Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật về Staking và Farming dự án Y - Khởi chạy lại LOS V2 và Pool 1

Đăng bởi: Linh  - 20/10/2020 - 320 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông tin chi tiết về việc khởi chạy lại League of Stakes V2 và Pool 1

 

Rivexians thân mến, như bạn có thể biết, League of Stakes v2 và Pool 1 đã dừng hoạt động vào thứ sáu. Dự án hiện đang khởi chạy lại việc staking và farming Pool 1 với một số thay đổi quan trọng. Vui lòng theo dõi thêm chi tiết tại bài viết sau đây:

 

*** PS: rRVX đã bị loại bỏ, yêu cầu bạn phải Nạp RVX của mình trên LOS v2 và kiếm RVX hoặc gửi RVX của bạn vào Pool 1 để farming cho YRX. Bạn cũng có thể lựa chọn cách chia RVX của mình giữa LOS v2 và Pool1 để kiếm cả RVX và YRX. ***

 

Khởi chạy lại League of Stakes V2

RVX của bạn đã được hủy staking và được trả lại ví và bạn sẽ cần phải staking lại. League of Stakes v2 đã được khởi chạy trở lại, cho phép người dùng staking RVX của mình và kiếm phần thưởng!

 

Đường link để staking và farming: https://rivex.finance/

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ Eth để trả phí gas!

 

Staking phần thưởng

Tổng cộng 699.996 ERC-20 RVX đã được phân bổ cho pool phần thưởng staking. LOS v2 sẽ được chạy trong 11 tuần, phần thưởng không cố định và phụ thuộc vào số lượng người dùng staking và số lượng RVX đã staking.

Địa chỉ hợp đồng: 0xb113743BBde9094DBF5743aa1f9C741bD51168cd

Phần thưởng được phân bổ - 699.996 RVX

Tổng thời lượng - 11 tuần

1 epoch - 7 ngày

Staking với League of Stakes V2 rất giống với việc staking V1 cũ, bài viết này đã bao gồm các hướng dẫn chi tiết.

 

Cập nhật Project Y Pool 1

Pool 1 đã được khởi chạy trở lại, hiện tại bạn có thể yêu cầu staking RVX để farming cho YRX. Người dùng sẽ gửi RVX và đổi lại kiếm được YRX.

 

Pool 1

- Địa chỉ hợp đồng: 0x0765cf324be6074Add63B767F1dFe9A979F3f6D3

- Phần thưởng được phân bổ: 1000 YRX

- Tổng thời lượng - 6 tuần

- 1 kỷ nguyên: 7 ngày

 

Dự án Y là dự án farming hướng tới cộng đồng của RiveX. Nó bao gồm ba pool khác nhau, mỗi pool này có thể được sử dụng để farming cho YRX.

Đường link để farming và staking: https://rivex.finance/

 

Token YRX là gì?

YRX là token quản trị cho Dự án Y do cộng đồng định hướng với tổng nguồn cung cấp là 15.000 sẽ được phân phối đầy đủ thông qua farming. Giai đoạn một sẽ bao gồm ba pool như được giải thích bên dưới.

Thông tin cụ thể về token YRX

Mã: YRX

Địa chỉ hợp đồng YRX: 0x21634b64a6915b879ad13d96418a82b2a48fcbe9 Số

Decimals: 18

 

Cách kiếm tiền trong LOS v2 bằng Metamask

Đường link để farming và staking: https://rivex.finance/

* Xin lưu ý rằng hiện chỉ có thể thực hiện việc staking / farming từ giao diện web. Bạn không thể sử dụng Ví RX để staking / farming nữa! **

Để nhập tài khoản RX Wallet của bạn vào Metamask, hãy xem hướng dẫn này.

 

Không có mô tả.

 

Nhấp vào RX ở bên trái để vào phần staking.

 

Image for post

 

Đảm bảo rằng ví của bạn đã được kết nối (trên cùng ở giữa), sau đó nhấp vào “ STAKE ”.

 

Không có mô tả.

 

Nhập số tiền bạn muốn staking, sau đó nhấp vào “ Confirm”.

 

Không có mô tả.

 

Nhấp vào " YES".

 

Không có mô tả.

 

Xác nhận trên Metamask popup, bạn sẽ chỉ cần phê duyệt chi tiêu một lần.

 

Không có mô tả.

 

Xác nhận giao dịch để nạp RVX.

 

Không có mô tả.

 

RVX của bạn hiện đã được nạp và bạn đang kiếm RVX làm phần thưởng! Để hủy bỏ và xác nhận phần thưởng của bạn, hãy nhấp vào “Exit: Claim and Unstake All”.

 

Không có mô tả.

 

Nhấp vào “ Yes” để xác nhận việc rút tiền của bạn.

 

Không có mô tả.

 

Nhấp vào xác nhận trên Metamask popup để xác nhận giao dịch rút tiền.

 

Không có mô tả.

 

RVX và phần thưởng của bạn hiện đã được trả lại ví của bạn.

 

Cách farming trong Pool 1

Đường link để staking và farming: https://rivex.finance/

 

* Xin lưu ý rằng hiện chỉ có thể thực hiện việc Staking/ farming từ giao diện web. Bạn không thể sử dụng Ví RX để Staking / farming nữa! **

 

Để nhập tài khoản RX Wallet của bạn vào Metamask, hãy xem hướng dẫn này.

 

Không có mô tả.

 

Để bắt đầu farming, hãy nhấp vào biểu tượng Y ở bên phải để vào phần farming.

 

Không có mô tả.

 

Đảm bảo rằng ví của bạn được kết nối (trên cùng ở giữa)

 

Không có mô tả.

 

Nhập số tiền RVX bạn muốn nạp, nhấp vào “ Deposit ” sau đó nhấp vào “ Yes”.

 

Không có mô tả.

 

Phê duyệt chi tiêu trên Metamask của bạn nếu cần, sau đó nhấp vào “Confirm” để xác nhận giao dịch gửi RVX của bạn. RVX của bạn sẽ được nạp và bạn sẽ bắt đầu kiếm được YRX.

 

Không có mô tả.Để rút tiền từ Pool 1, hãy nhấp vào “ Bỏ qua và Rút tiền ”, sau đó nhấp vào “ Yes”. Xác nhận giao dịch trên Metamask và phần thưởng RVX + YRX của bạn sẽ được gửi lại vào ví của bạn.

 

Bạn không chắc chắn về cách farming trong Pool 2? Hãy xem hướng dẫn này!

 

Giới thiệu về RiveX Foundation

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để kích hoạt hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn