Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật thị trường 5/7: giá lên nhưng bitcoin cash và lite coin tụt lại phía sau

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 212 lượt xem
Chia sẻ
 

Một xu hướng tích cực dường như đang chi phối thị trường crypto sáng nay khi nhiều đồng tiền mã hóa đang tăng trong 24 giờ qua. Phần lớn thiệt hại gây ra bởi suy giảm thị trường vào cuối tháng 6 dường như đã được giải quyết.

 

Do đó, chúng ta cuối cùng có thể thấy một số giá trị quay trở lại với thị trường. Đây không phải là sự phục hồi, cũng không phải sự đột phá của thị trường, tuy nhiên ít nhất, giá trị gia tăng là tin tốt cho tín hiệu của thị trường bò giữa các nhà đầu tư.

Hãy cùng bigcoin xem xét thị trường crypto đang ở trạng thái như thế nào

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được định giá $ 6,701.54, tăng 2,46%. Sự thống trị của Bitcoin vẫn ở mức 42%. Bitcoin hiện đã ổn định trong khu vực $ 6.500.00 và trong tầm của $ 7,000.00. Nếu xu hướng tích cực này tiếp tục, chúng ta có thể tin răng bitcoin sẽ đạt được giá trị này vào cuối tuần.

Nguồn: https://coinmarketcap.com

Ethereum, tại thời điểm viết bài có giá trị 479,23 đô la, tăng 2,53%. Ethereum bị đánh giá rất thấp, tuy nhiên chúng ta có thể thấy Ethereum chạm mức $ 500,00 vào cuối tuần, nên quỹ đạo tích cực này tiếp tục kéo thị trường lên.

 

Bitcoin Cash cũng tăng, nhưng tiến trình tăng giá không đáng kể vào lúc này. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash được định giá $ 762.29, giảm chỉ 0,02%.

 

Chúng ta sẽ sớm chứng kiến Bitcoin Cash vượt qua $ 1,000.00, nhưng giá trị hiện tại của đồng altcoins này cho thấy còn nhiều khó khăn để vượt ngưỡng $1,000.00. Các trader đặt  niềm tin vào Bitcoin Cash đang cảm thấy căng thẳng, và mong những khó khăn sẽ sớm được dỡ bỏ.

 

Tại thời điểm viết bài, EOS được định giá 8,99 đô la, tăng 1,38%. Chúng tôi đang theo dõi EOS vì đây là loại tiền tệ dường như đột phá đầu tiên. EOS cần đạt giá trị khoảng $ 15,00 và có rất nhiều khả năng để đạt được ngưỡng này, do đó bạn đọc hãy cùng theo dõi điều này.

 

Litecoin, tại thời điểm viết có giá trị 84,84 USD, giảm 0,2%. Litecoin đang trải qua tình trạng tương tự như Bitcoin Cash. Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy rõ tại sao giá Litecoin lại di chuyển quá chậm nhưng chúng ta cần suy nghĩ thêm về động thái này. Điều này sẽ không kéo dài mãi mãi vậy nên hãy cứ giữ hy vọng và không có gì phải lo lắng cả.

 

Nhìn chung, sự tích cực là xu hướng chủ đạo của ngày hôm nay. Bitcoin Cash và Litecoin có giảm nhưng chỉ một chút. Mặt khác, Bitcoin đang bắt đầu dẫn dắt một số động thái tăng trưởng trở lại. Vì đây chỉ là một giai đoạn biến động mạnh, chúng tôi cho rằng xu hướng giá tăng sẽ sớm quay trở lại và tiếp tục ổn định vào cuối tuần này.

 

Link: https://cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Cập nhật thị trường 5/7: giá lên nhưng bitcoin cash và lite coin tụt lại phía sau tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain