Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật thị trường 5/7: giá lên nhưng bitcoin cash và lite coin tụt lại phía sau

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

Một xu hướng tích cực dường như đang chi phối thị trường crypto sáng nay khi nhiều đồng tiền mã hóa đang tăng trong 24 giờ qua. Phần lớn thiệt hại gây ra bởi suy giảm thị trường vào cuối tháng 6 dường như đã được giải quyết.

 

Do đó, chúng ta cuối cùng có thể thấy một số giá trị quay trở lại với thị trường. Đây không phải là sự phục hồi, cũng không phải sự đột phá của thị trường, tuy nhiên ít nhất, giá trị gia tăng là tin tốt cho tín hiệu của thị trường bò giữa các nhà đầu tư.

Hãy cùng bigcoin xem xét thị trường crypto đang ở trạng thái như thế nào

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được định giá $ 6,701.54, tăng 2,46%. Sự thống trị của Bitcoin vẫn ở mức 42%. Bitcoin hiện đã ổn định trong khu vực $ 6.500.00 và trong tầm của $ 7,000.00. Nếu xu hướng tích cực này tiếp tục, chúng ta có thể tin răng bitcoin sẽ đạt được giá trị này vào cuối tuần.

Nguồn: https://coinmarketcap.com

Ethereum, tại thời điểm viết bài có giá trị 479,23 đô la, tăng 2,53%. Ethereum bị đánh giá rất thấp, tuy nhiên chúng ta có thể thấy Ethereum chạm mức $ 500,00 vào cuối tuần, nên quỹ đạo tích cực này tiếp tục kéo thị trường lên.

 

Bitcoin Cash cũng tăng, nhưng tiến trình tăng giá không đáng kể vào lúc này. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash được định giá $ 762.29, giảm chỉ 0,02%.

 

Chúng ta sẽ sớm chứng kiến Bitcoin Cash vượt qua $ 1,000.00, nhưng giá trị hiện tại của đồng altcoins này cho thấy còn nhiều khó khăn để vượt ngưỡng $1,000.00. Các trader đặt  niềm tin vào Bitcoin Cash đang cảm thấy căng thẳng, và mong những khó khăn sẽ sớm được dỡ bỏ.

 

Tại thời điểm viết bài, EOS được định giá 8,99 đô la, tăng 1,38%. Chúng tôi đang theo dõi EOS vì đây là loại tiền tệ dường như đột phá đầu tiên. EOS cần đạt giá trị khoảng $ 15,00 và có rất nhiều khả năng để đạt được ngưỡng này, do đó bạn đọc hãy cùng theo dõi điều này.

 

Litecoin, tại thời điểm viết có giá trị 84,84 USD, giảm 0,2%. Litecoin đang trải qua tình trạng tương tự như Bitcoin Cash. Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy rõ tại sao giá Litecoin lại di chuyển quá chậm nhưng chúng ta cần suy nghĩ thêm về động thái này. Điều này sẽ không kéo dài mãi mãi vậy nên hãy cứ giữ hy vọng và không có gì phải lo lắng cả.

 

Nhìn chung, sự tích cực là xu hướng chủ đạo của ngày hôm nay. Bitcoin Cash và Litecoin có giảm nhưng chỉ một chút. Mặt khác, Bitcoin đang bắt đầu dẫn dắt một số động thái tăng trưởng trở lại. Vì đây chỉ là một giai đoạn biến động mạnh, chúng tôi cho rằng xu hướng giá tăng sẽ sớm quay trở lại và tiếp tục ổn định vào cuối tuần này.

 

Link: https://cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Cập nhật thị trường 5/7: giá lên nhưng bitcoin cash và lite coin tụt lại phía sau tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Thông báo] Hợp tác chiến lược giữa BigcoinVietnam và Bvnex


BigcoinVietnam tự hào tuyên bố hợp tác với Bvnex - sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC, nhằm chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương vươn tầm thế giới.

 

Về BigcoinVietnam
Được thành lập vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong những công ty marketing hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và công nghệ blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để phát triển cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu tư, người giao dịch tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau thảo luận, trò chuyện và phát triển. Công ty sở hữu website Bigcoinvietnam.com với rất nhiều tin tức bổ ích và các bài phân tích chất lượng cùng với những nhận định cũng như đánh giá cụ thể về các dự án trên thị trường. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, BigcoinVietnam đã phát triển một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người đam mê blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam thông qua các chiến lược marketing đa dạng.

 

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc - quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử - để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. 

 

Chung tay xây dựng thị trường tiền điện tử Việt

Sàn giao dịch và cộng đồng là hai thành tố quan trọng quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử. 

Tại Việt Nam, số lượng cộng đồng hay tổ chức định hướng cộng đồng hoạt động vô cùng sôi động và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, tính liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Vì thế, thành viên cộng đồng thường giao dịch trên các sàn nước ngoài, thông qua nhiều bước mua bán mới có thể quy đổi crypto thành VND.

Trong khi đó, thị trường Việt vẫn có các sàn giao dịch VND uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn người dùng Việt nhưng chưa tiếp cận rộng rãi đến toàn bộ cộng đồng. Vì thế, chỉ số ít người dùng biết đến và hưởng lợi từ việc giao dịch mua bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

Tình trạng này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn giao dịch ngoại quốc ở thị trường quốc nội. Vì thế, người dùng Việt phải chấp nhận những sản phẩm và dịch vụ đôi khi không quá phù hợp với thị trường nước ta.

Nhận thấy rõ điều đó, Bvnex mong muốn đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, sôi động mà BigcoinVietnam đang xây dựng. 

 

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Bvnex tự hào là sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. 

Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn.

Bên cạnh đó, các dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn - một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị trường Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc, Bvnex là một những sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, BigcoinVietnam - cộng đồng danh tiếng đã tổ chức nhiều buổi AMA, sự kiện, hoạt động quảng bá cho các dự án blockchain/crypto trong và ngoài nước và sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị trường Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Là bên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, BigcoinVietnam hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác cùng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

 

Tài nguyên sàn giao dịch Bvnex

Website: https://www.bvnex.com/

Telegram Vietnamese Group: https://t.me/Bvnex_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/bvnexcom

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn