Gửi bài viết tới BigCoin

Cặp song sinh tỷ phú Winklevoss nói gì về tương lai của Bitcoin

Đăng bởi: Jhin  - 08/02/2018 - 520 lượt xem
Chia sẻ
 

Tyler Winklevoss, nổi tiếng là người đầu tiên trở thành tỉ phú đô la nhờ Bitcoin cùng với người anh em song sinh Cameron Winklevoss, đã lên tiếng khi dư luận ngờ vực khả năng tiềm tàng của Bitcoin và thị trường crypto.

"Đồng crypto chẳng có nghĩa lý gì mấy trong giao dịch giữa người với người... tuy nhiên khi các máy tính giao dịch với nhau, các giao thức (đồng tiền mã hóa) như Bitcoin và Ethereum sẽ vào cuộc," Tyler trả lời phỏng vấn với phóng viên CNBC, "Chả dại gì mà đầu tư vào mấy ngân hàng như J.P.Morgan... hệ thống định chế tài chính kiểu đấy ra đời trước Internet. Giao dịch tài sản trực tuyến thông qua các ngân hàng chả khác gì lấy vung méo đậy nồi tròn".

Tương lai của bitcoin còn ảnh hưởng bới nhất nhiều yếu tố

Người anh em song sinh của Tyler, Cameron, cho rằng giá Bitcoin sẽ tăng 40% so với hiện tại ở ngưỡng $8000, sau khi vực dậy từ vụ nổ bong bóng Bitcoin suốt hồi tháng 1.

"Chúng tôi tin rằng đồng Bitcoin sẽ làm lung lay vị thế độc tôn của vàng trên thị trường. Theo chúng tôi thì Bitcoin sẽ là một bản vị tốt hơn vàng nếu mọi người tìm hiểu về tính chất của tiền mặt. Và cái gì làm cho vàng có giá trị như hiện nay? Sự khan hiếm" Cameron nhận định. "Ít ra thì lượng cung ứng đồng Bitcoin cố định, vậy thì còn tốt hơn cả khan hiếm... Bitcoin dễ lưu động hơn vàng, dễ trao đổi và thay thế hơn vàng, và dễ bảo quản và "bền" hơn vàng. Mặc dù giá Bitcoin có bị lung lay tuần vừa rồi, chúng tôi nghĩ mọi người vẫn chưa hiểu ra được tiềm năng của tài sản mã hóa này"

Anh em nhà Cameron cũng chưa đưa ra khoảng thời gian trong tương lai mà viễn cảnh này trở thành hiện thực, nhưng trước đây họ cũng từng cho rằng nội trong 10 năm hoặc 20 năm đồng Bitcoin sẽ trở thành bản vị tiền mặt mới.

Cặp song sinh nhà Winklevoss trở thành tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới nhờ nắm bắt được xu thế của thị trường tiền mã hóa và trào lưu đầu tư Bitcoin. Tyler và Cameron sau đó thành lập sàn giao dịch Bitcoin Gemini. Sàn giao dịch này tiếp nhận khoảng $300 triệu đô tiền Bitcoin được giao dịch tại đây mỗi ngày. Anh em nhà Winklevoss hiện đang chễm chệ tại vị trí số 4 trong danh sách những người giàu nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa của Forbes, đứng sau CEO của tập đoạn Binance, Zhao Changpeng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Định hướng phát triển của Nervos


Định hướng phát triển của Nervos

Nervos đang phát triển một hệ thống blockchain sử dụng thuật toán PoW (Proof of Work), đa tài sản & kho lưu trữ giá trị duy nhất trên thế giới hiện nay, tạo nền tảng cho nền kinh tế phi tập trung bằng cách học và lặp lại những gì đã đến trước đó.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng an toàn và ổn định để đạt được lợi ích lâu dài và bền vững, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được phát hành Tài liệu định hướng phát triển của chúng tôi để phác thảo một cách tổng quan - và giải pháp của chúng tôi - đối với những thách thức lớn nhất cho sự phát triển blockchain trong tương lai và tạo nên phân cấp cho một thực thể”.

Tính minh bạch và tính mở của hệ thống chúng tôi là một giá trị không thể thiếu của Mạng lưới Nervos. Trong Tài liệu định hướng này của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các mục tiêu dài hạn, quy trình ra quyết định, các trao đổi mà chúng tôi đã thực hiện và lý do tại sao chúng tôi thực hiện chúng, kết luận về cách chúng tôi quyết định sử dụng giao diện hiện tại của chúng tôi.

Như với tài liệu Nervos cốt lõi trước đây, chúng tôi sử dụng quy trình RFC (yêu cầu bình luận) cho phép phản hồi từ các nhà phát triển và cộng đồng của chúng tôi. Trong RFC 0001: Tài liệu định hướng của Nervos, bạn sẽ thấy một cuộc kiểm tra chi tiết về các vấn đề mà các blockchain không được phép mắc phải ngày nay và các giải pháp hiện tại đang cố gắng giải quyết chúng. Điều này sẽ đưa ra bối cảnh và lý do đằng sau các quyết định trong thiết kế của chúng tôi, cách chúng tôi tiếp cận những thách thức này và bước phát triển ở trình độ cao của tất cả các bộ phận của Mạng lưới Nervos - tập trung vào cách các bộ phận này phối hợp với nhau để hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi cảm nhận hoặc phản hồi và mời bạn xem lại phiên bản đầy đủ và tham gia thảo luận với các nhà phát triển trên Github và thảo luận về Cộng đồng trên Nervos Talk.

Nguồn: medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain