Gửi bài viết tới BigCoin

Cập Nhật Thị Trường: Bitcoin (BTC), Ripple (XRP) Và Ethereum (ETH) Đỏ Sàn

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi ồ ạt bán tháo chỉ hai tuần trước, tiền mã hóa đã hồi phục dữ dội trong suốt những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, không may cho các nhà giao dịch crypto vì giá lại giảm trong 24 giờ qua. Mặc dù sự sụt giảm không nghiêm trọng như trong đợt bán tháo vừa rồi nhưng phần lớn giá các loại tiền mã hóa đã giảm mạnh từ thời điểm này ngày hôm qua.

Các đồng tiền điện tử đang thi nhau lao dốc

Giá bitcoin (BTC) giảm 10,5% xuống còn 11,605 USD / coin, giảm mức vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới xuống còn 195 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Đồng tiền mã hóa lớn thứ hai là Ethereum (ETH) đã giảm 9% giá trị trong vòng 24 giờ qua. Mức giảm này khiến mức vốn hóa thị trường Ethereum giảm xuống còn 102 tỷ USD trong khi đầu tháng này mức này đã đạt đến 135 tỷ USD.

Ripple (XRP) đã giảm 14,5% xuống còn 41,36 /coin, giảm $9,5 tỷ mức vốn hóa thị trường xuống còn 54 tỷ USD. Ripple là một trong những đồng tiền mã hoá bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong tháng 1, mất gần 100 tỷ USD giá trị kể từ khi đạt mức vốn hóa thị trường là $148 tỷ vào đầu tháng Một.

Đối với các loại tiền mã hóa khác như Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA) và Litecoin (LTC) cũng đều nằm trong sắc đỏ trong vòng 24 giờ qua. Ba đồng altcoin này lần lượt giảm 16%, 16.5% và 12% trong suốt giai đoạn này.

Điều gì đã xảy ra?

Sự suy giảm ngày hôm nay dường như liên quan đến cuộc đàn áp tiền mã hóa của một số quốc gia.

Theo CNN, một số ngân hàng ở Ấn Độ đã tạm đóng cửa các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước nhằm hạn chế giao dịch.

Ấn Độ cùng Hàn Quốc và Trung Quốc là những quốc gia đang tích cực xóa sổ ngành công nghiệp tiền mã hóa trong tháng này.

Các đồng tiền mã hóa hứa hẹn sẽ được phân cấp và nằm ngoài tầm với của các chính phủ nên chắc chắn chúng không mong muốn có ngày hôm nay. Trên thực tế, tôi nghi ngờ rằng tiền mã hóa sẽ ngày càng được điều chỉnh trong những tháng tới.

Cuối cùng, tôi lo ngại các đồng tiền mã hóa bắt đầu mất đi sự hấp dẫn đối với các nhà giao dịch làm cho vài tháng tiếp theo sẽ xảy ra nhiều biến động.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ