Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật hàng tháng từ Beyond Finance

Đăng bởi: Linh  - 18/06/2021 - 906 lượt xem
Chia sẻ
 

Có thể nói rằng tháng vừa qua là một tháng làm việc không ngừng nghỉ đối với đội ngũ Beyond trong quá trình ra mắt phiên bản beta, mainnet, niêm yết token và thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược tiềm năng. Để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động trong tháng vừa rồi, hãy cùng đọc thêm bản cập nhật chi tiết dưới đây:

 

Niêm yết token trên sàn giao dịch tập trung

Trong vài tuần qua, Beyond Finance ($ BYN) đã được niêm yết trên MXC Exchange và AscendEX. Sắp tới token BYN sẽ được niêm yết tại một số sàn giao dịch lớn, hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm thông tin nhé!

 

Quan hệ đối tác chiến lược

Các mối quan hệ đối tác chiến lược hiện tại là công cụ phát triển cho hệ sinh thái Beyond. Đội ngũ của dự án đã nhận được rất nhiều đề xuất hợp tác mỗi tuần từ các giao thức, Dapp và DEX khác nhau trong lĩnh vực DeFi. Để biết thêm chi tiết về các mối quan hệ hợp tác này, vui lòng xem thêm thông tin bên dưới:

Beyond Finance x Chain Link 

Beyond Finance x OKEx Blockdream Venture 

Beyond Finance x Spark Digital Capital 

Beyond Finance x Bridge Mutual 

 

Đội ngũ Beyond đã thảo luận nghiêm túc với một số dự án tài chính & blockchain có uy tín và một số sàn giao dịch hàng đầu nhằm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược bền chặt. Những cuộc thảo luận này sẽ thúc đẩy Beyond phát triển nhiều hơn và gia tăng độ phủ cho dự án trên thị trường. 

 

BYN Token - Chương trình Staking, LP và Farming

Chương trình staking Beyond đã đi vào hoạt động nhằm cung cấp APY hấp dẫn (Tỷ lệ phần trăm lãi suất hàng năm) cho người dùng. Tuy nhiên, do phí gas cao vào thời điểm ra mắt, dự án đã đưa ra đề xuất cộng đồng tham gia staking tại AscendeEX.

 

 

Trong tháng này, Beyond Finance sẽ tiếp tục kích hoạt thêm các chương trình Staking, LP - Farming cùng một số chương trình mới. Hãy cùng theo dõi để có thêm cơ hội kiếm thêm token BYN nhé!

 

Tiếp cận cộng đồng

Trang Twitter của Beyond Finance hiện đã vượt mốc 16.000 người theo dõi (thông báo vượt mốc 15.000 thành viên cách đây không lâu). Cùng với đó, số thành viên tại cộng đồng Beyond trên Telegram hiện cũng gần chạm mốc 12.000. Những con số này cho thấy Beyond finance đã và đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ cộng đồng.

Trong thời gian sắp tới, dự án sẽ tổ chức nhiều sự kiện thú vị như giveaway, airdrop cũng như những cuộc thi xúc tiến dự án nhằm mở rộng cộng đồng hơn nữa. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

 

Beyond Finance Dex Beta 

Đội ngũ Beyond Finance đã làm việc chặt chẽ với các nhà phát triển để đưa ra cái nhìn sâu sắc và phản hồi chi tiết trong suốt thời gian thử nghiệm phiên bản Dex Beta. Dự án mong rằng cộng đồng sẽ tham gia vào giai đoạn thử nghiệm tiếp theo và đưa ra những phản hồi mang tính xây dựng để hoàn thiện phiên bản một cách thành công nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của Beyond hiện đang thực hiện nghiêm túc việc sửa đổi và phân tích tổng thể một số chức năng đồng bộ hóa cũng như khắc phục những vấn đề đã gặp phải cho đến nay. Sau khi kết thúc quá trình này, Beyond sẽ công bố các giai đoạn thử nghiệm tiếp theo. 

Cùng với giai đoạn thử nghiệm, Beyond sẽ sớm cung cấp thêm thông tin về “Chương trình Đại sứ” nhằm đẩy mạnh sự phát triển của dự án. Hãy cùng theo dõi nhé!

Trong khi chờ đợi, hãy cùng xem thêm chuỗi video dưới đây:

Preview Beyond Dex

Tạo ví Beyond và Quy trình đăng nhập 

Beyond Dex - Hướng dẫn giao dịch và đầu tư 

Chức năng “Wallet” trên Beyond DEX

 

Danh sách những hoạt động sẽ thực hiện vào tháng Sáu:

- Dex whitelisting cho giai đoạn thử nghiệm hai & ba 

- Phát hành báo cáo thử nghiệm giai đoạn một Beta

- Thiết lập mối quan hệ hợp tác với giao thức cấp cao 

- Thông báo niêm yết token trên sàn Cex

- Ra mắt chương trình Pool thanh khoản

- Ra mắt chương trình đại sứ.

- Tổ chức các chương trình Giveaway, airdrop, v.v.

- Tổ chức AMA và DAO zoom.

 

Trên đây là báo cáo những hoạt động vào tháng năm và những đầu việc mà Beyond Finance sẽ thực hiện vào tháng sáu. Để tìm hiểu rõ hơn về Beyond Finance, vui lòng tham khảo thêm qua các trang dưới đây:

Website:https://beyondfinance.io/

Twitter: https://twitter.com/beyondfinanceio

Telegram: https://t.me/beyondfinanceglobal

Medium: https://bfinance.medium.com/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn