Gửi bài viết tới BigCoin

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ PHIÊN BẢN LẬP TRÌNH CREDITS

Đăng bởi:   - 15/03/2018 - 454 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là những tin tức chính trong tuần:

Chúng tôi vừa công bố một phần cấu trúc mã nguồn platform CREDITS lên Github để chứng tỏ blockchain CREDITS là blockchain phân quyền và hệ thống peer-to-peer. Trong một hai tuần tới chúng tôi sẽ post phần tiếp theo, Team leader Valentin Antonov thông báo.

Và chúng tôi đang tiếp tục thử nghiệm Alpha. Để thử nghiệm khả năng của bản Alpha chúng tôi đã tạo ra một “phần mềm giả lập giao dịch” hay gọi tắt là generator giúp kích hoạt sức tải của mạng lưới lên mức độ tối đa.

Generator phải đợi phản hồi về thời gian gửi gói dữ liệu từ kết nối mạng nhưng chúng tôi đã quyết định bỏ qua phản hồi này. Do đó, để giảm thiểu rủi ro từ việc dữ liệu có thể mất trong quá trình đồng bộ hóa, bên lập trình sẽ phải giới hạn kích thước pool tới mức tối đa nhất có thể, với giao thức UDP sơ đồ dữ liệu. Điều này làm giảm đi nguy cơ mất dữ liệu trong quá trình truyền tải và khiến tốc độ xử lý được đẩy nhanh hơn.

Khi tìm hiểu về ethereum cũng như các đồng tiền mã hóa khác Chúng tôi tiến hành một dãy các pool giao dịch trên kernel (hạt nhân) của platform. Tới đây, chúng tôi gặp phải một vấn đề nghiêm trọng. Khi generator khởi động vào tạo ra một dòng giao dịch không giới hạn, 1 dãy các dữ liệu đọc/viết thông qua API được hình thành. Các dòng tải bị tắc nghẽn, và bộ phận giám sát không hiển thị thông tin cập nhật đối với các dòng dữ liệu tương tự- theo CTO Eugeniy Butyaev cho biết. – Để hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã thay đổi cấu trúc lưu trữ. Việc thực thi sẽ kéo dài trong khoảng 3 tuần. Toàn bộ hệ thống, API và bộ phận giám sát từng phần sẽ phải được update thường xuyên liên tục.

Chúng tôi sẽ thay thế hàm băm MD5 bằng BLAKE2s, thêm EDS, tăng thêm khả năng mở rộng của bộ phận giám sát và mở rộng chức năng của Web-wallet.

Chúng tôi đã cải tiến rất nhiều vấn đề trong smart contract. Chúng tôi đã tiến hành debug ứng dụng java, và thêm vào khả năng lưu trữ và tải về trạng thái hiện tại của smart contract khi các ứng dụng được khởi động lại. Chúng tôi đang thêm cả phần bảo vệ để chống lại việc lưu trữ lại một smart contract với cùng một địa chỉ. Thêm vào đó, chúng tôi đã cải thiện bộ biên soạn code có sẵn trong ứng dụng desktop và API tiếp cận các giao dịch.

Bạn cũng có thể đọc tin tức mới nhất về CREDITS từ nhóm phát triển của Eugeniy Butyaev trên Twitter

Bạn đang đọc: CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ PHIÊN BẢN LẬP TRÌNH CREDITS Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain