Gửi bài viết tới BigCoin

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ PHIÊN BẢN LẬP TRÌNH CREDITS

Đăng bởi:   - 15/03/2018 - 378 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là những tin tức chính trong tuần:

Chúng tôi vừa công bố một phần cấu trúc mã nguồn platform CREDITS lên Github để chứng tỏ blockchain CREDITS là blockchain phân quyền và hệ thống peer-to-peer. Trong một hai tuần tới chúng tôi sẽ post phần tiếp theo, Team leader Valentin Antonov thông báo.

Và chúng tôi đang tiếp tục thử nghiệm Alpha. Để thử nghiệm khả năng của bản Alpha chúng tôi đã tạo ra một “phần mềm giả lập giao dịch” hay gọi tắt là generator giúp kích hoạt sức tải của mạng lưới lên mức độ tối đa.

Generator phải đợi phản hồi về thời gian gửi gói dữ liệu từ kết nối mạng nhưng chúng tôi đã quyết định bỏ qua phản hồi này. Do đó, để giảm thiểu rủi ro từ việc dữ liệu có thể mất trong quá trình đồng bộ hóa, bên lập trình sẽ phải giới hạn kích thước pool tới mức tối đa nhất có thể, với giao thức UDP sơ đồ dữ liệu. Điều này làm giảm đi nguy cơ mất dữ liệu trong quá trình truyền tải và khiến tốc độ xử lý được đẩy nhanh hơn.

Khi tìm hiểu về ethereum cũng như các đồng tiền mã hóa khác Chúng tôi tiến hành một dãy các pool giao dịch trên kernel (hạt nhân) của platform. Tới đây, chúng tôi gặp phải một vấn đề nghiêm trọng. Khi generator khởi động vào tạo ra một dòng giao dịch không giới hạn, 1 dãy các dữ liệu đọc/viết thông qua API được hình thành. Các dòng tải bị tắc nghẽn, và bộ phận giám sát không hiển thị thông tin cập nhật đối với các dòng dữ liệu tương tự- theo CTO Eugeniy Butyaev cho biết. – Để hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã thay đổi cấu trúc lưu trữ. Việc thực thi sẽ kéo dài trong khoảng 3 tuần. Toàn bộ hệ thống, API và bộ phận giám sát từng phần sẽ phải được update thường xuyên liên tục.

Chúng tôi sẽ thay thế hàm băm MD5 bằng BLAKE2s, thêm EDS, tăng thêm khả năng mở rộng của bộ phận giám sát và mở rộng chức năng của Web-wallet.

Chúng tôi đã cải tiến rất nhiều vấn đề trong smart contract. Chúng tôi đã tiến hành debug ứng dụng java, và thêm vào khả năng lưu trữ và tải về trạng thái hiện tại của smart contract khi các ứng dụng được khởi động lại. Chúng tôi đang thêm cả phần bảo vệ để chống lại việc lưu trữ lại một smart contract với cùng một địa chỉ. Thêm vào đó, chúng tôi đã cải thiện bộ biên soạn code có sẵn trong ứng dụng desktop và API tiếp cận các giao dịch.

Bạn cũng có thể đọc tin tức mới nhất về CREDITS từ nhóm phát triển của Eugeniy Butyaev trên Twitter

Bạn đang đọc: CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ PHIÊN BẢN LẬP TRÌNH CREDITS Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ