Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật hoạt động hàng tháng cùng Xend Finance

Đăng bởi: Linh  - 28/05/2021 - 1144 lượt xem
Chia sẻ
 

Bản tóm tắt mới nhất về tình hình hoạt động của Xend Finance đã được ra mắt và hãy cùng chúng tôi điểm lại những thành tựu mà Xend Finance đạt được trong thời gian vừa qua. Blockchain là một thế giới với những thay đổi không ngừng và sẽ không ngừng phát triển. Chính vì vậy kể từ khi “Web 2.0” phát triển và nhấn mạnh đến nội dung do người dùng tạo, tăng cường cộng tác và chia sẻ các thông tin khiến cho người dùng có thêm nhiều sức mạnh trong việc quản trị và quản lý mạng lưới. 

 

Sứ mệnh của Web 2.0 đã mất nhiều năm để đi đúng hướng và tiếp tục được cải thiện, đồng thời có thể thấy, blockchain và tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu. Sứ mệnh của Xend Finance là một sứ mệnh to lớn, mang lại sự an toàn trong hoạt động tiết kiệm và đem đến lợi ích cao hơn cho hàng tỷ người không được phục vụ trên khắp thế giới. Có thể thấy họ là dự án tiên phong hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực chưa được nhiều người khai phá này.

 

Hợp tác với Binance Smart Chain - Tặng phần thưởng $XEND khi stake token $CAKE

 

Là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC), PancakeSwap đã hợp tác với Xend Finance để cung cấp tính thanh khoản cao hơn, đồng thời hỗ trợ thêm cho hệ sinh thái BSC. Tất cả những gì bạn cần làm là stake token $CAKE (token gốc của PancakeSwap) và bạn sẽ kiếm được $XEND. Tổng cộng 550.000 token $XEND + 1x $CAKE! Thời gian của Pool Syrup $ XEND là 60 ngày cho đến ngày 20 tháng 7 và nếu bạn tham gia càng sớm thì cơ hội nhận thêm các phần thưởng càng cao. 


Xem thêm tại:

https://twitter.com/xendfinance/status/1395461609921843203 

Image

Bạn có thể đọc thêm về cách tham gia và thông tin chi tiết tại: https://medium.com/xendfinance/xend-token-joins-pancakeswaps-syrup-pool-for-greater-liquidity-and-cake-rewards-cc0d9e731bf3 

 

Các tính năng mới trên Xend Finance với APY cao hơn 

Image

Với tính năng tính toán phần thưởng nhận được bạn hoàn toàn có thể tính được số tiền bạn sẽ kiếm được từ phần thưởng trong khi tiết kiệm trên Xend Finance. Ai lại không muốn xem tiền điện tử của họ chiếm tới 15% APY?


 

Không chỉ vậy, với việc mở rộng quan hệ đối tác của chúng tôi với DefiDollar, phần trăm APY nhận được có thể lên đến 25%. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay về dự án. 

 

Giáo dục và tiếp cận các thành viên mới của Xend Finance trên toàn thế giới

 

Việc giáo dục toàn bộ cộng đồng người dân ở các khu vực không ổn định về tài chính trên thế giới cần có thời gian và sự giúp đỡ của nhiều bên liên quan. Mặc dù Xend Finance cung cấp cơ hội tiết kiệm cho tất cả mọi người, nhưng dự án cũng nhận thấy rằng sẽ mất thời gian để những người không có ngân hàng - hoặc không hiểu biết về kỹ thuật hoặc tài chính - hiểu được cách tiết kiệm và đầu tư trên nền tảng web (và sắp tới có thể là ứng dụng di động). Không chỉ vậy, ngay cả những người hiểu biết cả về kỹ thuật và tài chính vẫn gặp khó khăn khi hiểu về blockchain và tiền điện tử!

 

Tuy nhiên, theo thống kê thì các quốc gia như Nigeria có một số nhà đầu tư tiền điện tử tích cực nhất trên thế giới (xếp thứ 2 trong số các quốc gia, theo một số tài khoản ), có nghĩa là những người ở các khu vực có định giá tiền tệ biến động cũng đã tìm kiếm các giải pháp trong nhiều năm.

 

Xend Finance đã thiết lập hai quan hệ đối tác kinh doanh trong tháng này để giúp cho việc mở rộng cơ sở thành viên của mình đó là Earnathon và CryptoTVPlus!

Image

Hỗ trợ cộng đồng đến từ Binance, Trung Quốc và Việt Nam

 

Dự án đã thành công trong việc gây dựng và phát triển cộng đồng với sự hỗ trợ từ nhiều bên đối tác như Binance, Trung Quốc, Việt Nam và̀ hơn thế nữa. 

Image

Hãy cùng theo dõi các hoạt động phát triển của các cộng đồng này trên kênh Twitter của dự án. 

 

 

Image

Cuối cùng, dự án sẽ không ngừng phát triển và còn rất nhiều việc khác mà Xend Finance phải làm vào tháng tới! Khi Web 2.0 tiếp tục được nghiên cứu, thật tuyệt khi thấy sự hợp nhất của các blockchain để bước vào một kỷ nguyên mới.

 

Thông tin dự án

- Telegram: https://t.me/xendFinance  

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam  

- Website: https://xend.finance/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn