Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật thị trường 5/7: giá lên nhưng bitcoin cash và lite coin tụt lại phía sau

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Một xu hướng tích cực dường như đang chi phối thị trường crypto sáng nay khi nhiều đồng tiền mã hóa đang tăng trong 24 giờ qua. Phần lớn thiệt hại gây ra bởi suy giảm thị trường vào cuối tháng 6 dường như đã được giải quyết.

 

Do đó, chúng ta cuối cùng có thể thấy một số giá trị quay trở lại với thị trường. Đây không phải là sự phục hồi, cũng không phải sự đột phá của thị trường, tuy nhiên ít nhất, giá trị gia tăng là tin tốt cho tín hiệu của thị trường bò giữa các nhà đầu tư.

Hãy cùng bigcoin xem xét thị trường crypto đang ở trạng thái như thế nào

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được định giá $ 6,701.54, tăng 2,46%. Sự thống trị của Bitcoin vẫn ở mức 42%. Bitcoin hiện đã ổn định trong khu vực $ 6.500.00 và trong tầm của $ 7,000.00. Nếu xu hướng tích cực này tiếp tục, chúng ta có thể tin răng bitcoin sẽ đạt được giá trị này vào cuối tuần.

Nguồn: https://coinmarketcap.com

Ethereum, tại thời điểm viết bài có giá trị 479,23 đô la, tăng 2,53%. Ethereum bị đánh giá rất thấp, tuy nhiên chúng ta có thể thấy Ethereum chạm mức $ 500,00 vào cuối tuần, nên quỹ đạo tích cực này tiếp tục kéo thị trường lên.

 

Bitcoin Cash cũng tăng, nhưng tiến trình tăng giá không đáng kể vào lúc này. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash được định giá $ 762.29, giảm chỉ 0,02%.

 

Chúng ta sẽ sớm chứng kiến Bitcoin Cash vượt qua $ 1,000.00, nhưng giá trị hiện tại của đồng altcoins này cho thấy còn nhiều khó khăn để vượt ngưỡng $1,000.00. Các trader đặt  niềm tin vào Bitcoin Cash đang cảm thấy căng thẳng, và mong những khó khăn sẽ sớm được dỡ bỏ.

 

Tại thời điểm viết bài, EOS được định giá 8,99 đô la, tăng 1,38%. Chúng tôi đang theo dõi EOS vì đây là loại tiền tệ dường như đột phá đầu tiên. EOS cần đạt giá trị khoảng $ 15,00 và có rất nhiều khả năng để đạt được ngưỡng này, do đó bạn đọc hãy cùng theo dõi điều này.

 

Litecoin, tại thời điểm viết có giá trị 84,84 USD, giảm 0,2%. Litecoin đang trải qua tình trạng tương tự như Bitcoin Cash. Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy rõ tại sao giá Litecoin lại di chuyển quá chậm nhưng chúng ta cần suy nghĩ thêm về động thái này. Điều này sẽ không kéo dài mãi mãi vậy nên hãy cứ giữ hy vọng và không có gì phải lo lắng cả.

 

Nhìn chung, sự tích cực là xu hướng chủ đạo của ngày hôm nay. Bitcoin Cash và Litecoin có giảm nhưng chỉ một chút. Mặt khác, Bitcoin đang bắt đầu dẫn dắt một số động thái tăng trưởng trở lại. Vì đây chỉ là một giai đoạn biến động mạnh, chúng tôi cho rằng xu hướng giá tăng sẽ sớm quay trở lại và tiếp tục ổn định vào cuối tuần này.

 

Link: https://cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Cập nhật thị trường 5/7: giá lên nhưng bitcoin cash và lite coin tụt lại phía sau tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ