Gửi bài viết tới BigCoin

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ PHIÊN BẢN LẬP TRÌNH CREDITS

Đăng bởi:   - 15/03/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là những tin tức chính trong tuần:

Chúng tôi vừa công bố một phần cấu trúc mã nguồn platform CREDITS lên Github để chứng tỏ blockchain CREDITS là blockchain phân quyền và hệ thống peer-to-peer. Trong một hai tuần tới chúng tôi sẽ post phần tiếp theo, Team leader Valentin Antonov thông báo.

Và chúng tôi đang tiếp tục thử nghiệm Alpha. Để thử nghiệm khả năng của bản Alpha chúng tôi đã tạo ra một “phần mềm giả lập giao dịch” hay gọi tắt là generator giúp kích hoạt sức tải của mạng lưới lên mức độ tối đa.

Generator phải đợi phản hồi về thời gian gửi gói dữ liệu từ kết nối mạng nhưng chúng tôi đã quyết định bỏ qua phản hồi này. Do đó, để giảm thiểu rủi ro từ việc dữ liệu có thể mất trong quá trình đồng bộ hóa, bên lập trình sẽ phải giới hạn kích thước pool tới mức tối đa nhất có thể, với giao thức UDP sơ đồ dữ liệu. Điều này làm giảm đi nguy cơ mất dữ liệu trong quá trình truyền tải và khiến tốc độ xử lý được đẩy nhanh hơn.

Khi tìm hiểu về ethereum cũng như các đồng tiền mã hóa khác Chúng tôi tiến hành một dãy các pool giao dịch trên kernel (hạt nhân) của platform. Tới đây, chúng tôi gặp phải một vấn đề nghiêm trọng. Khi generator khởi động vào tạo ra một dòng giao dịch không giới hạn, 1 dãy các dữ liệu đọc/viết thông qua API được hình thành. Các dòng tải bị tắc nghẽn, và bộ phận giám sát không hiển thị thông tin cập nhật đối với các dòng dữ liệu tương tự- theo CTO Eugeniy Butyaev cho biết. – Để hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã thay đổi cấu trúc lưu trữ. Việc thực thi sẽ kéo dài trong khoảng 3 tuần. Toàn bộ hệ thống, API và bộ phận giám sát từng phần sẽ phải được update thường xuyên liên tục.

Chúng tôi sẽ thay thế hàm băm MD5 bằng BLAKE2s, thêm EDS, tăng thêm khả năng mở rộng của bộ phận giám sát và mở rộng chức năng của Web-wallet.

Chúng tôi đã cải tiến rất nhiều vấn đề trong smart contract. Chúng tôi đã tiến hành debug ứng dụng java, và thêm vào khả năng lưu trữ và tải về trạng thái hiện tại của smart contract khi các ứng dụng được khởi động lại. Chúng tôi đang thêm cả phần bảo vệ để chống lại việc lưu trữ lại một smart contract với cùng một địa chỉ. Thêm vào đó, chúng tôi đã cải thiện bộ biên soạn code có sẵn trong ứng dụng desktop và API tiếp cận các giao dịch.

Bạn cũng có thể đọc tin tức mới nhất về CREDITS từ nhóm phát triển của Eugeniy Butyaev trên Twitter

Bạn đang đọc: CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ PHIÊN BẢN LẬP TRÌNH CREDITS Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ