Gửi bài viết tới BigCoin

Capital One “cấm” việc mua bitcoin (BTC) bằng thẻ tín dụng

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 259 lượt xem
Chia sẻ
 

Capital One đã cấm khách hàng của mình sử dụng thẻ tín dụng để mua bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Công ty tài chính trích dẫn chứng về những rủi ro cao liên quan đến tiền mã hóa cũng như lý do đằng sau lệnh cấm được đưa ra vào tuần trước.

Bitcoin đã bị cấm ở khá nhiều nơi

Người phát ngôn của Capital One tìm hiểu về bitcoin cho biết: "Capital One đã bắt đầu giảm các giao dịch bằng thẻ tín dụng để mua tiền mã hóa do sự chấp nhận hạn chế chủ đạo và rủi ro do gian lận, mất mát và biến động vốn có của thị trường tiền mã hóa.”

"Capital One tiếp tục giám sát chặt chẽ sự phát triển trong các thị trường và giao dịch tiền mã hóa và sẽ thường xuyên đánh giá quyết định khi thị trường này phát triển."

Theo đánh giá của các chuyên gia về bigcoin thì sự tăng mạnh về giá bitcoin trong năm 2017 (xấp xỉ 500%) đã thúc đẩy nhiều người đầu tư, với một chuyên gia, thậm chí, còn phải cảnh báo mọi người chống lại việc thế chấp nhà cửa của họ để mua (đầu tư) tiền mã hóa.

Trong khi đó Nordea, một trong những ngân hàng lớn nhất ở khu vực Bắc Âu, đã cấm hơn 30.000 nhân viên của mình giao dịch tiền mã hóa vì rủi ro cao.

Người phát ngôn của ngân hàng nói với Reuters: "Rủi ro được xem là quá cao và sự bảo vệ không đủ cho cả đồng nghiệp lẫn ngân hàng.”

Các bạn đang tham khảo bài viết Capital One “cấm” việc mua bitcoin (BTC) bằng thẻ tín dụng tại Tin tức

Cập nhật lúc 23h24 ngày 22/1/2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ