Gửi bài viết tới BigCoin

Capital One “cấm” việc mua bitcoin (BTC) bằng thẻ tín dụng

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 385 lượt xem
Chia sẻ
 

Capital One đã cấm khách hàng của mình sử dụng thẻ tín dụng để mua bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Công ty tài chính trích dẫn chứng về những rủi ro cao liên quan đến tiền mã hóa cũng như lý do đằng sau lệnh cấm được đưa ra vào tuần trước.

Bitcoin đã bị cấm ở khá nhiều nơi

Người phát ngôn của Capital One tìm hiểu về bitcoin cho biết: "Capital One đã bắt đầu giảm các giao dịch bằng thẻ tín dụng để mua tiền mã hóa do sự chấp nhận hạn chế chủ đạo và rủi ro do gian lận, mất mát và biến động vốn có của thị trường tiền mã hóa.”

"Capital One tiếp tục giám sát chặt chẽ sự phát triển trong các thị trường và giao dịch tiền mã hóa và sẽ thường xuyên đánh giá quyết định khi thị trường này phát triển."

Theo đánh giá của các chuyên gia về bigcoin thì sự tăng mạnh về giá bitcoin trong năm 2017 (xấp xỉ 500%) đã thúc đẩy nhiều người đầu tư, với một chuyên gia, thậm chí, còn phải cảnh báo mọi người chống lại việc thế chấp nhà cửa của họ để mua (đầu tư) tiền mã hóa.

Trong khi đó Nordea, một trong những ngân hàng lớn nhất ở khu vực Bắc Âu, đã cấm hơn 30.000 nhân viên của mình giao dịch tiền mã hóa vì rủi ro cao.

Người phát ngôn của ngân hàng nói với Reuters: "Rủi ro được xem là quá cao và sự bảo vệ không đủ cho cả đồng nghiệp lẫn ngân hàng.”

Các bạn đang tham khảo bài viết Capital One “cấm” việc mua bitcoin (BTC) bằng thẻ tín dụng tại Tin tức

Cập nhật lúc 23h24 ngày 22/1/2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Định hướng phát triển của Nervos


Định hướng phát triển của Nervos

Nervos đang phát triển một hệ thống blockchain sử dụng thuật toán PoW (Proof of Work), đa tài sản & kho lưu trữ giá trị duy nhất trên thế giới hiện nay, tạo nền tảng cho nền kinh tế phi tập trung bằng cách học và lặp lại những gì đã đến trước đó.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng an toàn và ổn định để đạt được lợi ích lâu dài và bền vững, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được phát hành Tài liệu định hướng phát triển của chúng tôi để phác thảo một cách tổng quan - và giải pháp của chúng tôi - đối với những thách thức lớn nhất cho sự phát triển blockchain trong tương lai và tạo nên phân cấp cho một thực thể”.

Tính minh bạch và tính mở của hệ thống chúng tôi là một giá trị không thể thiếu của Mạng lưới Nervos. Trong Tài liệu định hướng này của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các mục tiêu dài hạn, quy trình ra quyết định, các trao đổi mà chúng tôi đã thực hiện và lý do tại sao chúng tôi thực hiện chúng, kết luận về cách chúng tôi quyết định sử dụng giao diện hiện tại của chúng tôi.

Như với tài liệu Nervos cốt lõi trước đây, chúng tôi sử dụng quy trình RFC (yêu cầu bình luận) cho phép phản hồi từ các nhà phát triển và cộng đồng của chúng tôi. Trong RFC 0001: Tài liệu định hướng của Nervos, bạn sẽ thấy một cuộc kiểm tra chi tiết về các vấn đề mà các blockchain không được phép mắc phải ngày nay và các giải pháp hiện tại đang cố gắng giải quyết chúng. Điều này sẽ đưa ra bối cảnh và lý do đằng sau các quyết định trong thiết kế của chúng tôi, cách chúng tôi tiếp cận những thách thức này và bước phát triển ở trình độ cao của tất cả các bộ phận của Mạng lưới Nervos - tập trung vào cách các bộ phận này phối hợp với nhau để hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi cảm nhận hoặc phản hồi và mời bạn xem lại phiên bản đầy đủ và tham gia thảo luận với các nhà phát triển trên Github và thảo luận về Cộng đồng trên Nervos Talk.

Nguồn: medium

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain