Gửi bài viết tới BigCoin

Cặp song sinh tỷ phú Winklevoss nói gì về tương lai của Bitcoin

Đăng bởi: Jhin  - 08/02/2018 - 392 lượt xem
Chia sẻ
 

Tyler Winklevoss, nổi tiếng là người đầu tiên trở thành tỉ phú đô la nhờ Bitcoin cùng với người anh em song sinh Cameron Winklevoss, đã lên tiếng khi dư luận ngờ vực khả năng tiềm tàng của Bitcoin và thị trường crypto.

"Đồng crypto chẳng có nghĩa lý gì mấy trong giao dịch giữa người với người... tuy nhiên khi các máy tính giao dịch với nhau, các giao thức (đồng tiền mã hóa) như Bitcoin và Ethereum sẽ vào cuộc," Tyler trả lời phỏng vấn với phóng viên CNBC, "Chả dại gì mà đầu tư vào mấy ngân hàng như J.P.Morgan... hệ thống định chế tài chính kiểu đấy ra đời trước Internet. Giao dịch tài sản trực tuyến thông qua các ngân hàng chả khác gì lấy vung méo đậy nồi tròn".

Tương lai của bitcoin còn ảnh hưởng bới nhất nhiều yếu tố

Người anh em song sinh của Tyler, Cameron, cho rằng giá Bitcoin sẽ tăng 40% so với hiện tại ở ngưỡng $8000, sau khi vực dậy từ vụ nổ bong bóng Bitcoin suốt hồi tháng 1.

"Chúng tôi tin rằng đồng Bitcoin sẽ làm lung lay vị thế độc tôn của vàng trên thị trường. Theo chúng tôi thì Bitcoin sẽ là một bản vị tốt hơn vàng nếu mọi người tìm hiểu về tính chất của tiền mặt. Và cái gì làm cho vàng có giá trị như hiện nay? Sự khan hiếm" Cameron nhận định. "Ít ra thì lượng cung ứng đồng Bitcoin cố định, vậy thì còn tốt hơn cả khan hiếm... Bitcoin dễ lưu động hơn vàng, dễ trao đổi và thay thế hơn vàng, và dễ bảo quản và "bền" hơn vàng. Mặc dù giá Bitcoin có bị lung lay tuần vừa rồi, chúng tôi nghĩ mọi người vẫn chưa hiểu ra được tiềm năng của tài sản mã hóa này"

Anh em nhà Cameron cũng chưa đưa ra khoảng thời gian trong tương lai mà viễn cảnh này trở thành hiện thực, nhưng trước đây họ cũng từng cho rằng nội trong 10 năm hoặc 20 năm đồng Bitcoin sẽ trở thành bản vị tiền mặt mới.

Cặp song sinh nhà Winklevoss trở thành tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới nhờ nắm bắt được xu thế của thị trường tiền mã hóa và trào lưu đầu tư Bitcoin. Tyler và Cameron sau đó thành lập sàn giao dịch Bitcoin Gemini. Sàn giao dịch này tiếp nhận khoảng $300 triệu đô tiền Bitcoin được giao dịch tại đây mỗi ngày. Anh em nhà Winklevoss hiện đang chễm chệ tại vị trí số 4 trong danh sách những người giàu nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa của Forbes, đứng sau CEO của tập đoạn Binance, Zhao Changpeng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Sàn Coinbase ra mắt chức năng


Theo một bài đăng chính thức vào ngày 17 tháng 12, sàn Coinbase thông báo ra mắt dịch vụ "chuyển đổi coin".

Hiện tại người dùng có thể chuyển đổi giữa Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), 0x (ZRX) và Bitcoin Cash (BCH). Tính năng này có sẵn trên coinbase.com và các ứng dụng iOS và Android của sàn.


Tính năng Convert của Coinbase trên điện thoại

Tính năng mới này sẽ được cung cấp cho khách hàng ở 34 quốc gia khác nhau, và theo Coinbase tính năng Convert là một tiến trình phát triển "tự nhiên" trong quá trình phát triển của sàn.

Kể từ ngày 10 tháng 12, Coinbase đã triển khai hàng loạt các dịch vụ mới như là một phần của chiến dịch "12 ngày của Coinbase", tên của chiến dịch được lấy cảm hứng liên quan đến một bài hát Giáng sinh. Trước đó vào ngày 14 tháng 12, Coinbase đã giới thiệ tính năng rút tiền fiat cho dịch vụ thanh toán PayPal. Dịch vụ này sẽ có sẵn cho các khách hàng ở Hoa Kỳ và dần dần sẽ được giới thiệu đến các khu vực pháp lý khác.

Coinbase và PayPal trước đây từng hợp tác vào năm 2016, khi hỗ trợ nền tảng thanh toán qua thẻ tín dụng chính. Vào thời điểm đó, người dùng Coinbase có thể bán Bitcoin và gửi tiền fiat của họ vào ví PayPal. Việc tích hợp đã bị chấm dứt vào tháng 2 năm 2018 do những khó khăn kỹ thuật.
Ngoài việc giới thiệu các dịch vụ và tính năng mới trên nền tảng Coinbase, chiến dịch đã bao gồm các sáng kiến ​​từ thiện và giáo dục.


Coinbase Pro là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn thứ 20 tính theo khối lượng giao dịch 24 giờ, theo CoinMarketCap, ở mức 154 triệu USD.Bạn đang xem: Sàn Coinbase ra mắt chức năng "chuyển đổi coin" tại: Sàn

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ