Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật hoạt động hàng tháng cùng Xend Finance

Đăng bởi: Linh  - 28/05/2021 - 1034 lượt xem
Chia sẻ
 

Bản tóm tắt mới nhất về tình hình hoạt động của Xend Finance đã được ra mắt và hãy cùng chúng tôi điểm lại những thành tựu mà Xend Finance đạt được trong thời gian vừa qua. Blockchain là một thế giới với những thay đổi không ngừng và sẽ không ngừng phát triển. Chính vì vậy kể từ khi “Web 2.0” phát triển và nhấn mạnh đến nội dung do người dùng tạo, tăng cường cộng tác và chia sẻ các thông tin khiến cho người dùng có thêm nhiều sức mạnh trong việc quản trị và quản lý mạng lưới. 

 

Sứ mệnh của Web 2.0 đã mất nhiều năm để đi đúng hướng và tiếp tục được cải thiện, đồng thời có thể thấy, blockchain và tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu. Sứ mệnh của Xend Finance là một sứ mệnh to lớn, mang lại sự an toàn trong hoạt động tiết kiệm và đem đến lợi ích cao hơn cho hàng tỷ người không được phục vụ trên khắp thế giới. Có thể thấy họ là dự án tiên phong hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực chưa được nhiều người khai phá này.

 

Hợp tác với Binance Smart Chain - Tặng phần thưởng $XEND khi stake token $CAKE

 

Là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC), PancakeSwap đã hợp tác với Xend Finance để cung cấp tính thanh khoản cao hơn, đồng thời hỗ trợ thêm cho hệ sinh thái BSC. Tất cả những gì bạn cần làm là stake token $CAKE (token gốc của PancakeSwap) và bạn sẽ kiếm được $XEND. Tổng cộng 550.000 token $XEND + 1x $CAKE! Thời gian của Pool Syrup $ XEND là 60 ngày cho đến ngày 20 tháng 7 và nếu bạn tham gia càng sớm thì cơ hội nhận thêm các phần thưởng càng cao. 


Xem thêm tại:

https://twitter.com/xendfinance/status/1395461609921843203 

Image

Bạn có thể đọc thêm về cách tham gia và thông tin chi tiết tại: https://medium.com/xendfinance/xend-token-joins-pancakeswaps-syrup-pool-for-greater-liquidity-and-cake-rewards-cc0d9e731bf3 

 

Các tính năng mới trên Xend Finance với APY cao hơn 

Image

Với tính năng tính toán phần thưởng nhận được bạn hoàn toàn có thể tính được số tiền bạn sẽ kiếm được từ phần thưởng trong khi tiết kiệm trên Xend Finance. Ai lại không muốn xem tiền điện tử của họ chiếm tới 15% APY?


 

Không chỉ vậy, với việc mở rộng quan hệ đối tác của chúng tôi với DefiDollar, phần trăm APY nhận được có thể lên đến 25%. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay về dự án. 

 

Giáo dục và tiếp cận các thành viên mới của Xend Finance trên toàn thế giới

 

Việc giáo dục toàn bộ cộng đồng người dân ở các khu vực không ổn định về tài chính trên thế giới cần có thời gian và sự giúp đỡ của nhiều bên liên quan. Mặc dù Xend Finance cung cấp cơ hội tiết kiệm cho tất cả mọi người, nhưng dự án cũng nhận thấy rằng sẽ mất thời gian để những người không có ngân hàng - hoặc không hiểu biết về kỹ thuật hoặc tài chính - hiểu được cách tiết kiệm và đầu tư trên nền tảng web (và sắp tới có thể là ứng dụng di động). Không chỉ vậy, ngay cả những người hiểu biết cả về kỹ thuật và tài chính vẫn gặp khó khăn khi hiểu về blockchain và tiền điện tử!

 

Tuy nhiên, theo thống kê thì các quốc gia như Nigeria có một số nhà đầu tư tiền điện tử tích cực nhất trên thế giới (xếp thứ 2 trong số các quốc gia, theo một số tài khoản ), có nghĩa là những người ở các khu vực có định giá tiền tệ biến động cũng đã tìm kiếm các giải pháp trong nhiều năm.

 

Xend Finance đã thiết lập hai quan hệ đối tác kinh doanh trong tháng này để giúp cho việc mở rộng cơ sở thành viên của mình đó là Earnathon và CryptoTVPlus!

Image

Hỗ trợ cộng đồng đến từ Binance, Trung Quốc và Việt Nam

 

Dự án đã thành công trong việc gây dựng và phát triển cộng đồng với sự hỗ trợ từ nhiều bên đối tác như Binance, Trung Quốc, Việt Nam và̀ hơn thế nữa. 

Image

Hãy cùng theo dõi các hoạt động phát triển của các cộng đồng này trên kênh Twitter của dự án. 

 

 

Image

Cuối cùng, dự án sẽ không ngừng phát triển và còn rất nhiều việc khác mà Xend Finance phải làm vào tháng tới! Khi Web 2.0 tiếp tục được nghiên cứu, thật tuyệt khi thấy sự hợp nhất của các blockchain để bước vào một kỷ nguyên mới.

 

Thông tin dự án

- Telegram: https://t.me/xendFinance  

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam  

- Website: https://xend.finance/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn