Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật thông tin về SparkPoint

Đăng bởi: Linh  - 06/11/2020 - 1819 lượt xem
Chia sẻ
 

Đội ngũ SparkPoint đã xuất sắc đạt được tất cả những mục tiêu mà họ đã đặt ra. Cùng tìm hiểu 8 trong số những mục tiêu đã đạt được ở bài đăng này nhé! 

 

1. SparkPoint lễ kỷ niệm 2 năm hoạt động!

 Không có mô tả.

 

Đội ngũ SparkPoint  đã tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm hoàn thành dự án lần thứ hai vào ngày 5 tháng 10 năm 2019. Dự án đã tồn tại và phát triển được 2 năm nay với nguồn lực rất hạn chế. Từ nhiều chiến thắng và thành công nhỏ mà đội ngũ đạt được, dự án muốn nói rằng thành tựu lớn nhất của họ là tạo ra một đội ngũ làm việc hiệu quả và ngoan cường từ đầu.

 

2. Kí kết biên bản ghi nhớ với Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ SILI DELI

 

Không có mô tả.

 

SparkPoint đã ký một Biên bản ghi nhớ (MOU) với SILI-DELI và Đại học Bicol cho Chương trình Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ của Bộ Khoa học và Công nghệ-Hội đồng Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ, Năng lượng và Công nghệ mới nổi Philippine (DOST-PCIEERD).

Thông qua quan hệ đối tác này, SparkPoint có được quyền truy cập vào không gian văn phòng, cố vấn, mạng lưới các nhà đầu tư và hỗ trợ của chính phủ. Đội ngũ SparkPoint sẽ tận dụng cơ hội này để thực hiện các mục tiêu 2020–2021, đặc biệt là nền tảng SparkDeFi của dự án.

 

3. Lộ trình SparkDeFi và sự ra mắt chính thức của trang web.

 
Không có mô tả.

 

Dự án đã khởi chạy trang web SparkDeFi và Lộ trình trên srk.finance. Tìm hiểu thêm về SparkDeFi là gì, các tính năng của nó bao gồm Staking, P2P Lending, Crypto Assets Management, DEX và token quản trị SFUEL của nó.

Dự án cũng đã viết một bài báo chi tiết hơn về SparkDeFi bao gồm tokenomics và phân bổ tài trợ. Xem thêm tại đây! 


4. Bản xem trước ứng dụng web SparkDeFi

 Không có mô tả.

 

SparkPoint đã đưa ra bản xem trước sớm về ứng dụng web SparkDeFi khi nó được khởi chạy. Điều này phục vụ một mục đích kép. Đầu tiên, nó cung cấp cho các nhà phát triển của SparkPoint một tài liệu tham khảo tốt về những gì cần được triển khai. Nó cũng cung cấp cho người dùng của SparkPoint ý tưởng về những gì mong đợi từ dự án SparkDeFi.

Truy cập bản xem trước Ứng dụng web SparkDeFi.

 

5. SFUEL Private Sale

 
Không có mô tả.

 

Dự án đã triển khai một đợt bán riêng token quản trị SparkDeFi, SFUEL. Cho đến nay, dự án đã huy động được 330.000 USD + token ETH, USDT và SRK. Mục tiêu của dự án là 850.000 đô la vào ngày 15 tháng 11 năm 2020. Các token chưa bán được sẽ bị đốt cháy. 

Vòng private sale vẫn đang diễn ra cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2020. Bạn vẫn có thể đăng ký tại đây

Phần lớn số tiền tài trợ, khoảng 85% sẽ được sử dụng để phát triển sản phẩm, hoạt động và tiếp thị. Phần còn lại sẽ được sử dụng để cung cấp thanh khoản, pháp lý, kiểm toán và tuân thủ. 

Tìm hiểu thêm về SFUEL.

 

6. AMA với CEO và CTO

 Không có mô tả.

 

SparkPoint đã có hai phiên AMA với hai cộng đồng tiền điện tử tuyệt vời trên Telegram. AMA đầu tiên với BitMart và AMA tiếp theo với Satoshi Club. Hãy đón xem bản tóm tắt các câu hỏi và câu trả lời thú vị nhất vào tuần tới.

 

7. Khóa học DeFi 101 SparkLearn

 
Không có mô tả.

 

Dự án đã ra mắt khóa học độc quyền thứ ba trên SparkLearn, DeFi 101, do chính Melissa Mesias của SparkPoint thực hiện. Melissa đã có thể mang kinh nghiệm của mình với tư cách là một giảng viên Đại học và điều chỉnh nó để phù hợp với SparkLearn. 

Đăng ký SparkLearn ngay bây giờ. 

 

8. Ứng dụng web SparkDeFi Staking trên Ropsten

 Không có mô tả.

 

Và đối với bản cập nhật cuối cùng của dự án cho tháng 10, họ đã khởi chạy Ứng dụng web SparkDeFi Staking trên Ropsten testnet một ngày trước khi siêu bão đổ bộ. SparPoint hiện đang liên tục thử nghiệm và cải tiến ứng dụng web để sẵn sàng cho việc ra mắt mạng chính trong tháng này. Chủ sở hữu SRK sẽ có cơ hội thêm thanh khoản trên Uniswap và kiếm thêm SRK từ token nhà cung cấp thanh khoản của họ. 

Hãy thử SparkDeFi Staking ngay bây giờ trên Ropsten testnet.

 

Đó là 8 hoạt động của dự án SparkPoint vào tháng 10! Tính khả dụng của dự án hiện bị hạn chế do thiếu nguồn cấp điện và kết nối internet ổn định tuy nhiên, họ vẫn đang tìm cách cung cấp các bản cập nhật quan trọng vào tháng 11 này, bao gồm cả việc ra mắt mạng chính của SparkDeFi Staking. 

 

Tìm hiểu thêm về SparkPoint và SparkDeFi từ các liên kết sau:

SFUEL Private Sale Whitelist: https://forms.gle/ML8ZENTmEq7z3daJA

Trang web SparkPoint: https://sparkpoint.io/

Trang web SparkDeFi: https://srk.finance/

SRK-ETH trên Uniswap: https://srk.sh/uniswap

Trade SRK: https://srk.sh/trade

Kênh Telegram: https://t.me/sparkpoint

SparkDeFi Telegram: https://t.me/SparkDeFi

SparkDeFi Twitter: https://twitter.com/SparkDeFi

SparkDeFi Facebook: https://www.facebook.com/SparkDeFi

SparkDeFi Instagram: https://www.instagram.com/sparkdefi/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/sparkpointio

GitHub: https://github.com/sparkpointio

CoinMarketCap: https://coinmarketcap.com/currencies/sparkpoint/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn