Gửi bài viết tới BigCoin

Cập Nhật Thị Trường: Bitcoin (BTC), Ripple (XRP) Và Ethereum (ETH) Đỏ Sàn

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 343 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi ồ ạt bán tháo chỉ hai tuần trước, tiền mã hóa đã hồi phục dữ dội trong suốt những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, không may cho các nhà giao dịch crypto vì giá lại giảm trong 24 giờ qua. Mặc dù sự sụt giảm không nghiêm trọng như trong đợt bán tháo vừa rồi nhưng phần lớn giá các loại tiền mã hóa đã giảm mạnh từ thời điểm này ngày hôm qua.

Các đồng tiền điện tử đang thi nhau lao dốc

Giá bitcoin (BTC) giảm 10,5% xuống còn 11,605 USD / coin, giảm mức vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới xuống còn 195 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Đồng tiền mã hóa lớn thứ hai là Ethereum (ETH) đã giảm 9% giá trị trong vòng 24 giờ qua. Mức giảm này khiến mức vốn hóa thị trường Ethereum giảm xuống còn 102 tỷ USD trong khi đầu tháng này mức này đã đạt đến 135 tỷ USD.

Ripple (XRP) đã giảm 14,5% xuống còn 41,36 /coin, giảm $9,5 tỷ mức vốn hóa thị trường xuống còn 54 tỷ USD. Ripple là một trong những đồng tiền mã hoá bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong tháng 1, mất gần 100 tỷ USD giá trị kể từ khi đạt mức vốn hóa thị trường là $148 tỷ vào đầu tháng Một.

Đối với các loại tiền mã hóa khác như Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA) và Litecoin (LTC) cũng đều nằm trong sắc đỏ trong vòng 24 giờ qua. Ba đồng altcoin này lần lượt giảm 16%, 16.5% và 12% trong suốt giai đoạn này.

Điều gì đã xảy ra?

Sự suy giảm ngày hôm nay dường như liên quan đến cuộc đàn áp tiền mã hóa của một số quốc gia.

Theo CNN, một số ngân hàng ở Ấn Độ đã tạm đóng cửa các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước nhằm hạn chế giao dịch.

Ấn Độ cùng Hàn Quốc và Trung Quốc là những quốc gia đang tích cực xóa sổ ngành công nghiệp tiền mã hóa trong tháng này.

Các đồng tiền mã hóa hứa hẹn sẽ được phân cấp và nằm ngoài tầm với của các chính phủ nên chắc chắn chúng không mong muốn có ngày hôm nay. Trên thực tế, tôi nghi ngờ rằng tiền mã hóa sẽ ngày càng được điều chỉnh trong những tháng tới.

Cuối cùng, tôi lo ngại các đồng tiền mã hóa bắt đầu mất đi sự hấp dẫn đối với các nhà giao dịch làm cho vài tháng tiếp theo sẽ xảy ra nhiều biến động.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ