thúc và mong đợi một mức giá “cú nhảy mèo chết” $13.000. Rất nhiều nhà đầu tư tiêu cực nghĩ rằng tiền số hóa bitcoin có thể dao động từ $9,000 đến thậm chí $ 5,000 trong ngắn hạn. Các nhà kinh doanh lạc quan hơn tin rằng cơn bão đã kết thúc và chúng ta nên hướng tới mức giá $ 16K trong tuần tới hoặc tất cả đều đạt mức cao mới vào tháng tới.

                                                           Giá BTC tại thời điểm đưa tin là $12,740 USD.

Các Thị Trường Tiền Kỹ Thuật Số Nói Chung

Như đã đề cập ở trên, hầu hết các thị trường tiền kỹ thuật số đang hoạt động rất tốt và chỉ có đồng tether hiện nay vẫn đang gặp khó khăn bởi vì nhiều nhà giao dịch đã bỏ nó và tìm đến những đồng tiền mới có khả năng tăng lợi nhuận hơn. Mức trần thị trường cao thứ hai vẫn được giữ bởi ethereum (ETH) khi giá trị thị trường tăng 12%. ETH vẫn ở mức trung bình $ 1,163 cho mỗi mã token và nó thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số nhiều nhất hiện nay. Vị trí thứ 3 được giữ bởi Ripple (XRP) vì thị trường của nó tăng 4% và mỗi mã XRP có giá $1.60 USD. Các thị trường BCH của Bitcoin cash tăng 13,9% và hiện nay khối lượng giao dịch của đồng tiền này chiếm $800 triệu tổng khối lượng giao dịch toàn cầu, một BCH có mức giá trung bình khoảng $2.014 mỗi coin, và thị trường có giá trị khoảng 34 tỷ đô la. Cuối cùng, vị trí thứ 5 của thị trường vẫn được kiểm soát bởi tiền mã hóa Cardano (ADA) khi thị trường này tăng 12% và mỗi mã ADA có giá là $ 0.71.

Một lần nữa, nhiều nhà giao dịch không chắc chắn về tương lai ngắn hạn mà trước mắt là các cuộc đàn áp của chính phủ và đạt mức giá cao nhất mọi thời đại. Nhiều người đồng ý rằng cho đến nay tâm lý thị trường bi quan có thể không vượt qua được và giá lại giảm là điều có thể xảy ra. Nếu giá có thể vượt qua mức 14-15K một cách nghiêm túc thì sự đảo ngược xu hướng có thể có nhiều nền tảng vững chắc hơn. Đà tăng điểm vẫn đang duy trì trong thời điểm hiện tại và 24 giờ tiếp theo có thể cho thấy một số dấu hiệu rõ ràng hơn.

Bạn đang đọc: Cập Nhật: Giá Tiền Điện Tử Tăng Trở Lại Nhưng Không Chắc Chắn tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ