Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật về Synapse - Giới thiệu Graphene

Đăng bởi: Linh  - 04/11/2020 - 2064 lượt xem
Chia sẻ
 

­­­Gần đây, như tất cả các bạn đã biết, cộng đồng Phore đã bỏ phiếu áp đảo để ra mắt kiến ​​trúc sharding mới mà bạn đều biết với tên mã dự án Synapse như một loại tiền điện tử mới, độc lập. Điều này sẽ cho phép mỗi dự án phát huy hết tiềm năng với bản sắc riêng, tránh nhầm lẫn thương hiệu.

Synapse luôn được coi chỉ là một tên mã. Sau khi xem xét nhiều lựa chọn thay thế và thực hiện một số nghiên cứu thị trường, dự án sẽ đánh giá tên nào được đón nhận tốt nhất...

 

Giới thiệu Graphene!

Graphene là vật liệu cứng hơn thép 200 lần và nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu cạnh tranh khác. Nó thường được sử dụng trong xe đạp đua và vô số các ứng dụng khác khi cần cân bằng sức mạnh, trọng lượng và tốc độ.

Điều này rất phù hợp với tầm nhìn của dự án về kiến ​​trúc mới. Một mạng nhẹ và đa năng, cực kỳ mạnh mẽ và an toàn.

Hãy chú ý theo dõi về thương hiệu Graphene trong những tuần tới!

 

Báo cáo tiến độ

Kiến trúc Graphene cực kỳ phức tạp và dự án đã vượt qua nhiều thách thức kỹ thuật để phát triển đến thời điểm này. Với bản chất của blockchain tiền điện tử, điều quan trọng là phải có các tính năng và giao thức cốt lõi hoạt động chính xác ngay từ đầu. Mặc dù không thể lường trước được mọi vấn đề tiềm ẩn, nhưng dự án đang cố gắng hết sức để khởi chạy với kiến ​​trúc an toàn, chất lượng cao, hiệu suất cao và tránh các vấn đề không mong muốn sau khi ra mắt. Dự án có các tiêu chuẩn chất lượng và phát triển cao trong mọi việc và sẽ luôn tuân theo các tiêu chuẩn đó. Kết quả cuối cùng mà dự án đang hướng tới là cung cấp một sản phẩm chất lượng cao va nhanh va an toàn.

Gần đây, một thách thức mà dự án phải đối mặt là liên quan đến Shard Chains. Đây là một vấn đề đặc biệt phức tạp:

Chuỗi phân đoạn yêu cầu một phương pháp an toàn và đáng tin cậy để xác định ai là "người đề xuất" cho một khối. 

Giải pháp lý tưởng sẽ yêu cầu độ chính xác hoàn hảo hoạt động độc lập với thời gian, để các khối có thể được chấp nhận vào chuỗi ngay cả khi chuỗi beacon “đi trước” chuỗi phân đoạn.

Mặc dù điều này đòi hỏi nhiều công việc, nhưng giải pháp tốt nhất là thêm hai hàm băm 32 byte bổ sung cho mỗi kỷ nguyên. Các hàm băm này sẽ lưu trữ hàm băm RANDAO (trình tạo số ngẫu nhiên phi tập trung, bất biến), cũng như gốc hợp nhất của tất cả các trình xác thực đang hoạt động. Chuỗi phân đoạn sẽ bao gồm khối báo hiệu được hoàn thiện mới nhất và sẽ yêu cầu khối này được xử lý cùng lúc với chuỗi phân đoạn đang xử lý một khối. Nếu không, nó sẽ đợi chuỗi đèn hiệu.

Tóm lại, khi một chuỗi phân đoạn đang nhận một khối, nó sẽ thực hiện như sau:

  • Đảm bảo đã xử lý khối báo hiệu được tham chiếu
  • Truy xuất mã băm RANDAO và gốc merkle của trình xác thực
  • Xác minh nhánh merkle trong khối để đảm bảo rằng trình xác thực phù hợp
  • Xáo trộn trình xác thực và đảm bảo rằng trình xác thực đã đề xuất ở đúng vị trí.

Điều này nhằm mục đích không ai có thể giả mạo chữ ký hoặc nhánh merkle trong khi tham chiếu đến một khối đã hoàn thiện. Các khối hoàn thiện này cần được xác thực bởi ⅔ trình xác nhận để đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của chuỗi.

Bản sửa lỗi cho sự cố này đã được thực hiện và tất cả các dấu hiệu cho thấy chuỗi đang hoạt động trơn tru.

Trong khi điều này đang diễn ra, dự án cũng đã chạy một số bài kiểm tra độ ổn định. Để làm điều này, dự án đã mô phỏng một số nút trình xác nhận và chuỗi bên trên một máy chủ riêng. Trong quá trình thử nghiệm, một lỗi đã được phát hiện dẫn đến việc sử dụng CPU 100% theo thời gian. Dự án đã cố gắng sửa lỗi và có thể chạy 8 phân đoạn, 128 nút trình xác thực trên một máy chủ duy nhất - tất cả trong khi chỉ tiêu thụ 5% năng lượng CPU.


Không có mô tả.

 

Các bài kiểm tra dài hạn này rất quan trọng và đảm bảo rằng cộng đồng không có vấn đề gì khi chạy một nút xác thực trên máy cục bộ của họ.

Hiện tại, công việc đang được thực hiện trong việc xác minh phân đoạn và đảm bảo rằng lựa chọn đề xuất phân đoạn đang được đồng bộ hóa.

 

Giao diện

Nhóm thiết kế của dự án hiện đã hoàn thành giao diện víNó bao gồm nhiều tính năng mà người dùng trung thành sử dụng thường xuyên nhất. Ngoài ra, thống kê mạng trực tiếp (hiện đang sử dụng staking và hoạt động của nút làm trình giữ chỗ) cũng sẽ có thể xem được trong ví.

 

Không có mô tả.

 

Bản demo hoạt động của ví sẽ có sẵn vào cuối tuần này!

 

Graphene sắp ra mắt!

Truy cập phore.io để tìm hiểu thêm về Phore Blockchain trên các kênh xã hội khác nhau bao gồm Twitter , Telegram , Discord , Bitcointalk , Reddit và Facebook.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn