Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật về Staking và Farming dự án Y - Khởi chạy lại LOS V2 và Pool 1

Đăng bởi: Linh  - 20/10/2020 - 397 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông tin chi tiết về việc khởi chạy lại League of Stakes V2 và Pool 1

 

Rivexians thân mến, như bạn có thể biết, League of Stakes v2 và Pool 1 đã dừng hoạt động vào thứ sáu. Dự án hiện đang khởi chạy lại việc staking và farming Pool 1 với một số thay đổi quan trọng. Vui lòng theo dõi thêm chi tiết tại bài viết sau đây:

 

*** PS: rRVX đã bị loại bỏ, yêu cầu bạn phải Nạp RVX của mình trên LOS v2 và kiếm RVX hoặc gửi RVX của bạn vào Pool 1 để farming cho YRX. Bạn cũng có thể lựa chọn cách chia RVX của mình giữa LOS v2 và Pool1 để kiếm cả RVX và YRX. ***

 

Khởi chạy lại League of Stakes V2

RVX của bạn đã được hủy staking và được trả lại ví và bạn sẽ cần phải staking lại. League of Stakes v2 đã được khởi chạy trở lại, cho phép người dùng staking RVX của mình và kiếm phần thưởng!

 

Đường link để staking và farming: https://rivex.finance/

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ Eth để trả phí gas!

 

Staking phần thưởng

Tổng cộng 699.996 ERC-20 RVX đã được phân bổ cho pool phần thưởng staking. LOS v2 sẽ được chạy trong 11 tuần, phần thưởng không cố định và phụ thuộc vào số lượng người dùng staking và số lượng RVX đã staking.

Địa chỉ hợp đồng: 0xb113743BBde9094DBF5743aa1f9C741bD51168cd

Phần thưởng được phân bổ - 699.996 RVX

Tổng thời lượng - 11 tuần

1 epoch - 7 ngày

Staking với League of Stakes V2 rất giống với việc staking V1 cũ, bài viết này đã bao gồm các hướng dẫn chi tiết.

 

Cập nhật Project Y Pool 1

Pool 1 đã được khởi chạy trở lại, hiện tại bạn có thể yêu cầu staking RVX để farming cho YRX. Người dùng sẽ gửi RVX và đổi lại kiếm được YRX.

 

Pool 1

- Địa chỉ hợp đồng: 0x0765cf324be6074Add63B767F1dFe9A979F3f6D3

- Phần thưởng được phân bổ: 1000 YRX

- Tổng thời lượng - 6 tuần

- 1 kỷ nguyên: 7 ngày

 

Dự án Y là dự án farming hướng tới cộng đồng của RiveX. Nó bao gồm ba pool khác nhau, mỗi pool này có thể được sử dụng để farming cho YRX.

Đường link để farming và staking: https://rivex.finance/

 

Token YRX là gì?

YRX là token quản trị cho Dự án Y do cộng đồng định hướng với tổng nguồn cung cấp là 15.000 sẽ được phân phối đầy đủ thông qua farming. Giai đoạn một sẽ bao gồm ba pool như được giải thích bên dưới.

Thông tin cụ thể về token YRX

Mã: YRX

Địa chỉ hợp đồng YRX: 0x21634b64a6915b879ad13d96418a82b2a48fcbe9 Số

Decimals: 18

 

Cách kiếm tiền trong LOS v2 bằng Metamask

Đường link để farming và staking: https://rivex.finance/

* Xin lưu ý rằng hiện chỉ có thể thực hiện việc staking / farming từ giao diện web. Bạn không thể sử dụng Ví RX để staking / farming nữa! **

Để nhập tài khoản RX Wallet của bạn vào Metamask, hãy xem hướng dẫn này.

 

Không có mô tả.

 

Nhấp vào RX ở bên trái để vào phần staking.

 

Image for post

 

Đảm bảo rằng ví của bạn đã được kết nối (trên cùng ở giữa), sau đó nhấp vào “ STAKE ”.

 

Không có mô tả.

 

Nhập số tiền bạn muốn staking, sau đó nhấp vào “ Confirm”.

 

Không có mô tả.

 

Nhấp vào " YES".

 

Không có mô tả.

 

Xác nhận trên Metamask popup, bạn sẽ chỉ cần phê duyệt chi tiêu một lần.

 

Không có mô tả.

 

Xác nhận giao dịch để nạp RVX.

 

Không có mô tả.

 

RVX của bạn hiện đã được nạp và bạn đang kiếm RVX làm phần thưởng! Để hủy bỏ và xác nhận phần thưởng của bạn, hãy nhấp vào “Exit: Claim and Unstake All”.

 

Không có mô tả.

 

Nhấp vào “ Yes” để xác nhận việc rút tiền của bạn.

 

Không có mô tả.

 

Nhấp vào xác nhận trên Metamask popup để xác nhận giao dịch rút tiền.

 

Không có mô tả.

 

RVX và phần thưởng của bạn hiện đã được trả lại ví của bạn.

 

Cách farming trong Pool 1

Đường link để staking và farming: https://rivex.finance/

 

* Xin lưu ý rằng hiện chỉ có thể thực hiện việc Staking/ farming từ giao diện web. Bạn không thể sử dụng Ví RX để Staking / farming nữa! **

 

Để nhập tài khoản RX Wallet của bạn vào Metamask, hãy xem hướng dẫn này.

 

Không có mô tả.

 

Để bắt đầu farming, hãy nhấp vào biểu tượng Y ở bên phải để vào phần farming.

 

Không có mô tả.

 

Đảm bảo rằng ví của bạn được kết nối (trên cùng ở giữa)

 

Không có mô tả.

 

Nhập số tiền RVX bạn muốn nạp, nhấp vào “ Deposit ” sau đó nhấp vào “ Yes”.

 

Không có mô tả.

 

Phê duyệt chi tiêu trên Metamask của bạn nếu cần, sau đó nhấp vào “Confirm” để xác nhận giao dịch gửi RVX của bạn. RVX của bạn sẽ được nạp và bạn sẽ bắt đầu kiếm được YRX.

 

Không có mô tả.Để rút tiền từ Pool 1, hãy nhấp vào “ Bỏ qua và Rút tiền ”, sau đó nhấp vào “ Yes”. Xác nhận giao dịch trên Metamask và phần thưởng RVX + YRX của bạn sẽ được gửi lại vào ví của bạn.

 

Bạn không chắc chắn về cách farming trong Pool 2? Hãy xem hướng dẫn này!

 

Giới thiệu về RiveX Foundation

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để kích hoạt hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn