Gửi bài viết tới BigCoin

Cặp song sinh tỷ phú Winklevoss nói gì về tương lai của Bitcoin

Đăng bởi: Jhin  - 08/02/2018 - 435 lượt xem
Chia sẻ
 

Tyler Winklevoss, nổi tiếng là người đầu tiên trở thành tỉ phú đô la nhờ Bitcoin cùng với người anh em song sinh Cameron Winklevoss, đã lên tiếng khi dư luận ngờ vực khả năng tiềm tàng của Bitcoin và thị trường crypto.

"Đồng crypto chẳng có nghĩa lý gì mấy trong giao dịch giữa người với người... tuy nhiên khi các máy tính giao dịch với nhau, các giao thức (đồng tiền mã hóa) như Bitcoin và Ethereum sẽ vào cuộc," Tyler trả lời phỏng vấn với phóng viên CNBC, "Chả dại gì mà đầu tư vào mấy ngân hàng như J.P.Morgan... hệ thống định chế tài chính kiểu đấy ra đời trước Internet. Giao dịch tài sản trực tuyến thông qua các ngân hàng chả khác gì lấy vung méo đậy nồi tròn".

Tương lai của bitcoin còn ảnh hưởng bới nhất nhiều yếu tố

Người anh em song sinh của Tyler, Cameron, cho rằng giá Bitcoin sẽ tăng 40% so với hiện tại ở ngưỡng $8000, sau khi vực dậy từ vụ nổ bong bóng Bitcoin suốt hồi tháng 1.

"Chúng tôi tin rằng đồng Bitcoin sẽ làm lung lay vị thế độc tôn của vàng trên thị trường. Theo chúng tôi thì Bitcoin sẽ là một bản vị tốt hơn vàng nếu mọi người tìm hiểu về tính chất của tiền mặt. Và cái gì làm cho vàng có giá trị như hiện nay? Sự khan hiếm" Cameron nhận định. "Ít ra thì lượng cung ứng đồng Bitcoin cố định, vậy thì còn tốt hơn cả khan hiếm... Bitcoin dễ lưu động hơn vàng, dễ trao đổi và thay thế hơn vàng, và dễ bảo quản và "bền" hơn vàng. Mặc dù giá Bitcoin có bị lung lay tuần vừa rồi, chúng tôi nghĩ mọi người vẫn chưa hiểu ra được tiềm năng của tài sản mã hóa này"

Anh em nhà Cameron cũng chưa đưa ra khoảng thời gian trong tương lai mà viễn cảnh này trở thành hiện thực, nhưng trước đây họ cũng từng cho rằng nội trong 10 năm hoặc 20 năm đồng Bitcoin sẽ trở thành bản vị tiền mặt mới.

Cặp song sinh nhà Winklevoss trở thành tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới nhờ nắm bắt được xu thế của thị trường tiền mã hóa và trào lưu đầu tư Bitcoin. Tyler và Cameron sau đó thành lập sàn giao dịch Bitcoin Gemini. Sàn giao dịch này tiếp nhận khoảng $300 triệu đô tiền Bitcoin được giao dịch tại đây mỗi ngày. Anh em nhà Winklevoss hiện đang chễm chệ tại vị trí số 4 trong danh sách những người giàu nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa của Forbes, đứng sau CEO của tập đoạn Binance, Zhao Changpeng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ